Tôi Yêu Anh. Cậu Hotboy Lạnh Lùng

Chương 26: Gặp lại6h30

Tối uống khá say nên hắn vẫn trên phòng ngủ, thấy đã trể nó lên phòng gọi hắn.

- Dậy đi học - Nó lay lay người hắn

- Tý nữa đi - Hắn nói giọng ngái ngủ.

- Không thức tớ về nhà ba mẹ đấy - Nó quay đi.

Vừa nghe dứt câu của nó, hắn lờm cờm ngồi dậy vào phòng vệ sinh VSCN. Dưới bếp nó đang chuẩn bị đồ ăn sáng, Xuân Nhi đã đi đến trường với Tuấn Nam trước chỉ còn nó và hắn ở nhà. VSCN xong hắn bước xuống phòng khách đảo mắt nhìn một lượt.

- Bách Dương cậu vào ăn sáng - Tiếng nó từ trong bếp vọng ra.

- Tới liền, đói meo bụng - Hắn vừa đi vừa nói.

Bửa sáng nó chỉ làm các món đơn giản như trứng rán ăn cùng bánh mì nhưng đủ dinh dưỡng cho một buổi học. Ăn xong hắn và nó lên chiếc BMW đi đến trường.

---- Trước cổng trường , ngày nào cũng vậy xe hắn vừa dừng lại là có cả tá học sinh quay quanh bàn tán, hắn nắm tay nó đi thẳng lên phòng hiệu trưởng. Để chuyển lớp học cho ba người hắn Tuấn Nam và Vỹ Kiệt sang học cùng nó và Xuân Nhi.

Hắn không rõ cửa mà đi thẳng vào phòng hiệu trưởng.

- Hồ sơ chuyển lớp xong chưa - Hặn lạnh giọng nói.

- Xong rồi thưa thiếu gia, giờ cậu có thể lên lớp 11A1 học - HT nhẹ giọng kèm theo tý sợ sệt.

Hắn là con trai của tập đoàn lớn Bách Gia, trường LQĐ chỉ là chi nhánh nhỏ của Tập Đoàn hắn vì muốn giữ chức HT nên ai cũng sợ hắn.

Hắn nắm tay nó lên lớp, vừa bước vào cả đám nữ sinh la lớn vì hôm nay cả ba hotboy trường đều chuyển vào A1. Hắn và nó ngồi chung, Xuân Nhi chuyển xuống phía dưới ngồi với Tuấn Nam Vỹ Kiệt lẽ lôi ngồi bàn chót. Cùng lúc đó Hoàng Phong và Bảo Yến cũng vừa bước vào lớp. Hoàng Phong chạy lại phía nó.

- Hàn Thiên, là em sao? - Hoàng Phong nắm chặt tay nó

- Hai người quen nhau à - Hắn chao mày khó chịu.

- Ukm chào, lâu quá không gặp - Nó lạnh lùng nhìn Hoàng Phong nói.

- Chỉ là bạn bình thường thôi. - Nó nhìn hắn.

- Đây là... - Hoàng Phong nhìn hắn.

- Tớ là Chồng tương lai của Hàn Thiên, - Hắn nhìn Hoàng Phong.

Bảo Yến từ phía sau chạy lại.

- Chào, tớ là Bảo Yến, hôn thê của Hoàng Phong - Bảo Yến tười cười.

- Chào bạn - Hắn nó đồng thanh.

Khi nghe Bảo Yến là Hôn Thê của Hoàng Phong tim nó hơi nhói nhưng nó không có tí cảm xúc gì đối vói Hoàng Phong. Xuân Nhi Tuấn Nam và Vỹ Kiệt đi lại kéo hắn và nó xuống căn tin, bỏ lại Hoàng Phong với ánh mắt buồn nhìn theo bóng nó từ từ khuất.

Dưới Căn tin

- Mai Lệ Quyên về nước - Xuân Nhi lo lắng.

Hắn vẫn ngồi thản nhiên khuấy ly cafe trước mặt, khác với tâm trạng của hắn, nó vừa vui lại vừa buồn,. Tại sao ông trời lại cho nó gặp lại Hoàng Phong chứ, anh ta có Hôn thê chắc đó là lí do Hoàng Phong chia tay nó, nó ngồi ngơ người.

Trong lớp, Hoàng Phong của không khỏi suy nghỉ về nó và Bách Dương. Cô ấy có Hôn Phu và đính hôn rồi ư? Càng nghỉ tim Hoàng Phong nhoi lên từng cơn, Hoàng Phong vẫn còn rất yêu nó, không vì cuộc hôn nhân được sắp đặc chắc bây giờ Hoàng Phong và nó là một cặp Trai Tài Gái Sắc. Nghĩ đến Hoàng Phong càng ghét Bảo Yến.

* Reng...Reng * Tiếng chuông vào học vừa vang lên cả 5 người từ căn tin bước vào lớp, ai về chổ nấy.

Xuân Ngi và Tuấn Nam nhoi như con giòi quay lên quay xuống nói chuyện trên trời dưới đất, còn hắn nắm chậc tay nó trong rất tình tứ, càng làm cho Hoàng Phong khó chịu.

----- E......n.......D ----------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.