Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1414: Yến Thanh Hồng- Vâng!

Phía sau hắn, trưởng lão Kim Tiên cùng với vị khôi lỗi Kim Tiên này đều quát lớn một tiếng, đồng thời một chưởng đánh về phía kết giới màu đỏ.

Ầm!

Khí thế của hai đại cường giả Kim Tiên này tăng lên đến cực hạn, một chưởng hạ xuống giống như biển lửa ngập trời bắt đầu thiêu đốt, đồng thời kèm theo âm thanh sấm sét nổ vang, lôi quang màu tím kèm theo ngọn lửa màu tím lướt ngang qua không trung lao đến, hết sức đáng sợ.

- Cái gì? Không ngờ là Tử Vân Lôi Diễm đạt tới cấp Đại La?

Trong ánh mắt lão nhân cao gầy Đại Yến Tiên quốc lộ ra vẻ khiếp sợ, Tử Vân Lôi Diễmnày chính là chân hỏa bản mạng của Ngũ Long giáo chủ, chính là một loại chân hỏa và một loại lôi nguyên dung hợp với nhau hình thành có uy lực mênh mông vô cùng.

Chỉ là Tử Vân Lôi Diễmnày vô cùng cường đại, không đạt đếnĐại La Kim Tiên cảnh, căn bản khôngkhống chế được nó.

Advertisement / Quảng cáo


Ai có thể nghĩ tới, hai đại Kim Tiên này đồng thời thi triển, không ngờ mang theo một tia lực lượng của Tử Vân Lôi Diễm.

Ầm ầm!

Chỉ thấy Tử Vân Lôi Diễm này hạ xuống, trong nháy mắt kết giới màu đỏ lại bắt đầu run rẩy, sau đó bỗng nhiên giống như thủy tinhbị nghiền nát ra.

Trong nháy mắt đám người Đại Yến Tiên quốc lại xuất hiện ở trước mặt Ngũ Long giáo và Thần Kiếm Môn.

- Không tốt!

Thần sắc lão nhân cao gầy của Đại Yến Tiên quốc đại biến, đối diện với ba đạicường giả Kim Tiên, chính hắn lại bị trọng thương, tuyệt đối không phải là đối thủ của ba người này!

Ngũ Long giáo và Thần Kiếm Môn cũng có rất nhiều cường giả Huyền Tiên, đệ tử trẻ tuổi Đại Yến Tiên quốc ở đây chẳng qua có hơn hai mươi người, những người khác đều đang ở các nơi thu thập thiên tài địa bảo, làm sao có thể là đối thủ của bọn họ?

- Ha ha ha... Đạo Ý Tinh Thạch không gian thuộc về bản công tử, bản công tử mới là Thiên Mệnh Chung!

Trong ánh mắt của Từ Triển lộ ra thần sắc nóng bỏng, bỗng nhiên lao về phía Cửu hoàng tử Yến Thanh Hồng vẫn ngồi ở chỗ đó.

- Dừng tay!

Lão nhân cao gầy Đại Yến Tiên quốc hét lớn một tiếng, máu tươi trong toàn thân hắn cũng bắt đầu thiêu đốt, hắn không sợ chết lao vọt về phía Từ Triển, muốn ngăn cản ở trước mặt Yến Thanh Hồng, nhưng ba đại cường giả Kim Tiên này làm sao có thể để cho hắn được như ý? Lúc này bọn họ cũng ra tay toàn lực, ngăn cản hắn lại.

Thời điểmmột tay của Từ Triển sắpnắm được Đạo Ý Tinh Thạch không gian trong lòng của Yến Thanh Hồng, một tiếng thở dài bỗng nhiên truyền đến, thần sắc Từ Triển nhất thời biến đổi, tay hắn lại giống như bị đưa thân vào trong vũng bùn, bị một lực lượng không tên ràng buộc.

- Đáng tiếc... Vẫn thiếu một chút...

Hai mắt của Yến Thanh Hồng bỗng nhiên mở ra, hai mắt như thủy tinh chói lòa, dường như ẩn chứa một mảnh trời cao, khiến cho Từ Triển đang đối diện với hắn đều không nhịn được trong lòng thầm run lên.

- Giả thần giả quỷ!

Từ Triển cắn răng một cái, toàn thân có long uy tràn ngập ra, phía sau lưng hắn có ảo ảnh của ba con Chân Long xuất hiện, đan vào cùng một chỗ, dường như muốn hình thành một mảnh lĩnh vựcthần bí, bay thẳng đến trấn áp Yến Thanh Hồng.

Thần sắc Yến Thanh Hồng không đổi, chỉ đưa tay về phía trước rạch một cái.

Ầm!

Ảo ảnh ba con Chân Long do Từ Triển biến thành dường như trực tiếp bị một cái rạch này cắt đứt, giữa hai bên xuất hiện một mảnh hư khôngthần bí, khiến cho Từ Triển cảm giác được mình tuy rằng đứng ở trước mặt Yến Thanh Hồng, nhưng giống như là cách thời không vô tận.

- Đây là... Đạo Ý không gian cảnh giới viên mãn sao? Làm sao có thể...

Advertisement / Quảng cáo


Trong ánh mắt Từ Triển đầy vẻ kinh hãi.

- Ngươi tìm hiểu không phải Đạo ÝMộc sao? Hơn nữa ở Huyền Tiên cảnh lại tìm hiểu MộcĐạo Ý viên mãn, ngưng tụ lĩnh vực Mộc sao?Hóa ra tất cả mọi người bị ngươi lừa gạt... Đạo Ýkhông gian mới là thứngươi am hiểu nhất, ngay cả thái tử điện hạ cũng bị ngươi lừa gạt!

Từ Triển nhìn chằm chằm vào Yến Thanh Hồng, sắc mặt hết sức khó coi.

- Ta am hiểu nhất đúng là Đạo Ý không gian!

Phong thần Yến Thanh Hồng như ngọc, mái tóc dài để xõa, thoạt nhìn sáng ngời ôn hòa, hắn không có phủ nhận mà trực tiếp thừa nhận, nói:

- Ngươi là người do thái tử phái tới? Còn có Triệu Nhị Nhi tiên tử, vì để ta ở trong thế giới nhỏ Tiên Thiên, thái tử điện hạ thực sự đã bỏ ra vốn liếng không nhỏ!

Từ Triển cười lạnh một tiếng nói:

- Yến Thanh Hồng, ta không thể không nói thiên phú của ngươi quả thật vô cùng kinh người, nếu để cho ngươi có thời gian trưởng thành lên, có lẽ thật sự có có thể sẽ vượt qua thái tử điện hạ, chỉ có điều Đạo Ý không gian viên mãn lại như thế nào? Ngươi chẳng qua là tu vi Huyền Tiên viên mãn, thiên tàichưa trưởng thành lên, cũng không có tác dụng gì!

Ầm!

Trong tay của Từ Triển có ánh sáng lóe lên, bỗng nhiên xuất hiện một thanh kiếm cổ hình rồng, kiếm dài ba thước hiện lên màu xanh, giống như một dảy nước thu, phía trên có thần bí văn lạc giống như vảy rồng, ẩn chứa sát khí ngập trời.

- Triệu Nhị Nhi, nếu không muốn Thần Kiếm Môn của ngươi bị diệt môn, lại cùng ta giết chết hắn!

Thanh kiếm cổ hình con rồng ở trong tay, khí thế của Từ Triển lại tăng lên, phía sau lăng hứn giống như ngưng tụ ra một con sônglớn, khiến phạm vi hơn mười vạn trượng xung quanh đều hóa thành một mảnh đại dương mênh mông.

Triệu Nhị Nhi nghe được Từ Triển nói, cũng chỉ có thể thở dài một hơi, trong tay nàng xuất hiện một thanh trường kiếm màu tím với kiếm quang chấn động, hư không xung quanh đều xuất hiện từng vết nứt, có thể thấy được kiếm khí này khủng khiếp, tia sáng sắc bén không gì sánh được.

- Thanh Long kiếm! Tử Vân kiếm! Không ngờ là hai Tiên Thiên Linh Bảo này? Xem ra vì giết ta, các ngươi thật sẽ đã phải phiền lòng!

Ánh mắt của Yến Thanh Hồng hơi lóe lên, giọng nói có chút nghiêm trọng nói.

Hắn không có nghĩ tới Từ Triển và Triệu Nhị Nhi đều lấy ra Tiên Thiên Linh Bảo, Tiên Thiên Linh Bảo còn ở trênTiên Khí tuyệt phẩm, nói như vậy Tiên Thiên Linh Bảo đều được thiên địa nuôi dưỡng thành, nhưng cũng có thể sử dụng có chút linh tài Tiên Thiên trân quý đến cực điểm để chế tạo thành, mỗi một món Tiên Thiên Linh Bảo đều vô cùng trân quý.

Nói như vậy, chỉ có Đại La Kim Tiên mới có thể phát huy ra uy lực của Tiên Thiên Linh Bảo, nhưng tư chất của Từ Triển và Triệu Nhị Nhi không tầm thường, mặc dù không cách nào phát huy ra toàn lực, một hai phần uy lực cũng đủ để vượt cấp chém giết cường giả Kim Tiên.

- Bớt nói nhảm, chịu chết đi!

Từ Triển nở nụ cười dữ tợn, lần này hắn nhất định phải giết chếtYến Thanh Hồng, điều này không đơn thuần chỉ bởi vì mệnh lệnh của Thái tử, cũng còn bởi vì Ngũ Long giáo.

Sau khi Yến Thanh Hồng chết, uy hiếp của thái tử được loại bỏ, nhưng Đại Yến Tiên quốc nhất định sẽ phát sinh sự rung chuyển lớn, đến lúc đó chính là cơ hội tốt để Ngũ Long giáo quật khởi, cho dù là thay thế được địa vị của Đại Yến Tiên quốc không cũng phải là thể làm được.

Advertisement / Quảng cáo


Mà ánh mắt Triệu Nhị Nhi cũng kiên định, tuy rằng trong lòng nàng có chút hổ thẹn, nhưng vì Thần Kiếm Môn tồn vong, nàng chỉ có thể làm như vậy.

Ầm ầm!

Hai đạo kiếm quang một xanh một tím, trong nháy mắt lại xuyên thủng hư không vô tận, ngay cả Đạo Ý không gian của Yến Thanh Hồng, cũng không ảnh hưởng được hai Tiên Thiên Linh Bảo này, trong nháy mắt kiếm quang nóng hừng hực đã đến trước mặt Yến Thanh Hồng.

Oong!

Hai mắt của Yến Thanh Hồng thoáng động, trong ánh mắt dường như có một mảnh tia sáng kỳ dị đang chuyển động, hết sức huyền diệu, ở trước mắt hắn hai đạo kiếm quang này dường như trở nên chậm chạp.

Thân thể Yến Thanh Hồng hơi lóe lên, lại tránh được hai đạo kiếm quang, đồng thời ngón tay của hắn trong suốt như ngọc nhẹ nhàng gạt một cái. Hai đạo kiếm quang lập tức nghiêng qua, rơi xuống bên cạnh.

Ầm!

Yến Thanh Hồng bước lên, dưới chân không có một tia khói lửa, tuy rằng thoạt nhìn không nhanh không chậm, nhưng một bước đã đến phía sauTriệu Thụy.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.