Thông tin truyện

Tổng Tài Biến Thái! Tránh Xa Ta Ra!

Tổng Tài Biến Thái! Tránh Xa Ta Ra!

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.4/10 từ 5 lượt
Thể loại: truyện teen, cưới trước yêu sau...

Mọi chuyện bắt nguồn từ  giao ước kết hôn của nó và hắn  được xác định từ lúc hai đứa chỉ trong bụng! Nhưng mãi đến khi học chung và cùng lớn thì nó cũng rung động với hắn vì vậy mọi chuyện nó đêu nghe hắn  nhưng đáp lại là sự lạnh lùng cùng khinh bỉ của hắn! Đến khi hắn 19 tuổi nó ms 17 bk rằng hắn đang có tuổi trăng hoa mai là bồ này mốt bồ khác khiến nói khỏi đau lòng nhưng hắn nào hay nào bk! Đến khi hắn đã 21 tuổi ba mẹ của hai bên quyết lập đám cưới vs nhau, mặc dù hắn k mún nhưng cx phải cưới. 

Thấy thái độ hắn rất lạnh khi trong tiệc cưới nó quyết cùng hắn lập một điền kiện bí mật

Đó là cả hai sẽ k ngủ cùng phòng, k động chạm nhau! Cấm k dc bước vào phòng hắn, còn về tiền học phí lẫn ăn xài thì nó động đến của hắn một xu ( Điều là ý của cj k ạ), hắn hài lòng rồi đêm tân hôn trở về biệt thự riêng của nó và hắn mỗi người một phòng riêng tư. Tất cả người lm cx k dám hó hé dc chuyện này cho mẹ và ba hắn bk nếu k tự nhận kết quả. 

Liệu tình yêu họ sẽ đến thế nào? Mời các bạn đón xem! 

Dương Băng Băng (Nó): 19 tuổi, tóc đen, IQ: 201/200, giỏi võ nhưng che dấu k ai bk, mắt đỏ nhưng ai cx đều ns nó là thứ quái thai khi trong bụng mẹ! Cộng thêm gương mặt xấu xí ( đều là giấu đế). 

Lâm Thế Vĩ (Hắn): 21 tuổi, tóc đen ngầu, IQ 200/200, với gương mặt hết sức quyến rũ thêm cái tính đào hoa! Giỏi võ thì khỏi nói. 

Các chương mới nhất

Advertisement / Quảng cáo

Danh sách chương

Bình luận truyện