Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1510: Tuyệt sát Đan Dương Tử- Tổ Long cung đã tuyên bố, Giang Nam ngươi trộm cắp Tổ Long bảo thuật, phạm vào đại tội thập tử vô sinh, đợi lúc cường giả Tổ Long cung bắt được ngươi, nhất định phải đưa ngươi lên Quả Long đài, ngươi chắc chắn phải chết!

Đan Dương Tử một bên rống to, một bên kiệt lực thúc giục nguyên thần ấn ký trong Cửu Long Thần Hỏa Lô, muốn cướp quyền khống chế Cửu Long Thần Hỏa Lô về.

Đám đệ tử Đan Tiêu Tông vừa nghe thấy thế cũng đều kinh ngốc.

Bọn họ không ngờ rằng, thiếu niên trước mắt này chính là Giang Nam mà Tổ Long cung đang một mực tìm kiếm, thân mang Tổ Long bảo thuật có thể khắc chế Cửu Long Thần Hỏa Lô, bây giờ còn có ý đồ cướp đoạt Cửu Long Thần Hỏa Lô!

Một khi Cửu Long Thần Hỏa Lô bị Khương Tư Nam cướp đi, sợ rằng Đan Dương Tử cũng phải chết trong tay sát thần này, vậy chẳng phải đám người bên mình đều chết chắc?

Chúng đệ tử Đan Tiêu Tông ai nấy như rớt vào trong hầm băng, trong mắt đầy vẻ kinh khủng.

Ầm ầm!
Advertisement / Quảng cáo


Kim quang đại tác trên quyền mang cuối cùng Khương Tư Nam, lại một quyền oanh lên Cửu Long Thần Hỏa Lô.

- Đan Dương Tử, nếu ngươi đã muốn tặng kiện chí bảo này cho ta, vậy ta liền không khách khí!

Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng, phảng phất như không chút nào để ý tới uy hiếp của Đan Dương Tử, Tổ Long bảo thuật bạo phát toàn lực, toàn bộ nguyên thần ấn ký của Đan Dương Tử trong Cửu Long Thần Hỏa Lô lập tức tan vỡ.

Phốc!

Đan Dương Tử liên tục ho ra máu, phải gánh chịu cắn trả to lớn, trong mắt đầy vẻ sợ hãi.

Phải biết, Cửu Long Thần Hỏa Lô chính là một kiện Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm, là thần binh vô thượng do long khu Cổ Tổ Long luyện chế thành, chẳng những có thể luyện chế ra tiên khí, mà còn là một thủ đoạn công kích cực kỳ cường đại.

Phải biết loại chí bảo như Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm, ngay cả cường giả Tiên Vương cũng chưa chắc có được, mỗi kiện đều là số mệnh chi bảo trấn áp đại giáo.

Lấy tu vi bán bộ Tiên Vương của Đan Dương Tử, bằng uy áp của Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm, hoàn toàn có thể đối chiến cùng tuyệt đại Tiên Vương, thế mà cứ vậy bị Khương Tư Nam dễ dàng cướp đi.

Ông!

Nháy mắt Cửu Long Thần Hỏa Lô đã thoát ly khống chế của Đan Dương Tử, bay thẳng tới chỗ Khương Tư Nam.

- Giang đạo hữu, là ta sai rồi! Ngươi tu vi cái thế, ngay cả Tổ Long cung cũng không sợ, ta nghĩ đạo hữu nhất định sẽ không chấp nhặt với loại như ta, mong đạo hữu trả Cửu Long Thần Hỏa Lô lại, ta sẽ lập tức rời khỏi nơi này!

Đan Dương Tử nôn nóng hô to với Khương Tư Nam.

Khắc này, hắn đã triệt để sợ hãi.

Phải biết, Cửu Long Thần Hỏa Lô tuy bị hắn luyện hóa, nhưng không phải là bảo vật của hắn, mà chỉ là chưởng giáo Đan Tiêu Tông tạm thời ban cho hắn sử dụng, nếu hắn làm mất, đi về căn bản không biết ăn nói thế nào.

Mắt thấy Khương Tư Nam thần uy cái thế, dùng đại thần thông của Tổ Long bảo thuật cướp đi quyền khống chế Cửu Long Thần Hỏa Lô, Đan Dương Tử không khỏi sợ hãi.

Trong mắt Đan Dương Tử đầy vẻ khẩn cầu, nhưng nội tâm lại có rất nhiều ý niệm đang chuyển động, toàn là ý niệm oán độc, trong lòng tính toán chỉ cần rời khỏi đây liền sẽ tán rải tin tức về Khương Tư Nam, đến lúc đó vô số thiên tài chắc chắn sẽ xuất động, đồng thời áp chế Khương Tư Nam.

Khi ấy hắn tất sẽ chết không có chỗ chôn, cũng tính là tiết mối hận trong lòng mình.

- Trả cho ngươi? Muộn rồi!

Khương Tư Nam khẽ cười lạnh, phảng phất như nhìn ra cách nghĩ trong lòng Đan Dương Tử, trong mắt thoáng hiện phong mang.
Advertisement / Quảng cáo


- Vừa nãy ta vốn định giữ cho ngươi một mạng, nhưng ngươi chẳng những mưu đồ Bản Mệnh chi hỏa của ta, mà còn muốn mạng ta! Nếu đã thế, vậy cũng đừng trách!

Khương Tư Nam vừa dứt lời, nháy mắt Kim Long vạn trượng vàng rực từ ngang trời mà đến, trong hai mắt như hai vầng thái dương bày đầy hỏa diễm chín màu khủng bố.

- Giang Nam, ngươi một mình trộm lấy Tổ Long bảo thuật, bây giờ lại cướp đoạt Cửu Long Thần Hỏa Lô của Đan Tiêu Tông ta, Tổ Long cung và Đan Tiêu Tông đều sẽ không bỏ qua cho ngươi, ngươi nhất định sẽ chết không có chỗ chôn...

Đan Dương Tử oán độc nhìn Khương Tư Nam một cái, hét lớn, sau đó cả người lập tức hóa thành trên trăm đạo tàn ảnh, tháo chạy về bốn phương tám hướng.

Mỗi một đạo thân ảnh đều cực chân thực, ngay cả Thiên Nhãn của Khương Tư Nam cũng không nhìn ra được.

Chẳng qua Khương Tư Nam căn bản không cần đi phân biện bản thể Đan Dương Tử rốt cục ở chỗ nào, miệng Cự Long há to, lập tức một mảnh tuyền qua vàng rực khủng bố quét ngang, toàn bộ trên trăm đạo tàn ảnh bị Hoàng Kim Cự Long nuốt vào trong bụng.

Ầm ầm!

Thân thể Đan Dương Tử rớt xuống mặt đất Hồng Mông thế giới, máu thịt ngổn ngang, cuối cùng chỉ thừa lại một đoàn nguyên thần chi thể màu sáng bạc lóng lánh, bị lực lượng pháp tắc của Hồng Mông thế giới trói buộc lại.

Tuy Đan Dương Tử chỉ thừa lại nguyên thần thể, nhưng trên mặt nhỏ vẫn chất đầy thần sắc oán độc, không ngừng chửi rủa Khương Tư Nam.

Ông!

Lực lượng thần hồn khổng lồ của Khương Tư Nam áp bách tới, nháy mắt liền xung tán nguyên thần của Đan Dương Tử, hơn nữa từ trong nguyên thần Đan Dương Tử, rất nhanh Khương Tư Nam đã tìm được tin tức mình muốn tìm.

- Tổ Long cung đang tìm ta? Cả thiên tài Thái Sơ Thánh Địa và bảy đại Thánh Địa cũng tụ tập lại nhằm để đối phó ta?

Một tia lãnh mang lộ ra trong mắt Khương Tư Nam.

Từ trong nguyên thần Đan Dương Tử, hắn tìm được một ít tin tức khá trọng yếu.

Sau khi hắn rời khỏi Thần Tiên học viện, không ngờ cường giả Tổ Long cung đã tìm tới cửa, muốn Thần Tiên học viện giao Giang Nam ra, nhưng lại bị Cổ Đạo Nhất đánh bại, nhếch nhác bỏ chạy.

Tiếp đó, Tổ Long cung bắt đầu treo thưởng, lấy một kiện Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm, một bản tiên kinh cấp Tiên Vương để đổi lấy tung tích Khương Tư Nam.

Hiện nay cả Cửu Thiên Tiên giới đều đang ồn ào huyên náo, đổ xô đi tìm kiếm tung tích Giang Nam.

Trong khi đó bảy đại thế lực Thái Sơ Thánh Địa, Thần Tiêu Cung Thánh Địa, Huyền Không Sơn Thánh Địa, Thất Sát thần điện, Ám Ma tộc, Huyết Ma tộc, Thái Âm Thần tộc, cũng là các Thánh Địa lúc trước sai phái bảy đại Huyền Tiên xuống hạ giới đuổi giết Khương Tư Nam, không ngờ bọn họ cũng có đệ tử thiên tài tề tụ ở trong tiểu thế giới này, chia nhau tìm kiếm một người cực kỳ đặc biệt.

Nội tâm Khương Tư Nam hơi lạnh, tuy động tác của bảy đại thế lực rất bí ẩn, nhưng Khương Tư Nam đã phát hiện, chỉ sợ lần này bảy đại thế lực đến đây là nhắm vào mình.
Advertisement / Quảng cáo


- Tổ Long cung, bảy đại Thánh Địa, nếu các ngươi đã muốn chơi, vậy ta bồi cùng các ngươi!

Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng, nháy mắt nguyên thần của Đan Dương Tử liền hóa thành một mảnh phấn vụn.

- Ồ?

Ánh mắt Khương Tư Nam chợt lóe, phát hiện đám đệ tử Đan Tiêu Tông như Nghiêm Bất Bình vừa thấy Đan Dương Tử bị Khương Tư Nam giết, ai nấy lập tức hồn vía lên mây, sợ đến độ nhanh chóng tháo chạy khắp bốn phương tám hương.

Quang mang tức thì lóe lên trong tay hắn, mười mấy luồng Chân Long vàng rực tản ra, ẩn chứa lực lượng Bản Nguyên chi hỏa, thiêu đốt toàn bộ đệ tử Đan Tiêu Tông thành một mảnh tro tàn.

Sau khi đột phá đến cảnh giới Cổ Thần cửu tinh, thực lực của Khương Tư Nam có thể sánh với bán bộ Tiên Vương của Tiên Đạo, lại còn có được Tổ Long bảo thuật, Lôi Đế Tiên Kinh cùng Hồng Mông Tạo Hóa kinh, một thân chiến lực mạnh hơn bán bộ Tiên Vương bình thường rất nhiều.

Thẳng đến hiện tại, Khương Tư Nam cuối cùng mơi có được lực lượng tuyệt thế bễ nghễ ở phiến thế giới này!

&
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.