Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 80: Quyền là như thế nàoTất cả mọi người ở đây đều sững sờ một lúc lâu, mới kịp phản ứng,

Vu Thành Hùng kinh khủng như tu la địa ngục kia, thế mà bị một bàn tay của thiếu niên này tát bay?

Đây không phải là đang nằm mơ chứ?

Ngay cả Vu Thành Hùng lúc này cũng bối rối, một cái tát vừa rồi của đối phương, vậy mà hắn không thể né tránh, thậm chí đối phương xuất thủ như thế nào, hắn cũng không có phát giác được!

Chẳng lẽ cái tên này tuổi còn nhỏ, lại là cường giả cảnh giới Thánh cảnh hay sao?

"Không! Tuyệt đối không có khả năng này!"

Vu Thành Hùng thực sự không thể nào tiếp nhận được cái thực tế này, lập tức hét lên một tiếng, quần áo trên người, vậy mà trong nháy mắt nát tan, hiện ra một thân cơ bắp cuồn cuồn, hai mắt đỏ ngầu, tóc không có gió mà tung bay, từng sợi tóc đều được dựng lên!

Lúc này, Vu Thành Hùng giống như lập tức trẻ ra mấy chục tuổi, không còn chút già nua như trước đó, hiển nhiên là su khi thúc giục nội kình đến cực hạn mới có biểu hiện như bây giờ!

"Tiểu Tử! Lão phu không biết vừa rồi ngươi dùng là cái yêu pháp gì, nhưng tất cả nên dừng lại ở đây rồi!"

Vu Thành Hùng nói xong, bỗng nhiên bước ra một bước rất nhanh, cái kia của hắn cũng vung sang bên này vung sang bên kia bạch bạch, trong nháy mắt lao tới khoảng cách hơn mười thước, giống như dịch chuyển, đã lao tới trước mặt Diệp Trần, sau đó chậm rãi tung ra một quyền!

Một quyền này, nhìn như cực chậm, nhưng kết lần này tới lần khác lại nhanh tới kinh người, loại cảm giác mâu thuẫn cực đoan này hòa làm một thể, giống như đã vượt qua thời gian, không gian, giống như lúc nào cũng có thể đánh vỡ không trung!

"Phá không thần quyền!"

Vu Thành Hùng tin tưởng vững chắc, vừa rồi sở dĩ hắn trúng chiêu, chắc chắn là bởi vì mình quá chủ quan khinh địch, mà đối phương hẳn là tinh thông một loại bộ pháp kỳ diệu nào đó, cho nên hắn mới bị tát thành ra như vậy.

Hắn tin tưởng, chỉ cần hắn xuất ra thực lực chân chính của mình, ở trước lực lượng tuyệt đối, chỉ là một người thiếu niên còn chưa tới hai mươi tuổi, làm sao sẽ là đối thủ của mình?

Dù sao, từ xưa tới nay ở trong và ngoài nước, còn chưa hề xuất hiện qua thiếu niên như thế đã đạt tới cảnh giới Thánh Cảnh, cho dù là thiên tài tuyệt thế như Đạt Ma, Trương Tam Phong, cũng sau khi tới ba bốn mươi tuổi, mới bước vào cảnh giới Thánh cảnh, cho nên độ tuổi này của đối phương, nhiều nhất cũng chỉ là cảnh giới tông sư Hóa Kình mà thôi.

Lấy cảnh giới Hóa Kình đại thành của hắn, lại thêm Phá Không Thần quyền uy lực vô cùng của sư môn hắn, chỉ cần không có đạt tới Thánh Cảnh, hắn có thể đứng ở thế bất bại!

Ầm ầm!

Vu Thành Hùng đánh ra một quyền này, uy lực đúng là lớn đến kinh người, giống như một đạo sấm rền đột nhiên lóe sáng lên trong không trung, chợt lại nhấc lên một cơn lốc!

Rầm rầm!

Những cái bàn nhỏ bên cạnh kia, trong nháy mắt vỡ nát, mà mọi người ở xung quanh, đã từ lâu bị dọa đến nhao nhao chạy trối chết, trong lòng kinh hãi nói không ra lời,

Đây chính là uy lực của tông sư Hóa Kình sao? Đây là người hay là thần tiên?

Mà bọn người Đường Nghiệp lúc này, tất cả đều hiện ra vẻ lo lắng, hiển nhiên có chút bận tâm, tấm thân mảnh dẻ của Diệp Trần kia, có thể chỗng đỡ được một kích cường đại như thế của đối phương hay không.

"Tiểu tử không biết trời cao đất rộng, chết đi cho ta!"

Vẻ mặt của Vu Thành Hùng trở nên dữ tợn, một quền này, thề phải giết chết thiếu niên cao thủ trước mắt này đã làm nhục nhã hắn trước mặt mọi người.

Tuy nhiên, đối mặt với một quyền kinh thế này, Diệp Trần là đối thủ của hắn, lại giống như người lớn đang nhìn đứa bé trần truồng lộ ra cả con chim kia đang nhảy nhô nhảy nhào, giống như người khổng lồ nhìn con kiến hôi, là lạnh nhạt như vậy, chỉ coi thường như vậy, cứ như vậy không rung động một chút nào...

Một mực chờ nắm đấu như nồi đất lớn kia, xuất hiện ở trước mắt của hắn, mơi ung dung thở dài một hơi,

"Ngươi căn bản không hiểu, quyền là như thế nào!"

Ở tiếng nói vừa ra, chỉ thấy Diệp Trần, chân trái nhấc lên, nắm tay tay phải kéo về phía sau, sau đó cúi người, vung cánh tay, huy quyền...

Một quyền thật đơn giản, nhìn như không có bất luận kỹ xảo nào, nhưng một quyền Diệp Trần vung ra này, giống như cả người đã hợp nhất với thiên địa, tự nhiên mà thành!

Vào lúc này,

Hắn chính là trời!

Hắn chính là địa!

Giống như thế gian vạn vật ở trước mặt hắn, đều trở nên nhỏ bé như vậy, không chịu được một kích như thế!

"Oanh!"

Một lớn một nhỏ, hai cái nắm đấm chênh lệch cách xa, cuối cùng mạnh mẽ đ-ng vào một chỗ!

Một lúc sau, giống như lập tức dừng lại, nhưng mà sau một lát,

"Bành!" Một tiếng vang thật lớn!

Không có chút nào dự liệu, cả người Vu Thành Hùng, vậy mà như là khí cầu trực tiếp nổ tung lên!

Một quyền đánh bại!

Giống như lúc trước, Vu Thành Hùng một chưởng đập bạo Lưu Mặt Thẹo!

Không có ai dám nghĩ tới, vị ma đầu giết người gần vạn này, một đời kiêu hùng trong giới võ lâm, nhanh như vậy đã bị báo ứng...

"Phù phù!"

Hà Tiến ở cách xa đó, thấy cảnh này, hai mắt lập tức trợn lên thật lớn, trực tiếp đặt mông ngồi trên mặt đất,

"Chết rồi...nhân vật thần tiên như Vu tông sư, thế mà cứ như vậy chết đi?"

Trước đây không lâu, hắn còn đang ước mơ lấy, trước tiên chiếm đoạt Vân Châu, tương lai xưng bá tỉnh Thiên Nam, phát triển Hà gia thành gia tộc đứng đầu ở tỉnh Thiên Nam, thậm chí đứng đầu toàn bộ gia tộc Hoa Hạ!

Mà bây giờ, theo Vu Thành Hùng, được vị thiếu niên thần bí trước mắt này, một quyền đánh bại, ngay cả cặn bã đều không còn lại, giấc mộng của hắn cũng theo đó mà tan vỡ, càng thậm chí hơn, bây giờ còn có tai họa ngập đầu!

Tong lòng đang nghĩ ngợi, một giọng nói đạm mạc vang lên,

"Vị nào là Hà Tiến Hà lão đại? Đi ra tâm sự một chút!"

Người nói chuyện, chính là Diệp Trần.

Hà Tiến nghe được giọng nói này, lập tức dọa đến toàn thân khẽ run rẩy, không lo được lại đi đa cảm, vội vàng quỳ xuống lết đến trước mặt Diệp Trần,

"Diệp tiên sinh tha mạng! Tha mạng a! Thật ra thì...thật ra thì ta cũng là bị tên khốn kiếp Vu Thành Hùng này ép a!"

"Ồ?"

Lông mày Diệp Trần không thể không nhíu lại,

"Nói như vậy, Hà lão đại đối với sản nghiệp của những đại lão này ở Vân Châu, căn bản không cảm thấy hứng thú phải không?"

Hà Tiến lập tức gật đầu như gà mổ thóc,

"Đúng đúng đúng! Ta hoàn toàn không cảm thấy hứng thú! Đều là do Vu Thành Hùng ép buộc ta phải làm như thế!"

"Ừm ~ "

Diệp Trần nhẹ gật đầu, cố ý lộ ra vẻ mặt giật mình, nói:

"Không nghĩ tới Hà lão đại ngươi, lại còn là người xem tiền tài như cặn bã! Nếu là như vậy, lấy ra một nửa sản nghiệp dưới tay ngươi đưa cho ta đi, ngươi chắc là không có ý kiến gì chứ?"

Hà Tiến nghe được điều này, suýt chút nữa thì phun máu, nhưng vào lúc này, hắn nào dám nói một chữ "Không?" đành phải mạnh mẽ cố gắng nặn ra nụ cười tươi, lấy lòng nói:

"Không có...không có ý kiến! Chỉ cần là Diệp tiên sinh ngài muốn, tiểu Hà tự nhiên chắp tay dâng lên!"

"Rất tốt!"

Diệp Trần tán dương nhẹ gật đầu, quay đầu lại hướng ba người Đường Nghiệp nói:

"Đường lão, Tào Tứ Gia, chú Ngô, chuyện này làm phiền các ngươi đi làm! Sau này bà nhà các ngươi hợp tác, giúp ta thành lập một cái công ty mới, nhưng phàm là sản nghiệp dưới tay Hà lão đại, ta đều có năm mươi phần trăm cổ phần, về phần làm sao làm, các ngươi tự mình bàn bạc a!"

Thật ra thì, Diệp Trần hoàn toàn có thể giết chết Hà Tiến, trực tiếp dùng thủ đoạn mạnh mẽ, đoạt tới tài phú của Hà gia.

Chỉ có điều, hắn đối với mấy cái tài phú thế tục này, bản thân cũng không có hứng thú gì, hơn nữa nếu thật làm như vậy, động tĩnh quá lớn, nói không chừng sẽ còn tạo nên sự chú ý của lực lượng quốc gia, ngược lại không bằng thận trọng từng bước, chậm rãi từng bước xâm chiếm, dù sao hắn thấy,Hà Tiến này cũng không thể làm ra chuyện gì.

Ba người Đường Nghiệp đều đã làm kinh doanh nhiều năm, tự nhiên trong nháy mắt đã hiểu được ý tứ của Diệp Trần, mọi người lập tức vui mừng quá đỗi, vội vàng khom người đồng ý.

Lần này, chẳng những bọn họ bảo vệ được sản nghiệp của mình, sau đó ở dưới sự bảo vệ của Diệp Trần, thế lực gia tộc cũng có thể trắng trợn lan rộng tới Lâm Chây, không được bao lâu, có thể phát triển bay vọt về chất!

Mà mọi thứ này, tất cả đều là Diệp Trần ban tặng!

P/S: Ta thích nào....đừng quên chuyện nên làm a ta thích các đạo hữu:D

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.