Tiểu Thư Siêu Quậy

Chương 9* Biệt thự Snow*

Trong phòng đọc sách có hai người con trai đang ngồi nói chuyện. Minh ngồi ghế sofa tay cầm tách cà phê. Khánh ngồi ở bàn máy tính, tay cầm hồ sơ gì đó.

- Quả là không thể coi thường 2 cô gái đó rồi_ Minh nhâm nhi tách cà phê nói

- Xinh có, giỏi có, trẻ con có, độc ác càng có, rốt cuộc tính cách của họ là thế nào?_ Khánh nhìn xấp ảnh trong tệp hồ sơ xem.

- Đúng là đại tiểu thư nhà họ Trần có khác, mới gặp mấy ngày đã làm Hoàng Minh Bảo Khánh có tiếng lạnh lùng như băng mở lời khen không ngớt như vậy....thật đúng là thiên tài._ Minh chọc Khánh

- Có phải dạo này cậu chán sống rồi không?_ Giọng nói lạnh tanh của Khánh lại phát ra.

- Đâu, mình còn phải muốn sống dài dài để chống mắt lên coi cậu và cái cô Vy đó thế nào.... Hư_ Minh hất hàm vỗ ngực nói.

- Lo chuyện của cậu với đại tiểu thư họ Phạm đi, rảnh quá mà_ Khánh tặng Minh 1 cái lườm mát lạnh bạc hà.

- Cần phải nhắc sao?_ Minh nháy mắt lia lịa với Khánh ( chắc định nháy mắt đưa tình đây mà)

Thế là hai chàng trai ngồi nói chuyện với nhau tới khuya, tối nay hai người này yên vị ở nhà nhưng ở nơi khác có người không như vậy....

* Quán bar MyMy * ( t/g bỏ tay với người đặt tên bar nè lun ớ)

Trong phòng vip 1, Alice, Mary cùng 4 người con trai đang bàn chuyện náo nhiệt hơn bao giờ hết. Nói đúng thì Alice đang guát 4 đứa con trai xa xả, nhưng cũng may chỉ 1 lúc đầu thôi, còn về sau có đỡ hơ rồi. Khổ thân con trai con đứa, còn lớn tuổi hơn mà bị Alice đè đầu cưỡi cổ thấy khổ thân.

- Ta đã dặn ba ngươi sao? hả? không nhớ hay là nhớ mà không nghe?_ Alice đi đi, đi lại trước mặt 3 chàng quỳ dưới đất, đây chính là tam quân của cô. Tên Thiên thì đứng sang 1 bên nhìn.

- Thưa Bang chủ tam quân biết tội rồi ạ_ Nam quân lên tiếng.

- Biết cái con khỉ. Bây giờ mới biết muộn rồi_ Alice quay lưng ra trước mặt họ, tay chắp ra sau mắng.

- Mong bang chủ thứ tội, cũng tại tiểu nhân ham chơi muốn vào miền nam nên đề ra ý này_ Hạo quân phùng mồm chu mỏ bao biện.

- Trông cái mặt kìa... các ngươi thích đi lắm hả?_ Alice chợt đổi bộ mặt như có lòng hỏi thích đi không thích là cho liền.

- Dạ, vâng ạ_ Hạo quân nhanh chóng trả lời, thế là anh đã mắc lừa rùi.

- hahaha_ Alice cười lớn rồi nói tiếp_ Ngươi nghĩ gì, cái đầu không phải chỉ để hacker thôi đâu_ Vy gõ vào đầu Hạo quân 1 cái thật mạnh.

- Ui da,c tiểu nhân biết rồi ạ_ Hạo quân phụng phịu.

- Thôi đứng dậy đi, lần này ta tha cho các ngươi._ Alice ngồi xuống ghế.

- Đa tạ bang chủ miễn xá tội ạ_ Tam quân đồng thanh nói rồi đứng dậy

- Dạo này các ngươi làm ăn kiểu gì mà để Bang ta có bạn cùng vị trí thế hả?_ Mary ngồi ăn hoa quả uống rượu từ lúc giờ mới mở mồm.

- Thưa, là do bang đó có thế lực đằng sau chống đỡ rất lớn ạ, lại thêm Bang chủ và phó bang đó cũng rất giỏi, e rằng chị có 2 Đại tiểu thư mới đấu được_ Vương quân khôn ngoan giải thích luôn.

- Tốt đấy, hẹn đi, khoảng mấy ngày nữa gặp bang đó_ Mary chống tay lên bàn ra lệnh.

- Thôi, ta về đây, không cần tiễn_ Alice cùng Mary đứng dậy bước ra ngoài

- Dạ, cũng tiễn Bang chủ và Phó bang ạ_ 4 người con trai cúi đầu trước 2 người con gái.

Lên chiếc Lamborghini, Alice chở Mary về rồi cũng về nhà mình luôn. Và tất nhiên, 1 nhiệm vụ cao cả đang chờ họ rất lâu rồi, 1h sáng chứ sớm gì cho cam. 2 nàng về, lao đi thay đồ và sau đó " NGỦ " nhiệm vụ cao cả của họ bắt đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.