Thiên Băng Đừng Lạnh Lùng Nữa

Chương 6: Cuộc đụng độ tại TTTMBiệt thự ROSE

Nhỏ nói: Ice à chúng ta đi trung tâm thương mại đi mình cần mua vài thứ về đã mang gì đâu.

Nó nói: ừk

Tụi nó lên thay đồ rồi bước xuống gara lấy xe. Hôm nay tụi nó mặt quần áo giống nhau áo trắng nhưng áo của ai thì tên của người đó, quần đen giày cao gót màu kem cao 7 phân.

Tụi nó bước vào TTTM ai cũng nhìn tụi nó nhiều lời bàn tán nổi lên người thì ngưỡng mộ người thì ghen tị nhưng tụi nó ko quan tâm. Cô nói: đi ăn kem ik, nhỏ thì nói: đi mua quần áo. Thế là cái điệp khúc " quần áo" " ăn kem" nổi lên. Nó thì ghét ồn ào nên nói: muốn đi đâu thì đi sau đó quay lại đây. Thế là tụi nó tản ra. Nói cô trước nhe.

Cô mua được cây kem mình yêu thích nhưng chưa được thưởng thức thì đã "RẦM" nguyên cây kem đã dính lên áo của một chàng trai. Cô ngước lên xin lỗi thì anh ta bỏ đi. Cô lại mua cây khác. Tới nhỏ nhe.

Nhỏ đi ngang cửa hàng quần áo thì thấy chiếc váy màu hồng phấn điểm nhấn là kim cương đính ở eo nhỏ thấy đẹp nên nói: lấy cho em/ tôi chiếc váy này. Nhỏ cũng một người con gái cùng nói. Cô ta thấy nhỏ ăn mặt vậy nên quay qua nói: Tôi thấy trước. Nhỏ ko nói gì bỏ đi. Cô ta thấy mình bị bơ nên quay qua chàng trai. Nhưng chàng trai nói câu phủ phàng: Chúng ta chia tay. Qua nó, nó đang đi thì thấy bộ trang sức hình hoa hồng dính kim cương đỏ rất ấn tượng nên hỏi cô nhân viên: cái này bao nhiêu. Cô nhân viên thấy nó thì cười khinh nhưng cũng nói:70000 USD. Nó nói: lấy cho tôi, cùng lúc đó thì một chàng trai cũng nói. Chàng trai thấy nó thì cũng ngỡ ngàng với vẻ đẹp của nó nên ko tự chủ khi nó hỏi: anh có thể nhường cho tôi ko nên đã đồng ý. Nó gút ra tấm thẻ vàng có đính kim cương làm cô nhân viên giật mình vì chiếc thẻ này ko giới hạn số tiền muốn rút bao nhiêu thì rút và chỉ có 6 cái trên thế giới.1 cái là của nó,2 là của hắn,3 là của cô,4 là của nhỏ,5 là của anh, 6 là của cậu. Khi định hình lại thì hắn nhếch miệng cười nghĩ thầm: em lạnh lùng thật nhưng anh sẽ làm nó tan vỡ. Sau khi mua nhưng thứ cần mua tụi nó về biệt thự. Nó nói: Mai chúng ta sẽ đi học K&Q. Làm cô và nhỏ giật mình hỏi: sau phải đi học chẳng phải đã có bằng đại học rồi sau. Nó nói: con ông ta học ở đó. Cô và nhỏ hiểu vì nó nói quá khứ của nó cho họ biết nên quyết định trả thù giúp nó

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.