Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1461: Khương Tư Nam vs Xích Lạc Lạc!Ầm ầm!

Huyền Minh Diệt Hồn lĩnh vực cuộn lên một cỗ khí tức cực kỳ khủng bố, âm phong cuồng nộ, tất cả quang tuyến đều bị hải dương cắn nuốt, phảng phất có từng đạo quang mang vô cùng cường đại phóng ra, muốn ma diệt nguyên thần Đao Ma.

Đây là Diệt Hồn lĩnh vực của Vương Tử Nguyệt, có thể ma diệt nguyên thần, quy về hỗn độn, cắn nuốt hết thảy lực lượng!

- Mạnh thật!

Khương Tư Nam cũng không khỏi tán thán một tiếng.

Nhưng thần sắc Đao Ma vẫn lãnh khốc như thường, không có biến hóa nào cả.

Hắn mặc cho phiến hải dương đen ngòm kia bao phủ mình, cũng mặc cho lực lượng của Diệt Hồn lĩnh vực tràn ngập ra, chỉ làm một động tác rút đao vô cùng đơn giản.

Xoát!

Advertisement / Quảng cáo


Một mảnh bạch quang hừng hực lóa mắt, phảng phất như thần quang vô lượng tách ra hắc ám vô tận, chiếu sáng ngời khiến tròng mắt chúng nhân mở không ra.

Chỉ thấy nháy mắt phiến hải dương đen ngòm đã bị phá mở, toàn bộ lực lượng diệt hồn băng lãnh cũng trực tiếp tiêu tán, đến lúc chúng nhân mở mắt ra, đao của Đao Ma đã gác trên cổ Vương Tử Nguyệt.

- Ta thua!

Vương Tử Nguyệt có phần chán nản cười nói.

- Có thể bức ta xuất đao, ngươi đã không sai!

Đao Ma lành lạnh nói, sau đó thanh chiến đao kia xoát một tiếng quay về trong vỏ, hắn xoay người đi xuống lôi đài.

- Trận thứ hai Đao Ma thắng, trận thứ ba Xích Lạc Lạc đối chiến Tề Thiên Vũ!

Trận tỷ thí thứ ba bắt đầu, Xích Lạc Lạc tay cầm một thanh cổ kiếm đỏ thẫm, hà quang lưu động trên đó, từ tốn bước lên lôi đài.

Phía đối diện, Tề Thiên Vũ nho nhã bất phàm, như một vị sĩ tử phàm trần, chỉ là khắp người tán phát ra một cỗ khí tức thanh triệt, phảng phất cả người đã dung hợp làm một với phiến thiên địa này.

- Tề sư huynh, mời!

- Mời!

Hai người cũng không nhiều lời, trực tiếp liền ra tay.

Xích Lạc Lạc quả thực đã tu luyện Xích Hà tiên kinh đến một trình độ cực kỳ cường đại, hư hỏa thậm chí có thể chuyển hóa thành thực hỏa, chuyển hóa giữa hư với thực, lực lượng hỏa diễm cánh nhiên đã đạt tới cấp Đại La.

Trong khi Vũ Hóa tiên kinh mà Tề Thiên Vũ tu luyện lại nhắm thẳng tới thiên đạo tự nhiên, khiến đạo tâm hắn vô cùng kiên cố, thế nên hư hỏa tịnh không cách nào dẫn ra nội tâm hắn được.

Chiến đấu giữa hai người cũng cực kỳ tinh thải, có điều sau mấy chục chiêu, Tề Thiên Vũ dần rơi vào thế hạ phong.

- Lạc Lạc, ta thua!

Tề Thiên Vũ sau khi bị một kiếm của Xích Lạc Lạc đẩy văng, thân hình tiêu sái hạ xuống, khẽ cười rồi đi xuống lôi đài.

Khương Tư Nam đã nhìn ra, kỳ thực Tề Thiên Vũ còn lưu dư lực, chẳng qua đây không phải chiến đấu sinh tử, dù sao cả hai đều đã giành được một danh ngạch, giờ chỉ cần điểm đến là dừng mà thôi.

Bọn họ không hề giống như Khương Tư Nam, bắt buộc phải giành cho được vị trí thứ nhất.

Tiếp theo liền tới lượt Huyền Vô Mệnh ra tay, đối chiến Đại Ngụy Tiên quốc Ngụy Giang Sơn, Ngụy Giang Sơn tu hành Long Tượng tiên kinh, đã ngưng tụ lực lượng một long một tượng, cường đại không gì sánh nổi.

Nhưng Huyền Vô Mệnh quá mạnh, gần gần bằng một thanh Huyền Minh cổ kiếm, nhanh đến cực điểm, không qua mấy chiêu, Huyền Minh cổ kiếm đã gác trên cổ Ngụy Giang Sơn.

Huyền Vô Mệnh hoạch thắng!

Tiếp theo lại có mấy trận tỷ thí, tất cả mọi người đều có thắng thắng thua, trong chín người cũng dần dần phân ra tu vị mạnh yếu.

Advertisement / Quảng cáo


Trừ Khương Tư Nam, Đao Ma, Huyền Vô Mệnh và Xích Lạc Lạc sau mấy lần ra tay đều giành được phần thắng ra, những người khác đều có thắng có thua, chúng nhân cũng nhìn ra được, sợ rằng vị trí đứng đầu sẽ nằm trong tay một trong bốn người bọn họ.

Đồng thời Yến Thanh Hồng cũng khiến chúng nhân không khỏi cả kinh, Kim Ô Phần Hư lĩnh vực của hắn cánh nhiên có thể sản sinh trên trăm đạo không gian kính tượng, mỗi một đạo không gian kính tượng đều có được tám thành chiến lực bản thế, vậy nên ngay cả Ngụy Giang Sơn, Tề Thiên Vũ đều thua trong tay hắn.

- Thanh Hồng hẳn có thể xếp vào top 5! Nhưng người thứ nhất là ai, chỉ sợ rất khó đoán! Giang Nam tuy mạnh, nhưng Đao Ma, Xích Lạc Lạc và Huyền Vô Mệnh đến hiện tại vẫn chưa hoàn toàn triển lộ ra bài tẩy!

Trên hư không, trong mắt Yến Xuân chớp qua một mạt kinh hỉ, chậm rãi nói.

Lần này, Đại Yến Tiên quốc cánh nhiên nổi lên thành dị quân, bọn họ vốn tưởng rằng Đại Yến Tiên quốc phải chịu lót đáy, không ngờ Khương Tư Nam và Yến Thanh Hồng lại mang đến kinh hỉ lớn tới vậy.

- Nghe nói, cô mẫu lão nhân gia đã đột phá Tiên Vương cảnh, tất sẽ trở thành chủ nhân Tiên quốc mới của Đại Yến Tiên quốc, sợ rằng mưu tính của Thanh Tiêu sẽ thành công cốc!

- Nay nhất thời kia nhất thời. Không thể bởi vì Thanh Tiêu mà đắc tội cô mẫu và Giang Nam, chỉ cần có cô mẫu tọa trấn, Đại Yến Tiên quốc ta còn có thể tiếp diễn vô số năm!

Bốn đại bán bộ Tiên Vương của Đại Yến Tiên quốc truyền âm thảo luận.

- Trận kế tiếp, Khương Tư Nam chiến Xích Lạc Lạc!

Khương Tư Nam đã trải qua năm trường đại chiến, trên trăm tôn không gian kính tượng của Yến Thanh Hồng cũng bị Tổ Long bảo thuật tung hoành vô địch của Khương Tư Nam đánh bại.

Chỉ có Đao Ma, Xích Lạc Lạc và Huyền Vô Mệnh là hắn còn chưa đối đầu.

Hắn suy đoán, chỉ sợ đây là do Cổ Đạo Nhất cố ý an bài, chỉ cần chiến thắng ba người này, hắn liền có thể lấy được thành tích toàn thắng, vấn đỉnh đệ nhất!

- Giang tiểu đệ, Tổ Long bảo thuật của ngươi mạnh như vậy, tỷ tỷ ta không phải đối thủ của ngươi, không bằng ngươi để ta thắng một trận, ta gả Xích Uyển Đình tiên tử của Xích Hà Thánh Địa cho ngươi làm đạo lữ, được không?

Trên lôi đài, Xích Lạc Lạc một thân váy hồng, tiên vụ mờ mịt, trên khuôn mặt tuyệt mỹ chất đầy vẻ đáng thương.

- Xích sư tỷ nói đùa, tại hạ cũng rất cần trận thắng lợi này! Không bằng Xích sư tỷ ngươi gả cho ta làm đạo lữ, trận này ta nhận thua, được không?

Ánh mắt Khương Tư Nam chợt lóe, trêu đùa đáp.

- Giang tiểu đệ xấu tính thật đấy, còn dám đùa giỡn tỷ tỷ! Muốn tỷ tỷ làm đạo lữ của ngươi, vậy trước phải thắng tỷ tỷ cái đã!

Xích Lạc Lạc mâu quang óng ánh, khẽ cười nói.

Oanh!

Nháy mắt trong người Xích Lạc Lạc chợt tràn ra một cỗ tiên quang hừng hực thần bí, từng đạo phù văn xuất hiện giữa hư không, ngón tay mảnh khảnh óng ánh của nàng lúc này lại như cánh bướm dập dờn trong vườn hoa, khẽ khàng phách tới Khương Tư Nam.

Những phù văn kia đột nhiên khẽ chấn, trọn cả lôi đài chợt như bị thiêu đốt.

- Hả?

Ánh mắt Khương Tư Nam chợt lóe, hắn phát hiện lĩnh vực của Xích Lạc Lạc cánh nhiên đã sắp hình thành không gian thực sự, cũng tức là, chỉ cần tiến thêm một bước liền có thể hóa thành một phương tiểu thế giới.

Advertisement / Quảng cáo


Xem ra tu vi Xích Lạc Lạc đã đạt tới đỉnh điểm của Kim Tiên, chỉ thiếu một tia liền có thể đột phá đến cảnh giới Đại La Kim Tiên.

Ầm ầm!

Thiên địa chấn rung, những hỏa diễm hư ảo kia óng ánh sáng ngời, từ bốn phương tám hướng hướng lan tràn tới chỗ Khương Tư Nam.

Ở trong mắt Khương Tư Nam, những hỏa diễm kia phảng phất đã không phải hỏa diễm, mà là từng thế giới ngũ quang thập sắc, chỉ cần Khương Tư Nam nhất thời không cẩn thận liền sẽ trầm luân vào trong đó.

Giết!

Khương Tư Nam thoáng cắn đầu lưỡi, ánh mắt tức thì khôi phục thanh minh, sau người có tiếng long ngâm hổ khiếu vang lên, một tôn cự hổ và một con Chân Long nháy mắt liền ngưng tụ mà thành, đánh giết về phía Xích Lạc Lạc.

- Hư hỏa của ngươi vô dụng với ta!

Khương Tư Nam nhàn nhạt nói, hắn trấn áp tâm thần mình, ánh mắt càng trở nên kiên định.

Ầm ầm!

Long hổ bổ trợ cho nhau, tung hoành ngang dọc trong biển lửa, nháy mắt đã quét sạch hư hỏa chung quanh, đánh thẳng tới Xích Lạc Lạc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.