Thú Nhân Tinh Cầu

Quyển 1 - Chương 1-5: Giới Thiệu Gia tộc Lôi[Cáo] tất cả những câu nói trong ngoặc là của tác giả ^_^

Đời 1——

Lôi (ưng nhân)—— ưng tộc vốn bị gọi là ‘bộ lạc cường đạo’, bởi vì ưng nhân thích xây ổ trên vách núi đen, hoàn cảnh khá khắc nghiệt nên bộ tộc ưng nhân rất hiếm có giống cái, đều là cướp từ các bộ lạc khác. Sau này Lôi đã dẫn dắt một bộ phận tộc nhân thoát ly khỏi ưng tộc, tới vùng thụ hải khổng lộ thành lập một bộ lạc ưng tộc hoàn toàn mời.

Bầu bạn: Liên Hoa—— giống Khải Ân, là tân nhân loại xuyên qua. Lúc Khải Ân ‘hi sinh’ thì Liên Hoa vẫn chỉ là một thiếu niên mười lăm tuổi, lúc xuyên qua tinh cầu thú nhân đã trưởng thành thành một sĩ quan xuất sắc.

Liên Hoa tóc đỏ rực, có một nửa huyết thống Trung Quốc, là một người có lòng tự trọng rất lớn. Lúc rơi xuống tinh cầu thú nhân thì bị trùng tộc vây công, cuối cùng chọn lựa đồng quy vu tận cùng trùng tộc, ngủ say trong phi thuyền suốt một trăm năm.

Đời 2——

Anh trai: Arcelor (ưng nhân)—— kế thừa tóc đỏ củng đôi mắt bạc của Lôi, Arcelor là ưng nhân cánh đỏ hiếm thấy trong ưng tộc, Arcelor bởi vì thân hình cũng sức mạnh kém tộc nhân rất nhiều mà tất tự ti, thẳng tới khi gặp Ngang, mới phát hiện bí mật nhất của bản thân.

Cao 1m92, nặng 100kg (nếu bỏ cánh đi thì chỉ có 78kg, vì thế Arcelor khá gầy yếu ~)

Bầu bạn: Ngang (mãnh sư)—— Ngang là mãnh sư đầu tiên ở tinh cầu lên sân khấu, bề ngoài thô lỗ lạnh lùng, tính cách khá tự phụ (đây là bệnh chung của mãnh sư… mà ‘thê nô’ thì lại là bệnh chung của thú nhân…) lúc đầu Ngang chỉ có hứng thú vì bề ngoài của Arcelor, sau đó bất tri bất giác bị tiểu ưng quật cường hấp dẫn, lúc mất đi một con mắt thì rốt cuộc có thể ôm mỹ nhân về nhà ~

PS: đặc thù của bộ tộc mãnh sư là mắt vàng cánh vàng (thật sự tỏa sáng… chói mắt a…)

Em trai: Walker (ưng nhân)—— nếu nói diện mạo, anh trai Arcelor kế thừa phần lớn từ Liên Hoa thì đứa em hoàn toàn kế thừa từ Lôi. Tính cách cương trực công chính, Walker có thể nói là thanh nhiên chính trực tốt nhất bộ lạc ưng tộc, cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho vị trí kế thừa tộc trưởng.

Bầu bạn: Hilda—— con thứ của tộc trưởng lang tộc Austineli, em trai Andy ~ trước đó có giới thiệu qua nên không nói nhiều nữa, là một giống cái ôn nhu hiền lành.

Đời 3——

Gia đình Ngang cùng Arcelor…

Con cả (con nuôi): Keister (mãnh sư)—— đứa nhỏ đáng thương vừa sinh ra đã không có cha mẹ, trong cốc mãnh sư chịu đủ ức hiếp, sau đó gặp được Arcelor cùng Ngang, rốt cuộc có thể thoát khỏi vận mệnh đáng thương… Có rất nhiều người oán cha mẹ Keister là ai, phỏng chừng rất nhiều người nghĩ tới Tạp Ân của tộc ngân hồ.

Bầu bạn: Norah—— đứa con lớn của Đề Khắc Tư cùng Selair

Con thứ: Al Reid (mãnh sư)—— tiểu mãnh sư duy nhất có đôi cánh đỏ trong cốc mãnh sư

Bầu bạn: tạm thời không có… (kỳ thật ngoại truyện có nhắc tới)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.