Thông tin truyện

Tình Lữ Của Lam Cơ

Tình Lữ Của Lam Cơ

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Huyễn huyễn, ngược tâm, ngược thân. Kết thúc 1v1

Lam Cơ vốn là trưởng công chúa của Bích Lạc quốc, vì có tiên duyên nên từ nhỏ đã gia nhập môn phái để tu tiên. Bất chấp việc trở thành tội đồ của môn phái, vì tình mà dung túng cho ma đạo khiến bản thân suýt chút nữa mất mạng. Sư thúc Mạc Thanh vì cứu nàng mà hi sinh nguyên thần mãi mãi không tỉnh lại.

Mạc Thanh vốn là thái tử của Thần giới xuống trần lịch kiếp, nguyên thần mất khiến y không thể làm thần cũng không thể đầu thai.

Thần giới vì chuyện này mà tức giận trừng phạt môn phái và Bích Lạc quốc khiến Lam Cơ trong mười năm phiêu bạt chân trời góc biển để thu thập đủ tứ đại kỳ trân dị bảo trong truyền thuyết để chữa trị nguyên thần cho Mạc Thanh.

Thụy Du, từ khi sinh ra trong người đã mang Huyết Hồn Thạch, đây là ma vật từ thời khai thiên lập địa, khiến vận mệnh của hắn không thể tránh khỏi nhập ma đạo. Sau khi trải qua chém giết máu tanh, hắn trở thành Ma Vương đứng đầu ma giới, khét tiếng tàn bạo vang danh lục giới nhưng cuối cùng lại bỏ lỡ tình yêu với Lam Cơ.

Vô Diện Qủy Vương, mang hai dòng máu của thần và của quỷ, là người đứng đầu Xích Qủy Tông đồng thời cũng chính là người nắm giữ Thất Sắc Long Châu - một trong tứ đại kỳ trân dị bảo. Là một người bí hiểm nhất lục giới, pháp lực phi thường thâm hậu nhưng không thể chữa được chất độc trong người Qủy hậu. Lại vì Mạc Thanh chiếm trước tiên cơ, nên hắn không lấy được Thần Thảo Mộc để cứu nàng. Sau này khi Lam Cơ đến thỉnh bảo vật để cứu Mạc Thanh, hắn đã ép nàng phải cùng hắn song tu để rút tiên khí Thần Thảo Mộc từ người nàng để cứu Qủy Hậu.
Advertisement

Bình luận truyện