Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1524: Yêu Đế tàn hồn- Vậy lần này cái gọi là tỷ võ chiêu thân cũng là giả? Vì sao ngươi muốn làm như vậy? Còn nữa lần này có rất nhiều thiên tài cường giả đến đây, sao ngươi lại chọn trúng chúng ta?

Trong thanh âm Lôi Hồng tràn đầy vẻ không cam tâm, nhưng lại cũng có một tia sợ hãi không cách nào che dấu.

Mặt quỷ này quá cường đại, nếu nó đúng là một sợi tàn hồn của Yêu Đế, vậy những người này tuyệt đối đều phải chết không nghi ngờ, không có ai là ngoại lệ cả.

Tiểu thế giới của cường giả Tiên Vương đã to lớn cường đại, càng không cần nói tới thế giới của Tiên Đế, ở trong phiến thế giới này, mặt quỷ phảng phất như hóa thân thành Thiên Đạo, chủ tể sinh tử vạn vật.

- Hắc hắc, đương nhiên là giả, đều là giả hết! Chỉnh phiến thế giới này đều là thế giới trong cơ thể bản tọa năm đó, chỉ là trận đại chiến năm xưa quá thảm liệt, thế giới của bản tọa bị đánh nát, chỉ có một mảnh nhỏ hạch tâm chi địa được bảo lưu lại, mới có thể giúp cho một tia tàn hồn của ta được sinh tồn! Chẳng qua nếu không tìm được nhục thân hoàn mỹ để đoạt xá trùng sinh, chỉ sợ ngay cả ta cũng sẽ vĩnh viễn tiêu tán!

Nhưng mà, mười năm trước, thái tử Nhân tộc Thiên Đình Quân Hạo trong lúc vô ý tìm kiếm ra phiến tiểu thế giới tàn phá này, hơn nữa tìm đến ta, vì được đến Yêu Đế truyền thừa từ chỗ ta, hắn đáp ứng kiếm nhục thân, giúp ta trùng sinh! Cho nên mới có tỷ võ chiêu thân sau đó...

Mặt quỷ có phần đắc ý nói, phảng phất như đã ngàn vạn năm nó không được nói chuyện mấy, vậy nên vừa cất lời liền không chút nào giấu diếm, kể hết mọi chuyện ra.

- Chỉ sợ không chỉ như vậy thôi đúng không? Hơn ngàn vạn thiên tài đệ tử, sau khi bọn họ chết trong phiến thế giới này, máu thịt thi cốt vô tồn, nguyên thần tiêu tán, e là cũng do ngươi động tay chân?

Thần sắc Khương Tư Nam chợt lóe, nhàn nhạt nói.

- Hả? Ngươi nhìn ra được?

Mặt quỷ khẽ cười, kiệt kiệt nói:

- Quả nhiên không hổ là nhục thân được ta chọn trúng, chẳng những thiên phú tuyệt luân, hơn nữa cũng rất thông minh, chẳng kém ta lúc tiền thế là bao! Ngươi nói không sai, bản tọa có một môn bí pháp, có thể lợi dụng máu thịt nguyên thần của vô số thiên tài, dùng thiên địa hoả lô, luyện chế thành một viên Vô Thượng Thiên Đế đan! Máu thịt nguyên thần của hơn ngàn vạn thiên tài đệ tử kia, sau cùng sẽ giúp bản tọa đột phá đến Đế cảnh vô thượng, ngươi nói xem bọn họ có nên cảm thấy rất vinh hạnh không?

- Máu thịt nguyên thần của ngàn vạn thiên tài? Vô Thượng Thiên Đế đan?

Khắc này, ngay cả Khương Tư Nam cũng nhịn không được đột nhiên biến sắc.

Quả thực là quá độc ác, hơn ngàn vạn thiên tài, đổi lấy nguồn lực thành tựu Đế cảnh, thủ đoạn tàn nhẫn đến độ khiến người ghê rợn.

Chẳng qua lập tức, trong lòng Khương Tư Nam không khỏi than thở.

Hắn nhìn thấy lúc này trong mắt đám người Liễu Côn Lôi, Lôi Hồng đều đột nhiên lấp lánh ra một tia tham lam.

Vô Thượng Thiên Đế đan a!

Đó chính là cơ duyên thành Đế, nếu đám được gọi là danh môn Thánh Địa như Liễu Côn Lôi được đến bí pháp này, bọn họ liệu có sử dụng không?

Lấy ngàn vạn sinh linh, đúc ra con đường thành Đế, mua bán này với chúng tính ra sợ rằng vẫn rất có lợi?

Ta còn có một chuyện khó hiểu.

Khương Tư Nam nhìn mặt quỷ một cái, nhàn nhạt hỏi:

- Nếu kế hoạch của ngươi là đoạt xá ta, trở thành nhục thân cho ngươi, hơn nữa còn dùng hơn ngàn vạn thiên tài đệ tử khác luyện thành Vô Thượng Thiên Đế đan, vậy vì sao ngươi còn để bọn họ tiến vào đây?

Khương Tư Nam chỉ tới đám người Liễu Côn Lôi.

Thần sắc đám người Liễu Côn Lôi cũng hơi biến, ngẩng đầu lên nhìn mặt quỷ trên hư không.

Lúc này trong lòng mấy người bọn họ đều tuôn ra một cỗ tình tự tuyệt vọng, hơn nữa từ trong thâm tâm còn nảy sinh phẫn nộ và sỉ nhục, thì ra bọn họ cũng chỉ là nhân dược luyện chế Vô Thượng Thiên Đế đan, thậm chí ngay cả tư cách bị người đoạt xá đều không có.

Không thể không nói đây cũng là một loại bi ai.

- Vấn đề này hỏi rất hay!

Mặt quỷ ánh mắt chợt lóe, nói:

- Chỉ là ta nhìn không thuận mắt bảy người này thôi! Cũng dám lợi dụng Tiên Vương chiến hồn của bản tọa để vây công ngươi, thiếu chút hủy luôn nhục thân của bản tọa, thế nên mới mặc chúng tiến vào,

Ta không muốn để chúng chết quá dễ dàng!

Đám người Liễu Côn Lôi vừa nghe thấy thế, ai nấy đều thiếu chút phun ra một búng máu tươi.

Đây quả thực là họa từ trên trời rơi xuống, chỉ vì mấy người mình tưởng muốn bắt Khương Tư Nam, thế nên mới khe khẽ lợi dụng Tiên Vương chiến hồn một lúc, ai ngờ lại bị mặt quỷ biến thái này để ý.

- Tiền bối đại nhân, ngài đại nhân không chắp nhặt tiểu nhân, đừng phân tâm để ý tới chúng ta làm gì, chỉ cần ngươi thả ta ra, đến lúc đó Thần Tiêu Cung ta sẽ chộp tới cho ngươi mười vạn người, trăm vạn người để luyện chế linh dược, chỉ cầu tiền bối có thể tha ta một mạng!

Lúc này Lôi Hồng đột nhiên cất tiếng xin tha, trong mắt đầy vẻ khẩn cầu.

- Đúng là loại nhu nhược!

Ngao Huyên Huyên cười lạnh một tiếng, tuy trong lòng nàng cũng khá là tuyệt vọng, nhưng sau khi nhìn thấy thần thái bình tĩnh của Khương Tư Nam, nội tâm nàng cũng an tĩnh lại, phảng phất như trên thân Khương Tư Nam có một loại ma lực có thể khiến người an tâm.

- Được rồi! Nghi hoặc của các ngươi ta đã giải đáp xong, tiếp theo liền đến thời khắc đặc sắc nhất! Nhục thân của ta, ngươi đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Trong mắt mặt quỷ đích lộ ra một tia mong đợi cường liệt, ánh mắt nhìn chằm chằm lên mặt Khương Tư Nam.

Khương Tư Nam không cất tiếng, chỉ khẽ cười.

Khóe môi hắn thoáng nhếch lên, dường như mang theo một tia trào phúng.

Mặt quỷ lập tức liền cười lạnh một tiếng, bổ nhào về phía Khương Tư Nam.

Ầm ầm!

Thiên địa chấn rung, trật tự thần liên giữa hư không từ ngang trời mà đến, hoàn toàn chìm ngập nhục thân Khương Tư Nam, khắp nơi toàn là thần quang lộng lẫy tung hoành.

Những trật tự thần liên do pháp tắc hóa thành này vô cùng cường đại, Khương Tư Nam ngay cả động đậy đều không cách nào làm được.

Mặt quỷ vẫn cực kỳ cẩn thận, chẳng qua đến lúc này, có thể dựa vào lực lượng tiểu thế giới, hắn chính là tồn tại vô địch, thế nên hắn không nhịn được nữa, bổ nhào bay thẳng đến mi tâm Khương Tư Nam.

- Cái gì?! Trong thức hải ngươi không có linh hồn?

Giống như là âm phong nhập thể, sau khi mặt quỷ tiến vào trong mi tâm Khương Tư Nam, Khương Tư Nam liền cảm thấy toàn thân mình đột nhiên cứng ngắc.

Nhưng mà, lúc này mặt quỷ đột nhiên kinh hô một tiếng, trong thanh âm mang theo ba động khó mà tin tưởng.

Mặt quỷ tiến vào trong thức hải Khương Tư Nam, phát hiện đây chỉ là một không gian huyệt khiếu bình thường, thức hải vốn chính là nơi trú ngụ linh hồn của nhân thể, Thiên Đình thần cung cũng ở đấy, là vị trí chủ tể ức vạn huyệt khiếu quanh thân.

Nhưng mà, hiện tại nơi đây hoàn toàn biến dạng.

Hơn nữa, những trật tự thần liên do thiên địa pháp tắc hóa thành kia vô cùng cường đại, chẳng những có thể cầm cố nhục thân, mà ngay cả nguyên thần cũng có thể cầm cố, vậy nên mặt quỷ mới dám đường đột tiến vào trong thức hải Khương Tư Nam như thế.

- Ngươi đang tìm ta ư?

Vừa lúc đó, một đạo thanh âm nhàn nhạt đột nhiên vang lên trong thức hải.

Ầm ầm!

Quanh thân Khương Tư Nam phảng phất như cuộn lên một luồng phong bạo vàng rực, vô số lực lượng thần hồn vàng óng bắn ra từ trong huyệt khiếu của hắn, cuối cùng ngưng tụ thành bộ dạng kim thân cao sáu trượng trong thức hải, khắp người bao phủ bởi kim hà, tóc dài phi tán, mắt hàm nhật nguyệt, khí tức thần bí khó lường.

Đặc biệt là trên đỉnh đầu Khương Tư Nam, một tháp ngọc chín tầng tán phát ra quang mang nhu hòa mà thần bí, mặt quỷ vừa nhìn thấy tháp ngọc kia, thần sắc lập tức đại biến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.