Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1582: Thôn phệ thần lựcẦm ầm!

Trong lúc nói chuyện, xa xa Khương Tư Nam đã cùng Hỗn Độn Nguyên Thú giao thủ.

Phảng phất như một tiếng kinh lôi nổ vang, Khương Tư Nam đột nhiên oanh ra một quyền, cùng móng vuốt của Hỗn Độn Nguyên Thú đụng vào nhau, thần quang quét ngang tứ phương, mà Hỗn Độn Nguyên Thú thì bị Khương Tư Nam đánh bay lên.

Vèo!

Cả người Khương Tư Nam phảng phất như hóa thành tia chớp kim sắc, tốc độ nhanh đến cực hạn, không ngừng đánh Hỗn Độn Nguyên Thú, Tổ Long Bảo thuật cùng Lôi Đế Tiên Kinh dung hợp, tăng thêm Hồng Mông Tạo Hóa Kinh thần lực vô tận, để thần lực của hắn đạt đến một loại cảnh giới cực kỳ khủng bố.

Loại chiến pháp từng quyền đến thịt này, nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa, để huyết dịch toàn thân Khương Tư Nam phảng phất như muốn sôi trào lên.

Rống!
Advertisement / Quảng cáo


Hỗn Độn Nguyên Thú triệt để phẫn nộ rồi, trong ánh mắt tràn đầy sát cơ khát máu, toàn thân hắc quang cuồn cuộn, phảng phất như thiên địa cũng bị hắc khí bao phủ, những hắc khí kia ẩn chứa Hủ Thực Chi Lực cực kỳ cường đại, thần lực quanh thân Khương Tư Nam phảng phất như nhiễm lên một loại khí tức hắc ám.

Nhưng Hồng Mông Tạo Hóa Tháp ông ông run lên, một lực cắn nuốt cường đại tràn ngập ra, những thần quang màu đen kia đều bị Hồng Mông Tạo Hóa Tháp cắn nuốt.

Vèo!

Hỗn Độn Thần Thương xông lên trời, như một Chân Long màu đen, Ngạo Khiếu Cửu Thiên, đâm về phía Hỗn Độn Nguyên Thú, ẩn chứa lực xuyên thấu vô cùng cường đại.

Phốc!

Vài lân giáp màu đen bị xuyên thủng, máu đen tràn ngập, mà Hỗn Độn Thần Thương thì tản mát ra lực cắn nuốt vô cùng cường đại, trực tiếp thôn phệ huyết dịch trong cơ thể Hỗn Độn Nguyên Thú về phía Hồng Mông Tạo Hóa Tháp.

Rống! Rống! Rống!

Hỗn Độn Nguyên Thú bị đau, bắt đầu rống lên, sóng âm chấn động thiên địa, thân thể khổng lồ ở trong Hỗn Độn bốc lên, đảo loạn tứ phương, chấn động kinh khủng đánh úp lại, để sắc mặt đám người lão giả áo bào đen trắng bệch.

- Hắn... Hắn cũng dám cùng Hỗn Độn Nguyên Thú chiến một trận? Hắn làm sao có thể mạnh như vậy?

Lão giả áo bào đen cảm giác có chút miệng lưỡi phát khô, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc khó tin.

- Hắn thoạt nhìn trẻ tuổi như vậy, tu vi Thần Vương cảnh, lại có chiến lực cường đại như thế, loại tư chất yêu nghiệt này, chỉ sợ chỉ có những yêu nghiệt kia trong Hắc Ma Đế Thành mới có thể so sánh? Xem ra chỉ sợ một mình hắn liền có thể đối phó Hỗn Độn Nguyên Thú rồi!

Thiếu nữ xinh đẹp mắt trợn tròn xoe, đỏ bừng cả khuôn mặt, lộ ra hết sức kích động.

- Vậy cũng không nhất định! Ám Nguyên lực của Hỗn Độn Nguyên Thú ẩn chứa lực lượng thôn phệ cùng Hủ Thực Chi Lực cực kỳ cường đại, chỉ sợ tiểu tử này cũng chống đỡ không được bao lâu, huống chi Hỗn Độn Nguyên Thú còn có thiên phú thần thông chưa thi triển!

Trong mắt thanh niên anh tuấn, một tia ghen ghét lóe lên rồi biến mất, trong miệng cười lạnh nói.

Ầm ầm!

Khương Tư Nam tay cầm Hỗn Độn Thần Thương, tóc dài tung tay, toàn thân bao phủ thần hi kim sắc, như một Chiến Thần vô địch, cùng Hỗn Độn Nguyên Thú đại chiến, lực lượng cường đại quét ngang hư không.

Mà Hỗn Độn Thần Thương không ngừng ở trên người Hỗn Độn Nguyên Thú, để lại vô số vết máu, vết máu màu đen rơi xuống, phảng phất như ngay cả hư không cũng có thể ăn mòn.

- Cái này là năng lượng phản sao? Ẩn chứa lực lượng âm u nhất của vũ trụ, trách không được Hỗn Độn Nguyên Thú có thể thôn phệ vũ trụ cùng sinh linh!
Advertisement / Quảng cáo


Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia hiểu rõ.

Rống!

Sát cơ trong mắt Hỗn Độn Nguyên Thú càng ngày càng hừng hực, đến cuối cùng phảng phất như muốn hóa thành thực chất, huyết dịch toàn thân sa sút, để thiên địa chung quanh nhiễm lên một tầng sương mù màu đen.

Chỉ thấy quanh thân Hỗn Độn Nguyên Thú, đột nhiên nhấc lên một tầng phong bạo vô cùng cường đại, Khương Tư Nam đột nhiên tung bay, sau đó máu đen xông lên trời, ở trong hư không nổ bung, hóa thành từng đạo phù văn màu đen.

Những phù văn màu đen kia như Trật Tự Thần Liên, phảng phất như ẩn chứa lực lượng hắc ám bản nguyên nhất của vũ trụ, hóa thành một tấm màu đen lưới lớn, phô thiên cái địa, lập tức bao phủ Khương Tư Nam ở trong đó.

Mà Hỗn Độn Nguyên Thú thì đột nhiên mở miệng lớn dính máu, một vòng xoáy thôn phệ hình thành, trực tiếp nuốt Khương Tư Nam vào trong bụng.

- Ta liền nói, hắn làm sao có thể sẽ là đối thủ của Hỗn Độn Nguyên Thú? Thế Giới trong cơ thể Hỗn Độn Nguyên Thú, chính là hắc ám chi nguyên, coi như là cường giả Đế cấp bị nuốt vào trong đó cũng không thể thoát thân, trực tiếp hao tổn đến chết! Chúng ta đi thôi, bằng không thì chờ Hỗn Độn Nguyên Thú trì hoãn qua, chúng ta liền đi không được!

Thanh niên anh tuấn cười lạnh, nhàn nhạt nói.

- Ai... Thiếu niên này chiến lực xem như không tệ, nhưng vẫn quá sơ suất! Thiên phú thần thông của Hỗn Độn Nguyên Thú, căn bản không phải người bình thường có thể chống lại, chúng ta đi thôi!

Lão giả áo bào đen cũng lắc đầu, trong ánh mắt lộ ra thở dài.

Xa xa Liễu Chân Tông, chứng kiến Khương Tư Nam bị Hỗn Độn Nguyên Thú nuốt vào trong bụng, cũng lập tức biến sắc, nhưng rất nhanh liền khôi phục như thường.

Khương Tư Nam ở trong Nguyên Thần của hắn lưu lại Nguyên Thần lạc ấn như trước hoàn hảo vô khuyết, nói rõ Khương Tư Nam không có nguy hiểm gì.

Hơn nữa người mang Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, đúng là khắc tinh của Hỗn Độn Nguyên Thú, cho nên Liễu Chân Tông tràn đầy tin tưởng với Khương Tư Nam.

Thời điểm lão giả áo bào đen cùng thanh niên anh tuấn muốn rời đi, ánh mắt của thiếu nữ xinh đẹp bỗng nhiên lóe lên.

- Thúc phụ, các ngươi xem!

Ầm ầm!

Xa xa, sau khi Hỗn Độn Nguyên Thú cắn nuốt Khương Tư Nam, giờ phút này bỗng nhiên run rẩy kịch liệt, phảng phất như gặp phải thống khổ, mà trong ánh lại lộ ra sợ hãi.

Thế Giới trong cơ thể Hỗn Độn Nguyên Thú, giống như một Đại Hải mênh mông, chỉ là tất cả nước biển đều màu đen, ẩn chứa lực lượng hắc ám cùng ăn mòn, hết thảy vật chất ở chỗ này đều quy về nguyên điểm, hóa thành hư vô.
Advertisement / Quảng cáo


Hơn nữa Thế Giới trong cơ thể Hỗn Độn Nguyên Thú, ẩn chứa Pháp Tắc Chi Lực hết sức kỳ lạ, coi như là cường giả Đế cấp, cũng không có cách nào mượn đến Pháp Tắc Chi Lực, tiêu hao như vậy, chỉ có thể bị phai mờ ở trong đó.

Mà giờ khắc này, Khương Tư Nam xếp bằng ở trong hải dương, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp sáng lên, quang mang cửu sắc phảng phất như hóa thành vòng xoáy, thần lực màu đen phía dưới nhanh chóng quán chú đến.

Hỗn Độn Nguyên Thú cảm giác được lực lượng của mình đang kịch liệt giảm bớt, nó sao có thể không thất kinh?

Nhưng vô luận nó giãy dụa thế nào, hải dương thần lực nhấc lên cơn sóng gió động trời thế nào, cũng không có bất kỳ biện pháp đột phá kết giới của Hồng Mông Tạo Hóa Tháp.

Lực lượng của Hỗn Độn Nguyên Thú, bị Hồng Mông Tạo Hóa Tháp thôn phệ, tất cả đều hóa thành một tia Luân Hồi chi lực, sinh diệt bất định, ở trong Hồng Mông thế giới, phảng phất như diễn hóa thành một địa phương tĩnh mịch.

Hồng Mông Tạo Hóa Tháp cùng Hồng Mông thế giới liên hệ càng ngày càng thân mật.

Đến cuối cùng, hải dương thần lực mênh mông, toàn bộ bị Hồng Mông Tạo Hóa Tháp thôn phệ, một đạo quang mang màu vàng xông lên trời, trực tiếp xuyên thủng thân thể của Hỗn Độn Nguyên Thú, Khương Tư Nam hóa thành một đạo kim quang xông ra ngoài.

Mà Hỗn Độn Nguyên Thú, giờ phút này đã chết không thể chết lại!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.