Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1594: Hồng Mông thế giới biến hóa&Mắt thấy tốc độ của Khương Tư Nam càng lúc càng nhanh, khí tức cơ hồ muốn biến mất ở trong cảm giác của mình, trong ánh mắt của Phong Thiên Hành lộ ra thần sắc không cam lòng, cực kỳ âm trầm.

- Khương Tư Nam, ta nhớ kỹ ngươi rồi! Dám đoạt Hồng Mông Tử Khí của ta, ta thề nhất định sẽ giết ngươi! Ngươi chờ đó cho ta!

Phong Thiên Hành gào thét, trong thanh âm tràn đầy sát cơ.

Thần sắc của Thạch Long Côn cũng cực kỳ âm trầm, trong ánh mắt tràn đầy không cam lòng, hắn và Phong Thiên Hành đều là nửa bước Tiên Đế, nhưng hết lần này tới lần khác bị một Thần Vương cảnh trêu đùa hí lộng.

- Chúng ta nên làm cái gì bây giờ, biểu huynh?

Phong Thiên Hành cười lạnh nói:

- Thả ra tiếng gió, nói Khương Tư Nam đã nhận được một đạo Hồng Mông Tử Khí, hơn nữa trên người Khương Tư Nam còn có một kiện chí bảo có thể từ trong thế giới diệt sát Hỗn Độn Nguyên Thú, lúc này đây mười tám gia tộc Đế Quân cùng với Hắc Ma Thần Điện đều đến, ta ngược lại muốn nhìn, tiểu tử này làm sao chạy ra nhiều người đuổi giết như vậy!

- Tốt!

Ánh mắt Thạch Long Côn sáng ngời, lập tức lộ ra dáng tươi cười âm hiểm.

...

Giờ phút này, Khương Tư Nam đã đi tới ở chỗ sâu trong Bí Cảnh, cũng không biết Thạch Long Côn cùng Phong Thiên Hành có âm mưu với hắn, đã truyền khắp Hắc Ma Thần Điện cùng mười tám gia tộc Đế Quân.

Nhưng coi như biết rõ, hắn cũng không để ý.

Không có cường giả Đại Đế, coi như là nửa bước Tiên Đế, Khương Tư Nam cũng không có bất kỳ e ngại, nếu bọn họ không đến trêu chọc khá tốt, nếu bọn hắn thật dám đến, Khương Tư Nam tự nhiên sẽ không khách khí.

Hắn chỉ muốn thông qua Hỗn Độn Bí Cảnh, tận khả năng đạt được một ít Hồng Mông Tử Khí, loại tinh hoa năng lượng trong Hỗn Độn này, chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu.

Khương Tư Nam muốn đột phá đến Thần Đế cảnh, rõ ràng khó khăn hơn người khác đột phá đến Tiên Đế cảnh rất nhiều, cho nên với hắn mà nói, Hồng Mông Tử Khí càng nhiều càng tốt.

- Cái này là Hồng Mông Tử Khí sao?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia kỳ dị, nhìn đạo thần hồng trong tay, tản mát ra khí tức thần bí mà làm cho lòng người say mê.

Đây chính là Hồng Mông Tử Khí hắn từ trong cơ thể Hỗn Độn Nguyên Thú lấy được, giống như một bảo vật vô cùng tinh xảo, để người xem xét liền không nhịn được muốn chìm đắm trong đó.

Ở trong Hồng Mông Tử Khí, Khương Tư Nam phảng phất như thấy được cảnh tượng vũ trụ sinh diệt, chúng sinh giãy dụa, vô tận Thế Giới trùng sinh và tan vỡ, cuối cùng tất cả đều quy về trong Hồng Mông Tử Khí.

Khương Tư Nam biết rõ, Hồng Mông Tử Khí chính là lực lượng tinh hoa của Hỗn Độn, chính là trụ cột vũ trụ diễn biến, Bản Nguyên chi lực để sinh linh phát triển, cũng là vật chứng đạo thành đế.

Cho nên, giá trị của Hồng Mông Tử Khí không thể đo lường, đôi khi thậm chí có người nguyện ý cầm một kiện Tiên Thiên Chí Bảo để đổi lấy Hồng Mông Tử Khí mà không được.

Nhưng ở trong Hỗn Độn, số lượng Hồng Mông Tử Khí quá ít, chỉ có trong Bí Cảnh mới có, cho nên nếu bỏ lỡ Hỗn Độn Bí Cảnh này, muốn đạt được Hồng Mông Tử Khí, đối với Khương Tư Nam mà nói liền quá khó khăn.

- Trước thử Hồng Mông Tử Khí này xem, đối với Hồng Mông thế giới có tác dụng hay không!

Khương Tư Nam có chút trầm ngâm, liền thu Hồng Mông Tử Khí vào Tiểu Thế Giới của mình luyện hóa, ở trong Hỗn Độn Bí Cảnh nguy cơ tứ phía, tăng lên thực lực của mình mới là trọng yếu nhất.

Khương Tư Nam cảm giác, tuy Hỗn Độn Bí Cảnh này biểu hiện ra thoạt nhìn có chút bình tĩnh, nhưng bên trong lại ẩn ẩn có một loại khí tức để Khương Tư Nam kinh hồn táng đảm.

Ông!

Hồng Mông Tử Khí vừa tiến vào trong Hồng Mông thế giới, liền hóa thành một quang màng cửu thải, phảng phất như lan tràn về phía bốn phương tám hướng, một cỗ khí tức cường đại tràn ngập ra, Hồng Mông thế giới bắt đầu ông ông run rẩy lên.

Vốn là Hồng Mông thế giới đã tạo thành một tinh không mênh mông vô tận, tinh thần sáng chói chói mắt, tạo thành núi biển hồ nước, đại lục sông núi, cực kỳ thần bí khó lường.

Lúc này đây Hồng Mông Tử Khí tự động bị Hồng Mông thế giới dung hợp, Khương Tư Nam cảm giác tinh không trong Hồng Mông thế giới lập loè, hào quang chói mắt, mỗi một viên tinh thần đều đang run rẩy.

Ở trên mỗi một viên tinh thần, đều có sông núi đại lục diễn biến, phảng phất như hóa thành thiên địa, hơn nữa lan tràn về phía tinh không xa xôi.

- Cái này... Cái này coi như là Tiểu Thế Giới sao?

Giờ khắc này, cảm nhận được Hồng Mông thế giới biến hóa, Khương Tư Nam cũng nở nụ cười khổ, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc kích động.

Hồng Mông thế giới của hắn, giờ phút này phảng phất như thật sự đã hóa thân thành một vũ trụ mênh mông, tinh thần vô biên vô hạn, mỗi một viên đều hóa thành thế giới bàng bạc, hơn nữa có khí tức sinh linh chậm rãi diễn biến cùng xuất hiện.

Giờ phút này Hồng Mông thế giới của hắn, đâu chỉ là gấp ngàn vạn lần những người khác? Mấy có đã sắp như Chư Thiên vạn giới rồi.

Chỉ là những tinh thần kia diễn biến còn không hoàn chỉnh, thế giới còn trong diễn biến hình thành, nhưng dù vậy, như trước để Khương Tư Nam cảm thấy, chỉ sợ Tiểu Thế Giới của mình, đã đi lên một con đường tiến hóa vô cùng kỳ dị.

Hơn nữa, ở dưới trời sao vô tận, phảng phất như drap trải giường, mở ra Luân Hồi chi địa thần bí, tràn ngập tĩnh mịch, hắc ám cùng khí tức Luân Hồi, hơn nữa vẫn đang lan tràn ra.

Tinh không vô tận, Luân Hồi chi địa, hai địa vực thoạt nhìn không liên hệ vậy mà tất cả đều xuất hiện ở trong Hồng Mông thế giới, hơn nữa mỗi thời mỗi khắc đều đang lớn mạnh.

Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, cao tới trên trăm vạn dặm, xỏ xuyên qua Luân Hồi chi địa cùng tinh không vô tận, phảng phất như liên hệ cả hai lại với nhau, hơn nữa quan hệ trong đó càng ngày càng thân mật.

- Chẳng lẽ cái này là hình thức ban đầu của bất hủ thế giới trong truyền thuyết sao?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia hiểu rõ.

Bất hủ thế giới trong truyền thuyết, Sinh Tử Luân Hồi đạt đến một loại cân đối hoàn mỹ, có Chư Thiên vạn giới, cũng có Minh giới để sinh linh quy vị, sinh tử có thể Luân Hồi chuyển sinh, năng lượng không ngừng bất diệt, bất hủ vũ trụ có pháp tắc vận chuyển hoàn mỹ, thủy chung bảo trì trạng thái cố định.

Cho nên bất hủ vũ trụ cũng là hình thái hoàn mỹ nhất trong Hỗn Độn Vực Hải, ngay cả Hỗn Độn Nguyên Thú cũng không có bất kỳ biện pháp nào, có thể ngăn cản thú triều Hỗn Độn Nguyên Thú trùng kích, vĩnh hằng bất diệt.

Đây cũng là trong thế giới vũ trụ vô tận, vô số cường giả truy cầu.

- Chẳng lẽ Hồng Mông thế giới của ta, tiến hóa đến cuối cùng, thật có thể thành bất hủ vũ trụ?

Một cái ý nghĩ bỗng nhiên hiện ra, để Khương Tư Nam sợ hãi kêu lên một cái.

Nhưng nhìn xem trong Hồng Mông thế giới phát sinh biến hóa, Khương Tư Nam càng ngày càng cảm giác cực kỳ có khả năng.

- Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, rốt cuộc là bảo vật gì? Chẳng lẽ nó thật là Chúa Tể vô thượng, dùng hình thức ban đầu của bất hủ vũ trụ luyện chế ra sao? Nhưng tại sao lại xuất hiện ở trong tay ta?

Khương Tư Nam đối với lai lịch của Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, càng thêm hiếu kỳ.

&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.