Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1571: Nhận chủNgay cả Nguyên Thần của Luân Hồi Thiên Đế, cũng không thể đối phó Khương Tư Nam, vậy bọn họ còn có thể có biện pháp nào?

Hôm nay nhìn Khương Tư Nam trên hư không, giống như nhìn một Tử Thần, bọn hắn chưa từng cảm giác được, tử vong vậy mà cách mình gần như vậy, cả đám nhịn không được toàn thân run rẩy, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc sợ hãi.

- Khương Tư Nam, Luân Hồi Thiên Đế đã để lại ấn ký trên người của ngươi, hắn rất nhanh sẽ từ trong Hỗn Độn Vực Hải trở lại, đến lúc đó ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Thức thời liền tranh thủ thời gian trốn đi, nếu không đến lúc đó, chẳng những ngươi, kể cả tất cả thân nhân bằng hữu của ngươi đều phải chết!

Liễu Chân Tông bỗng nhiên nhìn Khương Tư Nam rống lớn một tiếng, nhưng trong thanh âm lại mang theo một tia ngoài mạnh trong yếu.

Hiển nhiên, hắn cũng hơi sợ, dù hắn là nửa bước Tiên Đế, nhưng đối mặt thiếu niên giống như Sát Thần kia, hắn một chút biện pháp cũng không có.

- Vậy sao? Nhưng trước khi hắn đến, đầy đủ ta giết sạch bọn ngươi rồi!

Khương Tư Nam lạnh lùng cười cười, toàn thân có kim hà sáng chói, Hỗn Độn Thần Thương quanh quẩn lấy sát khí ngập trời, sải bước về phía mọi người.

Advertisement / Quảng cáo


- Chúng ta, đi!

Liễu Chân Tông cuối cùng không có dũng khí chiến đấu với Khương Tư Nam, oán độc nhìn thoáng qua Khương Tư Nam, sau đó nhìn các Tiên Vương trưởng lão nói một tiếng, muốn xé rách hư không ly khai.

Ầm ầm!

Nhưng lúc này, Khương Tư Nam đột nhiên triển khai Hồng Mông thế giới, thế giới hạo hạo đãng đãng như tinh thần từ trên chín tầng trời rơi xuống, trực tiếp bao phủ tất cả mọi người ở trong Hồng Mông thế giới.

Kỳ thật trực tiếp phóng ra Tiểu Thế Giới của bản thân, là một loại cách làm mạo hiểm.

Bởi vì Tiểu Thế Giới chính là lực lượng Bản Nguyên của cường giả Tiên đạo, nếu có tổn hại, nhẹ thì Đạo Cơ hủy hoại chỉ trong chốc lát, cuộc đời này không thể tấn chức, nặng thì giới hủy người vong, hồn phi phách tán.

Vô luận là thần thông cường đại, hay Tiên Thiên Linh Bảo cường đại, cũng có thể tạo thành tổn thương rất lớn với Tiểu Thế Giới.

Nhưng Khương Tư Nam lại căn bản không có loại băn khoăn này.

Hồng Mông thế giới của hắn, hôm nay phảng phất như đã tạo thành một tinh không mênh mông, kéo ức trăm triệu dặm, so với Tiểu Thế Giới của nửa bước Tiên Đế thì lớn hơn vô số lần, vô cùng chắc chắn, cường giả Tiên Vương căn bản không có khả năng tạo thành tổn thương.

Lại có Hồng Mông Tạo Hóa Tháp trấn áp ở trong đó, khiến cho Hồng Mông thế giới phảng phất như vũ trụ chân thật, đã có được một loại uy lực khó lường.

Cho nên, sau khi bị thu vào Hồng Mông thế giới, Liễu Chân Tông cùng các Tiên Vương trưởng lão đều cảm thấy không đúng, trong ánh mắt lộ ra vẻ kinh hãi.

- Cái này... Đây là Tiểu Thế Giới sao? Đây quả thực là một phương đại vũ trụ a, trời ạ, hắn là Thần Vương cảnh, làm sao có thể có được Tiểu Thế Giới khủng bố như thế?

- Nhất định là Hồng Mông Tạo Hóa Tháp! Đáng giận, vì cái gì chí bảo bực này hết lần này tới lần khác rơi vào trong tay của hắn!

- Chúng ta đều xong, không còn có bất cứ cơ hội nào rồi!

Khương Tư Nam lăng không mà đứng, nhìn các Tiên Vương trưởng lão của Thái Sơ Thánh Địa ở phía dưới, trong ánh mắt lộ ra sát khí lạnh như băng.

Ở trong Hồng Mông thế giới, hắn là Vương giả khống chế hết thảy, không có bất kỳ người nào có thể cãi ý chí của hắn, coi như là nửa bước Tiên Đế cũng làm không được.

Hơn nữa, bị Khương Tư Nam thu vào trong Hồng Mông thế giới, chỉ có cường giả Tiên Vương cảnh trở lên, dưới Tiên Vương cảnh Khương Tư Nam tạm thời không để ý đến.

Đã biết tình cảnh của bản thân, kể cả Liễu Chân Tông ở trong tất cả Tiên Vương trưởng lão, trong ánh mắt đều lộ ra thần sắc tuyệt vọng.

Nhìn sát cơ trong ánh mắt của Khương Tư Nam càng ngày càng hừng hực, Liễu Chân Tông bỗng nhiên cắn răng, đột nhiên quỳ lạy Khương Tư Nam.

Liễu Chân Tông làm, để tất cả Tiên Vương trưởng lão của Thái Sơ Thánh Địa biến sắc, Khương Tư Nam cũng hơi sững sờ.

Advertisement / Quảng cáo


Ai cũng không nghĩ tới, Liễu Chân Tông sẽ làm ra cử động như vậy.

- Khương Tư Nam, ta thừa nhận sự cường đại của ngươi, ở trong Tiểu Thế Giới của ngươi, ta căn bản không có bất luận khả năng đánh bại ngươi hoặc đào tẩu, nhưng ta không muốn chết, ta nguyện ý phụng ngươi làm chủ, triệt để đầu nhập vào ngươi!

Liễu Chân Tông cực kỳ lưu manh nói.

- Liễu Chân Tông, ngươi cái tên phản đồ này, ngươi phản bội Luân Hồi Thiên Đế, ngày hắn trở lại, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Một Tiên Vương trưởng lão, trong ánh mắt lộ ra thần sắc phẫn nộ, chỉ vào Liễu Chân Tông chửi ầm lên.

- Liễu Chân Tông, lúc ấy ta thật sự là mắt bị mù, dạy dỗ một bạch nhãn lang như ngươi, Luân Hồi Thiên Đế sẽ không bỏ qua ngươi, ngươi phản bội Thái Sơ Thánh Địa, đầu nhập vào tiểu tử này, nhưng bản thân tiểu tử này cũng khó bảo vệ, làm sao có thể bảo vệ được ngươi?

Một bà lão mặc cẩm bào chỉ vào Liễu Chân Tông, thanh âm sắc nhọn nói.

Oanh!

Ánh mắt của Liễu Chân Tông đột nhiên lóe lên, trong tay xuất hiện hai thanh Tiên Kiếm mỏng như cánh ve, rừng rực chói mắt, trở tay liền đâm vào lồng ngực hai Tiên Vương kia.

Cộng thêm khí tức Tiên đạo cường đại tràn ngập, quy tắc chi lực cổ đãng, trực tiếp cắn nát Nguyên Thần của hai Tiên Vương trưởng lão này.

Trong ánh mắt hai Tiên Vương trưởng lão tràn đầy thần sắc khó có thể tin, một câu cũng không nói được, trực tiếp hóa thành tro bụi.

- Chủ nhân, hai người này gian ngoan mất linh, nên giết! Từ hôm nay trở đi, ta phát Thiên Đạo thệ ngôn đầu nhập vào chủ nhân, nếu như phản bội, để cho ta hồn phi phách tán, trọn đời không được siêu sinh!

Liễu Chân Tông giết hai người kia xong, mặt không đổi sắc, trực tiếp quỳ xuống, hơn nữa phát Thiên Đạo thệ ngôn.

Khương Tư Nam hít sâu một hơi, trong ánh mắt lộ ra tinh mang.

Không thể không nói, Liễu Chân Tông là một chân tiểu nhân, vì sống sót, ngay cả sự tình phản bội tông môn, khi sư diệt tổ cũng có thể làm ra, người như vậy nếu dựa vào mình, khó bảo toàn tương lai sẽ tiếp tục phản loạn.

Nhưng đây cũng là kiếm 2 lưỡi, dùng tốt có chỗ trọng dụng, dùng không tốt sẽ hại chính mình.

Chứng kiến trong ánh mắt của Khương Tư Nam có sát cơ lập loè, kỳ thật trong lòng Liễu Chân Tông cũng tâm thần bất định, hắn không biết Khương Tư Nam có thể dưới sự giận dữ trực tiếp giết mình hay không, cho nên hắn nhất định phải đánh cuộc một lần, đánh bạc thắng mới có thể sống.

Hắn cũng là một phàm nhân trải qua thiên tân vạn khổ, một đường đi tới địa vị hôm nay, hắn không muốn cứ như vậy không công chết đi, hắn còn muốn theo đuổi trường sinh cùng bất hủ vĩnh hằng.

Mà hắn ở trên người Khương Tư Nam, thấy được hi vọng.

- Cho ta một cái lý do không giết ngươi!

Advertisement / Quảng cáo


Khương Tư Nam trầm ngâm thật lâu, cuối cùng vẫn lạnh như băng nói.

- Chủ nhân, ta đi qua Hỗn Độn Vực Hải, ta biết rõ Vĩnh Hằng Đế Lộ, ta biết rõ bí mật thành đế, nếu ta mang chủ nhân tiến về Hỗn Độn Vực Hải, nhất định có thể cho chủ nhân ở trong thời gian ngắn đột phá đến Thần Đế cảnh!

Liễu Chân Tông không có chút do dự nói.

Những lời này của hắn, lập tức để cho Khương Tư Nam động tâm rồi.

- Buông ra bổn mạng nguyên thần của ngươi!

Khương Tư Nam lạnh lùng nói, sát cơ cường đại lập tức bao phủ Liễu Chân Tông.

&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.