Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1543: Bí mật của Hồng Mông Tạo Hóa tháp- Thông minh! Ta biết ngươi là người thông minh!

Trên mặt Quân Chiến Thiên lộ ra ý cười.

- Nếu đã thế, ngươi thành thật giao Hồng Mông Tạo Hóa tháp, cùng với Tổ Long bảo thuật cho ta, không nghĩ tới giở trò, nếu không, ta không thể bảo chứng tính mạng cho Hoàng Thiên Y!

- Vô sỉ!

Long Hoàng rống lớn một tiếng, thần quang khắp người lộng lẫy lóa mắt, nháy mắt đã làm băng vỡ mảnh vụ khí hỗn độn chung quanh.

- Hồng Mông Tạo Hóa tháp, cùng với Tổ Long bảo thuật ta đều có thể giao cho ngươi! Nhưng làm sao ta có thể biết, ta dạy cho ngươi rồi, ngươi liền nhất định sẽ bỏ qua nàng?

Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng nói:

Advertisement / Quảng cáo


- Hay là thế này được không? Ta giao Hồng Mông Tạo Hóa tháp giao cho ngươi trước, sau đó ngươi thả Hoàng Thiên Y, lúc ấy ta mới giao luôn Tổ Long bảo thuật cho ngươi?

Trong mắt Quân Chiến Thiên chớp qua một tia thâm thúy.

- Tiểu tử, ngươi quả thực rất giảo hoạt, rất cẩn thận! Nhưng mà... Ta không đáp ứng!

Quân Chiến Thiên nhếch môi cười khẽ nói:

- Chẳng lẽ ngươi còn không hiểu rõ thế cục trước mắt? Ngươi không còn lựa chọn nào khác, giao ra hai thứ kia, nếu không, cũng đừng trách ta không khách khí!

- Quả phải thế ư?

Khương Tư Nam khẽ thở dài một một hơi nói:

- Nhưng ta thực sự không nghĩ thông, ngươi đã bước nửa chân vào Đế cảnh, vì sao lại cấp thiết tưởng muốn Hồng Mông Tạo Hóa tháp và Tổ Long bảo thuật như thế. Hai thứ này đối với ngươi mà nói, sợ rằng tịnh không có tác dụng gì quá lớn?

- Ha ha ha ha... Nửa chân bước vào Đế cảnh ư? Ngươi nói không sai, nhưng thường thường bước vào nửa chân rồi, nửa chân còn lại liền vĩnh viễn không bước qua được!

Quân Chiến Thiên bật cười ha hả, trong thanh âm thậm chí mang theo chút bi thương.

- Nói cho ngươi cũng không sao! Kỳ thực vào một vạn năm trước, ta đã đạt tới cảnh giới bán bộ Tiên Đế, đến sau vì tìm kiếm cơ duyên chứng đạo thành Đế, ta đi Hỗn Độn vực hải, ở nơi đó đại chiến cùng cường giả thiên tài của các vũ trụ khác, hơn nữa còn đối đầu với Hỗn Độn nguyên thú, song cuối cùng lại nhận phải thương tích khó mà tưởng tượng!

- Tiểu thế giới của ta bị Hỗn Độn nguyên thú gây thương, hơn nữa còn là đạo thương không thể nghịch chuyển, mất đi vĩnh viễn khả năng chứng đạo thành Đế. Thậm chí sinh mệnh bản nguyên cũng có hiện tượng lưu mất không thể vãn hồi, đến hiện tại, trên cơ bản ta đã sắp đến thời điểm dầu cạn đèn khô, loại thống khổ đó ngươi biết không?

Thanh âm Quân Chiến Thiên có phần bi thương, mang theo một loại tuyệt vọng khó mà diễn tả.

Bí mật ấy phảng phất ẩn tàng trong lòng hắn thời gian rất lâu rồi, hiện nay không biết vì sao lại nói cho Khương Tư Nam, hơn nữa còn không chút nào giấu diếm.

Tiểu thế giới xuất hiện đạo thương? Sinh mệnh bản nguyên bị lưu mất không thể vãn hồi?

Ánh mắt Khương Tư Nam cả kinh, thần tình cực kỳ kinh hãi.

Hắn biết, sau khi phi thăng thành tiên, trên lý thuyết là đã có được sinh mạng vô tận, nhưng tịnh không có nghĩa tiên nhân sẽ không chết.

Mỗi người đều có sinh mệnh bản nguyên của riêng mình, khác biệt chỉ là, trước lúc thành tiên, sinh mệnh bản nguyên không ngừng lưu mất, mà sau khi thành tiên, sinh mệnh bản nguyên tuy lưu mất, nhưng nhờ lực lượng của tự thân tiên nhân, hoàn toàn có thể bổ sung loại lưu mất này.

Thế nên, tiên nhân mới là tồn tại trường sinh bất tử.

Mà tình trạng của Quân Chiến Thiên bây giờ chính là sinh mệnh bản nguyên xuất hiện xu thế lưu mất không thể vãn hồi, cũng đồng nghĩa với Quân Chiến Thiên không cách nào bù đắp lượng sinh mệnh bản nguyên lưu mất của bản thân. Không trách hắn giờ nhìn có vẻ mộ khí trầm trầm, phảng phất có thể chết bất cứ lúc nào.

Advertisement / Quảng cáo


Hơn nữa, tiểu thế giới chính là căn bản của cường giả Tiên Vương, cũng là hi vọng chứng đạo thành Đế, nếu tiểu thế giới bị thương, còn là đạo thương không thể nghịch chuyển, vậy tự nhiên liền đoạn tuyệt hi vọng chứng đạo thành Đế.

- Cái đó thì liên quan gì tới Hồng Mông Tạo Hóa tháp, cả Tổ Long bảo thuật nữa? Chẳng lẽ hai thứ kia có thể khiến đạo thương của ngươi khỏi hẳn, sinh mệnh bản nguyên được khôi phục?

Khương Tư Nam vẫn nghi hoặc hỏi.

- Xem ra, tuy ngươi có Hồng Mông Tạo Hóa tháp trong tay, nhưng vẫn hoàn toàn chưa biết gì!

Trong mắt Quân Chiến Thiên chớp qua một tia trào phúng, nói:

- Lai lịch thực sự cũng như tác dụng của Hồng Mông Tạo Hóa tháp ngươi đều không biết, đặt ở trong tay ngươi đúng thật là bạo điễn thiên vật! Tưởng muốn biết lai lịch Hồng Mông Tạo Hóa tháp ư? Lau nguyên thần ấn ký của ngươi đi, giao ra Hồng Mông Tạo Hóa tháp, ta sẽ nói cho ngươi!

Quân Chiến Thiên ra vẻ thần bí, không trực tiếp trả lời.

- Được!

Khương Tư Nam không chút do dự, trong tay trực tiếp lóe lên quang mang, một tháp ngọc chín tầng hiện ra, tán phát lên quang mang chín màu óng ánh, vừa xuất hiện trong hư không hỗn độn, hư không loạn lưu ở chung quanh liền bị trấn áp, trở nên vô cùng bình tĩnh.

- Hồng Mông Tạo Hóa tháp!

Tức thì, trong mắt Quân Chiến Thiên lộ ra một tia thần sắc cực kỳ tham lam và kích động.

- Tư Nam, không thể a!

Long Hoàng vội la lớn, đột nhiên nắm chặt cánh tay Khương Tư Nam, trong mắt hiện vẻ đầy nôn nóng.

- Ngao Liệt đại ca, ta không còn cách nào khác! Ta không thể nào trơ mắt nhìn Hoàng nhi chết ở trước mặt được, so với Hoàng nhi, Hồng Mông Tạo Hóa tháp có tính là gì?

Khương Tư Nam khẽ thở dài một tiếng, cuối cùng đưa ra quyết định, chỉ thấy trên Hồng Mông Tạo Hóa tháp phù hiện ra một tia nguyên thần của Khương Tư Nam, nháy mắt liền được hắn thu về.

Khương Tư Nam kêu lên một tiếng đau đớn, hiển nhiên cũng bị một ít cắn trả, sau đó hắn quyết đoán ném Hồng Mông Tạo Hóa tháp cho Quân Chiến Thiên.

- Ai...

Long Hoàng thở dài một tiếng, trong mắt lộ ra vẻ vô cùng đành chịu.

Mà lúc này, Hoàng Thiên Y ở trong tay Quân Chiến Thiên cũng nhìn thấy động tác của Khương Tư Nam, trong mắt lộ ra vẻ vô cùng nôn nóng và phức tạp.

Trong kết giới hình thành từ hắc cốt quỷ dị, Hoàng Thiên Y tả xung hữu đột, nhưng căn bản không cách nào giãy thoát ra được, hơn nữa còn biến hóa ra đủ loại hình trạng ở trong đó.

Advertisement / Quảng cáo


- Ha ha ha ha... Khương Tư Nam, ngươi quả nhiên thức thời! Xem ra Hoàng Thiên Y khả ái này rất quan trọng với ngươi, ngươi thật sự không đành lòng nhìn thấy nàng chết trước mặt! Chẳng qua nếu ngươi biết Hồng Mông Tạo Hóa tháp này rốt cục là thứ gì, ta nghĩ sắc mặt ngươi nhất định sẽ vô cùng tinh thải!

Quân Chiến Thiên vừa tiếp lấy Hồng Mông Tạo Hóa tháp, lực lượng nguyên thần bàng bạc không chút ngăn trở thâm nhập vào trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp, hắn kiểm chứng được trong đó không có tia nguyên thần nào của Khương Tư Nam, cuối cùng mới nhịn không được đột nhiên cười lớn.

- Ít nói nhảm, mau nói đi!

Khương Tư Nam khẽ nhíu mày, lạnh giọng nói.

- Hắc hắc, chắc ngươi cũng biết, Hồng Mông Tạo Hóa tháp này chính là chí bảo Thái Sơ Thiên đế được từ trong hỗn độn, nhưng e là ngươi căn bản không biết chí bảo này rốt cục hình thành đích như thế nào?

Quân Chiến Thiên chính đang chìm trong vui sướng, phảng phất không hề có chút lo lắng nào, khẽ cười nói:

- Bí mật này, kỳ thực năm xưa đám cường giả Tiên Đế áp chế Thái Sơ Thiên đế đều biết, ta cũng nhờ cơ duyên xảo hợp mới được đến bí mật đó! Hồng Mông Tạo Hóa tháp chính là Hỗn Độn chí bảo do một cường giả vô thượng dùng sồ hình của một vũ trụ luyện chế mà thành!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.