Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1575: Hai tay dâng&- Muốn Tổ Long Bảo thuật sao? Vậy phải nhìn ngươi có mạng tới lấy hay không!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia cười lạnh, giơ thương quét về phía Dực Xà.

Sau khi được gia trì mười đạo Tiên Thiên thần cấm, hôm nay Hỗn Độn Thần Thương là một thanh Thần Khí giết chóc, ẩn chứa lực lượng vô cùng cường đại, hơn nữa cùng Khương Tư Nam huyết mạch tương liên, có thể phát huy ra toàn bộ lực lượng.

Coi như là Tiên Thiên Chí Bảo, cũng không bằng Hỗn Độn Thần Thương bạo phát ra uy lực cường đại.

Vèo!

Hỗn Độn Thần Thương quét ngang đến, lập tức có Cửu Sắc Thần Quang tràn ngập, Ngũ Hành Âm Dương, Thời Không Chi Lực… phảng phất như hóa thành một kết giới, giam cầm Dực Xà.

Ánh mắt Dực Xà lóe lên, lộ ra một tia chấn kinh, hắn thật không ngờ một thanh Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm, vậy mà có được Pháp Tắc Chi Lực cường đại như thế, toàn thân hắn tràn ngập khí tức hắc ám, kết giới chung quanh sụp đổ.

Advertisement / Quảng cáo


Nhưng giờ phút này, một trường thương màu đen đã giống như sao băng đến trước mặt hắn.

Phốc!

Huyết quang tràn ngập, Hỗn Độn Thần Thương đâm xuyên qua cánh Dực Xà, tràn ngập huyết quang, tinh huyết bay thẳng đến Hỗn Độn Thần Thương, bị Hỗn Độn Thần Thương thôn phệ, tràn ngập ra một cỗ khí tức khát máu.

- Cái gì?

Thần sắc của Dực Xà đại chấn, hắn thật không ngờ một thanh Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm, chẳng những có chín đại Bản Nguyên pháp tắc, lại có lực lượng thôn phệ pháp tắc.

Dực Xà vội vàng chấn Hỗn Độn Thần Thương ra, nhưng giờ phút này đã rơi vào hạ phong, lộ ra cực kỳ chật vật.

Ầm ầm!

Thần quang sáng chói chói mắt, Hỗn Độn Thần Thương truy tinh cản nguyệt, như một Chân Long cao thấp bốc lên ở trong hư không, thần bí khó lường.

Mà Dực Xà thân là nửa bước Yêu Đế, lại bị Khương Tư Nam đè nặng đánh, lộ ra cực kỳ biệt khuất.

Càng đánh trong nội tâm Dực Xà càng cảm giác khiếp sợ, lòng tham lam cũng tiêu tán rất nhiều, Khương Tư Nam quả thực là quá biến thái, thân thể vô song, thần lực vô song, lại có được mấy đại Đế kinh, ngay cả Tổ Long Bảo thuật cũng bị hắn tìm hiểu đến tình trạng đỉnh phong.

Trận đại chiến này căn bản không có kéo thời gian quá dài.

Hôm nay Dực Xà đã dần dần già yếu, Sinh Mệnh Bản Nguyên suy yếu rất nhiều, nếu Khương Tư Nam dễ khi dễ, hắn tự nhiên sẽ hạ tử thủ, giết Khương Tư Nam đoạt bảo.

Nhưng nhìn thấy Khương Tư Nam là cọng rơm cứng, trong nội tâm Dực Xà cũng sinh ra tâm thối lui, chỉ là Khương Tư Nam đã sớm nhìn thấu tính toán của hắn.

Hồng Mông thế giới tràn ngập ra, Dực Xà bị đưa vào trong đó, bị Khương Tư Nam chém giết.

Nửa bước Yêu Đế của Huyền Không Sơn Thánh Địa, vẫn lạc!

Chứng kiến Dực Xà chết, các trưởng lão của Huyền Không Sơn Thánh Địa lộ ra thần sắc tuyệt vọng.

- Khương Tư Nam, ngươi chết không yên lành!

- Đợi Yêu Đế của Huyền Không Sơn Thánh Địa trở về, ngươi sẽ chết không có chỗ chôn!

Các Thiên Yêu Vương phát ra thanh âm không cam lòng cùng oán độc, nhưng cuối cùng tất cả đều bị diệt sát, không có người nào có thể đào thoát.

Thiên Yêu Vương của Huyền Không Sơn Thánh Địa, ngược lại kiên cường hơn Tiên Vương trưởng lão của Thái Sơ Thánh Địa rất nhiều, không ai đầu hàng.

Advertisement / Quảng cáo


Cuối cùng, Khương Tư Nam vơ vét các loại tài nguyên bảo vật của Huyền Không Sơn Thánh Địa không còn, đuổi người Huyền Không Sơn Thánh Địa đi, mới rời khỏi nơi đây.

Nhưng sự tình Khương Tư Nam ở trong một ngày diệt Thái Sơ Thánh Địa cùng Huyền Không Sơn Thánh Địa, lại trực tiếp truyền khắp Cửu Trọng Thiên Tiên giới, chấn động tất cả mọi người.

- Làm sao có thể? Coi như Khương Tư Nam lợi hại, cũng không quá đáng là một Thần Vương, hắn làm sao có thể diệt được hai Thánh Địa? Phải biết rằng hai Thánh Địa này nội tình kinh người, chỉ sợ vài nửa bước Tiên Đế đến, cũng có đi không về!

- Nhưng sự thật là như thế, Khương Tư Nam hắn thật sự làm được, thật sự là không thể tin nổi!

- Nhưng muốn ta nói, Thái Sơ Thánh Địa cùng Huyền Không Sơn Thánh Địa là đáng đời, ai bảo bọn hắn ngấp nghé Hồng Mông Tạo Hóa Tháp trên người Khương Tư Nam, nghe nói trước kia bọn hắn còn từng phái ra Thất Tiên hạ giới, thiếu chút nữa giết Khương Tư Nam, song phương tầm đó là cừu hận không chết không ngớt rồi!

- Lời nói mặc dù như thế, nhưng này dù sao cũng là hai Đế cấp Thánh Địa, Khương Tư Nam thật đúng là...

- Ai... Loại chuyện này không phải chúng ta có thể tham dự, nhưng Khương Tư Nam kinh tài tuyệt diễm như thế, thật khiến ta nhớ tới Ngọc Hoàng Đại Đế Khương Ngọc Hoàng năm đó, quét ngang Cửu Trọng Thiên vũ trụ, khai sáng Ngọc Hoàng Thiên Đình, uy phong bực nào a?

- Nghe nói Khương Tư Nam là người Khương tộc, xem như hậu bối tử tôn của Khương Ngọc Hoàng, Khương tộc thật làm cho người kính sợ a!

- Nghe nói Khương Tư Nam đi Thần Tiêu Cung rồi, xem ra Thần Tiêu Cung cũng muốn hỏng bét!

- Đâu chỉ Thần Tiêu Cung, lúc trước phái ra Thất Tiên hạ giới, lúc này đây chỉ sợ bảy thế lực lớn đều bị Khương Tư Nam diệt!

- Chúng ta mau đi xem, đi trễ sẽ nhìn không tới náo nhiệt!

Những cường giả của Cửu Trọng Thiên Tiên giới kia, cả đám đều sôi trào, Cửu Trọng Thiên Tiên giới khó được ra ngoan nhân như vậy, tất cả mọi người là ôm tâm tính xem náo nhiệt, nhao nhao bay về phía Thần Tiêu Cung.

...

- Đám lỗ mũi trâu của Thần Tiêu Cung, đều cút ra đây cho ta!

Tử khí đằng đằng, trước sơn mạch mây mù mờ ảo, tiểu hòa thượng xếp bằng ở trên đài sen, chỉ vào sơn môn đóng chặt phía trước hô lớn.

Đoan Mộc Hàn cùng bọn người Long Hoàng cũng đều xoa tay, thần sắc hưng phấn, muốn đại sát một hồi.

Ầm ầm!

Vừa lúc đó, sơn môn đóng chặt của Thần Tiêu Cung ầm ầm mở rộng, một đạo nhân mặc Tử Kim đạo bào, khuôn mặt lạnh lùng, mang theo một đám Tiên Vương trưởng lão nối đuôi nhau đi ra.

- Vị này là Khương Tư Nam Khương Thần Vương a, Khương Thần Vương nhân trung long phượng, hôm nay vừa thấy, quả nhiên không giống bình thường!

Đạo nhân chứng kiến Khương Tư Nam, khuôn mặt vốn lạnh lùng lập tức chất đầy dáng tươi cười.

Advertisement / Quảng cáo


Khương Tư Nam, đám người tiểu hòa thượng, Đoan Mộc Hàn ngẩn người, cảm giác có chút không đúng, người Thần Tiêu Cung không phải nên lòng đầy căm phẫn giết ra sao? Vì cái gì biến thành mặt mũi tràn đầy tươi cười?

Trên mặt đạo nhân tràn đầy dáng tươi cười nịnh nọt, nói:

- Tiểu đạo là Thần Tiêu Cung chưởng giáo Lôi Vân Phong, chúng ta biết rõ trước kia Thần Tiêu Cung đắc tội Khương đạo hữu, cho nên ta đã bắt lại tất cả đầu sỏ gây nên, mặc cho đạo hữu xử trí!

Nói xong, Lôi Vân Phong phất ống tay áo, lập tức có mười mấy người bị áp đưa tới, trong đó có hai Tiên Vương, những thứ khác đều là cường giả nửa bước Tiên Vương.

- Khương đạo hữu, chúng ta nguyện ý giao những đầu sỏ gây nên này cho ngươi, hơn nữa làm ra đền bù tổn thất nhất định, mong Khương đạo hữu có thể bớt giận!

Lôi Vân Phong thả tư thái rất thấp, cơ hồ đã có ngữ khí cầu khẩn.

Rất hiển nhiên, sự tình Thái Sơ Thánh Địa cùng Huyền Không Sơn Thánh Địa bị Khương Tư Nam tiêu diệt, đã truyền đến Thần Tiêu Cung, tuy thực lực của Thần Tiêu Cung rất cường đại, nhưng so với hai Thánh Địa khác còn yếu hơn một ít, bọn hắn tự nhiên không cho rằng Thần Tiêu Cung Thánh Địa có thể đối phó được Khương Tư Nam.

Biện pháp tốt nhất, là yếu thế, khẩn cầu Khương Tư Nam tha thứ, có lẽ có thể miễn trừ tai ương diệt môn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.