Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1409: Trồng nô ấn- Đáng chết!

Sắc mặt Từ Triển lập tức lại trở nên khó coi, hắn lạnh lùng nói:

- Ai lại dám không tuân mệnh lệnh hành sự, đừng nói sẽ chết ở bên trong khe nứt không gian, ta sẽ là người đầu tiên giết chết hắn trước!

Đệ tử Ngũ Long giáo lập tức câm như hến, không cần Từ Triển nói, bọn họ cũng hoàn toàn bị dọa.

Vèo!

Trưởng lão Ngũ Long giáo tu vi Kim Tiên hậu kỳ kia là một lão nhâncó chút khôi ngô, một mái tóc dài màu đỏ giống như hỏa sư tử vậy, chỉ thấy trong tay hắn cuốn qua một đạo thần hồng, trong nháy mắt cuốn viên tinh thạch màu đỏ kia tới, giao cho Từ Triển.

- Không ngờ là Đạo Ý Tinh Thạchthuộc tính hỏa, không tệ không tệ! Nếu như có đầy đủ Đạo Ý Tinh Thạch, ta nhất định có thể nhanh chóng ngưng kết ra Đạo Ý lĩnh vực, thăng cấp Kim Tiên cảnh!

Trên mặt Từ Triển lộ ra vẻ vui mừng, lập tức tinh thạch màu đỏ hóa thành một đạo lưu quang, bị Từ Triển hấp thu.

Phía sau Từ Triển lại có ba ảo ảnhChân Long hiện lên, phân biệt hiện lên màu đỏ, màu đen và màu xanh, trong đó màu đỏ Chân Long trở nên càng thêm ngưng thật đứng lên.

- Không ngờ lĩnh ngộ lửa, nước, Phong Tam loại Đạo Ý, này Từ Triển thiên phú quả nhiên không tầm thường!

Ánh mắt Khương Tư Nam lóe lên, trong lòng âm thầm suy nghĩ, ngũ hành là bản nguyêncơ sở, băng lôi phong lại bản nguyênbiến dị, cũng thoát khỏi lực âm dương ngũ hành, Từ Triển có thể tìm hiểu ra ba loại Đạo Ý, so với chỉ một thuộc tính Đạo Ý, quả thật cường đại hơn rất nhiều.

Oong!

Sau khi Từ Triển hấp thu Đạo Ý Tinh Thạchthuộc tính hỏa xong, trong miệng hắn phun ra một hạt châu, lập tức trong đó có một con Xích Diễm Hổ Thú bay ra.

- Nghiệt súc, đi trước ngoan ngoãn dò đường, có lẽ ta còn có thể tha cho ngươi một mạng!

Từ Triển lạnh lùng nói, uy áp Huyền Tiên cường đại trực tiếp ép xuống, Xích Diễm Hổ Thú gào thét một tiếng, cuối cùng vẫn bất đắc dĩ đi về phía trước.

Lại như vậy, hơn nửa ngày trôi qua, đoàn người Từ Triển ở trong dãy núi cũng nhận được trên trăm viên Đạo Ý Tinh Thạch, tất cả thuộc tính ngũ hành đều có.

Hơn nữa có các loại tiên thú do Ngũ Long giáo bắt tới dò đường, đệ tử Ngũ Long giáo ngược lại không có chết lấy một người.

Nhưngrõ ràng tốc độ như vậy không thể khiến cho Từ Triển thoả mãn.

- Tất cả đều đi ra cho ta!

Hạt châu trong miệng Từ Triển lại bay ra, tản ra tia sáng kỳ dị, từ trong đó không ngờ trực tiếp bay ra một trăm con tiên thú, chỉ có điều phần lớn bọn chúng đều là tiên thú tu vi Thiên Tiên và Chân Tiên, cao nhất chẳng qua cũng chỉ là tu vi Chân Tiên viên mãn.

Mà trong đó còn có hơn ba trăm bóng người khuôn mặt đờ đẫn cũng bay ra, tu vi của bọn họ từ Địa Tiên, Thiên Tiên, Chân Tiên đến Huyền Tiên đều có, thậm chí còn có ba cường giả tu vi Kim Tiên.

Chỉ có điều,rõ ràng những người này đều bị khống chế tâm thần, lại giống như cái xác không hồn.

- Thật may có viên Càn Khôn Châu do phụ thân ban thưởng, mới có thể làm cho chúng ta lặng lẽ không một tiếng động, giấu diếm được lão bất tửĐại Yến Tiên quốc, dẫn theo nhiều người như vậy tiến vào! Ta muốnlục soát sạch sẽ tất cả bảo vật trong thế giới nhỏ Tiên Thiên này!

Từ Triển cười lạnh một tiếng, trong nháy mắt hắn nhìn về phía Khương Tư Nam và một đám người xung quanh nói:

- Từ trưởng lão, làm phiền trưởng lão trồng nô ấn cho bọn họ!

- Được!

Trưởng lão khôi ngô kia đáp ứng một tiếng, trong nháy mắt một lĩnh vực không gian vô cùng cường đại tràn ngập đến, Khương Tư Nam cảm giác được dường như mình rơi vào trong một biển lửa, xung quanh đều là ngọn lửa hóa thành sinh linh, dường như thật vậy.

- Cuối cùng đã muốn động thủ rồi sao?

Trong lòng Khương Tư Nam thầm cười lạnh, nhưng ngoài mặt lại giả vờ kinh hoàng biến sắc.

Hắn và mười mấy người xung quanh đều bị Ngũ Long giáo bắt tới, chưa kịp trồng nô ấn, Ngũ Long giáo lại sử dụng bọn họ thay thế cho đệ tử Ngũ Long giáo, ngay cả Yến Huyền Trần cũng không có để ý tới.

Đệ tử Ngũ Long giáo thật sự tiến vào trong thế giới nhỏ Tiên Thiên, cũng không có bao nhiêu, Từ Triển muốn sử dụng loại thủ đoạn đổi trắng thay đen này, sử dụng Càn Khôn Châu mang vào rất nhiều cường giả, tới thu thập tài nguyên.

Khương Tư Nam và mười mấy người xung quanh đều lộ ra thần sắc vô cùng kinh sợ, nhưng căn bản không có bất kỳ một biện pháp nào phản kháng.

Oong!

Trong mắt trưởng lãoKim Tiên hậu kỳ kia bỗng nhiên bắn ra hơn mười đường ánh sáng vô cùng thần bí, dường như hóa thành hơn mười đạo phù ấn, trực tiếp in vào trongnguyên thần của đám người Khương Tư Nam.

Nhưng trong thức hải của Khương Tư Nam, Hồng Mông Tạo Hóa tháp bỗng nhiên rung lên, đạo phù ấn kia lại trực tiếp in ở trên Hồng Mông Tạo Hóa tháp, đồng thời nguyên thần mô phỏng ra của Khương Tư Nam dao động.

Có món bảo vật Hồng Mông Tạo Hóa tháp này ở trong người, đừng nói là trưởng lão Kim Tiên hậu kỳ, cho dù là nguyên thần của Đại La giáo chủ công kích tới, cũng không có tác dụnggì với Khương Tư Nam.

Tất cả những điều này đều hoàn thànhở trong nháy mắt, ngoài mặt Khương Tư Nam giả vờ đờ đẫn, lại giống như bị in xuống nô ấn vậy.

- Rất tốt!

Từ Triển nhìn trưởng lão Huyền Tiên hậu kỳ này gật đầu, cười lạnh nói:

- Lần này chúng ta không chỉ muốnthu thập sạch sẽ bảo vật ttrong thế giới nhỏ Tiên Thiên, còn muốn giết sạch tất cả người của Đại Yến Tiên quốc!

Nói xong, Từ Triển lại bắt đầu phân chia mọi người, lần lượt đi thu thập bảo vật trong thế giới nhỏ Tiên Thiên.

Dù sao những người này không phải là đệ tử Ngũ Long giáo, hơn nữa bị gieo nô ấn, chết cũng không đau lòng, sử dụng tới cũng yên tâm, chỉ có tách ra có khả năng cố gắng hết sức thu thập được càng nhiều bảo vật hơn.

- Các ngươi đi tìm Đạo Ý Tinh Thạch, còn có các loại thiên tài địa bảo, những người khác đi theo ta, lần này nhất định phải hoàn toàn tiêu diệt Cửu hoàng tử!

Từ Triển lộ ra một nụ cười dữ tợn, hắn tập trung tất cả khôi lỗi Huyền Tiên lại, hơn nữa trong đó còn có một vị khôi lỗi Kim Tiên sơ kỳ, trưởng lão Ngũ Long giáo, tất cả mọi người cùng nhau đi về phía đám người của Đại Yến Tiên quốc.

Mànhững đệ tử khác của Ngũ Long giáo lại đều bị phái đi thu thập bảo vật, dù sao nếu như đại chiến,đệ tử Ngũ Long giáo có chút tổn thương, bọn họ cũng rất đau lòng.

Khương Tư Nam lại cùng mười mấy người bị gieo nô ấn đi theo Tống Tuấn Phong và mấy đệ tử Ngũ Long giáo, đi về một hướng khác.

...

Lúc này, chỗ vòng xoáy bên ngoài thông đạo của thế giới nhỏ Tiên Thiên bỗng nhiên bắt đầu run rẩy kịch liệt, giống như sau một khắc lại muốn sụp đổ vậy.

- Chuyện gì xảy ra vậy? Vì sao thông đạo truyền tống này lại bắt đầu có chút dấu hiệu không chịu nổi? Chẳng lẽ là...

Yến Huyền Trần bỗng nhiên nhìn về phía Đại La Kim Tiên của Ngũ Long giáo, trong ánh mắt lộ ra một tia lạnh lẽo.

Trong lòng hắn đã đoán được, sợ rằng Ngũ Long giáo lợi dụng mình thăm dò điều tra bảo vật của động thiên, dẫn theo rất nhiều người tiến vào trong, mới có thể dẫn đến thông đạo truyền tống này không chịu nổi.

Phải biết rằng, chỉ cần là bảo vật động thiên cấp Tiên Khí cấp, cho dù là Tiên Khí tuyệt phẩm, Yến Huyền Trần đều có thể tra xét được, trừ phi là ở trong đám người Ngũ Long giáo, có người giữ Tiên Thiên Linh Bảo!

Tiên Thiên Linh Bảo, vừa nghĩ tới một điểm này trong lòng Yến Huyền Trần lại nóng nảy.

- Tống lão thất phu, nếu như Thanh Hồng có gì bất trắc, Đại Yến Tiên quốc ta và ngươi không chết không dừng!

Râu tóc Yến Thanh Hồng đều dựng ngược, quát lớn một tiếng.

- Yến thân vương nói vậy là có ý gì? Chẳng lẽ là trong thế giới nhỏ Tiên Thiênđã xảy ra biến cố gì, mới khiến cho thông đạo truyền tống này phát sinh biến động sao? Việc cấp bách của chúng ta bây giờ, hẳn là nên ổn định thông đạo truyền tống, ta nghĩ ngươi cũng không muốn bọn họ đều ở lạitrong thế giới nhỏ Tiên Thiên, không ra được chứ?

Tống trưởng lão cười híp mắt nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.