Thông tin truyện

Thiếu Chủ!! Xin Đừng Ngược Tôi!!

Thiếu Chủ!! Xin Đừng Ngược Tôi!!

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Ngược, Sủng

Nguồn:

wattpad.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.3/10 từ 29 lượt
Thể loại : Đam Mỹ ( kì thị thì tiễn vong sớm!) Ngược có nhưng ít, ngọt có, HE.
Nhân vật: 2 cp
+ Cp 1: Hắc Lệ Thành ( thiếu chủ) - Trần Dạ Vũ ( người hầu) - Chính.
+ Cp 2: Hắc Lệ Phàm ( cha Lệ Thành) - Vương Tử Dịch ( quản gia) - Phụ.
* Nhân vật phụ: +Hắc Lệ Tư Thanh ( chị gái Hắc Lệ Thành).
+ Huỳnh Sa ( gái bán hoa)
+ Trần Dạ Hoàng Phi ( con gái của Trần Dạ Vũ). Và nhiều nhân vật quần chúng khác.

Cha của Dạ Vũ là một giáo viên ở một trường tiểu học nghèo nàn, còn mẹ y lại là một tiểu thư nhà khá giả, kén chọn. Hai người họ gặp nhau trong một lễ hội nhỏ,và yêu từ lúc đó. Nhưng gia đình của mẹ Dạ Vũ lại sốc tột độ khi biết được, họ chẳng muốn giao con gái quý giá của mình cho một giáo viên nghèo! Không có đủ khả năng để mà chăm sóc con gái họ. Vậy là chuyện tình của cha mẹ Dạ Vũ từ đẹp đẽ trở thành ngang trái và móc nhéo hoàn toàn. Cha y cũng đã nghĩ rất nhiều, mẹ thì lại ra sức cầu xin người thân mà không được. Cuối cùng,bà lén dọn đồ đạc từ sớm,công khai cắt đứt với dòng họ và theo cha. Vì bà rời đi khỏi gia tộc và tới với người mình yêu trong một đêm mưa tầm tã, nên khi đứa con đầu lòng được sinh ra họ đặt cho cái tên Dạ Vũ, mang theo họ Trần của người cha. Cứ coi như cuộc sống khó khăn của họ còn vương lại hạnh phúc một thời gian cho đến lúc thấy được đứa con này, họ vui được không lâu,.... vì sức khỏe của mẹ Dạ Vũ không ổn, nên bà chỉ kịp ôm con và ngắm nhìn con trong vài phút ngắn ngủi rồi ngừng thở....... hoàn cảnh lúc ấy thật sự chỉ có hai từ lạc lối. Tất cả những điều này y biết, đều nghe cha kể lại hồi nhỏ. Chưa dừng ở đó, những điều y thực sự chứng kiến mới đáng để nhớ mãi và ám ảnh từng hồi.

Lúc mà biết được kết quả đỗ đại học, Dạ Vũ vui vẻ từ trường trở về, lúc bước vào nhà thì đã thấy cha y nằm trên sàn bếp, áo bị xé nát, nửa thân đều là vết ngón tay, vết cắn. Dạ Vũ chỉ biết lao vào, cố gọi cha, nhưng rồi y nhận ra rằng có gọi cũng vô ích - Cha y cắn lưỡi tự sát. Chắc chắn là vì bị làm nhục, nhưng lại chả biết tìm đâu ra kẻ gây chuyện. Cảnh sát vào cuộc, lâu rồi đi vào bế tắc, và án này lắng xuống hẳn. Kể từ lúc đó,Dạ Vũ bỏ thẳng cơ hội học đại học , cuộc sống dần bế tắc, xác suất đâm đầu vào ngõ cụt là 99%.

Rồi như một câu chuyện hư cấu, Hắc Lệ Tư Thanh trong một lần tới nhà bạn thăm,cũng ở khu phố Dạ Vũ sống. Cô vô tình thấy y đi trên đường, tuy chỉ là lướt qua thôi nhưng cô cũng phải ngoái lại cả chục lần vì bộ dáng của Dạ Vũ, tàn tệ, ốm yếu,..... Người bạn của Tư Thanh cũng nhân đó kể câu chuyện của Dạ Vũ cho cô. Tuy có phần dài dòng, có phần lại vắn tắt quá mức nhưng ít nhất Hoắc Lệ Tư Thanh cũng hiểu. Như một vị thần, cô đem Dạ Vũ về nhà và cho đến tận hôm nay chỉ tiếc do đi vắng nhiều,cô chẳng biết Hắc Lệ Thành đã làm gì Dạ Vũ
Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện