Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1445: Thiên địa lôi chủngVèo!

Như một vệt cầu vồng, Khương Tư Nam trong nháy mắt rơi vào trong cái miệng to như chậu máu của Cùng Kỳ.

Ầm ầm!

Pháp tắc hỗn loạn bao phủ khắp nơi, thần quang ngang dọc như là từng đạo kiếm quang sắc bén, bên cạnh đó còn tản ra lực lượng hủy diệt sấm sét, phủ đầu đánh úp tới phía Khương Tư Nam.

Tiểu thế giới của Cùng Kỳ hết sức hỗn loạn, thiên địa u ám, khắp nơi đều là lực lượng pháp tắc ngang dọc.

Ầm!

Hồng Mông lĩnh vực của Khương Tư Nam trong nháy mắt cuồn cuộn đánh ra, đem tất cả những lực pháp tắc xung quanh này nghiền cho vỡ nát.

- Không ngờ tất cả đều là lôi đạo pháp tắc và thời gian pháp tắc, tiểu thế giới này của Cùng Kỳ quả nhiên khủng khiếp, e rằng cường giả Kim Tiên thông thường mà đi tới nơi này thì sẽ trở thành một đống tro bụi chỉ trong nháy mắt!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia tinh quang, hắn cảm nhận được Hồng Mông lĩnh vực tuy rằng có thể ngăn cản tập kích của lôi đạo pháp tắc và thời gian pháp tắc, nhưng thần lực của bản thân lại tổn hao cực lớn.

Vù!

Lôi đạo pháp tắc chém ngang chém dọc trong hư không, dường như hình thành từng vị Lôi Long, vàng đỏ trắng đen ùn ùn kéo đến, cắn giết mà lao về phía Khương Tư Nam.

Đồng thời, Khương Tư Nam cũng cảm giác được thời gian xung quanh trôi qua cực nhanh, dường như trong chớp mắt đã trôi qua cả trăm nghìn năm. Những lực lượng thời gian này tập kích về phía trong cơ thể của bản thân, đồng thời cũng ẩn chứa một tia tử khí.

Ầm ầm!

Khương Tư Nam xuất quyền như rồng, khí thế như hổ, toàn thân bạo phát ra khí thế vô địch, đi sâu vào bên trong tiểu thế giới của Cùng Kỳ.

Hắn hiện tại tuy rằng có thể ở trong tiểu thế giới chống đỡ thêm một khoảng thời gian nữa, ngặt một nỗi tiêu hao quá lớn, cũng không thể chống đỡ quá lâu, cho nên nhất định phải nghĩ biện pháp đánh bại từ bên trong.

Đặc biệt là Khương Tư Nam đã cảm nhận được một cỗ khí tức vô cùng quen thuộc. Theo cỗ sóng dao dộng ấy, Khương Tư Nam lướt ngang thiên không mà đi.

Ầm!

Trên người Khương Tư Nam bắt đầu có sấm sét lóe lên, tản ra một loại khí tức lôi đạo nguyên gốc, đó là quy tắc chung của Lôi Đế Tiên Kinh mà Khương Tư Nam qua một thời gian dài tìm hiểu đã hiểu rõ một tia lực lượng lôi đạo nguyên gốc.

Mà cỗ khí tức khiến cho hắn cảm thấy quen thuộc chính là từ Lôi Đế Tiên Kinh truyền đến.

- Chẳng lẽ trong này có Lôi Đế vật sao?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia ánh sáng, tự lẩm bẩm.

Lôi Đế, hay còn gọi là Cửu Thiên Ứng, nguyên là Lôi Thần phổ hóa Thiên Tôn, chính là một vị thượng cổ thần đế cường giả, đi theo con đường thần đạo.

Hắn lưu lại Lôi Đế Tiên Kinh, tuy rằng tên là tiên kinh nhưng lại là thần đạo công pháp chân chính.

Thần Tiêu Cung ngày trước chính là truyền thừa của Lôi Đế. Thanh Cửu Thiên Lôi Thần Kiếm này tuy rằng cũng không tầm hường, tuy nhiên sau này Khương Tư Nam mới biết được đây cũng không phải là bội kiếm của Lôi Đế, chỉ là một thanh kiếm được mô phỏng chế tạo ra mà thôi.

Dù sao thì bội kiếm của Lôi Đế là bảo vật cỡ nào chứ? Tuyệt đối là Thiên Đế chí bảo, không phải là vật mà người phàm có khả năng luyện chế và thôi động.

Răng rắc!

Càng bay sâu vào bên trong, pháp tắc trong tiểu thế giới lại càng hỗn loạn, đây là do Cùng Kỳ nhận thấy Khương Tư Nam chưa có chết nên đã điều động lực lượng pháp tắc của tiểu thế giới, hòng giết chết Khương Tư Nam.

Từng đạo Lôi Long xẹt ngang bầu trời mà đến, như thể có tính mạng của riêng mình, gầm thét không ngừng, long uy cái thế.

Tuy vậy, ánh mắt của Khương Tư Nam lại chợt sáng lên.

- Đó là?!

Khương Tư Nam nhìn thấy sâu bên trong màn sấm sét vô tận ở phía trước lại có một tia chớp hình người, hình như là một người trung niên, hư ảnh mù mịt, lôi quang lóe lên, toàn thân hắn được bao phủ bởi vô tận sấm sét ở xung quanh.

Nhìn thấy được tia chớp hình người kia, Khương Tư Nam dường như thấy được bản nguyên của lôi đạo, như thể lực lượng lôi đình của chư thiên vạn giới đều từ trên tia chớp hình người này mà phát ra.

- Đây là... Thiên địa lôi chủng!

Ánh mắt Khương Tư Nam bỗng nhiên chấn động.

Thiên địa lôi chủng cũng giống như thiên địa chân hỏa hay thiên địa chân thủy, đều là thuộc tính chí bảo mà tiên thiên nuôi dưỡng ra, chất chứa các loại lực lượng huyền diệu.

Cũng giống như sau khi nhận được chân hỏa, người tu luyện công pháp thuộc tính hỏa không chỉ có thể tính cảm ngộ rất nhạy với lực lượng của thiên địa hỏa đạo, mà hơn nữa còn có thể dùng nó để công kích, luyện đan chế khí, hết sức huyền diệu.

Trong cơ thể của rất nhiều Tông Sư luyện đan cường đại đều luyện hóa thiên địa chân hỏa.

Cho nên thiên địa lôi chủng cũng là như vậy, nếu đạt được một viên thiên địa lôi chủng thì sẽ có thể lĩnh hội được lôi đạo lực tốt hơn, đồng thời bạo phát ra lực công kích vô cùng cường đại.

Chỉ có điều, thiên địa lôi chủng càng trân quý hơn, khó có thể đạt được.

Khương Tư Nam không hề nghĩ tới trong tiểu thế giới của Cùng Kỳ lại có một viên thiên địa lôi chủng.

Chẳng trách Cùng Kỳ có thể thi triển ra lôi đạo pháp tắc cường đại đến như vậy.

- Thiên địa lôi chủng này e rằng đã trở thành lực bản nguyên của tiểu thế giới của Cùng Kỳ, nếu như ta luyện hóa nó, e rằng pháp tắc của tiểu thế giới này sẽ bị phá hủy, đến lúc đó ta tự nhiên có thể thoát ra!

Ánh mắt Khương Tư Nam lóe lên, trong nháy mắt nhào tới phía tia chớp hình người kia.

Ầm!

Trên người Khương Tư Nam, lúc này, Hồng Mông lĩnh vực tản mát ra, lực lượng pháp tắc vô tận chống lại tập kích của lôi đạo pháp tắc và thời gian pháp tắc trong tiểu thế giới của Cùng Kỳ, đồng thời, trên người Khương Tư Nam cũng tản ra một cỗ khí tức bản nguyên của chư thiên lôi đạo.

Thần quang rừng rực, từng sợi lôi quang tràn ngập tản mát ra trên khắp thân thể Khương Tư Nam, hình thành nên lôi đạo phù văn thần bí.

Quy tắc chung của Lôi Đế Tiên Kinh!

Đây chính là vô thượng thần công của Lôi Đế thượng cổ, ẩn chứa lôi đạo bản nguyên, rất thích hợp sử dụng để đối phó với thiên địa lôi chủng này.

Ầm ầm ầm!

Dường như cảm nhận được uy hiếp từ phía Khương Tư Nam, tiểu thế giới của Cùng Kỳ bắt đầu kịch liệt chấn động, từng tia sấm sét tráng kiện như là núi non, lực lượng thời gian mênh mông như là thiên hà, ùn ùn kéo đến trấn áp Khương Tư Nam.

Đây là lực lượng của một tiểu thế giới, cuồn cuộn, không thể đo lường được.

Nếu là cường giả thông thường, thậm chí dù có là đại la Kim Tiên mà tiến vào đây thì thân thể cũng sẽ bị ép thành bột mịn.

Mặc dù thân thể Khương Tư Nam vô cùng cường đại nhưng hắn cũng cảm giác được một áp lực cực lớn.

- Luyện hóa cho ta!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia điên cuồng, lôi đình phù văn trên thân cuồn cuộn không ngừng đánh về phía tia chớp hình người kia.

Ầm!

Lôi Long xung quanh tia chớp hình người phun trào, hòng chống lại sự luyện hóa của những lôi đình phù văn này, tuy nhiên dù có đâm trái đâm phải thì căn bản cũng không xông ra được.

Những lôi đình phù văn này đều là do Lôi Đế Tiên Kinh biến thành, ẩn chứa lực lượng bản nguyên của lôi đạo, có thể nói là có cùng nguồn gốc với thiên địa lôi chủng. Lúc này, tuy rằng tia chớp hình người có cường đại nhưng căn bản cũng không thể tránh được.

Phụt!

Trong miệng Khương Tư Nam bỗng nhiên phun ra một búng máu, những lôi đình phù văn này nhận được tẩm bổ của huyết mạch liền trở nên càng thêm sáng lóa chói mắt, cuối cùng trực tiếp hóa thành một tấm lưới bao trùm khắp cả vòm trời, đem tia chớp hình người bao vây.

- Không ngờ thiên địa lôi chủng này đã đạt đến cấp đại la, quả thật là sâu không lường được, nếu không phải là ta có quy tắc chung của Lôi Đế Tiên Kinh, căn bản là không có biện pháp luyện hóa nó!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam cũng lộ ra một tia thán phục, bàn tay nhanh chóng kết ấn, lôi đình phù văn xung quanh càng thêm rực rỡ lóa mắt.

Ban đầu, tia chớp hình người kia vẫn giãy dụa kịch liệt, đến cuối cùng liền chậm rãi mà ngừng lại, hóa thành một chum sáng trong suốt lấp lánh, giống như là linh hồn thể, bị Khương Tư Nam một ngụm nuốt xuống!

Răng rắc!

Sau khi Thiên địa lôi chủng bị Khương Tư Nam nuốt xuống, tiểu thế giới của Cùng Kỳ bỗng nhiên bạo phát ra tiếng nổ ầm ầm kinh thiên động địa, cả đất trời đều như bị tách ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.