Thông tin truyện

Trái Tim Của Kẻ Sát Nhân

Trái Tim Của Kẻ Sát Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.6/10 từ 5 lượt
Trong một khu rừng hẻo lánh nọ, có một gia đình quý tộc đã hết thời nhưng họ vẫn nắm một số cổ phần nhỏ của một công ty lớn.

Ông bà Khổng vì chịu sự điều khiển của chủ tịch cũng như lòng tham của bản thân mình mà luôn muốn gả con gái của mình cho con trai độc nhất của chủ tịch Hồ - một kẻ bệnh hoạn có hàng chục vợ.

Hải Băng chính là cô gái phải nhận lấy cuộc hôn nhân đầy dã tâm đấy. Cũng vì thế mà cô bị quản lý vô cùng nghiêm khắc. Khi lên chín tuổi, cô đã thoát khỏi nơi đó và đến sống tại vùng đất khác.

Nhưng số phận hình như không buông tha cô, năm mười sáu tuổi, cô phải trở về căn nhà xưa, tiếp tục chịu đựng quản giáo hà khắc. Cô gái giờ đã trưởng thành, cũng đã thông minh hơn xưa, cô tìm mọi cách để thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy dã tâm. Nhưng người duy nhất có thể giúp cô chính là người anh trai bí ẩn - Dương Phong. Người anh trai ấy đồng ý giúp cô thoát khỏi cuộc hôn nhân với một điều kiện khủng khiếp, không một ai có thể ngờ tới. Liệu một cô gái như Hải Băng có đủ mạnh mẽ để vượt qua điều đó? Xin mọi ngườ hãyi đón đọc!!

Các chương mới nhất

Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện