Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1512: Điên cuồng cướp đoạt- Khương Tư Nam tất phải chết, cái đó là điều không cần bàn cãi. Nhưng các ngươi không cảm thấy lần tỷ võ chiêu thân này của Quân Hạo có vấn đề à? Phiến thế giới này chẳng những có thể hấp thu lực lượng nhục thân nguyên thần, hơn nữa còn có không gian hắc ám thần bí, có nhiều Tiên Thiên linh trì và Tiên Thiên linh dịch như vậy, sợ rằng không khả năng hào phóng đề thăng lực lượng cho chúng ta đâu, ta thấy khẳng định có âm mưu!

Yêu Không Dạ cười lạnh nói:

- Có điều dù Quân Hạo hắn có âm mưu, chỉ sợ cũng không dám đồng thời nhắm đến nhiều người như vậy, nếu không mấy thế lực cường đại ở đây đồng thời ra tay, dù Nhân tộc Thiên Đình mạnh cách mấy, nháy mắt cũng sẽ bị san thành bình địa!

Liễu Côn Trạch gật gật đầu nói:

- Yêu huynh nói không sai, nhưng chúng ta vẫn nên cẩn thận là hơn, không quản phiến thế giới này có bí mật gì, bắt được Khương Tư Nam mới là trọng yếu nhất! Năm người mọi người dẫn theo đệ tử của thế lực mình, chỉ cần phát hiện gió thổi cỏ động liền cùng nhau hành động, Khương Tư Nam thực lực cường đại, chúng ta vạn vạn không thể xem nhẹ, đến lúc đó chúng ta chung tay hành động, đừng để hắn có bất kỳ cơ hội nào, phòng ngừa biến cố xuất hiện!

Bốn người Yêu Không Dạ, Địa Sát, Ám Hồn và Lôi Hồng đều gật gật đầu, biểu thị tán đồng.

Dù là kẻ cực kỳ cuồng ngạo như Lôi Hồng, lúc này cũng không phản bác, hắn cũng hiểu lần hành động này can hệ lớn lắm, không cho phép xuất hiện một điểm sai lầm.

...

Trong không gian hắc ám.

Sau khi diệt sát Quỷ hỏa liền sẽ xuất hiện Tiên Thiên linh trì, trong Tiên Thiên linh trì chứa đầy Tiên Thiên linh dịch mà người mơ tưởng muốn có cho bằng được.

Cường giả thiên tài đi tới phiến thế giới này đều như phát điên, tứ xứ chém giết, rất nhanh mấy trăm vạn cường giả đã tử thương quá nửa, chỉ có những cường giả nhanh chóng đột phá mới có thể tiếp tục sinh tồn.

Mà kẻ yếu, đến sau cùng đều chết hết ở nơi này, ngay cả nguyên thần và huyết nhục đều bị tồn tại chưa biết kia cắn nuốt.

Bảo hiểm ba giây thoát ly chiến trường mà Quân Hạo từng nói cơ hồ không có tiền lệ thành công nào, bởi vì thời gian ba giây đã đủ để một cường giả ra tay mấy trăm lần.

Thế nên, cuối cùng phiến thế giới này biến thành một mảnh Luyện Ngục, tử thương vô số.

Ngay lúc mọi người đều đang giết đỏ mắt, trong một mảnh không gian vô danh, chợt truyền ra một tiếng hô vô cùng hưng phấn.

- Máu thịt tươi mới, nguyên thần thơm ngon, kiệt kiệt, quá là mỹ vị... Ta đã không nhớ nổi bao lâu rồi chưa được ăn qua thứ thơm ngon như vậy, giết đi, chết càng nhiều càng tốt...

Đạo thanh âm này trầm thấp mà hưng phấn, ẩn chứa một cỗ ba động kỳ dị, phảng phất như có thể kích lên dục niệm giết chọc ẩn sâu trong thâm tâm mỗi người.

Chỉ là, mọi người đều không phát hiện ra sự tồn tại của nó.

Oanh!

Trước mặt Khương Tư Nam, một phiến Tiên Thiên linh trì chẳng mấy chốc đã hóa thành hư vô dưới sự thiêu đốt của hỏa diễm chín màu bốc cháy rừng rực.

Khương Tư Nam gật gật đầu mãn ý, trong ánh mắt đầy vẻ hưng phấn.

- Đây là bản nguyên chi hỏa cấp Tiên Vương ư? Quả nhiên cường đại! Sợ rằng dưới sự thiêu đốt của bản nguyên chi hỏa cấp Tiên Vương này, nếu là bán bộ Tiên Vương bình thường thậm chí còn không kiên trì được một nhịp thở!

Khương Tư Nam lẩm bẩm nói, sau khi hắn giết Đan Dương Tử, tự nhiên cũng có được Tinh Thần Chi Hỏa của Đan Dương Tử, hiên nay Tinh Thần Chân Hỏa đã đạt tới cấp Đại La đỉnh phong, sau khi bị bản nguyên chi hỏa của Khương Tư Nam a triệt để luyện hóa, hơn nữa còn luyện hóa thêm một ít lực lượng Quỷ hỏa, đã triệt để tấn thăng thành thiên địa chân hỏa cấp Tiên Vương.

Bây giời, dưới sự khống chế của Khương Tư Nam, bản nguyên chi hỏa càng trở nên viên mãn như ý, tùy tâm sở dục, thành một thủ đoạn cường đại cho hắn.

Khương Tư Nam tin tưởng, lấy chiến lực cửu tinh cổ thần hiện nay của mình, hẳn rằng dù phải đối mặt với cường giả Tiên Vương, mình cũng đủ sức đánh một trận.

Cửu Long Thần Hỏa Lô cũng bị Khương Tư Nam luyện hóa.

Kiện Tiên Thiên Linh Bảo này vốn rất khó luyện hóa, dù là bán bộ Tiên Vương nhưng nếu không có thời gian vài chục năm thì cũng rất khó luyện hóa toàn bộ, song bởi Tổ Long bảo thuật và Cửu Long Thần Hỏa Lô vốn đồng tông đồng nguyên, nên Khương Tư Nam luyện hóa rất dễ dàng.

Được đến một kiện Cửu Long Thần Hỏa Lô, phối hợp với Bản Nguyên chi hỏa, có thể thôi phát Tổ Long chân hỏa, bạo phát ra lực lượng cường đại không gì sánh nổi, hơn nữa vừa có thể công lại có thể thủ, khiến chiến lực Khương Tư Nam đột nhiên tăng mạnh.

Tuy bởi thế đắc tội Đan Tiêu Tông, nhưng Khương Tư Nam tịnh không nghĩ ngợi gì nhiều.

Rận nhiều không sợ ngứa, dù sao hắn đã đắc tội rất nhiều đại thế lực Tiên giới, nhiều thêm một thế lực nữa cũng chẳng sao cả.

- Bây giờ xem ra Quân Hạo chắc không phải một nhóm với bảy đại thế lực, Quân Hạo sát phí khổ tâm muốn làm ra lần tỷ võ chiêu thân này, hơn nữa còn khiến cho vô số thiên tài cường giả lao vào chém giết lẫn nhau, chỉ sợ có mưu đồ đằng sau, ta cũng muốn nhìn xem thử, trong cái thế giới này rốt cục ẩn tàng bí mật gì!

Tâm niệm Khương Tư Nam khẽ động, tiếp tục tiến vào sâu trong hư không hắc ám.

Hiện nay hắn đã đột phá đến cảnh giới Cổ Thần cửu tinh, tiểu thế giới trong cơ thể mở rộng kinh người, lên tới ngàn vạn dặm, chỉ là vẫn chưa thể thông qua luyện hóa Tiên Thiên linh dịch để khoách trương mà hoàn thiện tiểu thế giới, thậm chí Khương Tư Nam còn không biết, cực hạn của Hồng Mông thế giới rốt cục ở nơi nào.

Chẳng qua Hồng Mông thế giới càng mạnh, thực lực bản thân hắn lại càng mạnh, mà lại hiện nay Âm Dương Biến của Khương Tư Nam cũng đã tiệm cận viên mãn, hiểu được chân ý Âm Dương luân chuyển, tiểu thế giới càng trở nên linh tính sinh động.

Thế nên, đối với hắn mà nói, loại năng lượng cực kỳ tinh thuần như Tiên Thiên linh dịch, có càng nhiều thì càng tốt.

Khương Tư Nam không khắc ý đi cướp đoạt tích phân, hắn biết thực lực mới là căn bản, trước cứ tận hết khả năng được đến càng nhiều Tiên Thiên linh dịch, nhưng vậy đến sau giành được lượng lớn tích phân mới không thành vấn đề.

Mấy ngày tiếp theo, Khương Tư Nam bắt đầu điên cuồng diệt sát Quỷ hỏa ở khắp mọi nơi, ra sức cướp đoạt Tiên Thiên linh trì.

Dưới uy lực của bản nguyên chi hỏa cấp Tiên Vương, những Quỷ hỏa kia căn bản không kham nổi một kích, dù là một ít Quỷ hỏa đã diễn sinh ra linh tính cũng không đề kháng được bao lâu.

Hơn nữa, Khương Tư Nam không chọn cách trực tiếp luyện hóa Tiên Thiên linh dịch, mà thu toàn bộ Tiên Thiên linh dịch cướp đoạt được vào trong Hồng Mông thế giới, tạm thời tồn trữ ở đó.

Thời gian mấy ngày qua đi, lượng Tiên Thiên linh dịch mà Khương Tư Nam tồn trữ được đã đạt tới sức nặng kinh người, tám mươi vạn cân!

Phải biết, hắn đột phá đến Cổ Thần cửu tinh mới dùng tổng cộng có mười vạn cân Tiên Thiên linh dịch, thậm chí người bình thường chỉ cần mấy trăm cân hơn ngàn cân liền có thể đột phá đến bán bộ Tiên Vương.

Ở bên ngoài, Tiên Thiên linh dịch được bán ra toàn lấy giọt mà tính, một giọt Tiên Thiên linh dịch có thể sánh với một viên tiên tinh.

Thế nên dù Khương Tư Nam không luyện hóa, chỉ riêng tám mươi vạn cân Tiên Thiên linh dịch này đã là một khoản tài phú vô cùng khủng bố.

Bởi vì Khương Tư Nam cảm giác được, lữ trình trong mảnh hắc ám này chỉ sợ cũng sắp kết thúc, nhận đoạn thời gian này mình phải thu tập càng nhiều Tiên Thiên linh dịch càng tốt.

Quả nhiên, đến ngày thứ hai mươi mốt từ sau khi hắn tiến vào phiến tiểu thế giới này, không gian hắc ám đột nhiên tan biến.

Phảng phất như hắc ám vô tận trực tiếp biến thành ban ngày vĩnh cửu, mọi người bỗng chốc tiến vào trong một mảnh thế giới xa lạ.

Còn những Quỷ hỏa, Tiên Thiên linh trì cùng Tiên Thiên linh dịch kia thì giống như băng tuyết bị hòa tan, nháy mắt đã tan biến vô ảnh vô tung.

Lúc Khương Tư Nam ngẩng đầu lên, đánh giá phiến thế giới này, sắc mặt lập tức đại biến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.