Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1581: Chính thức Hỗn Độn Nguyên Thú!&- Ma Thạch vũ trụ chính là vũ trụ cách Cửu Trọng Thiên của chúng ta gần nhất, yếu hơn Cửu Trọng Thiên vũ trụ không ít, nhưng cực kỳ đoàn kết thống nhất, không hỗn loạn giống như Cửu Trọng Thiên vũ trụ, trong Ma Thạch vũ trụ, dùng Hắc Ma Thần Điện mạnh nhất, Hắc Ma Đại Đế là chí tôn, trong Ma Thạch vũ trụ, đại thể tu luyện chính là công pháp Ma tộc, hung ác tàn nhẫn, nếu phát sinh tranh chấp với bọn họ, không cần lưu thủ, phải một kích giết chết!

Liễu Chân Tông một bên bay về phía phía trước, một bên giới thiệu tình huống của Ma Thạch vũ trụ.

- Hắc Ma Đại Đế đã đến cảnh giới gì? Đại Đế trăm vạn năm trước, đến bây giờ còn không có đụng chạm đến Chúa Tể chi lộ sao?

Khương Tư Nam hơi có chút cảm khái nói.

- Chúa Tể chi lộ, khó a, quá khó khăn!

Liễu Chân Tông lắc đầu cười khổ một tiếng, nói:

- Đừng nói thành đế trăm vạn năm, trong Hỗn Độn Vực Hải, những Đại Đế thành đế ngàn vạn năm thậm chí trên triệu năm kia, cũng không có người nói đụng chạm đến Chúa Tể Chi Cảnh! Nhưng Hắc Ma Đại Đế thiên tư tuyệt thế, nghe nói đã đạt đến Đế cảnh đỉnh phong, những năm này một mực bế quan, đã có mấy chục vạn năm không có người nhìn thấy hắn rồi!
Advertisement / Quảng cáo


- Trong Hắc Ma Đế Thành, Hắc Ma Đại Đế là thành chủ, mà phía dưới có mười tám Đế Quân phân biệt chưởng quản các loại sự vụ trong Hắc Ma Đế Thành, chỉ cần chúng ta tới Hắc Ma Đế Thành, thì sẽ không có nguy hiểm gì!

Liễu Chân Tông vừa dứt lời, liền chứng kiến Hỗn Độn sương mù phía trước bỗng nhiên kịch liệt bốc lên.

Ầm ầm!

Một cỗ khí tức thần bí, ẩn chứa hắc ám, tĩnh mịch, tà ác, lạnh như băng mà cổ xưa, để người nhịn không được linh hồn run rẩy.

Thần quang rừng rực chói mắt, có ba thân ảnh bỗng nhiên từ trong Hỗn Độn sương mù bắn ra, toàn thân tản mát ra khí tức vô tận, chỉ là thoạt nhìn có chút chật vật.

Đó là một lão giả mặc hắc y, một thanh niên anh tuấn cùng một nữ tử xinh đẹp, lão giả đã là nửa bước Tiên Đế, mà thanh niên cùng nữ tử thì đều là Tiên Vương.

Thần sắc của ba người bọn họ đều có chút hoảng sợ, phảng phất như đang trốn tránh cái gì.

Khương Tư Nam cùng Liễu Chân Tông còn chưa kịp né tránh, ba người kia liền thấy được hai người bọn họ, trên mặt lộ ra thần sắc mừng rỡ.

- Hai vị đạo hữu, kính xin giúp bọn ta, đằng sau có một Hỗn Độn Nguyên Thú, nếu hai vị có thể giúp bọn ta đánh chết Hỗn Độn Nguyên Thú, chúng ta nguyện ý phân ra một nửa Hỗn Độn Nguyên Thú, hơn nữa chúng ta đều là người của Thạch gia Hắc Ma Đế Thành, đến lúc đó tất có thâm tạ!

Hắc bào lão giả hô lớn, hơn nữa mang theo hai người nhanh chóng bay về phía Khương Tư Nam cùng Liễu Chân Tông.

Rống!

Vừa lúc đó, Hỗn Độn sương mù bốc lên, khí tức tà ác cùng hắc ám càng lúc càng nồng nặc, đến cuối cùng từ trong Hỗn Độn sương mù, đột nhiên chạy ra một Cự Thú màu đen cao vạn trượng, lân giáp màu đen dữ tợn, trong ánh mắt tràn đầy khát máu cùng thần sắc tàn nhẫn, đầu mọc một sừng, nhìn thẳng ba người lão giả áo bào đen.

Hỗn Độn Nguyên Thú!

Khương Tư Nam lập tức nhận ra, Cự Thú kia đúng là Hỗn Độn Nguyên Thú!

Một Hỗn Độn Nguyên Thú còn sống, đây là lần thứ nhất Khương Tư Nam nhìn thấy.

Tuy Hỗn Độn Nguyên Thú này chỉ dài vạn trượng, chỉ là Hỗn Độn Nguyên Thú ấu thú, hơn nữa khí thế trên người chỉ có Tiên Vương cảnh, nhưng khí tức lạnh như băng kia, lại làm cho Liễu Chân Tông cùng Khương Tư Nam biến sắc.

Dùng thế giới làm thức ăn vật, dùng sinh linh làm dinh dưỡng, thôn thiên phệ địa, độc bá Hỗn Độn!

Nhưng Hỗn Độn Nguyên Thú kia, giờ phút này thoạt nhìn khí tức có chút luống cuống, ở trên người nó cắm một thanh kiếm màu đen, kiếm khí vô cùng sắc bén, không ngừng có máu đen chảy ra, hơn nữa có một ít lân giáp rách nát, hiển nhiên trước kia đã trải qua một hồi đại chiến.
Advertisement / Quảng cáo


Mà nó nhìn về phía đám người lão giả áo bào đen, lại tràn đầy cừu hận thấu xương.

- Đạo hữu, Hỗn Độn Nguyên Thú này là ấu thú, nếu có thể giết, đến Hắc Ma Đế Thành ít nhất có thể đổi hai viên Thiên Đế đan, đến lúc đó ta nguyện ý đưa đạo hữu một viên!

Tốc độ của lão giả áo bào đen cũng càng lúc càng nhanh, trong nháy mắt đã đến trước mặt Khương Tư Nam cùng Liễu Chân Tông, hơn nữa không có ý tứ đình chỉ.

Khương Tư Nam cùng Liễu Chân Tông nhìn nhau, trong mắt đều lộ ra một tia cười lạnh.

Hai người bọn họ há có thể nhìn không ra, Hỗn Độn Nguyên Thú kia căn bản không phải dễ đối phó như vậy, ba người lão giả áo bào đen hứa dùng lợi lớn, chỉ là muốn Khương Tư Nam cùng Liễu Chân Tông ngăn Hỗn Độn Nguyên Thú lại, để bọn hắn có cơ hội đào tẩu mà thôi.

Nhưng bọn hắn nhìn lầm Khương Tư Nam, Khương Tư Nam không phải cường giả Thần Vương bình thường, cho nên tuy Hỗn Độn Nguyên Thú cường đại, nhưng còn không có bị hắn để vào mắt, ngược lại khơi dậy chiến ý trong lòng hắn.

Nếu ngay cả một Hỗn Độn Nguyên Thú ấu thú cũng không thể đối phó, còn nói gì đi săn giết Hỗn Độn Nguyên Thú?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam phong mang càng ngày càng hừng hực, mà Liễu Chân Tông phảng phất như minh bạch cách nghĩ của Khương Tư Nam, đứng đấy không có động.

Ba người lão giả áo bào đen chứng kiến Khương Tư Nam cùng Liễu Chân Tông phảng phất như sợ choáng váng không có động, trong ánh mắt đều lộ ra thần sắc giống như thực hiện được.

Oanh!

Thời điểm đám người lão giả áo bào đen bay qua Khương Tư Nam, Khương Tư Nam lập tức động.

Thần quang rừng rực bành trướng, Khương Tư Nam oanh ra một quyền, quyền mang cuồn cuộn lóe ra Lôi Đình sinh diệt, lập tức quét ngang một mảnh Hỗn Độn sương mù.

Quyền mang khủng bố đánh úp lại, ánh mắt của Hỗn Độn Nguyên Thú lóe lên, cự trảo đột nhiên đập về phía Khương Tư Nam.

- Vậy mà thật sự dám ra tay?

Thân ảnh của lão giả áo bào đen dừng lại, trong ánh mắt lộ ra một tia thần sắc khó có thể tin.

Lúc trước hắn xác thực ôm tâm tư để Khương Tư Nam cùng Liễu Chân Tông tạm thời ngăn chặn Hỗn Độn Nguyên Thú, nhưng trong lòng của hắn cũng không có nắm chắc gì, dù sao Hỗn Độn Nguyên Thú quá kinh khủng, ở trong Hỗn Độn Vực Hải để người nghe tin đã biến sắc.

Nhưng hắn thật không ngờ, Khương Tư Nam chỉ là một cường giả Thần Vương cảnh, vậy mà thật sự ngang nhiên xuất thủ với Hỗn Độn Nguyên Thú.

- Ta xem hắn là người không biết không sợ mà thôi! Ngu xuẩn như vậy, chỉ sợ một hiệp cũng sẽ bị Hỗn Độn Nguyên Thú nuốt, thúc phụ, chúng ta đi nhanh đi, bằng không đợi hai người bọn họ chết rồi, chúng ta liền đi không được!
Advertisement / Quảng cáo


Trong mắt thanh niên anh tuấn lộ ra một tia khinh thường nói.

- Biểu ca, như vậy không ổn! Mặc dù bọn hắn có chút không biết trời cao đất rộng, nhưng tốt xấu gì cũng vì chúng ta ngăn cản Hỗn Độn Nguyên Thú công kích, không bằng chúng ta đồng loạt ra tay, có lẽ có thể đánh chết Hỗn Độn Nguyên Thú ấu thú, được không?

Thiếu nữ xinh đẹp thoạt nhìn dung nhan tinh xảo, như búp bê, ngây thơ đáng yêu, cực kỳ hồn nhiên.

Trong ánh mắt lão giả áo bào đen lộ ra giãy dụa, hiển nhiên trong lòng hắn cũng có chút do dự bất định.

Cứu Khương Tư Nam cùng Liễu Chân Tông chỉ là phụ, mấu chốt nhất là một Hỗn Độn Nguyên Thú ấu thú hấp dẫn quá lớn, để hắn không thể không động tâm.

&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.