Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 482: Ngươi đây không phải là bắt nạt người sao?Khoa Lạc Phu nghe được tiếng kinh hô của mọi người thì không thể không lắc đầu ngầm cười khổ, thầm nghĩ trong lòng: "Nếu để cho những người này biết, người thiếu niên trước mắt này, thực lực không kém vị Cửu Thủ Yêu Hoàng kia thì không biết bọn họ sẽ có cảm tưởng như thế nào?"

Sau khi Thất vương tử Uy Liêm kinh ngạc, chợt dâng lên một cỗ ghen ghét nồng đậm, nhịn không được hướng về phía Khoa Lạc Phu ở một bên nhỏ giọng phàn nàn nói:

"Sư phụ, cái tên này tuy rằng lợi hại nhưng dù sao cũng chỉ có cảnh giới cấp Vương, hắn vậy mà không có để lão nhân gia ngài vào mắt chút nào, thực sự rất đáng hận!"

An Đức Lỗ ở một bên cũng nhẹ gật đầu, hiển nhiên cũng cảm thấy Diệp Trần có chút cuồng vọng.

Khoa Lạc Phu lập tức liếc qua Thất vương tử giống như đang nhìn một thằng ngu, há to miệng, cuối cùng cũng lười hướng bọn họ giải thích, thản nhiên nói:

"Uy Liêm, ngươi đừng có mà không phục! Cái tên này hoàn toàn chính xác là có vốn liếng để cuồng ngạo! Nếu như ngươi không muốn chết thì tốt nhất đừng trêu chọc hắn, bằng không coi như sư phụ ta đây cũng không bảo vệ được ngươi!"

Khoa Lạc Phu không hoài nghi chút nào, nếu như không phải trước đó hắn đã đáp ứng Diệp Trần sẽ bảo hộ sự an nguy của cha con Thanh Bảo Nhi thì cử động vỗ lễ của Thất vương tử vừa rồi chỉ sợ sớm đã bị cái tên gia hỏa sát phạt quyết đoán này dùng một chưởng vỗ chết rồi!

Nói xong lời này, Khoa Lạc Phu cũng không tiếp tục để ý tới Uy Liêm, trực tiếp phóng chân nguyên ra, bao khỏa mọi người xung quanh vào trong đó, "Đi thôi! Cùng tiến lên đi thôi!"

Nói xong lời này, Khoa Lạc Phu mang theo một đám người có hơn mười người bay thẳng lên trời!
Advertisement / Quảng cáo


Oanh!

Mọi người ở xung quanh nhìn thấy cảnh tượng này thì lập tức lại thi nhau kinh hô lên, "Khí tức này...là cường giả cấp Hoàng!"

"Những người này hình như là của Lang Vương phủ a?"

"Nghe nói bộ tộc Lang gần đây xuất hiện một tên cường giả cấp Hoàng, bây giờ đã trở thành Thủ tịch cung phụng của bộ tộc Lang, có lẽ là người này đi!"

"Này! Huyết Lang tộc này vẫn gặp may mắn, vốn sắp bị gạt ra khỏi vị trí bảy đại tộc, không nghĩ tới lại đột nhiên xuất hiện một tên cường giả cấp Hoàng!"

Nương theo tiếng nghị luận của mọi người, chỉ chốc lát lại có cường giả lần lượt xuất động, sau khi mọi người cảm khái cũng thi nhau leo lên đỉnh núi.

Mà lúc này, Diệp Trần sớm đã mang theo Thanh Bảo Nhi tới phía trên đỉnh núi.

Đỉnh núi rất rộng rãi, hơn nữa hẳn là cố ý trùng tu chỉnh sửa qua, bốn phía cao mà ở giữa thấp, như là một cái giác đấu trường cỡ lớn, lớn bằng khoảng cỡ mười cái sân bóng.

Chẳng mấy chốc, một đoàn người đi tới một chỗ vị trí khá cao ngồi xuống.

Mà theo thời gian gần tới lúc cử hành Đại hội Bách tộc thì lại càng có nhiều cường giả của các bộ tộc thi nhau xuất hiện.

Trong lúc nhất thời, ngay cả Diệp Trần cũng không thể không âm thầm cảm khái, tuy rằng thực lực của cường giả đỉnh cấp ở Yêu giới cũng không cao hơn so với ngoại giới, thế nhưng lực lượng trung kiên lại đi so với ngoại giới thì mạnh mẽ hơn quá nhiều.

Có thể đi tới đỉnh núi Xích Trụ phong thì ít nhất cũng là cường giả cấp Tướng tương đương với tông sư Hóa Kình!

Thậm chí, cường giả Thánh Cảnh, Thần Cảnh tương đương cấp Hậu, cấp Vương cũng là nhiều như chó chạy ngoài đồng a!

Chỉ riêng hôm nay, những người này tới tham gia Đại hội Bách tộc, nếu như xông phá phong ấn, đến ngoại giới đủ để quét ngang tùy ý một quốc gia ở trên Trái Đất!

Trừ mấy quốc gia lớn có vũ khí hạt nhân ra, sử dụng đạn hạt nhân tiến hành công kích điên cuồng thì có lẽ mới có thể có sức đánh một trận, nhưng nếu là thật đến một bước kia thì chỉ sợ toàn bộ Trái Đất cũng phải bị hủy đi!

...

Ngay tại lúc Diệp Trần đang âm thầm cảm khái thì bỗng nhiên đám người xung quanh lập tức tất cả mọi người đều đứng lên, dường như có nhân vật lớn nào đó muốn đăng tràng.

Diệp Trần ngay lập tức thu hồi suy nghĩ, không thể không thuận theo ánh mắt của mọi người nhìn lại, chỉ thấy ở nơi xa vậy mà xuất hiện một chiếc phi thuyền màu vàng kim!

"Là Lưu Vân Phi Chu!"

"Quả nhiên Bát hoàng tử được Yêu Hoàng đại nhân sủng ái nhất, thậm chí ngay cả Lưu Vân Phi Chu cũng đều cho hắn dùng!"

"Dù sao tương lai cũng là đệ nhất nhân của Yêu giới, đãi ngộ này chính là không tầm thường a!"

...

Mọi người thi nhau cảm thán.

Bát hoàng tử!
Advertisement / Quảng cáo


Chính là vị mà trước đó An Đức Lỗ nói tới, tuyệt thế thiên tài của Kim Mãng Hoàng tộc, đệ nhất nhân trong thế hệ tuổi trẻ của Yêu giới!

Ngay cả Diệp Trần thấy thế thì lông mày cũng không thể không hơi nhíu, "Linh khí loại Phi hành sao?"

Đây là từ lúc hắn trùng sinh cho tới nay, lần đầu tiên nhìn thấy loại pháp bảo phi hành này.

So với phi kiếm thì khác hẳn, loại pháp bảo phi hành chỉ có một cái công dụng đó là chở người phi hành, ở trong Tu Chân giới là loại phương tiện qua lại rất thường gặp, cùng với máy bay trực thăng trong thế giới hiện đại cũng không khác mấy.

Loại pháp bảo phi này chẳng những có tốc độ cực nhanh, hơn nữa còn có thể chở theo người, thời gian phi hành dài cũng coi như là bảo bối rất thực dụng.

Chỉ chớp mắt, cái phi thuyền màu vàng kim kia đã đi tới phía trên đỉnh núi, mà đứng ở đầu thuyền phi hành là một người đàn ông trẻ tuổi mặc áo bào màu vàng kim.

Người đàn ông trẻ tuổi này mày kiếm mắt sáng, khí chất lạnh lùng, khí tràng trên người càng là lớn kinh người.

Hắn vừa xuất hiện, trên đỉnh núi vốn còn rất náo loạn thì ngay lập tức yên tĩnh trở lại, rất rõ ràng, người này chính là Bát hoàng tử theo như lời đồn kia.

Sau khi ánh mắt của Bát hoàng tử hơi quét mắt một vòng rồi mới nhàn nhạt mở miệng nói:

"Yêu Hoàng đại nhân tạm thời có việc bận, Đại hội Bách tộc lần này do ta chủ trì thay, các vị có ý kiến gì không a?"

Mọi người im lặng không nói, coi như chấp nhận.

Thế là Bát hoàng tử lại nói tiếp:

"Nếu như các vị đã không có ý kiến gì, vậy bây giờ ta tuyên bố, Đại hội Bách tộc lần này bây giờ bắt đầu!"

"Mời các bộ tộc phái ra tuyển thủ xuất chiến, chỉ cần chưa đầy 30 tuổi đều có thể tham chiến!"

"Sau khi tiến vào giữa sân, tự mình tiến hành khiêu chiến tùy ý, thẳng đến chọn ra ba người thắng cuộc cuối cùng nhất, chính là ba vị trí đầu của Đại hội Bách tộc lần này của Yêu tộc chúng ta!"

Bát hoàng tử này dường như đối với Đại hội Bách tộc lần này không cảm thấy hứng thú chút nào, sau khi thuận miệng nói quy tắc xong, dường như bỗng nhiên nghĩ tới điều gì đó lại nói tiếp:

"A, đúng rồi! Ba vị trí đầu của Đại hội Bách tộc lần này sẽ có tư cách tiến vào Thánh Long trì tiến hành tu luyện!"

Oanh!

Bát hoàng tử vừa thốt ra lời kia thì toàn bộ mọi người trên đỉnh núi Xích Trụ phong trong nhá mắt chợt nổ tung.

"Tiến vào Thánh Long trì tu luyện? Đây chính đặc quyền mà chỉ có Kim Mãng Hoàng tộc mới có a!"

"Nghe nói Thánh Long trì này chính là năm đó Cửu Thủ Yêu Hoàng ngẫu nhiên đoạt được, sở dĩ Cửu Thủ Yêu Hoàng có thể trở thành Yêu giới chi chủ, chính là may mắn mà có Thánh Long trì này!"

"Cơ hội ngàn năm có một như vậy, nói thế nào cũng không thể bỏ qua!"

Sau khi Bát hoàng tử tuyên bố xong, vẫn lộ ra vẻ mặt bình thản, trực tiếp vung tay lên, "Các vị đã không có dị nghị gì vậy thì bắt đầu đi!"

Bá bá bá!
Advertisement / Quảng cáo


Theo giọng nói của Bát hoàng tử rơi xuống, từng đạo thân ảnh lập tức thi nhau nhảy vào giữa sân, từng người chiến ý đều dâng trào.

Diệp Trần hơi cân nhắc một lát cũng thản nhiên đứng lên.

Mục tiêu của hắn lần này là Cửu Thủ Yêu Hoàng, không nghĩ tới người này thế mà không có tới!

Vốn hắn đang cảm thấy thất vọng, sỡm đã chuẩn bị rời đi nhưng sau khi nghe thấy mọi người thảo luận về Thánh Long trì kia thì lập tức đổi chủ ý.

"Thánh Long trì...hẳn là Thần Long huyết mạch trên người của Kim Mãng Hoàng tộc có được là do Thánh Long trì kia sao?"

Nếu thật là như vậy, vậy thì bất kể như thế nào cũng phải đi nhìn một chút.

Khoa Lạc Phu ở một bên nhìn thấy Diệp Trần thế mà cũng đứng lên thì không thể không trừng hai mắt một cái, "Không phải chứ! Diệp, ngươi cũng muốn tham chiến? Ngươi đây không phải là đi bắt nạt người sao?"

P/S: Chương 2 nha.....
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.