Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 694: Trương Tề Vân đắc chíNgười nói chuyện này tự nhiên chính là Diệp Trần!

"Là ngươi? Không! Không có khả năng! Ngươi chỉ là một tên cảnh giới Kim Đan, làm sao có thể tổn thương được ta?"

Trương Tề Vân nhìn thấy Diệp Trần đứng dậy, đầu tiên là sững sờ, sao đó thì rống lớn.

Rất rõ ràng, con mắt mà Trương Tề Vân xếp vào bên người Trương Lăng Vân cũng không có nói tình huống cụ thể cho hắn biết.

"Là hắn! Chắc chắn là hắn đánh lén bản thiếu!"

Sau khi Trương Tề Vân rống lớn một tiếng, ánh mắt lại chuyển dời đến trên thân của Cửu Sí Tử Điện Thứu, sau đó hướng về phía ông già bên cạnh, giận dữ hét lên:

"Hạ lão, ngươi mau ra tau, bắt lại con nghiệt súc này cho ta, bản thiếu hôm nay muốn lột sống hắn!"

Sau khi Trương Tề Vân ở trong ba người trước mắt cảm thấy con yêu thú tứ giai này là có thực lực mạnh nhất, ngoại trừ hắn, hai người khác căn bản không có đủ thực lực như vậy, Cửu Sí Tử Điện Thứu nghe được điều này thì lập tức bị dọa đến vẻ mặt trắng bệch, vội vàng lắc đầu khoát tay, "Không phải ta! Thật không phải là ta à!"

Advertisement / Quảng cáo


Trong lúc nhất thời, ngay cả Diệp Trần cũng có chút dở khóc dở cười.

Tên Hạ lão kia khẽ chau mày, tuy rằng cũng không cho rằng Cửu Sí Tử Điện Thứu có thực lực như vậy, tuy nhiên vẫn là vẫy tay một trảo:

Oanh!

Trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một cái bóng vàng óng hình bàn tay khổng lồ, một cái đã bắt giữ lại Cửu Sí Tửu Điện Thứu!

"Cửu gia gia!!"

Bắc Sơn Vi Nhi ở bên cạnh thấy thế lập tức vừa kinh lại vừa sợ, vội vàng kéo cánh tay Diệp Trần, "Van cầu ngươi, nhanh mau cứu Cửu gia gia của ta!"

Thật ra thì coi như Bắc Sơn Vi Nhi không nói, Diệp Trần cũng sẽ không ngồi yên mà không để ý tới.

Sưu!

Diệp Trần thuận tay cong ngón búng ra, một đao kiếm mang màu tím xẹt qua trên không trung, bắn thẳng tới vị Hạ lão kia!

"Cái gì!"

Hạ lão cảm nhận được khí tức khủng bố trên đạo kiếm khí kia, lập tức hai con ngươi co rụt lại cũng không lo được đi để ý tới Cửu Sí Tử Điện Thứu, vội vàng gọi ra một cái trường đao màu xanh lam, đưa lên ngăn cản.

Khanh!

Bạch bạch bạch!

Kiếm khi đụng vào trên thanh trường đao Linh khí kia, mặc dù đã được giải thể vô hình, thế nhưng Hạ lão kia lùi lại sáu bảy bước mới miễn cưỡng đứng vững lại thân hình, trên mặt lập tức tràn đầy vẻ kinh ngạc, "Chỉ là một tên cảnh giới Kim Đan vậy mà có thực lực như thế? Không phải là cố ý ẩn giấu khí tức đi chứ?"

Chẳng những Hạ lão kinh hãi không thôi, Trương Tề Vân và đám thủ hạ kia của hắn, mặt mũi của tất cả đều đầy vẻ khó tin.

Trương Lăng Vân thì một mặt đắc ý, từ lúc hắn và người nhị ca tranh vị đến nay, cho tới bây giờ chưa bao giờ cảm thấy thống khoái như vậy.

Vốn hắn còn lo lắng Diệp Trần sẽ bị Trương Tề Vân lôi kéo đi qua, bây giờ cục diện này, Diệp Trần rõ ràng đã làm mất lòng Trương Tề Vân và đây chính là kết quả mà hắn muốn thấy nhất.

"Tiểu tử! Ta mặc kệ ngươi có lai lịch gì? Ngươi dám đánh ta chính là địch với toàn bộ Vạn Bảo các, hôm nay ngươi không dập đầu xin lỗi thì đừng có mơ tưởng còn sống mà rời khỏi nơi này!"

Trương Tề Vân đã tức hổn hển, chỉ vào Diệp Trần hét lớn.

Không đợi Diệp Trần mở miệng, Trương Lăng Vân đứng dậy, cười hắc hắc nói:

"Nhị ca, rõ ràng là chính ngươi không cẩn thận mà ngã, sao có thể trách tới trên người Diệp huynh đệ? Ta khuyên ngươi a, còn là đừng có rêu rao nữa thì tốt hơn, nhỡ đâu lan truyền ra ngoài, ngươi rớt thế nhưng là thể diện của Vạn Bảo các ta a! Ha ha!"

"Ngươi!! Phốc!"

Trương Tề Vân bị một trận chế nhạo của Trương Lăng Vân thì lập tức tức giận đan xen vậy mà trực tiếp phun ra một ngụm máu tươi, sao đó thì nghẹo cổ ngất đi.

Advertisement / Quảng cáo


Đám thủ hạ của Trương Tề Vân vội vàng vịn Trương Tề Vân, vội vội vàng vàng rời đi.

Trương Tề Vân tức giận bỏ đi, Trương Lăng Vân rõ ràng rất vui vẻ đi lên phía trước vỗ vỗ đầu vai Diệp Trần, nói:

"Diệp huynh đệ, ta đã để cho người của ta chuẩn bị yến hội, để đãi ngươi là khác!"

Diệp Trần khoát tay áo, "Không cần! Mục đích ta tới Thiên Huyền thành chính là tìm kiếm loại thiên tài địa bảo thần hồn không cần phải phiền phức nhiều như vậy!"

Nói xong lời này, Diệp Trần muốn rời đi.

Trương Lăng Vân lập tức cuống lên, vội vàng nói:

"Đừng a! Diệp huynh đệ, Vạn Bảo các ta chính là thương hội đệ nhất ở tinh vực Thiên Huyền, thứ ngươi muốn, ta đã phái người đi thăm dò, tin tưởng rất nhanh thì sẽ có kết quả, ngươi không bằng trước tiên ở lại nơi này, ta cũng có thể nhận được tin báo luôn cho ngươi, ý của ngươi như nào?"

Diệp Trần suy nghĩ một chút, Trương Lăng Vân nói cũng có chút đạo lý, hắn chỉ có sức lực của một người, cuối cùng vẫn có hạn chế, thế là nhẹ gật đầu, nói:

"Cũng được, chỉ cần ngươi có thể giúp ta tìm được thứ ta muốn ta có thể đáp ứng giúp ngươi làm một việc!"

Trương Lăng Vân chính là đang chờ câu này, lập tức hết sức vui mừng, vội vàng vỗ ngực nói:

"Diệp huynh đệ yên tâm, việc này bao trên người ta!"

...

Một bên khác, Trương Tề Vân bị Diệp Trần làm nhục trước mặt mọi người, sau khi tỉnh lại, tức giận đến nỗi hai mắt muốn nứt ra, "Hạ lão, tiểu tử kia cũng dám làm nhục ta như vậy, ta muốn hắn chết! Ta nhất định phải làm cho hắn chết!"

Hạ lão thở dài một hơi, nói:

"Nhị công tử, thực lực của kẻ này sâu không lường được, cho dù là ta cũng không nắm chắc được một chút nào! Bây giờ chính là thời điểm then chốt tranh đoạn người thừa kế Các chủ, tuyệt đối không thể có hành động thiếu suy nghĩ!"

Trương Tề Vân lại xem thường nói:

"Cùng lắm thì ta mời ông ngoại ta xuất mã, ta cũng không tin còn không đối phó được cái tên tiểu tử vắt mũi còn chưa sạch này? Huống hồ, tiểu tử kia là lão tứ mời tới, giữ lại hắn sớm muộn gì cũng là một cái tai họa!"

Hạ lão nói:

"Thái Thượng trưởng lão nếu chịu xuất thủ thì việc này tự nhiên không đáng lo ngại, chỉ là lão nhân gia ông ta phải giữ gìn thân phận, không có khả năng trắng trợn giúp ngươi đi đối phó Tứ công tửu, việc này chỉ sợ vẫn là cần dựa vào chính chúng ta!"

Trương Tề Vân nghe được điều này, lập tức đặt mông ngã ngồi trên ghế, một mặt vẻ không cam lòng, "Chẳng lẽ thù này ta lại không báo sao?"

Hạ lão nói:

"Quân tử báo thù mười năm chưa muộn! Việc cần phải làm trước mắt chính là phải lấy được tư cách người thừa kế Các chủ, chỉ cần ngươi Nhị công tử trở thành Thiếu các chủ của Vạn Bảo các, vô luận là tiểu tử kia cũng được, Tứ công tử cũng được, chẳng qua chỉ là tôm tép nhãi nhép mà thôi!"

Hạ lão nói xong lời này thì dừng lại một chút lại nói tiếp:

Advertisement / Quảng cáo


"Ta đã đạt được tin tức chính xác, lão Các chủ dự định chia phòng đấu gia Vạn Bảo các làm thành hai phần, giao cho công tử và Tứ công tử mỗi người quản lý một phần, lấy hạn định làm một tháng, ai có biểu hiện tốt, thì người đó sẽ trở thành người thừa kế đời sau của Vạn Bảo các!"

"Chuyện này là thật?"

Trương Tề Vân nghe được điều này thì lập tức hết sức vui mừng, "Nếu thật là như vậy, vậy thì quá tốt rồi! Dưới tay ta có Liễu đại sư là Luyện Đan sư tứ phẩm tọa trấn, chỉ cần mời lão nhân gia ông ta tùy tiện luyện đi ra mấy lô đan dược thì phòng đấu giá có thể một ngày thu đấu vàng, ta ngược lại muốn nhìn xem, lão tứ kia muốn tranh với ta như thế nào? Ha ha ha!"

Hạ lão cũng vuốt vuốt sợi râu hoa râm, cười tủm tỉm nói:

"Đúng vậy! Nhị công tử, lão Các chủ làm như thế rõ ràng là có ý dành cho công tử, cái gọi là khảo nghiệm, chẳng qua chỉ là một cái sân khấu đi ngang qua mà thôi!"

"Chỉ cần một tháng sau, công tử thắng được Tứ công tử, trở thành Thiếu các chủ Vạn Bảo các thì sẽ từ từu thu thập tiểu tử kia cũng không muộn!"

Trương Tề Vân nghe được điều này thì lập tức đắc chí cười ha ha, trong đôi mắt hiện lên vẻ mặt trêu tức, "Được! Bản công tử sẽ để cho tên tiểu tử kia sống thêm một tháng, một tháng sau, đợi bản công tử trở thành Thiếu các chủ Vạn Bảo các, ta chắc chắn phải chém hắn thành muôn mảnh!"

P/S: Ta thích nào.....chương thứ 10 nha.........Không thấy kim phiếu đâu nhỉ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.