Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 407: Giết giết giết!Tuy rằng đánh tan quân đội Chiêm La một cách dễ dàng, thế nhưng cũng làm chậm trễ không ít thời gian.

Hơn nữa Diệp Trần cảm ứng được khí tức của Ngô Lỗi bây giờ thế mà đã ở ngoài trăm dặm!

Nếu lại tiếp tục trậm chễ thì lấy tinh thần niệm lực của hắn bây giờ, một khi để vượt qua ngàn dặm thì e rằng hoàn toàn không có cách nào khóa chặt hành tung của Ngô Lỗi.

Cho nên hắn chỉ có thể nhanh chóng đuổi theo rút ngắn khoảng cách của hai người.

Mà Lâm Đại Nghĩa nhìn thấy Diệp Trần đạp kiếm mà đi, đầu tiên trong lòng thở phào nhẹ nhõm sau đó vẻ mặt đột nhiên lại thay đổi lần nữa, chán nản ngồi trên ghế, nghẹn ngào lẩm bẩm nói:

"Diệp Cuồng Tiên! Chẳng lẽ hắn chính là Diệp Cuồng Tiên đánh bại lực lượng phòng vệ thứ bảy của Đảo quốc sao? Chiêm La quốc ta lần này chọc phải đại họa rồi!"

Từ sau khi Diệp Trần chiến một trận ở Đảo quốc mà thành danh, các quốc gia trên thế giới đều rất coi trọng chuyện này, nhất là nhất là Chiêm La này có mối quan hệ không tốt với Hoa Hạ, thường xuyên thù địch lẫn nhau trong suốt mấy thập kỷ qua.

Thậm chí bây giờ ở trong cao tầng của các quốc gia đã cơ bản đạt thành một cái nhận thức chung, đó là phải diệt sát Diệp Cuồng Tiên, chỉ có một cái biện pháp đó chính là sử dụng bom nguyên tử!

Mà phóng tầm mắt toàn thế giới thì quốc gia có được bom nguyên tử chẳng qua cũng chỉ có thể đếm được trên đầu mấy cái ngón tay mà thôi!
Advertisement / Quảng cáo


Lâm Đại Nghĩa tuyệt đối không ngờ rằng, sát thần này lại đột nhiên xuất hiện ở đây!

"Xong xong! Chiêm La quốc ta lần này xong rồi, bị thằng ngu Tạp Bì Nhĩ này hại thảm rồi! Không được! Việc này nhất định ngay lập tức phải báo cho chủ tịch!"

...

Lại nói Diệp Trần chân đạp Xích Diễm kiếm, ở trong đêm tối giống như một ngôi sao chổi, một đường lao vùn vụt về phía tây gần trăm dặm phát hiện khoảng cách với Ngô Lỗi lại càng ngày càng xa, đành phải trở lại mặt đất một lần nữa.

Lấy tốc độ ngự kiếm phi hành của hắn bây giờ còn không thể vượt qua được vận tốc âm thanh, so sánh dưới thì trái lại chạy bộ còn có tốc độ nhanh hơn!

Khoảng hơn nửa giờ sau, Diệp Trần cũng đã vượt qua phòng tuyến biên giới của Chiêm La quốc tiến vào lãnh thổ của Lạp Miên quốc.

Mà lúc này, Diệp Trần có thể cảm ứng được khoảng cách giữa hắn và Ngô Lỗ đã giảm xuống còn năm mươi, sáu mươi dặm.

Tuy nhiên, còn chưa đợi Diệp Trần cao hứng trở lại thì trên mặt đất phía trước bỗng nhiên truyền đến một tiếng hô to, "Công kích!"

Rầm rầm rầm!

Từng quả từng viên đạn pháo giống như một cơn mưa ngang hướng Diệp Trần nổ bắn mà tới!

"Ừm?"

Diệp Trần không thể không nhướng mày, lập tức thi triển Lưu Ly Kim Thân lần nữa.

"Đây chính là bộ đội biên phòng của Lạp Miên quốc a? Không nghĩ tới Tạp Bì Nhĩ này vậy mà có năng lực lớn như thế, chẳng những có thể điều động đội quân Chiêm La quốc, ngay cả bộ đội biên phòng của Lạp Miên quốc vậy mà cũng nghe theo hắn!"

Phanh phanh phanh!

Từng viên đạn quả pháo trong chớp nhoáng bắn tới, tuy rằng căn bản không có cách nào tạo thành bất cứ tổn thương nào đối với Diệp Trần, thế nhưng tốc độ cả người lập tức giảm mạnh!

Rất rõ ràng, Tạp Bì Nhĩ đây là cố ý dùng những quân đội này với ý đồ đến ngăn cản chính mình!

"Thôi! Các ngươi đã không biết sống chết, vậy để ta tiễn các ngươi lên đường vậy!"

Vừa nghĩ tới đây, Diệp Trần từ bỏ suy nghĩ, trực tiếp lao về phía bộ đội biên phòng của Lạp Miên quốc đánh tới

Thực lực quân đội của Lạp Miên quốc thì ngay cả Chiêm La quốc cũng không bằng thì làm sao có thể ngăn cản được bước chân của Diệp Trần?

Không tới năm phút, Diệp Trần đã giết từ đầu tới cuối rõ ràng tách ra một nhánh đội ngũ vạn người, giết chết hơn ngàn tên lính!

Lao qua phòng tuyến của Lạp Miên quốc, Diệp Trần cũng không có dừng lại chút nào, lần nữa khóa chặt khí tức của Ngô Lỗi, tiếp tục lao vùn vụt đuổi theo

Lưu lại nhóm binh lính Lạp Miên quốc còn chưa tỉnh hồn, mọi người đều tỏ vẻ choáng váng và không hiểu gì.

"Đây là người sao?"

"Thật là đáng sợ!"
Advertisement / Quảng cáo


"May mắn là hắn hình như không muốn đánh với chúng ta, bằng không chúng ta sẽ phải tổn thất nặng nề a!"

...

Nhìn qua đạo thân ảnh như sao chổi kia, binh lính Lạp Miên quốc vô cùng kinh hãi đồng thời còn cảm thấy may mắn.

Bọn họ lại làm sao biết được rằng, Diệp Trần có chuyện quan trọng hơn phải làm, bằng không những người này căn bản không đủ giết hắn.

Tuy nhiên đối với Diệp Trần mà nói, tuy rằng dễ dàng đánh tan bộ đội biên phòng Lạp Miên quốc nhưng một chút cao hứng cũng không có.

Bởi vì bị những người này làm chậm trễ mất thời gian, khoảng cách giữa hắn và Ngô Lỗi lại bị kéo xa tới bảy tám chục dặm.

Diệp Trần thúc giục tốc độ tới cực hạn, rốt cuộc lại rút ngắn khoảng cách giữa hai bên một lần nữa.

Thế nhưng chẳng mấy chốc lại đụng phải quân đội của Lạp Miên quốc, tiến trình lập tức lại bị gián đoạn một lần nữa!

Rất rõ rằng, cái thằng Tạp Bì Nhĩ này tương đối giảo hoạt, lợi dụng Diệp Trần không biết địa hình của các quốc gia phía đông nam Á Châu, chuyên môn dẫn hắn tới chỗ có quân đội chờ hắn sẵn...

Chỉ chớp mắt, sau khi Diệp Trần liên tiếp đánh tan ba nhánh quân đội của Lạp Miên quốc giết vào cảnh nội của Lão Qua quốc.

Năng lực của Tạp Bì Nhĩ ở phía đông nam Á Châu hoàn toàn chính xác là không thể khinh thường, quân đội của Lão Qua quốc vậy mà cũng nghe theo hắn điều khiển, gần như điều động đội quân chủ lực tiến hành chặn đánh đối với Diệp Trần!

Và cuối cùng thì Diệp Trần đã hoàn toàn bị chọc giận, trực tiếp mở ra hình thức bạo tẩu, vung Xích Diễm Kiếm lên, gặp người liền giết, gặp phương tiện chiến đấu thì chém luôn!

Xe tăng, xe bọc thép, máy bay chiến đấu, máy bay trực thăng...chỉ cần dám can đảm xuất hiện ở trước mắt Diệp Trần tất cả đều sẽ bị đánh bại!

Cứ như vậy, Diệp Trần một đường điên cuồng giết chóc, từ phía đông biên cảnh một đường giết tới phía tây biên cảnh của Lão Qua quốc, tiếp theo lại trực tiếp giết vào lãnh thổ của Diến Điện quốc.

Sau đó, lại từ phía đông lãnh thổ Diến Điện quốc một đường giết tới phía tây lãnh thổ của Diến Điện quốc, lại giết vào lãnh thổ của Mạnh Gia quốc!

Cuối cùng đi ngang qua Mạnh Gia quốc, trực tiếp giết vào Thiên Trúc quốc...

Đối với Diệp Trần mà nói hắn căn bản không biết mình bây giờ là đang ở đâu, chỉ biết là vừa dùng tinh thần niệm lực khóa chặt khí tức của Ngô Lỗi, vừa thanh trừ tất cả chướng ngại vật ngáng chân của hắn!

Giết! Giết! Giết!

Đánh bại! Đánh bại! Đánh bại!

Ngay cả chính Diệp Trần cũng không biết là chính mình đến tột cùng là giết được bao nhiêu người, đánh nổ không biết bao nhiêu máy bay với xe tăng nữa, liên tục quậy các nước vừa đi qua gà bay chó nhảy lợn thì ủn ỉn!

Rốt cuộc sau khi xông phá bộ đội biên phòng của Thiên Trúc quốc, khoảng cách giữa Diệp Trần và Tạp Bì Nhĩ cũng đã rút ngắn xuống còn khoảng hai mươi dặm!

Mà lúc này, hai bên có thể dùng mắt thường mà nhìn thấy nhau.

Lúc này Tạp Bì Nhĩ mới cảm thấy luống cuống!

Nếu như nói trước đó, hắn còn có chủ tâm muốn trêu tức Diệp Trần một phen mà nói thì bây giờ nhìn thấy Diệp Trần vậy mà đuổi theo được thì chấn động không gì sánh nổi, đồng thời cũng làm cho hắn cảm nhận được vô cùng nguy hiểm!
Advertisement / Quảng cáo


Hắn làm thế nào cũng không nghĩ ra, hắn trước sau điều động quân đội của sáu mước Chiêm La quốc, Lạp Miên quốc, Lão Qua quốc, Diện Điện quốc, Mạnh Gia quốc và Thiên Trúc quốc để đi ngăn cản Diệp Trần, thế mà vẫn còn bị hắn đuổi sắp tới nơi!

"Người này làm sao lại trâu như vậy!"

Tạp Bì Nhĩ nhịn không được mà rống lớn một tiếng, đồng thời gia tốc cho máy bay trực thăng đến tối cao, thế nhưng khoảng cách đối với Diệp Trần ở phía sau, vẫn như cũ đang bị rút ngắn khoảng cách một cách từ từ!

Cũng may vào lúc này thì cách mục đích của hắn cũng đã không còn quá xa nữa.

Dưới trạng thái tốc độ cực nhanh này, máy bay trực thăng lại đi tới hơn ba mươi dặm, sau khi vượt qua một ngọn núi phía trước thì lập tức xuất hiện một ngôi chùa cổ lóng lánh kim quang.

Chùa này tên là Thanh Quang tự, chính là ngôi chùa lớn nhất của Thiên Trúc quốc, đồng thời cũng là nơi ở của đại pháp sư Tân Cách, sư phụ của Tạp Bì Nhĩ.

Tuy nhiên, không đợi Tạp Bì Nhĩ cao hứng trở lại thì bỗng nhiên hắn phát hiện ở đằng sau Diệp Trần vào lúc này đã đuổi kịp, "Sư phụ! Cứu ta! Mau tới cứu ta!"

Mắt thấy còn cách Thanh Quang tự vài dặm, Tạp Bì Nhĩ lập tức bị hù dọa cho hồn vía lên mây như kiểu đột nhiên thấy một con ma đang lè lưỡi đứng ở đằng sau thì ngay lập tức dốc hết toàn lực hét lớn....!

P/S: Ta thích nào chương 1....Ốm rồi các đạo hứu ơi nên hôm qua chỉ có 5 chương thôi a...
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.