Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1486: Thế như chẻ treLúc này thần sắc Hổ tử lại có vẻ rất bình tĩnh, cười nhạo đáp nói:

- Các ngươi biết cái gì, đây là lần đầu tiên tiểu sư đệ tiến vào chín tầng chiến tháp, tự nhiên phải mất chút thời gian làm quen, cái chúng ta so không phải càng nhanh thông quan, mà xem ai xông quan xông lên càng cao!

- Hắc hắc, Hổ tử ngươi đừng có mạnh miệng, lâu thế rồi mà vẫn ở tầng thứ nhất, xem ra chiến lực hắn cũng chẳng có gì ghê gớm!

Chu Bưu dương dương đắc ý cười lớn nói.,

Một vạn giọt thần tiên dịch, đối với hắn mà nói cũng là một cự khoản, hắn khuynh gia đãng sản cũng rất khó gom ra được, đây là gom góp của mấy chục vị sư huynh đệ Đế Tiên viện gộp lại mới có.

Nếu có thể thắng được một vạn giọt thần tiên dịch này, số phân đến trong tay hắn cũng tính là nguồn lợi không nhỏ.

Ông!

Vừa lúc đó, chín tầng chiến tháp đột nhiên run lên ông ông, một đạo quang mang vàng rực tràn ra, tầng chiến tháp thứ nhất chợt sáng lên.

Thần sắc chúng nhân đều ngừng trệ.

Advertisement / Quảng cáo


Chẳng qua lập tức liền có người thì thầm nói:

- Mấy chục nhịp thở mới thông qua tầng thứ nhất, còn thì không bằng Thạch Thanh Phong sư đệ...

Có điều lời này hắn còn chưa nói hết.

Ông! Ông!

Chỉ thấy tầng thứ hai của chín tầng chiến tháp đột nhiên khẽ chấn, cũng sáng lên kim quang hừng hực, quang mang tràn ngập ra.

Hơn nữa, ngay sau đó, chưa đến một nhịp thở, tầng chiến tháp thứ ba cũng đã sáng lên.

- Điều này... Điều này sao có thể?!

Đám người Đế Tiên viện ai nấy đều mở to tròng mắt, đầy vẻ khó mà tin tưởng.

Mới nãy bọn họ còn đang cười nhạo, Khương Tư Nam lãng phí mấy chục nhịp thở ở tầng chiến tháp thứ nhất, chắc là chiến đấu cực kỳ phí sức, nhưng ai ngờ, chỉ nháy mắt, Khương Tư Nam đã dùng một tốc độ mà bọn họ khó có thể tưởng tượng, trực tiếp xông phá tầng thứ hai và tầng thứ ba.

Cũng tức là, Khương Tư Nam dùng thời gian một nhịp thở xông phá tầng thứ hai, sau đó lại dùng một nhịp thở xông phá tầng thứ ba!

- Vừa nãy... Thạch Thanh Phong sư đệ đột phá tầng thứ hai và tầng thứ ba phải dùng thời gian siêu quá mười nhịp thở, đúng không?

Không biết là ai nói ra câu này, chỉ thấy chúng nhân Đế Tiên viện lập tức sa vào trầm mặc.

- Ha ha ha...

Người Đế Tiên viện im tiếng, Hổ tử và đám đại hán Cổ Thần viện lại được dịp cười lớn.

- Các ngươi nhìn thấy không? Ta nói rồi mà, vừa nãy tiểu sư đệ chỉ là đang quan sát mà thôi, ba tầng đầu này đối với hắn mà nói, chẳng qua là chút chuyện nhỏ! Thậm chí không ngăn trở được lấy một giây!

Người Cổ Thần viện cuối cùng được dịp lên mặt, thần sắc ai nấy đều rất kích động, mắt nhìn chằm chằm chín tầng chiến tháp, tròng mắt không nháy lấy một lần.

- Có gì mà đắc ý? Ba tầng đầu mà thôi, ta cũng có thể làm được, quan trọng là ba tầng tiếp theo!

Chu Bưu sắc mặt khó coi cười lạnh một tiếng nói.

Chín tầng chiến tháp, tầng thứ tư.

Trước mặt là một cái đại hán màu da đỏ au, thân mặc da thú, toàn thân cơ thịt lực lượng, trong đôi mắt hổ ẩn chứa chiến ý vô cùng cường đại, phảng phất như là mãnh thú, trực tiếp khóa cứng Khương Tư Nam.

Ở tầng đầu tiên, Khương Tư Nam đã phần nào quen với chiêu thức công kích của Thần tộc thượng cổ, chỉ là đến sau hắn cảm thấy tuy chiến lực bọn họ bất phàm, song cũng chỉ tương đương với Đại La Kim Tiên bình thường thôi.

Thế nên hắn trực tiếp thi triển Tổ Long bảo thuật, lấy tốc độ nhanh nhất diệt sát ba người ở tầng thứ hai và chín người ở tầng thứ ba, đi lên tầng thứ tư.

Quả nhiên, đến tầng thứ tư lại khác.

Đại hán trước mắt này chỉ đơn giản đứng ở đó, nhưng lại mang đến cảm giác hư không bốn phía đều tràn đầy khí tức của hắn, cỗ chiến ý cường đại không gì sánh nổi kia áp bách trên thân Khương Tư Nam, khiến tâm huyết hắn không khỏi sôi trào.

- Không hổ là thiếu niên Thần Vương!

Khương Tư Nam tán thán một tiếng, ánh mắt dần trở nên nghiêm túc.

Advertisement / Quảng cáo


Ầm ầm!

Tráng hán trước mắt oanh ra một quyền,

Hư không chung quanh đều bị hắn áp súc vào một quyền này, hơn nữa ẩn chứa từng đạo lôi đình đen ngòm, nện thẳng tới Khương Tư Nam.

- Tu sĩ lôi đạo ư? Tới hay lắm!

Khương Tư Nam không lùi mà tiến, cũng oanh ra một quyền, lực lượng cuồng bạo tuôn ra, hơn nữa trên quyền mang cũng ẩn chứa lôi đình vàng rực.

Đây là kết hợp giữa nhục thân cường đại và Lôi Đế Tiên Kinh, một quyền oanh ra, trong thoáng chốc phảng phất có cảnh tượng khai thiên tích địa ẩn hiện.

Khương Tư Nam có lòng tin tuyệt đối, rằng dù là thiếu niên Thần Vương thì nhục thân cũng không khả năng mạnh hơn mình được.

Ầm ầm!

Lôi quang nổ tung, hư không chấn rung, thân hình Khương Tư Nam vẫn không hề suy chuyển, trong khi đại hán phía đối diện lại đột nhiên lui ra vài chục bước.

Chẳng qua đại hán kia lại bỗng dưng tan biến trước mặt Khương Tư Nam.

Đồng thời với đó, hắn cảm giác được sau lưng có một cỗ lực lượng cuồng bạo ập tới.

Phanh!

Lưng Khương Tư Nam bị hung hăng oanh trúng, cỗ lực lượng lôi điện kia cuốn thốc toàn thân hắn, bên trong ẩn chứa lực lực hủy diệt cực khủng bố.

- Thật giả chi lực, pháp tắc hư ảo? Không hổ là thiếu niên Thần Vương!

Thần sắc Khương Tư Nam khẽ chấn, cười lớn một tiếng, dùng Lôi Đế Tiên Kinh hóa giải lôi đình hủy diệt trong cơ thể, đồng thời tốc độ cũng đạt tới cực điểm, đối kháng kịch liệt với đại hán trước mắt.

Thiếu niên Thần Vương trước mắt, lúc ở cảnh giới Thất Tinh cổ thần đã đồng thời chưởng khống lôi chi đạo ý, hư thực thật giả đạo ý, hơn nữa còn dung hợp chúng lại, bạo phát ra lực lượng vô cùng cường đại.

Ầm ầm!

Hai người đại chiến kịch liệt, từ trên trời chiến đến dưới đất, từ dưới đất lại xông lên hư không, mặt đất đều bị đánh nát, khắp nơi trong hư không toàn là khe nứt.

Sau khi giao chiến trên trăm chiêu, Khương Tư Nam tung ra một quyền sau cùng, oanh nát tráng hán trước mắt!

Tầng chiến tháp thứ tư sáng lên, Khương Tư Nam tiến vào trong tầng thứ năm.

Trước mắt hiện ra ba thiếu niên Thần Vương.

Một người trong đó là nhân loại, nhìn có vẻ anh vũ bất phàm, tóc đen phất phới, ánh mắt sắc bén giống như thần kiếm.

Hai người còn lại là sinh linh Thần tộc, một kẻ toàn thân được bao phủ bởi hỏa diễm ngất trời, thân thể có phần hư ảo, kẻ còn lại thì được thủy khí cuồn cuộn bao bọc, đầu người thân cá, ánh mắt sắc lạnh.

Khương Tư Nam không nói nửa lời, nháy mắt liền lao lên.

Oanh!

Đại chiến lần nữa bạo phát.

Advertisement / Quảng cáo


Áp lực mà ba thiếu niên Thần Vương mang đến cho Khương Tư Nam không đơn giản chỉ là gấp ba, mà dưới sự phối hợp giữa ba người, chiến lực bạo phát ra vô cùng cường đại!

Đặc biệt là thiên tài Nhân tộc mắt như thần kiếm, tham ngộ đối với kiếm đạo của hắn đã đạt tới trình độ đỉnh cao, dù nhục thân Khương Tư Nam cực kỳ cứng cỏi, nhưng vẫn không đỡ được phong mang kiếm đạo ngất trời kia.

Ngang!

Long uy cái thế, Chân Long luồn ngang hư không, Khương Tư Nam thi triển Tổ Long bảo thuật, bạo phát ra chiến lực vô cùng khủng bố, mỗi quyền mỗi cước đều cất chứa uy lực của một thế giới, áp sập trời cao, quán thông Nhật Nguyệt tinh thần.

Trận đánh giết kịch liệt này, Khương Tư Nam sử ra toàn lực, dưới sự áp chế của Tổ Long bảo thuật, phải chiến đấu mấy trăm chiêu cuối cùng mới đánh chết ba người kia.

Tầng chiến tháp thứ sáu.

Nhưng vừa lên đến tầng chiến tháp thứ sáu, Khương Tư Nam lập tức sửng sốt.

Hắn không ngờ lại gặp được người quen ở chỗ này, trong chín thiếu niên Thần Vương trước mắt, cánh nhiên có nhị sư huynh Hoàng Tử Hiết, tam sư huynh Mạnh Cuồng cùng Hổ tử sư huynh!

Điều này chẳng phải đồng nghĩa với, ba vị sư huynh sau khi đánh bại thiếu niên Thần Vương ở đây, cũng được phán định là có tiềm lực Thần Vương, cho nên mới bị chín tầng chiến tháp giả định thành người canh cửa?

Mắt Khương Tư Nam chợt sáng rực lên, chớp qua một mạt ý cười giảo trá!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.