Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1440: Hỗn Nguyên Tu Di Trận ĐồHồng Mông lĩnh vực trong nháy mắt xuất hiện ở xung quanh hắn, hỗn loạn pháp tắc thoạt nhìn hết sức không có trật tự, mơ hồ lại có thần quang chín sắc lóe lên, chín đại lực lượng bản nguyên hiển hóa, hình thành phù văn bản nguyên nhất, bắt đầu dung nhập vào bên trong thân thể Khương Tư Nam.

Tiên Linh Biến, chính là sự dung hợp giữa linh hồn và thể xác, con đường thần đạo, không cầu trời, không cầu đất, không cầu người, chỉ cầu bản thân.

Không ngừng khai phá các loại bí cảnh ẩn giấu trong thân thể của mình, cuối cùng toàn thân chính là một tiểu vũ trụ, quyền có thể khai thiên, chân có thể diệt thế, trong lúc giơ tay nhấc chân, long trời lở đất!

Tiên Linh Biến, khiến cho nguyên thần và thân thể của Khương Tư Nam tất cả đều hóa thành nguyên tử bản nguyên nhất mà dung hợp lại với nhau, nguyên thần là âm, thân thể là dương, nguyên tử âm dương dung hợp với nhau, có thể bạo phát ra lực lượng cường đại kinh thiên động địa!

Ầm!

Thân thể Khương Tư Nam trong nháy mắt nổ tung, đầu lâu, tứ chi, thân thể tất cả đều hóa thành một đám nguyên tử vô cùng nhỏ bé, nếu người bình thường bị như vậy thì đã sớm hồn phi phách tán, hoàn toàn mất mạng.

Tuy nhiên, thân thể của Khương Tư Nam như vậy, lại bị một lực lượng thần bí ràng buộc, đồng thời giống như là một trái tim, bắt đầu co rút lại, rồi lại phình to lên!

Advertisement / Quảng cáo


Mỗi lần co lại, sẽ có lực lượng thần bí dung hợp vào bên trong thân thể Khương Tư Nam, trong Hồng Mông lĩnh vực, chín đại lực lượng bản nguyên hóa thành phù văn, in vào trong những nguyên tử nhỏ bé này, khiến cho khí tức của Khương Tư Nam trở nên càng lúc càng huyền diệu, càng lúc càng mênh mông!

Đây là một loại lột xác vô cùng kỳ diệu, đến cuối cùng, thân thể của Khương Tư Nam sẽ trở nên mạnh tới mức nào, ngay cả chính bản thân hắn cũng đều khó có thể tưởng tượng được!

Lúc này, Yến Thanh Hồng thận trọng thu lại hạt châu do Hồng Mông Tạo Hóa tháp biến thành này vào trong người.

- Đợi đến khi Giang huynh xuất quan rồi, nhất định thực lực sẽ tăng mạnh! Nói không chừng chúng ta cũng có thể đi đến vùng đất trung tâm của Đại Hoang Cổ Giới nhìn một chút!

Trong ánh mắt của Yến Thanh Hồng lộ ra dáng vẻ mong đợi, tuy rằng giết hoang thú Kim Tiên, có thể có được tiên thiên khí.

Tuy nhiên mấy ngày qua, hắn và Khương Tư Nam cảm nhận được rằng ở sâu bên trong Đại Hoang Cổ Giới, không ngừng có những làn sóng thần bí phát ra, giống như là khí tức của xuất thế chí bảo.

Hơn nữa sâu bên trong vùng trung tâm, còn có một chút khí tức của đại sinh linh, khiến cho hắn và Khương Tư Nam đều cảm thấy toàn thân run rẩy.

Những thứ này nhất định là hoang thú cấp đại la Kim Tiên!

Nếu như có thể tiến vào sâu bên trong Đại Hoang Cổ Giới, nói không chừng còn có thể tìm được một ít bảo vật, hiện tại ở trong mắt Yến Thanh Hồng, Đại Hoang Cổ Giới chính là một bảo tàng tràn ngập sắc thái thần kỳ!

Đúng ngày thứ năm sau khi các đệ tử thiên tài tiến vào Đại Hoang Cổ Giới, hơn mười triệu đệ tử thiên tài ban đầu nay đã bị đào thải hết chín phần, chỉ còn lại có hơn một trăm vạn, hơn nữa trên cơ bản tất cả đều là cường giả cảnh giới Kim Tiên!

Dù sao thì cảnh giới Huyền Tiên vẫn là quá yếu, phần lớn mọi người cũng không thể giống như Khương Tư Nam, thân ở Huyền Tiên Cảnh nhưng lại có chiến lực thuộc Kim Tiên.

Hơn nữa, sau khi Xích Lạc Lạc của Xích Hà thánh địa và Huyền Vô Mệnh của Huyền Minh thánh địa phát hiện ra có thể luyện hóa tiên thiên khí từ trong cơ thể của hoang thú, rất nhiều đệ tử thiên tài đều khí thế đại chấn, đều bắt đầu săn giết mãnh thú trong Đại Hoang Cổ Giới.

Vèo!

Kiếm quang hừng hực, dường như có từng vị Tam Túc Kim Ô bay ra từ trong kiếm quang.

Yến Thanh Hồng vẫn ở chỗ cũ trong dãy núi, thi triển kiếm đạo vô thượng thần thông của Kim Ô Tiên Kinh, đem một con thần lộc ngũ sắc chém chết dưới lưỡi kiếm.

- Hô! Tiên thiên khí không hổ danh là năng lượng vũ trụ bản nguyên, hấp thu vài đạo tiên thiên khí, lại có thể so với công sức ở bên ngoài tu luyện mấy năm, chỉ cần ta không ngừng chém giết hoang thú, nhất định có thể đột phá đến viên mãn Kim Tiên trước kì hạn một tháng!

Yến Thanh Hồng hấp thu một luồng tiên thiên khí trong cơ thể của thần lộc ngũ sắc, đáy mắt lộ ra tinh quang.

- Giang huynh bế quan sắp được ba ngày rồi, cũng không biết đến lúc nào sẽ có khả năng xuất quan!

Yến Thanh Hồng trong lòng âm thầm suy nghĩ, nhưng ánh mắt của hắn bỗng nhiên biến đổi, cảm giác được một cỗ khí tức vô cùng cường đại trong nháy mắt xuất hiện ở trước mắt hắn.

- Người của Đại Hàn tiên quốc?

Advertisement / Quảng cáo


Trước mắt hắn là một đám người trẻ tuổi thân mặc hắc bào đầu lâu, khí chất âm trầm, mắt lộ ra sát khí, Yến Thanh Hồng liếc mắt một cái liền nhận ra thân phận của bọn họ.

- Các ngươi muốn làm gì?

Trên mặt Yến Thanh Hồng hiện lên một tia cảnh giác.

Hàn Diệt Hồn quét mắt liếc nhìn bốn phía xung quanh, lạnh lùng nói:

- Yến Thanh Hồng, Giang Nam ở nơi nào?

Bọn hắn một đường truy tìm tung tích của Yến Thanh Hồng và Khương Tư Nam, không hề nghĩ tới chỉ thấy được một mình Yến Thanh Hồng mà không có thấy bóng dáng của Khương Tư Nam.

Phải biết rằng, Tổ Long bảo thuật trên người Khương Tư Nam là một mục tiêu quan trọng khác của hắn.

- Ngươi tìm Giang Nam làm gì? Hàn Diệt Hồn, chẳng lẽ ở trong Đại Hoang Cổ Giới này mà ngươi vẫn muốn động thủ hay sao?

Ánh mắt Yến Thanh Hồng lóe lên.

- Hắc hắc, Yến Thanh Hồng! Ngươi ngoan ngoãn nói cho ta biết tung tích của Khương Tư Nam, đồng thời giao ra Kim Ô Tiên Kinh của Đại Yến Tiên Quốc, có thể ta sẽ tha cho ngươi một mạng, nếu không, ngày hôm nay ta sẽ khiến cho ngươi phải chết tại đây, trong Đại Hoang Cổ Giới!

Hàn Diệt Hồn mang bộ dạng cao cao tại thượng, thần sắc kiêu căng lạnh lùng.

- Cái gì? Muốn mưu đồ đoạt lấy Kim Ô Tiên Kinh của Đại Yến Tiên Quốc ta? Các ngươi tìm Giang Nam, chỉ e cũng là coi trọng Tổ Long bảo thuật trên người hắn đi? Chỉ có điều đầu óc các người có phải là nước vào hay không? Tuy rằng các ngươi người đông thế mạnh, ngươi lại thật sự xác định có thể giết được ta?

Yến Thanh Hồng cười lạnh một tiếng nói.

Đồng thời trong lòng hắn cũng lộ ra vẻ cảnh giác, bởi vì công pháp tu luyện của Đại Yến Tiên Quốc và Đại Hàn tiên quốc một cái là chí dương, một cái là chí âm, bởi vậy quan hệ cũng không có tốt, thậm chí có chút nhìn nhau như kẻ thù.

Hắn cũng không hề nghĩ tới Hàn Diệt Hồn ấy vậy mà lại mất trí đến độ ham muốn mưu đồ Kim Ô Tiên Kinh!

- Ngươi thật đúng là chưa thấy quan tài chưa rơi lệ a!

Hàn Diệt Hồn cười lạnh một tiếng, quang mang trong tay lóe lên, trong nháy mắt một trận đồ cực lớn lướt ngang qua bầu trời, tản ra khí tức thần bí, phù văn tràn ngập mà ra, bao phủ tất cả mọi nơi trong phạm vi vạn trượng.

- Hỗn Nguyên Di Thiên Trận Đồ?!

Thần sắc của Yến Thanh Hồng nhất thời biến đổi, hiển nhiên cũng đã nhận ra món Tiên Thiên Linh Bảo cường đại này.

Xem ra Hàn Diệt Hồn muốn dùng Hỗn Nguyên Di Thiên Trận Đồ tới bắt mình, đề phòng mình chạy trốn, xem ra vì Kim Ô Tiên Kinh, hắn thật sự là cái gì cũng dám làm.

Advertisement / Quảng cáo


- Yến Thanh Hồng, ngươi không khai ra hành tung của Giang Nam cũng không có vấn đề gì, chờ ta bắt giữ ngươi, soát hồn đoạt phách ngươi, tự nhiên sẽ nhận được Kim Ô Tiên Kinh truyền thừa, cũng biết được tung tích của Khương Tư Nam!

Hàn Diệt Hồn cười lạnh một tiếng, dường như tất cả đều đang nằm trong lòng bàn tay của hắn.

- Lên!

Hắn vung tay lên, một đám đệ tử thiên tài của Đại Hàn tiên quốc, đáy mắt lộ ra sát cơ mà đánh về phía Yến Thanh Hồng.

- Từ Long Ma, hóa ra ngươi đã mật báo cho Đại Hàn tiên quốc! Chuyện này ta chắc chắn sẽ bẩm tấu lại với phụ vương, tuyệt sát toàn môn Ngũ Long giáo các ngươi!

Yến Thanh Hồng nhìn thấy Từ Long Ma trong đám người, nhất thời liền hiểu ra tất cả.

Chỉ e rằng Từ Long Ma có gì thủ đoạn kỳ lạ nào đó, có thể truy tìm ra hành tung của mình, đồng thời mật báo với Hàn Diệt Hồn.

- Cửu hoàng tử điện hạ, ngươi ngoan ngoãn lên đường đi thôi! Thái tử điện hạ bảo ta hỏi thăm ngươi đó!

Từ Long Ma đánh xuống một quyền, thần quang mênh mông ngang dọc, phía sau hắn có năm đạo chân long màu sắc khác nhau lướt ngang qua bầu trời mà đến, gầm thét đánh tới phía Yến Thanh Hồng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.