Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 495: Yêu Hoàng chết!Theo một tiếng quát lớn vang lên, dưới chân Cửu Thủ Yêu Hoàng kia vậy mà trực tiếp giẫm một cái, hướng Diệp Trần bổ nhào đi qua!

Phốc phốc phốc!

Trên người lập tức lại nhiều hơn mấy vết thương, thế nhưng Cửu Thủ Yêu Hoàng lại không thèm để ý tới một chút nào, thân thể bị thương liều mạng, cuối cùng nghiêng người đi tới trước mặt Diệp Trần.

Chiêu Hư Không Thiên Dẫn Trảm này của Diệp Trần vốn chính là một chiêu thức công kích ở cự ly xa, một khi bị đối phương tới gần người thì uy lực của một chiêu này không phát huy ra được, đành phải giơ kiếm lên bắt đầu liều mạng với Cửu Thủ Yêu Hoàng một lần nữa.

Không thể không nói, Cửu Thủ Yêu Hoàng ở trước mắt này, tuyệt đối là một đối thủ cường đại nhất mà Diệp Trần gặp phải từ lúc trọng sinh sống lại cho tới nay, không có người thứ hai!

Nếu như không phải vào ngày hôm qua hắn đúng lúc đột phá đến cảnh giới Trúc Cơ hậu kỳ thì trận chiến ngày hôm nay có kết quả như thế nào thật đúng là khó có thể đoán trước được.

Nhưng mặc dù là như thế thì bây giờ lực lượng của hai người vẫn ngang nhau, lại có chút khó mà phân ra thắng bại.

Tuy nhiên, Diệp Trần hiểu, đối phương chẳng qua là ỷ vào Thần Long huyết mạch trong cơ thể cho nên thực lực mới đại trướng, phòng ngự mới biến thái tới như vậy.

Nhưng đợi đến lúc Thần Long huyết mạch trong cơ thể của hắn trở nên yếu đi thì tự nhiên hắn còn lâu mới là đối thủ của Diệp Trần

Quả nhiên, hai người lại liều mạng một lúc, khí tức trên người của Cửu Thủ Yêu Hoàng đã bắt đầu nhanh chóng rơi xuống mà Diệp Trần thì ngay lập tức chiếm cứ được thượng phong.

"Cửu Thủ Yêu Hoàng! Ngươi đã không còn là đối thủ của ta! Chỉ cần ngươi ngoan ngoãn giao Thần Long Chi Huyết ra, ta có thể tha cho ngươi khỏi chết!"

Diệp Trần vốn cùng cái tên này không có oán cũng chẳng có cừu hận gì cả, mà lại nói vẫn là hắn vô lý trước đây, cho nên cũng không cần thiết phải đưa cái tên này vào chỗ chết.

Hơn nữa nhục thân của Yêu tộc rất cường hãn, giết thì thực sự khó khăn, mà hắn cũng không muốn lãng phí thời gian ở chỗ này quá lâu.

Đáng tiếc, bản thân Cửu Thủ Yêu Hoàng là Yêu giới chi chủ, thân phận tôn quý cỡ nào, há lại sẽ cúi đầu đầu hàng như vậy?

"Tiểu tử! Bản hoàng nói, hôm nay phải đồng quy vu tận với ngươi! Thần Long huyết mạch coi như ta có chết cũng sẽ không cho ngươi!

Sau khi nói xong lời này, Cửu Thủ Yêu Hoàng bỗng nhiên ngửa mặt lên trời rống lớn một tiếng, trên người vậy mà nổi lên một ngọn lửa quỷ dị!

"Yêu Hoàng đại nhân đây là đang muốn làm cái gì a?"

Trong đám người vây xem ở nơi xa bỗng có người không nhịn nổi hoảng sợ mà thốt lên.

"Không tốt! Yêu Hoàng đại nhân đây là muốn...thiêu đốt huyết mạc!"

"Thiêu đốt lực lượng huyết mạch, giống như là thiêu đốt sinh mệnh bản nguyên của mình, thân thể sẽ gặp phải tổn thương mang tính hủy diệt, nhẹ thì mất hết tu vi mà nặng thì trực tiếp mất mạng ở tại chỗ!"

Trong thất đại cường giả thì có một vị cường giả tinh thông thuật pháp, một mặt vẻ đau lòng hướng mọi người giải thích.

"Cái gì! Điều này làm sao có thể?"

"Hay là chúng ta cùng lúc ra tay giúp Yêu Hoàng đại nhân một chút?"

Có người mở miệng ra đề nghị.

Mà ông lão kia lại lắc đầu thở dài nói:

"Cấp độ chiến đấu này của bọn họ căn bản không phải chúng ta có thể tham dự vào, huống chi Yêu Hoàng đại nhân đã đi tới một bước này rồi, việc này sợ rằng đã không thể cứu vãn!"

Mọi người nghe được điều này thì vẻ mặt lập tức càng phát ra khó coi.

Ầm!

Sau khi Cửu Thủ Yêu Hoàng thiêu đốt lực lượng huyết mạch trong cơ thể mình thì vốn khí thế đã bắt đầu suy bại thì đột nhiên lại kéo lên, sau đó đạt tới độ cao kinh khủng hơn!

Một cỗ khí tức khủng bố làm rung chuyển cả đất trời, lập tức phóng lên tận trời, trong phạm vi mười dặm, trong nháy mắt đều bị cỗ uy áp kinh khủng kia bao phủ vào trong.

"Tiểu tử! Ta không cần biết mục đích ngươi vì sao đi tới Yêu giới, hôm nay ngươi chắc chắn phải chết ở chỗ này!"

Cửu Thủ Yêu Hoàng rống lớn một tiếng, ngọn lửa trên người ngay lập tức càng phát ra mạnh mẽ hơn, hơn nữa khí tức cũng nhảy lên tới cực điểm, lực lượng ở trong phạm vi ngàn mét xung quanh bị một cỗ lực lượng vô hình bao phủ, ngay cả Diệp Trần muốn xê dịch bước chân, cũng đều trở nên vô cùng khó khăn.

"Cái tên này thật đúng là muốn liều mạng a!"

Diệp Trần cũng không thể không chau mày lại.

Lúc này Cửu Thủ Yêu Hoàng đã có được thực lực có thể uy hiếp được hắn!

Cùng với một tiếng long ngâm, Cửu Thủ Yêu Hoàng đã bay tới không trung rồi cả người mới hoàn toàn bị ngọn lửa bao vây, giống như cùng với Hoàng Kim Tam Xoa Kích kia hòa thành một thể!

Sau đó, một đạo kim vô cùng sáng chói đột nhiên bạo phát đi ra, giống như trong đêm tối xuất hiện một mặt trời, chiều rọi xuống phạm vi mười dặm trở nên giống như ban ngày.

"Rút lui! Mau rút lui khỏi đây!"

Đan Nhất lão tổ bỗng nhiên quát lớn một tiếng, một tay bắt lấy Đan Tiểu Man ở phía sau nhanh chóng lùi về phía sau.

Lục đại cường giả cấp Hoàng còn lại cùng với mấy người Bát hoàng tử cũng lập tức nhanh chóng lui lại, khi lui lại đến ngoài mười dặm, vẫn cảm thấy được sự sợ hãi đến tột cùng.

Sau khi Cửu Thủ Yêu Hoàng thiêu đốt lực lượng huyết mạch thì lúc này rõ ràng đã vượt qua cấp Đế, đụng chạm đên biên giới cảnh giới Thiên Tiên hay còn gọi là Tiên Nhân cấp ba.

Thất đại cường giả cấp Hoàng lại không nghi ngờ một chút nào, một kích khủng bố tới như thế đủ để trong nháy mắt giết sạch sẽ toàn bộ bảy người bọn hắn!

Oanh!

Một kích vô cùng sáng chói kia cuối cùng cũng rơi xuống.

Trong phạm vi vài dặm, lập tức bị một cỗ khí tức khủng bố cường hãn đến nghịch thiên bao phủ lại, trong nháy mắt không còn một ngọn cỏ, uy lực vậy mà không thua kém gì một quả bom nguyên tử cỡ nhỏ!

Cửu Thủ Yêu Hoàng vô luận là sử xuất ra một kích này hay là Diệp Trần đang đứng trước công kích thì họ hoàn toàn chìm vào bên trong hào quang sáng chói...

Ầm ầm!

Mặt đất giống như xảy ra cơn địa chấn cỡ lớn, qua đi một lúc lâu thì hào quang sáng chói kia rốt cuộc cũng chậm rãi tiêu tán đi.

Bọn người thất đại cường giả, vội vàng nhanh chóng nhìn vào, chỉ thấy, hố sâu mà trước đó hai giao thủ bây giờ lại càng sâu hơn nữa, giống như một cái vực sâu rất lớn, vậy mà sâu tới khoảng chừng gần trăm mét!

"Cuối cùng kết thúc rồi sao?"

"Một kích này thật sự quá đáng sợ!"

"Yêu Hoàng đại nhân vì sự bình yên của Yêu giới chúng ta vậy mà lựa chọn đồng quy vu tận với cái tên này!"

"Tuy nhiên cho dù nói như thế nào đi nữa thì tiểu tử ngoại giới kia cuối cũng cũng đã bị giết chết, Yêu Hoàng đại nhân coi như chết thì chết cũng có ý nghĩa!"

"Thù này hận này tuyết đối không thể cứ để như vậy! Đợi sau khi mở phong ấn ra, chúng ta nhất định phải trở về ngoại giới báo thù rửa hận cho Yêu Hoàng đại nhân!"

...

Mọi người ngươi một lời ta một câu thi nhau bắt đầu nghị luận.

Nhưng mà đúng vào lúc này, Bành!

Trong vực sâu kia bỗng nhiên phát ra một tiếng vang, một bóng người từ trong vực sâu chui ra.

Tất cả mọi người trong lúc nhất thời đều bị kiếm hãm, trong nháy mắt đầu ngậm miệng lại, tất cả đều nhìn chòng chọc vào cái thân ảnh kia, sau đó thì lại thi nhau trợn đôi mắt lên thật lớn, giống như nhìn thấy được chuyện gì đó kinh khủng nhất trên thế gian!

"Hắn... hắn vậy mà... Không chết?"

Chỉ thấy, thân ảnh từ trong vực sâu kia lao ta bỗng nhiên đúng là thiếu niên mà bọn họ không mong muốn được nhìn thấy một chút nào!

Diệp Trần đứng lơ lửng giữa không trung, ánh sáng vàng lưu chuyển trên người, tăng thêm vết máu toàn thân, nhìn giống như thể là Ma Thần hàng thế.

Trong lúc nhất thời, thất đại cường giả của Yêu tộc và đám người Bát hoàng tử, tất cả đều ngạt thở giống như bị người bóp lấy cổ, ngay cả thở mạnh cũng không dám một chút nào, đồng thời trái tim của tất cả mọi người cũng đều rơi vào tới trong vực sâu.

Công kích loại trình đô này thế mà đều không giết chết được gia hỏa này, hắn vẫn còn là người sao?

"Ta không chết, các ngươi rất thất vọng sao?"

Diệp Trần nhàn nhạt liếc qua mấy người, lộ ra vẻ trêu tức nói.

Thất đại cường giả này, trạng diện nào mà chưa từng gặp qua, bị ánh mắt Diệp Trần đảo qua thì ngay lập tức thi nhau cúi xuống cái đầu cao ngạo của mình, toàn thân run lẩy bẩy.

Tồn tại mà ngay cả Cửu Thủ Yêu Hoàng liều mạng mà cũng không thể giết chết được thì phòng tầm mắt toàn bộ Yêu giới còn có ai có thể địch lại với hắn?

"Diệp... Diệp tiền bối..."

Cuối cùng, vẫn là Đan Tiểu Man nhịn không được mở miệng hô một câu.

Diệp Trần lại khoát tay áo, trực tiếp ngắt lời nói:

"Tiểu Man cô nương, ta biết các ngươi đang lo lắng cái gì, thật ra thì ta không có ý làm địch với Yêu giới các ngươi là do chính các ngươi suy nghĩ quá nhiều!"

"Chỉ cần các ngươi thành thành thật thật ở Yêu giới thì ta cam đoan sẽ không có người tới làm khó dễ các ngươi!"

Quẳng xuống câu nói này, Diệp Trần trực tiếp nghênh ngang rời đi.

P/S: Chương thứ 2. Làm trận PUBG Mobile cho đỡ buồn ngủ cái đã....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.