Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 1017: Lại vào Tu Chân giớiSau khi Diệp Trần phát hiện đả thông thông đạo thứ hai cũng không có lập tức tiến vào Tu Chân giới.

Trước lúc rời đi, hắn tự nhiên phải đi về bàn giao một phen trước đã, thuận tiện mang theo Hỗn Thế Ma Viên tên hỗ trợ đắc lực này.

Trở lại căn biệt thự số một ở Vân Châu:

Ngoại trừ Hi Nguyệt, mấy người Tô Lam ra thì Diệp Thiên Ca, Sịch Sơn Hà và người của Cuồng Tiên môn, tất cả cũng đều chờ đợi ở đây đã lâu.

Trước đó, Diệp Trần và toàn bộ những tên Thiên Ngoại Tà Ma kia biến mất không thấy đâu nữa, mọi người tuy rằng cảm thấy Diệp Trần chắc chắn sẽ không có việc gì, thế nhưng là tung tích mất đi liên tiếp mấy ngày, tự nhiên cũng khó tránh khỏi lo lắng.

Nhìn thấy Diệp Trần trở về, mọi người lúc này mới thi nhau thở phào nhẹ nhõm.

Mọi người nói chuyện được một lúc, Chúc Minh Phi bỗng nhiên tiến lên phía trước nói:

"Môn chủ, bây giờ toàn cầu rơi vào tây giặc, chỉ còn có một mình Hoa Hạ chúng ta là độc lập, mấy ngày nay, những tên Thiên Ngoại Tà Ma kia, biết được tin tức ngài mất tích, dường như lại bắt đầu ngo ngoe muốn động!"

Diệp Trần nghe được điều này thì khóe miệng không thể không hơi nhếch lên, hiện ra nụ cười lạnh:

"Bọn họ đã không biết tốt xấu, vậy thì ta sẽ tác thành cho bọn hắn! Truyền mệnh lệnh của ta xuống dưới, từ ngày hôm nay, Cuồng Tiên môn đối ngoại tuyên chiến, bắt đầu thanh trừ Thiên Ngoại Tà Ma!"

Thật ra thì lấy năng lực chưởng khống Hạo Thiên giới của Diệp Trần bây giờ, chỉ cần hắn muốn thì hoàn toàn có thể trong vài phút diệt đi toàn bộ những người của Tu Chân giới xâm nhập vào Hạo Thiên giới kia.

Tuy nhiên, Diệp Trần cũng không có làm như vậy, bởi vì hắn muốn dùng những người này đến ma luyện tu vi môn hạ đệ tử của mình, đồng thời còn có thể mượn cơ hội này làm gia tăng uy vọng của Cuồng Tiên môn trên toàn cầu lên tới đỉnh phong, sau này dẫn theo người của Địa Cầu cùng nhau đối kháng Tu Chân giới xâm lấn.

Dù sao, chỉ có mình hắn mạnh cũng không có ý nghĩa quá lớn, chỉ có thực lực tổng hợp của Hạo Thiên giới cường đại thì đó mới là thật sự cường đại, nói không chừng trong tương lai có thể phản công xâm lược lại Tu Chân giới!

Vừa nghĩ đến đây, Diệp Trần dừng lại một chút, lại nói tiếp:

"Sau khi thanh trừ xong những tên Thiên Ngoại Tà Ma kia, Cuồng Tiên môn ở trên bảy châu lục trên toàn cầu, phân biệt thiệt lập một trường đại học tu chân, ở mỗi một quốc gia lớn thiết lập phân bộ của Cuồng Tiên môn, tận sức tăng lên trình độ tu vi của người trên toàn cầu!"

Diệp Trần vừa nói ra lời này, ngoại trừ Hi Nguyệt thì mấy người Tô Lam không hiểu được trong đó là gì, nhưng những người còn lại thì ngay lập tức thi nhau hiện ra sự sợ hãi lẫn vui mừng.

Nghe được ý tứ trong lời nói này của Diệp Trần, đây không chỉ là muốn thanh trừ lực lượng Thiên Ngoại Tà Ma mà còn là nhịp điệu muốn thống nhất toàn cầu a!

Chỉ có điều, bọn họ làm sao biết được rằng, bản thân Diệp Trần vốn đã là chúa tể tuyệt đối của thế giới, quyền lực ở thế tục đối với hắn mà nói, không có bất cứ một chút ý nghĩa gì, hắn chẳng qua là muốn lấy người Trái Đất làm cơ sở lấy Trái Đất làm đầu nguồn, tương lai phát triển thành loại tồn tại giống như Tu Chân giới!

Sau khi Diệp Trần nói xong lời này thì ngược lại nhìn về phía Dịch Sơn Hà ở một bên, nói:

"Việc này ta hy vọng Dịch lão và quân đội cũng tham gia giúp đỡ chút!"

Dịch Sơn Hà vốn là còn có mấy phần lo lắng, nghe được điều này thì mặt mũi lập tức hiện đầy vẻ vui mừng, vội vàng gật đầu đồng ý.

Có câu nói này của Diệp Trần, chỉ chờ Cuồng Tiên môn khu trừ sạch sẽ Thiên Ngoại Tà Ma, vậy Hoa Hạ quốc chắc chắn sẽ áp đảo trên các quốc gia khác, thực sự trở thành đại quốc đệ nhất trên toàn cầu!

Chỉ là Dịch Sơn hà làm sao cũng không nghĩ tới, ở trong tương lai không lâu, nhân loại sẽ vượt qua ngân hà, xông ra hệ Thái Dương, thậm chí là cả dải ngân hà, đến lúc đó, Trái Đất cũng hiện ra không có gì đáng kể.

Sau khi bàn giao chuyện này xong, mọi người thi nhau rời khỏi.

Diệp Trần kéo Hi Nguyệt tới một bên, lúc này mới hướng về phía nàng ta nói từ đầu tới cuối về chuyện của Lạc Hà tông.

Hi Nguyệt nghe thấy Diệp Trần phải mạo hiểm tiến vòa Tu Chân giới đi cứu vớt Lạc Hà tông thì lúc này có thái độ rất kiên quyết biểu thị phải cùng đi với Diệp Trần.

Diệp Trần nói cạn lời, Hi Nguyệt vẫn kiên trì với ý kiến của mình, cuối cùng đành phải đồng ý.

Thật ra thì kể từ thời điểm Hi Nguyệt tìm về trí nhớ kiếp trước cho đến nay, tu vi chẳng những tăng lên nhanh chóng, đạt đến cảnh giới Hóa Thần đỉnh phong, thực lực cũng xưa đâu bằng nay, cho dù đối mặt với Hợp Đạo Tiên Quân cũng có sức đánh một trận.

Huống chi, nếu như Hi Nguyệt không cùng tiến về thì Lạc Hà tông chỉ sợ cũng sẽ không tin tưởng Diệp Trần, chứ đừng nói đến việc từ bỏ thế lực tông môn hiện có để chạy trốn tới Hạo Thiên giới.

Cuối cùng, Diệp Trần mang theo Hỗn Thế Ma Viên và Hi Nguyệt cùng nhau rời khỏi Vân Châu, lần nữa đi tới trước cửa vào tiên mộ, trực tiếp thông qua thông đạo thứ hai tiến vào trong Tu Chân giới.

Đúng như lúc lần đầu tiên tiến vào Tu Chân giới, đây là một cái tinh vực cấp hai tên là tinh vực Thiên Lang nằm ở khu vực biên giới của Tu Chân giới.

"Ở trước khi đi tới Lạc Hà tông thì chúng ta còn phải đi tới một nơi khác trước! Đi gặp một người!"

Diệp Trần bỗng nhiên mở miệng nói.

Hỗn Thế Ma Viên và Hi Nguyệt thi nhau hiện ra vẻ hoài nghi:

"Người nào?"

Diệp Trần mỉm cười, cũng không có nói là ai mà là lật bàn tay một cái, lấy ra pháp bảo không gian Tiêu Dao tiên châu.

"Hắn chính là người tặng Tiêu Dao Tiên châu cho ta!"

Nói xong lời này, tâm niệm Diệp Trần vừa động thì đã dẫn Hỗn Thế Ma Viên và Hi Nguyệt rời khỏi tinh vực Thiên Lang, thẳng đến tinh vực Thiên Huyền mà đi.

Diệp Trần nói tới, tự nhiên chính là Yêu Đế, Cửu lão ngày xưa là thuộc hạ của Hạo Thiên đại đế ở trên tinh cầu Thiên Huyền kia!

Thật ra thì, sau khi lấy được truyền thừa của Hạo Thiên đại đế, Diệp Trần vẫn muốn gặp lại vị Cửu lão này một lần, đáng tiếc trước đó quả thật có quá nhiều chuyện, cho nên cũng không có cái cơ hội này.

Bây giờ, lại vừa đúng là có một cái cơ hội, mà nói không chừng còn có thể có thêm một người cường đại giúp đỡ.

Thật ra thì, lần này tiến vào Tu Chân giới, thật sự là tương đối mạo hiểm, một khi để bát đại tiên môn phát hiện hành tung của hắn thì chắc chắn sẽ tương đối nguy hiểm!

Tinh vực Thiên Lang rất gần với tinh vực Thiên Huyền, hơn nữa lại có Tiêu Dao tiên châu gia trì, chẳng mấy chốc đã đi tới trên tinh cầu Thiên Huyền.

Lại đi tới trước một cái hồ nước trong dãy núi yêu thú kia một lần nữa:

"Rống!!"

"Rống!!"

Cùng với hai tiếng kêu kinh khủng đó, hao đạo thân thể cao lớn một đên một đỏ lao ra khỏi hồ nước, sau đó thì gầm thét hướng về phía mấy người Diệp Trần đánh tới.

Đây rõ ràng là hai con yêu thú cự mãng, từ khí tức nhìn lại, chí ít cũng là yêu thú ngũ giai.

Không đợi Diệp Trần động thủ thì Hỗn Thế Ma Viên mặt mũi sớm đã tràn đầy hưng phấ ở một bên đã xông ra ngoài:

"Tôn thượng! Hai con rắn nhỏ mà thôi, để ta giải quyết!"

Từ khi Hỗn Thế Ma Viên cũng như Diệp Trần từ Tu Chân giới tới Hạo Thiên giới qua lại giữa hai giới này đâm ra ngôn ngữ cứ lộn tùng phèo giữa giới này với giới kia, bên Hạo Thiên giới thì là rắn còn ở Tu Chân giới sẽ gọi là xà hay mãng, cũng như ở Tu Chân giới thường sẽ là thê tử nhưng ở Hạo Thiên giới cũng có cách gọi là thê tử từ thời phong kiến, nhưng bây giờ là thời hiện đại sẽ là vợ, nữ nhân sẽ là con gái, nàng ta thì sẽ là cô ta....

Đang khi nói chuyện, Hỗn Thế Ma Viên đã hiện ra chính bản thể của mình, song chưởng trực tiếp tùy tiện một trảo, ngay lập tức bắt được cổ của hao con cự mãng kia, sau đó gắt gao đặt ở trên mặt đất.

"Ngao!!!"

Hai con cự mãng kia không có bất luận sức phản kháng nào, ngay lập tức bị Hỗn Thế Ma Viên gắt gao bắt lấy, mặc cho bọn họ giãy giụa như thế nào, từ đầu đến cuối không cách nào tránh thoát, chỉ có thể liều mạng gào lên.

"Chỉ là hai con tiểu xà, cũng dám tới tìm vượn gia gia ngươi gây rắc rối! Nhìn ta rút gân lột da của các ngươi!"

Hỗn Thế Ma Viên nói xong, giơ cái chân to lớn của mình lên, đang muốn giẫm vào trên người hai con cự mãng kia.

Đúng lúc này, Diệp Trần cũng đã nhận ra được hai con cự mãng này thì vội vàng vọt tới trước mặt:

"Lão vượn! Dừng tay!"

Mà hai con cự mãng kia cũng lập tức nhận ra Diệp Trần, nhất là con cự mãng màu đen kia vậy mà miệng nói tiếng người, trong giọng nói hiện ra vẻ vui mừng nồng đậm:

"Chủ nhân!"

Hóa ra cái con cự mãng màu đen này bỗng nhiên chính là U Minh Viêm Xà mà lúc trước Diệp Trần ở bên trong di tích của Tạo Hóa Thiên Quân thu phục được, mà con cự mãng màu đỏ kia thì chính là Thôn Thiên Mãng.

P/S: Ta thích nào...chương 5....Theo như thông báo của tác giả Ngã Ý Như Đao thì chúng ta đang trên đà đi tới phần cuối của bộ truyện này, theo như mình đoán thì có thể sẽ là 1100 chương đến khoảng 1200 chương là truyện sẽ đi tới hồi kết, và chuyện kết thúc có thể rơi vào 1300 chương gì đó, với cả tác giả muốn viết có một cái kết hoàn mỹ cho nên viết rất từ từ, số chương tác giả đã ra gần 1100 chương rồi nha. Qua đây mình cũng thông báo tới mọi người sắp tới mình sẽ dịch thêm truyện Tiên Võ Đế Tôn....mong mọi người ủng hộ, hiện số chương mình dịch ở Tiên Võ Đế Tôn cũng được hơn chục, bộ truyện này rất hài hước và rất có ý nghĩa.....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.