Trò Chơi Tình Yêu

Chương 39Mải mê theo dõi nhất cử nhất động của Joseph, Ariel vô tình **ng phải ngừi bồi bàn đang bê mấy ly nước nóng ở trên tay.

"Ui da."

Joe và Kyo cùng đứng thẳng ngừi dậy vội vàng chạy tới bên cạnh Ariel. "Chị kô sao chứ?"

Ariel thổi thổi lên cánh tay vừa bị nước tạt trúng "Nóng quá!"

Nghe tiếng động Joseph liền nhìn về phía Ariel anh nhận ra là cô nên chạy tới.

"Trùng hợp vậy, em cũng tới đây nữa àh?" Rồi anh nhìn thấy cánh tay bị phỏng vì nước sôi của cô đang bị đỏ, anh lo lắng hỏi "Em có sao hay kô? Sao lại bất cẩn như vậy?"

Ariel bực bội giật tay lại, cô hằn học "Anh kô cần lo cho em, cứ đi làm việc của anh đi."

Michelle lúc này cũng đã bước tới bên cạnh Joseph, cô nhìn Ariel bằng ánh mắt dò xét "Cô gái này là...."

Joseph vừa định lên tiếng thì đã bị Ariel cướp lời "Tôi là vợ của ảnh."

Michelle có hơi ngạc nhiên 1 chút vì cô kô ngờ là Joseph còn trẻ như vậy nhưng đã cưới vợ rồi. Ariel liếc xéo Michelle, rồi nhìn sang Joseph làu bàu "Ngày nào cũng ở bên cạnh ngừi đẹp hèn gì mà kô thèm về nhà." Dứt lời cô quay lưng bỏ đi để Joseph đứng đó ngơ ngác nhìn theo.

Còn về phần Bi, mấy ngày nay anh vô cùng bực bội vì anh đã gửi tin nhắn cho Kyo mấy lần nhưng kô lần nào cô hồi âm lại, bây giờ tình cờ gặp cô ở đây bên cạnh lại có Allie, nên anh dùng chiêu "khích tướng" để chọc tức Kyo. Anh làm bộ quay sang Allie dịu dàng hỏi

"Em muốn uống gì để anh gọi cho?"

Allie đang ngạc nhiên kô biết sao Bi lại đổi thái độ với cô như vậy, vì từ trước tới giờ anh chưa bao giờ dùng giọng điệu này nói chuyện với cô cả.

Kyo thì hậm hực đứng đó, cô nguýt Bi "Đàn ông đều là đáng ghét cả. Thấy con gái đẹp thì đi theo liền, vậy mà lúc trước nói là thích ngừi ta, cho nên mới nói đàn ông chỉ có 1 trái tim nhưng tới 2 tấm lòng lận."

Nói xong Kyo quày quả bỏ đi, để Bi trơ mắt nhìn theo. Thấy coi bộ 2 ông tướng này kô hiểu chuyện gì đang xảy ra nên Joe đi tới vênh mặt lên.

"Hai ngừi hãy về phản tỉnh lại những chuyện mình đã làm đi. Sao lại tham lam tới như vậy, 1 ngừi đã có vợ 1 ngừi thì đã có ý trung nhân vậy mà còn bắt cá 2 tay nữa. Kyo nói đúng lắm bảnh trai thường đi đôi với sở khanh."

Bi và Joseph nghe nói là mình đã làm lỗi nhưng 2 anh lại kô biết lỗi ở chỗ nào mà 2 cô gái kia lại để mặt hầm hầm bỏ đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.