Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 700: Di tích Tạo Hóa thiên quân!Hoá ra, Diệp Trần sớm đoán được sẽ có người đứng ra ngăn cản, cho nên ở lúc xuất chưởng vừa rồi, lặng lẽ sử dụng một đạo ám kình sớm đã đánh vào trong cơ thể của Vô Ngân công tử.

Thẳng đến khi Bách Thảo tiên nhân đứng ra, tiếp nhận một chưởng kia thay cho Vô Ngân công tử, lúc này mới đột nhiên dẫn động!

Mà những người xung quanh thì làm sao biết được vấn đề này?

Mọi người chỉ thấy, sau khi Bách Thảo tiên nhân xuất thủ, Vô Ngân công tử vẫn còn không tránh thoát được vận rủi bị làm cho nhục nhã, đây đã đủ để cho bọn họ phải kinh hãi vạn phần.

Phải biết, cho dù là Bách Thảo tiên nhân sở trường không phải là chiến đấu, nhưng đó thực sự cũng là cường giả cảnh giới Hóa Thần, đối mặt với một tên tiểu tử cảnh giới Kim Đan vậy mà thất thủ!

"A?"

Bách Thảo tiên nhân cũng một mặt kinh ngạc, không thể không vì đó mà ngẩn ngơ.

"Thật to gan!"

Thọ Thiên Lộc, Thái thượng trưởng lão của Vạn Bảo các sau khi thấy cảnh này thì cũng đột nhiên đứng dậy, khí thế trên người đột nhiên kéo lên, "Tiểu tử! lập tức quỳ xuống dập đầu xin lỗi, bằng không lão phu cam đoan, hôm nay ngươi không đi ra khỏi Thiên Hương lâu này được!"

Oanh!

Sau khi lời nói của Thọ Thiên Lộc rơi xuống, một cỗ khí tức cường hãn vô song trong nháy mắt bao phủ lên toàn bộ Thiên Hương lâu, sắc mặt của tất cả mọi người đều thay đổi lớn:

"Vị này dường như là Thái Thượng trưởng lão của Vạn Bảo các, Thọ lão tiền bối!"

"Thọ lão tiền bối không hổ là tồn tại xếp hạng ba vị trí đầu trên tinh vực Thiên Huyền chúng ta, thực lực thật là đáng sợ!"

"Vị Diệp đại sư này tuy rằng sâu không lường được, thế nhưng đối mặt với hai vị cảnh giới Hóa Thần, chỉ sợ cũng chỉ có thể dập đầu nhận thua a?"

...

Ngay cả Diệp Trần cũng không thể không khẽ chau mày, Thọ Thiên Lộc này chính là cường giả cảnh giới Hóa Thần hàng thật giá thật, hơn nữa chiến lực chắc còn trên cả Bách Thảo tiên nhân!

Lấy thực lực hôm nay của hắn, đối phó một tên cường giả cảnh giới Hóa Thần có lẽ còn có chút phần thắng, cùng lúc đối phó với hai tên vậy thì có chút khó khăn.

Tuy nhiên, dập đầu xin lỗi khẳng định là không thể nào!

Ngay tại lúc Diệp Trần chuẩn vị sử dụng tất cả át chủ bài, chuẩn bị liều một phen, không nghĩ tới Bách Thảo tiên nhân chợt ngăn lại Thọ Thiên Lộc đang trong trạng thái lúc nào cũng có thể ra tay, chậm rãi đi tới trước mặt Diệp Trần, cười ha hả nói:

"Nếu như lão phu không có nhìn lầm, thực lực của tiểu hữu chỉ có ở cảnh giới Kim Đan tầng năm a? Thậm chí ngay cả thiên tài tuyệt đỉnh của Vô Cấu thánh điện đều có thể dễ dàng đánh bại, thực lực của tiểu hữu quả nhiên làm cho người bội phục!"

Diệp Trần thấy Bách Thỏa tiên nhân dường như cũng không hề tức giận, ngược lại đôi mắt còn sáng lên, lộ ra vẻ vui mừng thì trong lòng cũng âm thầm buồn bực, thế là thuận miệng nói:

"Là hắn quá phế vật thôi!"

"Phốc!"

Vô Ngân công tử ở đằng sau nghe thấy lời này thì lập tức tức giận đến phun ra một ngụm máu tươi, lại thêm vừa rồi đã bị trọng thương thế là nghiêng đầu một cái vậy mà trực tiếp ngất xỉu.

Bách Thảo tiên nhân thấy thế thì trên mặt lập tức hiện ra vẻ thất vọng, ngược lại lại nhìn về phía Diệp Trần, chắp tay nói:

"Vừa rồi quả thật là chúng ta thất lễ trước, còn xin tiểu hữu chớ trách, lão phu thay Vô Ngân công tử hướng tiểu hữu bồi tội!"

Xoạt!

Lời này của Bách Thảo tiên nhân vừa thốt ra, mọi người ngay lập tức càng thêm choáng váng, theo lý thuyết, lấy thân phận của Bách Thảo tiên nhân thì cho dù thực lực đối phương không yếu thì cuối cùng vẫn chỉ là tiểu bối, cần gì phải hạ mình xin lỗi hắn như thế?

Diệp Trần cũng không thể không chau mày lại, thản nhiên nói:

"Xin lỗi thì không cần! Ngươi có mục đích gì, còn xin nói thẳng đi!"

Bách Thảo tiên nhân lập tức xấu hổ cười một tiếng, "Thôi được! Tiểu hữu đã thẳng thắn như vậy, vậy thì lão phu cũng nói thẳng!"

"Thật ra thì hôm nay lão phu tới tinh vực Thiên Huyền chính là vì di tích của Tạo Hóa thiên quân mà đến!"

Oanh!

Bách Thảo tiên nhân vừa mới nói xong, ngoài Diệp Trần vẫn có vẻ mặt bình thản như cũ ra thì những người còn lại ngay lập tức sôi trào.

"Tạo Hóa thiên quân? Đây chính là một vị đại nhân vật truyền kỳ nhất từ gần vạn năm tới nay của tinh vực Thiên Huyền chúng ta a!"

"nghe nói ở ba ngàn năm trước, vị Tạo Hóa thiên quân này trong một lần hành động thống nhất gần trăm cái tinh vực xung quanh! Ở thời đại của vị Tạo Hóa thiên quân kia, tinh vực Thiên Huyền chúng ta tấn thăng làm tinh vực cấp sáu, ở toàn bộ Tu Chận giới đều có một chỗ cắm dùi!"

"Chỉ tiếc, Tạo Hóa thiên quân cuối cùng xung kích lên cảnh giới Phản Hư thất bại, mà sau khi lão nhân gia ông ta chết, tinh vực Thiên Huyền chúng ta cũng dần dần xuống dốc, lúc này mới rơi vào tình cảnh như thế này! "

"Liên quan tới di tích Tạo Hóa thiên quân, ngoại giới vẫn luôn có lưu truyền, đáng tiếc chăng rqua chri là nghe nhầm đồn bậy thôi, từ xưa tới nay chưa từng có ai thực sự phát hiện, chẳng lẽ cuối cùng đã để Bách Thảo tiên nhân tìm được?"

"Bách Thảo tiên nhân có thân phận bực nào? Chắc là sẽ không nói dối lừa gạt mọi người a?"

...

Mọi người bàn tán sôi nổi, càng nói càng kích động.

Bách Thảo tiên nhân sớm đoán được phản ứng của mọi người, hai tay giơ lên hơi đè xuống, cất cao giọng nói:

"Các vị! Di tích Tạo Hóa thiên quân này hoàn toàn chính xác đã tìm được, hơn nữa lão phu cũng sẽ không tư tàng, nguyện ý chia sẻ vị trí của di tích với mọi người!"

Oanh!

Lời này của Bách Thảo tiên nhân vừa nói ra, mọi người ngay lập tức càng thêm kích động, ngay cả đại nhân vật như Phủ chủ Xích Dương phủ và chưởng môn Hồng Thiên phái, tất cả cũng đều thi nhau đứng lên:

"Bách Thảo tiên nhân không hổ là đại nhân vật tới từ Đan vực, quả nhiên rất có nghĩa khí!"

"Thật hay giả? Đây chính là di tích của Tạo Hóa thiên quân a!"

"Việc này chỉ sợ cũng không có đơn giản như vậy!"

...

Mọi người thi nhau khe khẽ bàn luận, tuyệt đại đa số người đều ôm thái độ hoài nghi.

Dù sao tại Tu Chân giới, người không vì mình thì trời tru đất diệt, bọn họ cũng không tin tưởng Bách Thảo tiên nhiên sẽ tốt bụng tới như vậy.

Đối mặt với hoài nghi của mọi người, Bách Thảo tiên nhân mỉm cười, lại nói tiếp:

"Ta biết trong lòng mọi người có rất nhiều nghi hoặc, lão phu cũng không dối gạt mọi người!"

"Di tích Tạo Hóa thiên quân này, tuy rằng đã tìm được, thế nhưng là lối vào bị Tạo Hóa thiên quân thiết hạ một đạo cấm chế cực kỳ cường đại, chỉ có tu sĩ có cảnh giới dưới cảnh giới Nguyên Anh mới có thể tiến vào bên trong!"

"Nếu như cưỡng ép để vào trong đó mà nói, toàn bộ di tích sẽ tự động hủy diệt, cho dù là cường giả cấp bậc Phản Hư chân quân cũng không có cahcs nào tiến vào bên trong..."

Sau khi nghe Bách Thảo tiên nhân giải thích một phen, mọi người ngay lập tức giật mình, mà Diệp Trần cuối cùng cũng hiểu ra, lão nhân này vì sao bỗng nhiên nhiệt tình với hắn như vậy.

Vô Ngân công tử và Thanh La tiểu thư này hiển nhiên có lẽ là Bách Thảo tiên nhân cố ý mời đến, vì hắn tiến vào trong di tích của Tạo Hóa thiên quân tìm kiếm bảo tàng trong đó.

Bởi vì hai người đều là thiên tài kiệt xuất nhất bên trong Vô Cấu thánh diện, hơn nữa cũng đều có tu vi cảnh giới Kim Đan đỉnh phong, vừa vặn phù hợp với yêu cầu tiến vào di tích.

Mà bây giờ, Diệp Trần lấy tu vi cảnh giới Kim Đan trung kỳ đánh bại Vô Ngân công tử một cách dễ dàng, hiển nhiên càng là đối tượng thích hợp tiến vào di tích!

Quả nhiên, sau khi Bác Thảo tiên nhân nói xong thì quay ngược lại nhìn về phía Diệp Trần, khẽ mỉm cười nói:

"Diệp tiểu hữu, không bằng chúng ta tới làm giao dịch! Ta có thể nói cho ngươi phương pháp tiến vào di tích, làm trao đổi, ngươi phải giúp ta lấy một vật!"

"Chỉ cần ngươi đáp ứng việc này, chẳng những chuyện vừa rồi chúng ta có thể xóa bỏ, ngươi ở trong di tịch đạt được những thứ tốt khác thì toàn bộ đều thuộc về ngươi, ý của ngươi thế nào?"

Hai mắt Diệp Trần khẽ híp lại một cái, hứa hẹn của Bách Thảo tiên nhân này hắn sẽ không có dễ dàng tin tưởng như vậy, tuy nhiên di tích Tạo Hóa thiên quân này, hắn ngược lại thật sự cảm thấy rất hứng thú, nói không chừng ở trong này còn có thể tìm ra linh vật cứu chữa tàn hồn của Hi Nguyệt, đi xem một chút cũng không sao.

"Thành giao!"

P/S: Ta thích nào....Chương thứ 6.....kim phiếu á.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.