Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1434: Tính toán khắp nơiNếu Khương Tư Nam có thể đột phá đến Cổ Thần cảnh thất tinh, có thể so với tu vi Kim Tiên, vậy hắn tuyệt đối không hề lo lắng gì nữa, mà hôm nay, hắn thật sự không có nắm chắc quá lớn.

- Những người này rất mạnh! Nhưng chiến đấu với kẻ yếu thì có ý nghĩ gì? Chỉ có chiến đấu cùng cường giả mới có thể kích phát tiềm lực trong thân thể, đột phá đến cảnh giới rất cao!

Khương Tư Nam cười nhạt một tiếng, trong ánh mắt lộ ra một tia chiến ý sắc bén.

- Giang huynh nói không sai, lúc này thi đấu chỉ là Bắc Bộ châu trong Thanh Tiêu Thiên một trăm lẻ tám châu thi đấu, nếu không thể trổ hết ài năng trong thi đấu Bắc Bộ Châu thì làm sao có tư cách tranh hùng với thiên kiêu tuyệt thế trong Thần Tiên Học Viện?

Yến Thanh Hồng cũng cười nói:

- Giang huynh, còn một điều ngươi có khả năng không biết! Lúc này Thần Tiên Học Viện chiêu sinh thi đấu, chỉ có tốp mười mới có tư cách tiến vào Thần Tiên Học Viện, nhưng lại có ban thưởng rất phong phú, nhất là ban thưởng cho đệ nhất, ta cũng phải động tâm đấy!

Đệ nhất, có thể đạt được Đạo Ý Tinh Thạch cực phẩm, Tiên Thiên Linh Bảo cùng vô thượng tiên đan! Những bảo vật kia đều là trân phẩm trong Thần Tiên Học Viện, chỉ sợ ngay cả những lão quái vật kia cũng điên cuồng, cho nên lúc này Thần Tiên Học Viện chiêu sinh thi đấu đã bỏ vốn gốc.

- Đạo Ý Tinh Thạch cực phẩm?
Advertisement / Quảng cáo


Đột nhiên sắc mặt Khương Tư Nam chấn động, nếu thật sự nhận được Đạo Ý Tinh Thạch cực phẩm, như vậy Hồng Mông lĩnh vực của hắn có thể nhanh chóng viên mãn.

Trong chín đạo ý, Đạo Ý Tinh Thạch thuộc tính thời gian là khó đạt được nhất, nếu mình có thể có được vị trí đệ nhất, có phải hắn sẽ đạt được một viên Đạo Ý Tinh Thạch cực phẩm thuộc tính thời gian?

Nghĩ tới đây, Khương Tư Nam hô hấp dồn dập.

- Nhưng muốn đạt được đệ nhất thật sự quá khó khăn! Những bài danh khác có ban thưởng rất phong phú, chúng ta chưa hẳn không có cơ hội!

Yến Thanh Hồng khẽ thở dài nói.

Tứ đại tiên quốc, hai đại Thánh Địa trong, Đại Yến Tiên Quốc xem như yếu nhất, trong sáu đại thế lực, thiên kiêu xuất hiện lớp lớp, muốn tranh đoạt một danh ngạch cũng không dễ, càng đứng nói vị trí đứng đầu.

Cho nên ngay cả Yến Thanh Hồng cũng không có hy vọng xa vời cái gì.

...

Giờ phút này, bên trong Thừa Thiên Tiên Điện.

Yến Thanh Tiêu ngồi trên cao, phía dưới có hai thanh niên tỏa ra khí tức cường đại.

Hai thanh niên này, một cái khôi ngô hùng tráng, thân cao chín thước, xem ra giống hung thú hình người, cả người đầy cơ bắp, tràn đầy lực lượng bùng nổ.

Người khác mặc áo giáp, dáng người thon dài, khuôn mặt cực kỳ lạnh lùng, trong ánh mắt như bắn ra kiếm quang thần bí.

Tu vi của hai người này đều đạt tới Kim Tiên viên mãn.

- Bạo Hùng, Ngụy Nhiên, tu vi hai người các ngươi hôm nay đều đã đạt đến Kim Tiên viên mãn cực hạn, chỉ thiếu chút nữa có thể đạt tới Đại La cảnh! Lúc này trong thi đấu Thần Tiên Học Viện, hai người các ngươi nhất định phải tranh được một danh ngạch cho ta!

Yến Thanh Tiêu nói chuyện rất bình thản, trong ánh mắt bắn ra hàn quang.

- Nhưng trên lôi đài thần thông không có mắt, nếu các ngươi không có hi vọng tranh thủ danh ngạch tiến vào Thần Tiên Học Viện, vậy thì phải phế Yến Thanh Hồng cùng Giang Nam cho ta! Chỉ cần có thể phế hai người bọn họ, chờ các ngươi trở lại, ta ban thưởng các ngươi Đại La Tiên Đan!

Hai người Bạo Hùng và Ngụy Nhiên, trong ánh mắt bọn họ bắn ra một tia kích động.

Đại La Tiên Đan!

Tuy Kim Tiên viên mãn và Đại La Kim Tiên, nhìn chỉ cách nhau một bước ngắn, nhưng chín thành chín người đều bị ngăn ở ngoài cửa, đó là cái hào rộng vây chết không biết bao nhiêu người.

Mà Đại La Tiên Đan có thể trợ giúp Kim Tiên viên mãn đột phá Đại La Kim Tiên, đó là vô thượng tiên đan, chỉ có nửa bước Tiên Vương và cực kỳ tinh thông đan đạo mới có thể luyện chế ra.

Tuy thiên phú hai người Bạo Hùng cùng Ngụy Nhiên không tồi, nhưng bọn họ không có nắm chắc đột phá Đại La Kim Tiên.

Nhưng có Đại La Tiên Đan thì khác, xác xuất đột phá thành công sẽ tăng lên hơn năm thành.
Advertisement / Quảng cáo


Mà một khi đột phá đến Đại La Kim Tiên, bọn họ sẽ trở thành vương hầu một phương trong Đại Yến Tiên Quốc, địa vị như vậy, cả đời Bạo Hùng cùng Ngụy Nhiên không nhất định có thể đạt tới.

Oanh!

Bạo Hùng và Ngụy Nhiên đột nhiên quỳ xuống.

- Chúng ta nhất định phục vụ quên mình vì thái tử điện hạ!

- Điện hạ yên tâm, Cửu hoàng tử và Khương Tư Nam chết chắc rồi!

Hai người đều rống to, trong giọng nói mang theo sát khí đằng đằng, mang kiên quyết.

...

Đại Yến Thiên Đô, trong một khách sạn.

Một người trẻ tuổi mặc ngũ long bào, hai mắt khép hờ, tóc dài rối tung ngồi xếp bằng trên giường, toàn thân tỏa ra tia chớp thần bí, làm cho hư không rung động nhẹ.

Hai lão giả cũng mặc đạo bào ngũ long, tất cả đều có tu vi Đại La Kim Tiên, bọn họ cung kính đứng trước mặt hắn.

- Tam trưởng lão, Tứ trưởng lão, điều tra ra sao?

Nam tử trẻ tuổi thản nhiên nói.

- Thiếu giáo chủ, đã điều tra xong! Ngày đó tại Tiên Thiên Tiểu Thế Giới, người giết đệ tử Ngũ Long Giáo chúng ta, ngoại trừ Cửu hoàng tử Yến Thanh Hồng ra, còn có tiểu tử Giang Nam!

Tam trưởng lão lạnh lùng nói ra.

Hai mắt nam tử trẻ tuổi mở ra, hai tia chớp hình rồng bắn ra ngoài:

- Yến Thanh Hồng, Giang Nam, dám giết đệ tử Từ Long Ma ta, đáng chết! Lúc này Thần Tiên Học Viện đang thi đấu chiêu sinh, ta muốn hai người bọn họ chết không có chỗ chôn!

Tứ trưởng lão vội vàng nói:

- Thiếu giáo chủ, ngươi vì gia nhập Thần Tiên Học Viện, cưỡng ép áp chế tu vi của mình ở Kim Tiên viên mãn vài chục năm rồi, lúc này ngươi nhất định có thể đoạt được vị trí đệ nhất, hơn nữa có thể chém giết hai tên hung phạm kia.

Oanh!

Đột nhiên Từ Long Ma siết chặc bàn tay, lôi đình đáng sợ nổ tung trong tay hắn, chiếu sáng gương mặt lãnh khốc của hắn, hắn như biến thành lôi thần.

...

Trong huyền không thánh phong ở trung ương Đại Yến Thiên Đô, giờ phút này trên một huyền không thánh phong có mười cường giả Đại La Kim Tiên của Đại Yến Tiên Quốc đang chế tạo một tòa lôi đài khổng lồ.
Advertisement / Quảng cáo


Dùng tiên kim đúc thành, phía trên khắc đầy lạc ấn tiên đạo, lôi đài này biến thành rất chắc chắn, cho dù Đại La Kim Tiên cũng khó hủy hoại, đủ cho đệ tử thiên kiêu chiến đấu.

Mấy ngày nay, bên trong Đại Yến Thiên Đô xuất hiện rất nhiều thiên tài, cả đám ngạp khí ngập trời, giống như mình tùy thời có thể gia nhập Thần Tiên Học Viện.

Thần Tiên Học Viện thi đấu chiêu sinh cũng không có quá nhiều hạn chế, chỉ cần đạt đến điều kiện là có thể tham gia báo danh.

Cho nên ngoại trừ sáu thế lực siêu cấp ra, còn có một chút thiên tài môn phái nhỏ và tán tu chạy tới Đại Yến Thiên Đô, báo danh tham gia Thần Tiên Học Viện thi đấu chiêu sinh.

Trong lúc nhất thời, Đại Yến Thiên Đô trở nên náo nhiệt.

Mãi cho đến ba ngày sau, huyền không thánh phong đã tụ tập rất nhiều thiên tài, tất cả đều lộ ra ánh mắt chờ mong, chuẩn bị tham gia thi đấu Thần Tiên Học Viện lần này.

Đợi đến lúc mặt trời ở trên đỉnh huyền không thánh phong, khi ánh sáng chiếu sáng tứ phương, tất cả mọi người đã sôi trào.

Thần Tiên Học Viện thi đấu chiêu sinh, đã bắt đầu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.