Tôi Yêu Anh. Cậu Hotboy Lạnh Lùng

Chương 13: Sự cố và hé lộT

Quán Bar The King là một quán bar dành cho các cậu ấm - cô chiếu nơi đây không có các tệ nạn xã hội như Ma Túy, Đá, Shisha nhưng quánh lộn tranh dành địa bàn thì thuộc dạng max lever.

Cả nhóm 5 người từ từ đi vào quán, quán được bố trí vệ sĩ thuộc người thế giới ngầm mafia. Cả 5 bước đến cửa thì có 2 người mặc áo vét đen mở cửa cuối chào.

Bên trong giai điệu nhạc DJ cực mạnh và đèn led đủ màu... Nó nhìn xung quanh ở trên sân khấu có các bàn DJ vô cùng hiện đại phía dưới sân khấu mọi người nhảy theo điệu DJ.

Anh quản lý quán bar nhanh chân đi về phía hắn nói

- Phòng của cậu là phòng V.I.P 1

Cả 5 người đi đi vào phòng V.I.P 1. Phòng đã được mở máy lạnh trước. Vừa bước vào đã man mát so với ở phía ngoài sảnh của quán Bar. Hắn ngồi kế nó, Xuân Nhi ngồi cùng Tuấn Nam và Vỹ Kiệt. Anh phục vụ đi vào nhẹ nhàng cuối đầu hỏi - Anh Bách Dương dùng gì ạ?

- Như cũ - Hắn lành lạnh nói

- Kèm 1 Ly nước cam - Anh vụ vụ vừa mở cửa bước ra khỏi phòng hắn khằn giọng nói.

- Anh phục vụ bước vào trên tay bưng 1 chai rượu vang đỏ năm 1987 và 1 ly nước cam. Hắn đẩy ly nước cam về phía nó. Trong đầu nó hiện đang có một thắc mắt to bự vì sao các công ty và tập đoàng của Hà My Thanh Trúc và Kì Thư đã phá sản chỉ trong một ngày. Nó liền phá tan bầu không khí im lặng

- Em có điều thắc mắc - Nó ấp ún

- Sao? Em cứ nói - Tuấn Nam nhìn nó

- Tại sao các công ty và tập đoàng Nguyễn Hà phá sản các học sinh trong trường nói do 3 anh làm - Nó ngơ ngác

- Thì là 3 tụ này làm mà - Vỹ Kiệt nhìn nó cười.

- Là do 3 con đó đánh mày nên anh hai tao mới xử như vậy - Xuân Nhi cười nhìn hắn.

- Hắn không nói gì chỉ cầm ly ruợu vang trên tay lắc lắc rồi nhấp một ít. Còn nó nhìn hắn đơ như bò mang nơ. Làm cả đám cười ầm lên. Cả 3 người đang cười vui vẻ anh quản lý hớt hãi chạy vào

- Bách....Dương có người đánh... lộn phá quán. - Anh quản lý nói không thành tiếng

Bách Dương và 3 người Xuân Nhi,Tuấn Nam và Vỹ Kiệt chạy ra ngoài hắn không quên quay đầu lại lườm nó ra hiệu không được đi ra ngoài. Với bản tính tò mò và lo lắng của nó làm sao chịu ở yên bóng 4 người vừa khuất 1-2-3 nó cũng bước ra khỏi phòng.

Không khí bên ngoài thật căn thăng, Xuân Nhi cầm lấy cây súng từ một vệ sĩ trong quán và lấy từ ví thiết bị giảm thanh lắp vào súng., người phá rối quán lại là tên Quân Quốc là đàn em cũ của tập đoàn Hà Nguyễn.

- Không hổ danh là Banh trưởng Bang Tử Thàn nhỉ? Trong 1 đêm đã làm phá sản 2 công ty và 1 tập đoàn Quân Quốc vừa nói đút câu liền cầm cây dao bấm lao vào Bách Dương thì đã có một phát súng nhẹ vang vì có sữ dụng thiết bị giảm âm thanh Xuân Nhi bắn trúng tim làm tên đó gục tại chỗ. Còn nó nhìn thấy con bạn thân mình như vậy nó đứng như trời chồng.

- Dọn sạch sẽ chổ này đi - Hắn ra lệnh cho mấy tên vệ sĩ.

Cả 4 định quay về phòng thì thấy nó đứng đó khuôn mặt trắng bệch liền đi lại kéo nó vào phòng V.I.P.

- Chuyện lúc nãy là sao - nó định thần liện hỏi

- À ờ.. - Xuâm Nhi khó xữ.

- Còn bang Tử Thần - Nó lườm Xuân Nhi.

- À rồi tao sẽ nói cho mày bít - Xuân Nhi.

- Anh Hai tao là bang chủ, Vỹ Kiệt và Tuấn Nam là bang phó còn tao đóng vai trò chủ chốt. Tối nhất mày nên im lặng để không bị nguy hiểm ..bla...bla..bla

Nó gật gật đầu như đã hiểu. Hắn không nói gì chỉ ngồi lắc ly rượu trên tay.

---------------------------------

Lười viết... đến đây thôy:v. Piu chưa đi Bar lần nào nên nghĩ gì viết đó. Nói chung chương này xàm 😂😂😂

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.