Thông tin truyện

Thanh Sơn Thuỷ Linh Chi Ôn Dụ Thiên

Thanh Sơn Thuỷ Linh Chi Ôn Dụ Thiên

Nguồn:

sweetdeath4u.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 5.6/10 từ 15 lượt
Thể loại : Hiện đại đô thị, nhất thụ đa công, huynh đệ, ngược luyến tàn tâm, cường bạo.
Tình trạng: 7 chương ( hoàn)
Editor: Băng Tiêu
Beta – reader : Băng Tiêu

Câu chuyện xảy ra tại núi Thanh Huyền – Ôn châu có hai anh em nhà họ Ôn – Ôn Dụ và Ôn Lộc.

Bề ngoài của hai anh em này không hề giống như các đứa trẻ bình thường khác ở nông thôn, vóc người cả hai anh em đều thon dài, Ôn Dụ giống hệt phụ thân, vừa khôi ngô lại tráng kiện. Còn Ôn Lộc thì nhỏ nhắn hơn nhiều, trông giống hệt người mẹ xinh đẹp đã chết của họ.

Trước khi mẫu thân qua đời đã trăn trối với phụ thân rằng: ” Đại ca … ta muốn bọn nhỏ được đi học, ta … cầu xin ngươi, …. đừng … để cho bọn họ ….. giống ta, ngay cả chết cũng … phải chết ở … nơi này ….”

Phụ thân vì muốn cho hai người con được đi học mà phải bán máu lấy tiền, để rồi do mũi kim bị nhiễm trùng khiến phụ thân bị mắc bệnh truyền nhiễm. Cuối cùng vào một đêm không trăng, phụ thân đi về phía rừng rậm rồi vĩnh viễn không quay về.

Thời gian thoi đưa, đã 3 năm kể từ ngày đó, Ôn Dụ cũng đã học hành nên người và thi đỗ vào trường trung học giỏi nhất huyện, thế nhưng tiền học phí những 1300 nguyên …..

Vì để cho đệ đệ có thể đi học, hoàn thành tâm nguyện của cha mẹ trước lúc lâm chung, Ôn Lộc đã đánh đổi cả cuộc đời của mình ….
Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện