Thông tin truyện

Tiểu Thư Lạnh Lùng Và Bang Chủ Thiếu Gia

Tiểu Thư Lạnh Lùng Và Bang Chủ Thiếu Gia

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.5/10 từ 11 lượt
Ông trùm đá quý lớn nhất Á Âu có một thiên kim duy nhất, vị thiên kim này chính là Lâm Thiên Băng. Không chỉ có gia cảnh bề thế mà cô còn sở hữu một nhan sắc xứng tầm với xuất thân của mình. Ngay từ nhỏ Thiên Băng đã rất lạnh lùng, cô không thích giao tiếp với người khác và đặc biệt cô không thích những kẻ bám theo mình, cộng với tính cách kiêu ngạo đã hình thành nên một cô gái xứng với cái tên Thiên Băng.
Từ nhỏ đã sống ở Anh nhưng ngoài tiếng anh thì cô còn có thể nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau. Cô sống trong một căn biêt thự với rất nhiều người hầu nhưng cô có võ nên có thể tự bảo vệ mình. Bên cạnh cô có một người phụ tá lớn tuổi và cũng là người thân thiết với cô.

Thời điểm Hàn Minh Phong 5 tuổi đã chứng chiến mẹ mình bị giết hại. Ba anh từng là sát thủ khét tiếng của thế giới ngầm, sau cái chết của vợ, ông đã rút lui khỏi tổ chức và đưa con trai sang Mĩ sinh sống. 
Ông hiện giờ là chủ tịch của tập đoàn bất động sản CEO lớn nhất ở thế giới. Năm Hàn Minh Phong tròn 16 tuổi vì để trả thù cho mẹ nên anh đã trở về Việt Nam. Sau một thời gian ngắn, anh đã nắm toàn bộ quyền lực của thế giới ngầm và thành lập Phục Long bang. 
Anh là người có gương mặt đẹp lạnh lùng và tính cách hơi thô lỗ. Ánh mắt sắc bén màu tro lạnh sâu hút có thể giết chết người đối diện. IQ & EQ lever max.

Đỗ Thái Vân - Tiểu thư hoàng gia của tập đoàn Đỗ thị rất giàu có, cô cùng Thiên Băng và Tuyết Nghi *bật mí sau* là bạn thân từ nhỏ ở bên Anh. 
Thái Vân có gương mặt xinh đẹp, đẹp một cách tự nhiên. Có thể nói là cô rất dễ giao tiếp. Tất nhiên đối những người mà cô muốn giao tiếp. 

Thái Vân yêu thích cuộc sống tự do, không thích bị ràng buộc bởi gia đình, do vậy mà cô đã có tính tự lập từ bé. 

Hiện giờ cô là cô chủ shop thời trang bên Anh nhưng trừ gia đình và bạn bè ra hầu hết không ai biết. 

Trần Anh Duy - Mang trên người hơi ấm của mùa xuân và một chút hơi lạnh của mùa đông. 
Anh không phải là người đa nhân cách, đối với việc bình thường thì sao cũng mặc kệ, nhưng ảnh hưởng đến Phục Long bang anh tuyệt đối không bỏ qua. 
Anh Duy là thiếu gia duy nhất của tập đoàn xe hơi rất có danh tiếng trên cả nước. Đồng thời cũng là cháu nội của Tổng tư lệnh Đài Loan bây giờ. 
Vẻ đẹp của anh có thể ví như vị thần mặt trời, rất quyết đoán và tự tin khi làm nhiệm vụ. 

Đồng Tuyết Nghi - *sau này sẽ giới thiệu, khoảng chương 20*

Trương Khánh Hoàng - Cậu chủ của rất nhiều công ty lớn, anh làm chủ nhiều hợp đêm và nhà hàng cũng thuộc hạng *siêu to*.

Đôi lời tác giả:
Lời đầu tiên thì Yến Tử xin được phép giới thiệu truyện một chút. Truyện này vốn dĩ là của tác giả Huỳnh Bảo Linh, nhưng hiện tại Bảo Linh đã ngưng đăng truyện nên Yến Tử mua lại bản quyền và viết tiếp phần sau, những chap đầu Yến Tử sẽ coppy và post vào đây, còn những chap sau thì Yến Tử sẽ dựa theo sơ lược của tác giả cũ mà viết nhé. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ. Tks!

Các chương mới nhất

Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện