Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1579: Hỗn Độn Vực Hải- Hỗn Độn Vực Hải?

Ánh mắt của Khương Tư Nam khẽ động, trong khoảng thời gian này Thần Oa cùng Thỏ gia lại đi Hỗn Độn Vực Hải, trách không được mình một mực cảm giác không thấy khí tức của Thần Oa.

Nhưng xem ra ở trong Hỗn Độn Vực Hải, Thần Oa cùng Thỏ gia đều đã nhận được cơ duyên không nhỏ, bằng không cũng không có khả năng tu vi đột nhiên tăng mạnh như thế, Thỏ gia còn khôi phục thân thể Thần Thú.

Thỏ gia chính là một trong Thượng Cổ thập đại Chí Tôn Thần Thú… Hống Thiên Tôn, tồn tại tương đương Thái Cổ Tổ Long, nghe nói ở thời kỳ Thượng Cổ lấy Long tộc làm thức ăn, săn giết Chu Thiên Thần Ma, đảo loạn thiên địa, cực kỳ cường đại.

Chỉ là Thượng Cổ thập đại Chí Tôn Thần Thú cơ hồ đã vẫn lạc, không biết vì sao Thỏ gia lại vẫn tồn tại.

- Hỗn Độn Vực Hải, đó là tồn tại thế nào?

Advertisement / Quảng cáo


Trong nội tâm Khương Tư Nam hơi động một chút, mở miệng hỏi.

Hắn sắp đi Hỗn Độn Vực Hải, tuy đã biết tình huống chỗ đó đại khái, nhưng có nhiều chỗ vẫn đang không rõ ràng.

- Hỗn Độn Vực Hải, là Khởi Nguyên Chi Địa của vũ trụ, là chỗ vạn vật Quy Khư!

Thần Oa như một tiểu đại nhân, nhẹ nhàng thở dài một hơi.

- Phụ thân, chắc hẳn ngươi cũng biết, Hỗn Độn Vực Hải chính là một không gian hư vô vô cùng mênh mông, ngoại trừ năng lượng Hỗn Độn, cái gì cũng không tồn tại. Mà năng lượng Hỗn Độn có chính có phụ, năng lượng chính thai nghén Chu Thiên vũ trụ, vạn giới sinh linh, mà năng lượng phụ thì thai nghén ra Hỗn Độn Nguyên Thú. Trong Hỗn Độn Vực Hải, các loại thiên tài vũ trụ tầng tầng lớp lớp, chinh chiến công phạt, cướp đoạt cơ duyên, so với Cửu Trọng Tiên giới còn muốn hỗn loạn nghìn lần vạn lần.

Thỏ gia cũng tiếp lời nói:

- Đúng vậy, Khương tiểu tử, ta nhìn hôm nay tu vi của ngươi đã đạt đến bình cảnh, chỉ có đến Hỗn Độn Vực Hải, mới có thể đột phá Đế cảnh! Ở trong Hỗn Độn Vực Hải, có bốn mươi chín Đế Thành, được xưng là Vĩnh Hằng Đế Lộ, có dấu cơ duyên chứng đạo thành đế.

- Hiện tại, Hỗn Độn Vực Hải càng ngày càng hỗn loạn, trước kia Hỗn Độn Nguyên Thú chỉ ngẫu nhiên xuất hiện, hôm nay lại càng ngày càng nhiều, nếu thật chờ đến Hỗn Độn Nguyên Thú triều hình thành, mang tất cả Chư Thiên, vậy thực đúng là vũ trụ hạo kiếp rồi! Cho nên, Khương tiểu tử, ngươi phải cố gắng, ngươi là hi vọng cuối cùng đột phá đến Chúa Tể cảnh, ta xem trọng ngươi!

- Chúa Tể vô thượng sao? Ngươi thật đúng là để mắt ta!

Khương Tư Nam cười khổ một tiếng, hắn cùng nhau đi tới, hào quang vạn trượng, tự nhiên cũng có ngạo khí, hôm nay chỉ là Thần Vương cảnh, nhưng hắn chưa bao giờ cho rằng Thần Đế cảnh sẽ là trở ngại gì.

Nhưng Chúa Tể vô thượng, đây chính là cảnh giới mà vũ trụ vô tận, vô số cường giả Đại Đế cũng không có cách nào đụng chạm đến, coi như là Khương Tư Nam, trong lòng cũng sinh ra cảm giác vô lực.

Sợ nhất không phải đi không đến cực hạn, sợ nhất chính là cực hạn căn bản không biết ở nơi nào.

Chúa Tể vô thượng là cực hạn quá mức hư vô mờ mịt.

- Phụ thân, ta biết rõ đối mặt đại kiếp tương lai, Đại La Thần Quốc cũng không có tác dụng gì quá lớn, nhưng cường giả Tứ đại Cổ Tộc tụ tập chung một chỗ, luôn có thể làm được tự bảo vệ mình! Lần này ta trở về, là muốn giúp phụ thân lập nên cơ nghiệp, sau đó ta cùng con thỏ còn phải về Hỗn Độn Vực Hải, cơ duyên chứng đạo của chúng ta cũng ở đó!

Thần Oa rất nghiêm túc nói.

- Không sai! Từng cường giả có tâm chứng đạo đều tiến về Hỗn Độn Vực Hải, bất kể như thế nào, chúng ta cũng phải đi làm mấy thứ gì đó, không thể trơ mắt nhìn cố thổ của chúng ta tan vỡ! Giống như Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế, mưu toan dùng sức một mình thành lập Luân Hồi, thành tựu bất hủ vũ trụ, nhưng cuối cùng nhất vẫn lạc! Đời ta tử tôn, nhìn đại chí nguyện cùng đại nghị lực to lớn của Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế mà noi theo!

Long Hoàng cũng thu hồi thái độ cà lơ phất phơ, nghiêm mặt nói.

Advertisement / Quảng cáo


Nói lên đại kiếp tương lai, trong nội tâm mỗi người đều cảm nhận được một loại áp lực trầm trọng.

- Còn có một việc, Khương tiểu tử ngươi tuyệt đối không thể tưởng được!

Chứng kiến tất cả mọi người có chút trầm mặc, Thỏ gia ho khan một tiếng, cười nói:

- Phong Thiên Quân, Dịch Thiên Cơ, Mộng Thương Sinh… cũng không ở Cửu Trọng Tiên giới, mà ở trong bốn mươi chín Đế Thành! Nói cách khác, bọn hắn trực tiếp đi Hỗn Độn Vực Hải!

- Cái gì?

Cái này đến phiên Khương Tư Nam chấn kinh.

Hắn vẫn cho là, Thái Sơ Đại Thế Giới 3000 Huyền Quan, sư tôn, chưởng giáo cùng Đại sư huynh… có lẽ ở Cửu Trọng Tiên giới, nhưng Thỏ gia lại nói bọn hắn đi Hỗn Độn Vực Hải?

Bọn hắn chính là thân thể phàm nhân, làm sao có thể sinh tồn ở trong Hỗn Độn Vực Hải?

Phảng phất như thấy được Khương Tư Nam nghi hoặc, Thỏ gia giải thích nói:

- Kỳ thật bốn mươi chín Đế Thành, liền tương đương với bốn mươi chín Tiểu Thế Giới trong Hỗn Độn, năng lượng Hỗn Độn không cách nào xâm nhập vào trong bốn mươi chín Đế Thành, phàm nhân cũng có thể sinh tồn ở đó. Hơn nữa trong Hỗn Độn bảo vật nhiều lắm, nhất là Hỗn Độn Nguyên Thú một thân đều là bảo vật, Hỗn Độn Nguyên Thú thôn phệ sinh linh phát triển, sinh linh cũng có thể lợi dụng Hỗn Độn Nguyên Thú đến đề thăng mình.

- Khương tiểu tử, ngươi đừng nhìn cường giả Tiên Vương ở Cửu Trọng Tiên giới là có thể hoành hành một phương, nhưng ở trong Hỗn Độn Vực Hải, Tiên Vương có thể nói là khắp nơi trên đất, Đại La Kim Tiên không bằng chó, nửa bước Tiên Đế mới có thể có một ít lực tự bảo vệ mình, nhưng nếu gặp Hỗn Độn Nguyên Thú, vẫn phải chết, chỉ có vô thượng Tiên Đế mới có thể một mình đối mặt cùng đánh chết Hỗn Độn Nguyên Thú! Cho nên, đã đến Hỗn Độn Vực Hải, ngươi mới có thể biết rõ, phương thiên địa này đến tột cùng lớn rộng rãi bao nhiêu!

Khương Tư Nam nhẹ gật đầu, đối với Hỗn Độn Vực Hải càng phát ra tâm hướng tới.

Hư Vô Giới cực kỳ che giấu, hơn nữa tài nguyên phong phú, ở chỗ này Khương Tư Nam dùng thân phận truyền nhân của Thái Sơ Thiên Đế, rất dễ dàng liền thu phục được tâm của Tứ đại Cổ Tộc, trở thành Thần Hoàng danh xứng với thực.

Mà Tứ đại Thần Hoàng sở dĩ bị Thần Oa cùng Thỏ gia thu phục, là Thần Oa ở trong Hỗn Độn Vực Hải, nhận được tín vật của Thái Sơ Thiên Đế, tăng thêm Thỏ gia lừa dối cùng vũ lực trấn áp, mới dễ dàng trở thành cộng chủ của Tứ đại Cổ Tộc.

Chẳng qua hiện nay chủ nhân chân chính Khương Tư Nam trở lại, tâm của Tứ đại Cổ Tộc liền định.

Mà Khương tộc vốn còn đang suy nghĩ dừng chân ở nơi nào, hôm nay thấy được Hư Vô Giới, tộc nhân Khương tộc liền định cư, hơn nữa có Khương Tư Nam từ mấy Đại Thánh Địa cướp đoạt đến tài nguyên khổng lồ, tin tưởng Khương tộc tuyệt đối có thể ở trong thời gian ngắn thực lực tăng vọt.

Phương Tình Tuyết, Diệp Tích Quân, Long Ngưng Tuyết cùng Long Thu Nguyệt vẫn đang bế quan ngủ say, Thái Cổ tiên thể của các nàng ở dưới Dao Trì Nữ Đế trợ giúp, đã bắt đầu thức tỉnh, mỗi một ngày khí tức đều đang không ngừng tăng cường.

Advertisement / Quảng cáo


Khương Tư Nam cùng phụ thân mẫu thân của mình ở trong Hư Vô Giới du ngoạn vài ngày, liền bắt đầu bế quan tu luyện, điều chỉnh trạng thái, làm chuẩn bị cho tiến vào Hỗn Độn Vực Hải.

- Ân? Đế Nhất phân thân lại đi Hỗn Độn Vực Hải?

Khương Tư Nam hơi sững sờ, mình dùng phân thân Vạn Linh đạo thể tiến vào Tiên giới, vẫn rất im ắng, che giấu tu luyện ở trong Thánh Địa Thiên Đạo Tông, tu vi đột nhiên tăng mạnh, hôm nay đi theo cường giả Thiên Đạo Tông tiến vào Hỗn Độn Vực Hải.

- Cũng đã đạt đến Tiên Vương cảnh sao? Xem ra trong Hỗn Độn Vực Hải dung hợp ngươi, ta có thể chính thức viên mãn như một, chứng đạo Thần Đế rồi!

Khương Tư Nam thì thào nói, trong ánh mắt lộ ra một tia phong mang.

&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.