Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1578: Đại La Thần Quốc- Tứ đại Cổ Tộc ở vạn năm, dùng Hoàng Kim tộc mạnh nhất, có hai cường giả Tiên Đế, Tam đại Cổ Tộc khác chỉ có một vị Tiên Đế, về sau Thái Sơ Thiên Đế gặp chuyện không may, ngũ đại Đế Quân tiến về Hỗn Độn Vực Hải, Tứ đại Cổ Tộc ẩn núp, hôm nay mặc dù không có cường giả Tiên Đế, nhưng Tiên Vương cùng nửa bước Tiên Đế vẫn có một ít!

Nói xong, Chiến Tướng trung niên cũng là lộ ra vẻ ngạo nhiên.

Hiển nhiên dùng thực lực của Tứ đại Cổ Tộc, coi như ở trong Cửu Trọng Thiên Tiên giới, cũng coi là lực lượng cực kỳ cường hoành.

Một đường nghe Chiến Tướng trung niên giới thiệu, Khương Tư Nam cũng biết Chiến Tướng trung niên là Tiên Vương của Chiến tộc, tên Chiến Thiên Lang, hơn nữa cũng là một trong các Nguyên Soái của quân đoàn Chiến tộc.

Đại La Thần Quốc ở dưới Thần Oa thống trị, dĩ nhiên là ngay ngắn rõ ràng, dựa theo Tứ đại Cổ Tộc chia làm Tứ đại quân đoàn, mỗi một quân đoàn nhân số cũng không nhiều, chỉ có một vạn người.

Nhưng trong tứ đại quân đoàn, yếu nhất cũng là Đại La Kim Tiên viên mãn, thậm chí rất nhiều đều là nửa bước Tiên Vương.

- Thần Oa đang vì đại kiếp tương lai làm chuẩn bị sao?

Advertisement / Quảng cáo


Trong nội tâm Khương Tư Nam thì thào nói, lộ ra vẻ lo lắng, hiển nhiên đại kiếp tương lai quá mức khủng bố, coi như là dùng thực lực của Tứ đại Cổ Tộc, cũng không quá đáng là như muối bỏ biển mà thôi.

- Trong đại kiếp, ngay cả cường giả Tiên Đế cũng bản thân khó bảo toàn, tùy thời có thể vẫn lạc, dưới Tiên Đế đều như con sâu cái kiến, chúng sinh giãy dụa, đều đang tìm một đường siêu thoát, Cửu Trọng Thiên thật sự còn có hi vọng sao?

Đến cuối cùng, Khương Tư Nam cảm giác lòng của mình cực kỳ trầm trọng.

- Thần Hoàng bệ hạ, chúng ta đã đến!

Vừa lúc đó, thanh âm của Chiến Thiên Lang kéo Khương Tư Nam từ trong suy nghĩ lại, trước mắt là một thành trì mênh mông cổ xưa.

Tọa lạc ở trên đại lục, trên tường thành cao tới trăm trượng khắc đầy phù văn thần bí, đại thành như một Thượng Cổ Cự Thú, kéo mấy vạn dặm, tản mát ra khí tức để người run rẩy.

- Cái đại thành này lại là một Đế trận?

Ánh mắt của Khương Tư Nam cũng hơi chấn động, trong nội tâm vô cùng sợ hãi.

Ngay thời điểm đám người Khương Tư Nam đi tới trên không Đại La Thần Quốc, từ trong đại thành, một đạo lưu quang sáng chói nhanh chóng bay tới.

Đó là một thiếu niên thoạt nhìn tám chín tuổi, lông mày xanh đôi mắt đẹp, đầu đội ngọc quan, mặc Hỗn Độn tinh thần bào, ánh mắt sáng chói, cưỡi một con thỏ màu trắng cao khoảng chừng hơn một trượng, toàn thân có một loại uy nghiêm để người không dám nhìn gần.

- Phụ thân!

Thiếu niên kia hô lớn một tiếng, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc kích động, bay thẳng đến trong ngực Khương Tư Nam.

Khương Tư Nam ôm lấy thiếu niên này, trong ánh mắt tràn đầy vẻ khó có thể tin.

- Ngươi... Là Thần Oa?

Khương Tư Nam hỏi một câu kia, trong lòng mình liền tin tưởng, tuy hôm nay Thần Oa đã không phải bộ dạng hai ba tuổi trước kia, biến thành một thiếu niên, nhưng mặt mày tầm đó thoạt nhìn xác thực vẫn là Thần Oa.

Chỉ là ở Thái Sơ Đại Thế Giới, Thần Oa không có bất kỳ biến hóa nào, tại sao tới Cửu Trọng Thiên Tiên giới, Thần Oa liền trưởng thành?

- Không sai, chính là con, phụ thân, người ngay cả con cũng không nhận ra rồi sao, con thật đau lòng a!

Thần Oa ôm cổ Khương Tư Nam, lộ ra cực kỳ thân mật.

Mà Khương Tư Nam từ trên người Thần Oa, cũng cảm nhận được một cỗ khí tức để hắn có chút kinh hồn táng đảm, phảng phất như ẩn chứa một cỗ lực lượng muốn hủy diệt thiên địa, cực kỳ thần bí khó lường.

Cảnh giới của Thần Oa, bất ngờ cũng đạt tới Thần Vương cảnh!

Advertisement / Quảng cáo


Thật là một yêu nghiệt!

Trong nội tâm Khương Tư Nam nhịn không được có chút phỉ báng cùng ghen ghét.

- Phụ thân, con biết rõ người nghi hoặc cái gì!

Thần Oa cười hắc hắc nói.

- Đi thôi, chúng ta về trước đi, ta sẽ chậm rãi giải thích!

- Khương tiểu tử, ngươi có môt đứa con trai như vậy thật sự là lợi nhuận lớn a! Hắc hắc...

Giờ phút này toàn thân Thỏ gia lông trắng như tơ lụa, chỉ là vừa mở miệng, liền lộ ra mấy cái răng nanh rét lạnh, để người ta có chút sợ hãi.

Thỏ gia trợn trắng mắt, có chút lười biếng không bị trói buộc, nhưng giờ phút này thân thể lại là Thần Thú hàng thật giá thật, tản mát ra một cỗ uy áp vô cùng cường đại.

- Tốt!

Khương Tư Nam mỉm cười, cũng không có phản ứng Thỏ gia, cùng Thần Oa chung một chỗ, bay về phía Huyền Không Thần Điện.

Nơi đó là hạch tâm của Đại La Thần Quốc, cũng là địa phương Tứ đại Cổ Tộc thảo luận chính sự.

Đến trong cung điện, mọi người lập tức cảm giác được một cỗ khí tức vô cùng tinh khiết mênh mông, tràn ngập tứ chi bách hải, cả người phảng phất như ấm áp, cảnh giới có chỗ đề cao.

- Cái này... Cái này dĩ nhiên là Tụ Linh Thần Điện trong truyền thuyết? Có thể hội tụ Tiên Thiên Chi Linh, trời ạ, nếu có thể một mực ở trong Thần Điện tu luyện, coi như một con heo cũng có thể tu luyện thành Tiên Vương!

Liễu Chân Tông bỗng nhiên kinh hô, trong ánh mắt tràn đầy kích động cùng thần sắc khó có thể tin.

Tiên Thiên chi khí chính là năng lượng tinh khiết nhất của vũ trụ, mà Tiên Thiên Chi Linh thì ẩn chứa pháp tắc của Tiên Thiên chi khí, cực kỳ thần bí khó lường, người bình thường căn bản không có biện pháp bắt đến, chỉ có Tụ Linh Thần Điện ở thời kỳ Thượng Cổ mới có thể làm được.

Nghe nói Tụ Linh Thần Điện chính là chí bảo tự nhiên hình thành, căn bản không phải nhân lực có thể luyện chế, ngay cả cường giả Tiên Đế cũng làm không được.

Liễu Chân Tông thật không ngờ, Cửu Trọng Thiên Tiên giới đã sớm thất truyền Tụ Linh Thần Điện, vậy mà để hắn gặp được ở chỗ này.

Dù hắn là nửa bước Tiên Đế, thì Tiên Thiên Chi Linh với hắn mà nói cũng có chỗ tốt rất lớn, Liễu Chân Tông cùng các Tiên Vương lập tức ngồi xuống, bắt đầu luyện hóa Tiên Thiên Chi Linh ở chung quanh.

Mà đám người Khương Tư Nam cũng ngồi xuống, nhìn Thần Oa, trong lòng mọi người đều có rất nhiều nghi hoặc.

- Thần Oa, những năm này ngươi đi nơi nào? Ở chỗ này thành lập Đại La Thần Quốc, không phải là vì chuẩn bị cho đại kiếp chứ?

Advertisement / Quảng cáo


Khương Tư Nam có chút trầm ngâm, mở miệng hỏi.

- Phụ thân ngay cả đại kiếp cũng biết rồi? Cũng đúng, dùng tư chất của phụ thân, hôm nay đã là Thần Vương, ở trong Cửu Trọng Tiên giới, chỉ sợ có thể được xưng là thiên hạ đệ nhất nhân đi à nha?

Thần Oa mỉm cười, rất là đẹp mắt.

- Tất nhiên! Thúc thúc nói cho ngươi biết, phụ thân ngươi đã diệt Thái Sơ Thánh Địa cùng Huyền Không Sơn Thánh Địa, Thần Tiêu Cung, Thất Sát Thần Điện cùng Ám Ma tộc cả đám sợ tới mức phải chết, hôm nay ở trong Cửu Trọng Tiên giới, ai còn dám chọc Tứ huynh đệ chúng ta?

Tiểu hòa thượng một bộ e sợ cho thiên hạ bất loạn cười to nói, cực kỳ trương dương.

- Phụ thân không hổ là phụ thân! Sau khi thu thập đám người kia, hẳn đạo tâm của phụ thân đã viên mãn đi à nha? Hôm nay là thời điểm nên dũng mãnh tinh tiến, tiến về Hỗn Độn Vực Hải, sau đó một lần hành động đột phá đến Thần Đế cảnh!

Thần Oa cười nói:

- Phụ thân hỏi ta nhiều năm như vậy đi nơi nào, kỳ thật ta cùng con thỏ không có ở Cửu Trọng Tiên giới, mà là đi đến Hỗn Độn Vực Hải!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.