Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1611: Luân Hồi bí mật- Phụ thân, nghiêm khắc mà nói, ta cũng không phải Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế, năm đó Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế đã vẫn lạc, chỉ là một tia Nguyên Thần của hắn mang theo trí nhớ của mình phong ấn ở trong Tinh Thần Thạch, về sau lại đản sinh ra ý chí của mình, cho nên ta chính là ta!

- Mà căn cứ trí nhớ của ta, Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế ở thời kỳ Thượng Cổ, giống như Chiến Đế ở kỷ nguyên trước, kinh tài tuyệt diễm, là đệ nhất cường giả của thời đại kia, tung hoành Hỗn Độn Vực Hải không ai có thể địch! Sau đó đến thú triều Hỗn Độn Nguyên Thú bộc phát, Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế có cảm thông chúng sinh khổ sở, muốn dùng lực lượng bản thân trùng kiến Luân Hồi, liền tập hợp tất cả cường giả Đế cấp cường đại nhất lúc ấy khiêu chiến Đại Đạo!

- Khiêu chiến Đại Đạo? Chẳng lẽ Đại Đạo là có ý chí của mình sao?

Ánh mắt của Khương Tư Nam chấn động, cảm giác khó có thể tin.

Đã đến cảnh giới như hắn hôm nay, tự nhiên biết rõ Thiên Đạo là một thế giới vũ trụ thai nghén ra ý chí cùng pháp tắc của mình mà thôi, mà Đại Đạo lại cao hơn Thiên Đạo, chúa tể hết thảy pháp tắc cùng trật tự vận chuyển của Hỗn Độn Vực Hải.

Cường giả Đế cấp đã vượt ra Thiên Đạo trói buộc, nhưng vẫn ở trong Đại Đạo khống chế.

Chỉ có Chúa Tể vô thượng trong truyền thuyết, mới có thể siêu thoát Đại Đạo trói buộc, thành tựu Bất Tử Bất Diệt.

- Đại Đạo tự nhiên là không có ý chí của mình, có chỉ là Pháp Tắc Chi Lực vận chuyển theo bản năng, nhưng Đại Đạo lại không cho phép thiên địa này xuất hiện bất hủ vũ trụ!

- Đại Đạo không cho phép?

- Không sai! Đây là kết quả về sau chúng ta phỏng đoán ra, giống như Hỗn Độn Vực Hải là một chỗ cực kỳ đặc thù, toàn bộ vũ trụ ở đây cũng không phải bất hủ vũ trụ hoàn mỹ, cho nên mới như bọt biển ở dưới ánh mặt trời, chỉ cần gặp phải thú triều Hỗn Độn Nguyên Thú, sẽ nhao nhao tan vỡ, sinh linh tĩnh mịch!

Thần Oa khe khẽ thở dài nói:

- Tuy Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế hiểu rõ hết thảy, nhưng không có bất kỳ phương pháp xử lý! Cuối cùng hắn và vô số cường giả Đại Đế, bắt bảy bảy bốn mươi chín Tổ Thú, hơn nữa hiến tế huyết nhục Nguyên Thần của mình, mưu toan sáng tạo ra bất hủ vũ trụ, nhưng lại bị Đại Đạo đánh xuống kiếp nạn, tất cả cường giả Đế cấp chết không còn một mảnh, cuối cùng chỉ còn lại có Hoàng Tuyền Thánh Hà!

- Đại Đạo đánh xuống kiếp nạn? Đại Đạo khủng bố như vậy sao? Dùng lực lượng của Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế, tập hợp các cường giả Đế cấp, cuối cùng vẫn tan thành mây khói!

Trong nội tâm Khương Tư Nam cũng sinh ra cảm giác tuyệt vọng, nếu nói như vậy, vậy phải làm sao mới có thể cứu vớt thiên địa này?

- Không sai! Phụ thân, ngươi có nhớ trong huyết mạch của ngươi có chín đạo phong ấn hay không? Kỳ thật cái kia là Đại Đạo lưu lại, năm đó phàm là cường giả Đế cấp cùng Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế chung một chỗ đối kháng Đại Đạo, trong huyết mạch hậu đại của bọn hắn, đều có chứa chín đạo phong ấn, rất khó đột phá! Thời đại kia của Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế đi đều là Thần đạo chi lộ, nhưng vì chuyện này, Thần đạo suy sụp, mới có Tiên đạo quật khởi về sau!

- Nguyên lai chín đạo phong ấn là đến như thế!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia chấn kinh.

Thần Oa nói các sự tình liên quan đến bí mật Thượng Cổ cho Khương Tư Nam.

- Hôm nay thú triều Hỗn Độn Nguyên Thú lại lên, hơn nữa giống như còn muốn khủng bố hơn lượng kiếp trước, chúng ta nên ngăn cản như thế nào? Chẳng lẽ còn phải như lượng kiếp trước, trơ mắt nhìn vô số sinh linh tan thành mây khói sao?

Khương Tư Nam hơi than nhẹ nói.

- Phụ thân, chúng ta cũng không có hi vọng, nhưng ngươi có hi vọng!

- Ta? Ngươi nói là Hồng Mông Tạo Hóa Tháp sao?

Khương Tư Nam nghĩ nghĩ, cười khổ nói:

- Hồng Mông Tạo Hóa Tháp cùng Hồng Mông thế giới dung hợp quá chậm, chiếu cái tốc độ này, coi như là mấy ngàn năm mấy vạn năm cũng không nhất định có thể thành công dung hợp, hơn nữa tuy Hồng Mông thế giới cùng Luân Hồi thế giới đạt đến cân đối, nhưng ta biết rõ, khoảng cách bất hủ vũ trụ còn kém xa lắm!

Thần Oa gật đầu nói:

- Phụ thân nói không sai, hôm nay ngươi cách bất hủ vũ trụ xác thực còn kém xa lắm! Nhưng ngươi đã có căn cơ siêu thoát, chỉ cần Hồng Mông thế giới thành tựu bất hủ vũ trụ, ngươi nhất định có thể đột phá đến Chúa Tể cảnh! Đây chính là sự tình ta muốn nói!

- Phụ thân, Hoàng Tuyền Thánh Hà này, kỳ thật có thể nói là một nửa bất hủ vũ trụ tàn phá, tập hợp lực lượng của Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế cùng các cường giả Đế cấp, chỉ cần ngươi luyện hóa được Hoàng Tuyền Thánh Hà, không nói có thể để ngươi lập tức thành tựu Chúa Tể, cũng có thể để ngươi tốc hành Đại Đế viên mãn, có lẽ dung hợp Hoàng Tuyền Thánh Hà, đối với Hồng Mông Tạo Hóa Tháp dung hợp, cũng có tác dụng rất lớn, ngươi có thể thử một lần!

- Luyện hóa Hoàng Tuyền Thánh Hà? Vô Kỵ, đây không phải căn nguyên lực lượng của ngươi sao?

Khương Tư Nam hơi sững sờ.

- Phụ thân không cần lo lắng, lực lượng của ta đã lấy trở lại rồi, hơn nữa Hoàng Tuyền Thánh Hà này đã hoàn toàn dung hợp lại với nhau, ta cùng nó đã xem như chặt đứt nhân quả kiếp trước, ngươi mới là chủ nhân tương lai của nó!

Thần Oa mỉm cười, sau đó ngón tay điểm một cái, một mảnh kinh văn huyền ảo dung nhập vào trong mi tâm của Khương Tư Nam.

- Lục Đạo Luân Hồi kinh!

Toàn thân Khương Tư Nam chấn động, thật không ngờ Thần Oa truyền cho mình, là bí tịch mà Luân Hồi Thiên Đế cầu mà không được, Đại Đạo chi cơ của Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế.

- Nhưng hôm nay ta đã thành tựu Thần Đế cảnh, những Đế kinh này với ta mà nói chỉ có tác dụng tham khảo mà thôi, ta đã có con đường của mình, cũng có thể khai sáng ra truyền thừa thuộc về mình rồi!

Khương Tư Nam chậm rãi nhắm hai mắt lại, ngồi xuống.

Mà trong đầu hắn, Thái Sơ Tiên Kinh, Hồng Mông Tạo Hóa Kinh, Cửu Dương Bất Diệt Ngọc Hoàng Kinh, Đại La Thiên Thư, Tổ Long Bảo thuật, Lôi Đế Tiên Kinh, Lục Đạo Luân Hồi kinh… rất nhiều Đế kinh mà Khương Tư Nam lấy được, huyền bí trong đó phảng phất như tất cả đều hiện ở trong thức hải của hắn.

Mà Nguyên Thần của Khương Tư Nam thì vô hỉ vô bi, xếp bằng ở trong hư không, vô số kinh văn xoay tròn, bí mật Đại Đạo, pháp tắc trật tự,… chậm rãi chảy xuôi ở trong lòng của hắn.

Mà cùng lúc đó, cả Hoàng Tuyền Thánh Hà bỗng nhiên run rẩy kịch liệt lên, sau đó đột nhiên hóa thành thần quang rừng rực chói mắt, tiến vào trong Hồng Mông thế giới.

Khương Tư Nam đã bắt đầu lợi dụng Hồng Mông thế giới, đến luyện hóa Hoàng Tuyền Thánh Hà.

Vèo!

Thần Oa hóa thành một đạo lưu quang, lập tức đi ra thế giới này, hơn nữa thả Thỏ gia ra.

- Hi vọng phụ thân có thể nhanh chóng luyện hóa Hoàng Tuyền Thánh Hà! Thời kỳ Thượng Cổ có Lục Đạo Luân Hồi Đại Đế, lượng kiếp trước có Chiến Đế, mà thời đại này không ai có thể như bọn hắn, thú triều Hỗn Độn Nguyên Thú lần này, so với mấy lần trước càng thêm khủng bố, hi vọng bốn mươi chín Đế Thành có thể ngăn cản một thời gian ngắn!

- Con thỏ, chúng ta đi! Ngăn cản thú triều Hỗn Độn Nguyên Thú sao có thể thiếu được chúng ta? Phải cho đám súc sinh kia biết sự lợi hại của chúng ta!

Thần Oa nhìn Thỏ gia nói, Thỏ gia cười hắc hắc, trực tiếp hóa thành một đạo quang mang, biến mất ở trong hư không.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.