Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 802: Mê La Tinh Hải, mở ra!Âu Dương Phương lập tức sững sờ, bỗng nhiên cảm thấy trên thân người trẻ tuổi trước mắt này dường như mơ hồ hiện ra một cỗ cảm giác nguy hiểm khó mà hình dung.

Tuy nhiên, nói thì cũng đã nói ra rồi, lúc này ở ngay trước mặt một đám cốt cán của Ác Lang bang, hắn tự nhiên cũng không thể nhận sợ:

"Bản bang chủ nói chính là ngươi! Tiểu tử, ta không cần biets người từ đâu mà xuất hiện, nơi này là đại điện nghị sự của Ác Lang bang chúng ta, người không có phận sự không được đi vào, nhanh chóng rời khỏi đây cho ta, bằng không..."

"Ồn ào!"

Âu Dương Phương nói còn chưa có nói xong thì Diệp Trần đã thuận tay cong ngón búng ra.

Sưu!

Một đạo chân nguyên ngưng tụ thành kiếm khí, từ đầu ngón tay của hắn nổ bắn mà ra!

Bành!

Tốc độ quá nhanh, Âu Dương Phương kia căn bản ngày cả thời gian phản ứng cũng không có thì đã bị đạo kiếm khí đáng sợ này trực tiếp đánh nổ đầu!

Ác Lang Bang từ trước tới nay làm xằng làm bậy, ức hiếp kẻ yếu, Diệp Trần thuận tay giết Âu Dương Phương cũng không có bất luận gánh nặng gì trong lòng.

"Cái gì!!"

Trong lúc nhất thời, toàn bộ người trong đại điện lập tức tất cả đều đứng dậy, mặt mũi mọi người đều đầy vẻ kinh ngạc.

Bang chủ của bọn hắn lại bị một người trẻ tuổi không rõ lai lịch cứ như vậy một chiêu trong nháy mắt giết chết!

"Ngươi ngươi... Ngươi lớn mật!!"

Mấy tên thân tín của Âu Dương Phương lập tức nhảy ra ngoài chỉ vào Diệp Trần giận dữ hét:

"Ngươi dám ám sát bang chủ chúng ta, chính là địch của toàn bộ Ác Lang bang chúng ta!"

"Ngươi rốt cuộc là ai? Ngươi muốn làm gì!"

"Mọi người cùng nhau xông lên, giết hắn báo chù cho bang chủ!"

...

Mắt thấy những người này đã hiện lên xu thế vây kín, đang muốn ra tay với Diệp Trần, Diệp Trần ngay cả mí mắt cũng không nhấc lên một chút, thuận tay một bàn tay đánh ra:

Bành! Bành! Bành!

Trước một khắc còn có mấy người kêu gào, lập tức tất cả đều bị một chưởng của Diệp Trần vỗ cho thành không khí.

"Tê ~~ "

Những thành viên cốt cán còn lại của Ác Lang bang vốn còn muốn ngo ngoe muốn động, nhìn thấy cảnh tượng quỷ dị này thì lập tức thi nhau hít vòa một ngụm khí lạnh.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ đại điện yên tĩnh như chết!

Lúc này, mọi người mới hiểu rõ được, người trẻ tuổi mới nhìn qua khoảng hai mươi tuổi trước mắt này vậy mà có thực lực cường đại như vậy!

Ngay cả Mã Tam Giang ở một bên cũng không thể không sợ mất mật một trận.

Tuy rằng hắn sớm đã biết, người trẻ tuổi trước mắt này không đơn giản, thế nhưng cũng không nghĩ tới vậy mà mạnh đến tình trạng như thế!

Mấy vị vừa rồi đều là cao thủ cảnh giới Kim Đan hậu kỳ, vậy mà đều bị một chưởng thuận tay của hắn giết toàn bộ, thực lực của người này đến tột cùng đã cường đại đến mức nào?

Chỉ sợ không phải cảnh giới Nguyên Anh, có thể là Hóa Thần thiên quân!

Hai mươi tuổi Hóa Thần thiên quân, đây là khái niệm gì?

Sau khi Mã Tam Giang hết khiếp sợ, ngay sau đó chính là vô cùng vui sướng, chỉ cần sau này có thể tóm chặt lấy chỗ dựa này, đừng nói chỉ là một cái tinh cầu Mộc Lang, coi như tương lai ở toàn bộ tinh vực Thiên Hoang này nói không chừng cũng có một chỗ cắm dùi cho hắn!

Nghĩ tới đây, trước đó cảm giác nhận Hổ Tử làm chủ thật nhục nhã thì bây giờ đã biến mất không thấy dấu vết đâu nữa, thậm chí bắt đầu âm thầm may mắn với lựa chọn trước đó của chính mình.

Mà kết quả này cũng chính là kết quả mà Diệp Trần mong muốn, tin tương qua hôm nay, căn bản không cần hắn phải nhiều lời, Mã Tam Giang cũng sẽ coi Hổ Tử như bảo bối mà nâng niu ở trong lòng bàn tay.

"Từ giờ trở đi, Mã Tam Giang chính là bang chủ mới nhậm chức của Ác Lang bang các ngươi, có ai còn không phục không?"

Diệp Trần vừa ra tay, sau khi làm chấn động tất cả thành viên cốt cán của Ác Lang bang, lần nữa nhìn mọi người ở xung quanh một lượt, nhàn nhạt mở miệng hỏi.

Mọi người bị ánh mắt của Diệp Trần đảo qua, lập tức thi nhau cúi đầu xuống, ngay cả con mắt cũng không dám nhìn Diệp Trần, thế này còn có ai dám nói nửa chữ chứ?

"Thái Thượng trưởng lão anh minh! Chúng ta nguyện ý ủng hộ Mã bang chủ!"

"Âu Dương Phương phạm thượng làm loạn, may mắn có Thái Thượng trưởng lão và Mã bang chủ diệt hắn đi, quả thật là may mắn cho Ác Lang bang chúng ta!"

"Không sai! Sau này dưới sự dẫn dắt của Thái Thượng trưởng lão và Mã bang chủ, Ác Lang Bang chắc chắn có thể thống nhất toàn bộ tinh cầu Mộc Lang!"

...

Mã Tam Giang ở bên trong Ác Lang bang, vốn là có không ít thân tín của mình, chẳng mấy chốc đã có người bắt đầu cao giọng hoan hô lên.

Mà những thành viên cốt cán của Ác Lang bang này, vốn đều là hạng người gió thổi chiều nào thì theo chiều đó, mắt thấy Âu Dương Phương đã chết mà Diệp Trần lại khủng bố như thế, từng tên sợ mình khó giữ được cái mạng nhỏ này thì thi nhau bắt đầu tâng bốc nịnh nọt ân cần vang lên bên tai không dứt.

Mã Tam Giang thuận lợi trở thành bang chủ Ác Lang bang tự nhiên là vui không kể xiết, thái độ đối với Diệp Trần cũng trở nên cung kính hơn rất nhiều.

"Diệp tiền bối, trong phủ của ta có tiên tửu cực phẩm, trong Ác Lang thành cũng có không ít mỹ nữ tuyệt sắc, không bằng ngài trước tiên ở trong thành nghỉ ngơi hai ngày..."

Không đợi Mã Tam Giang nói xong, Diệp Trần khoát tay á, trực tiếp từ chối:

"Không cần! Nói vị trí của Thất Sát môn và Độc Long cốc nói cho ta! Tiếp theo ngươi chỉ cần phát ngươi đi tiếp quản địa bàn của hai thế lực lớn này là được rồi!"

"Vâng vâng vâng! Làm phiền Diệp tiền bối!!"

Mã Tam Giang vội vàng gật đầu như gà mổ thóc, miệng cười đều nhanh muốn rác tới tận mang tai.

Lúc này mới chỉ có một ngày ngắn ngủi, hắn chẳng những thực hiện tâm nguyện của chính mình, thậm chí lập tức muốn một lần thống nhất toàn bộ tinh cầu Mộc Lang, đây quả thực giống như là đang nằm mơ

Chỉ chốc lát sau, Mã Tam Giang mang một chút tư liệu sơ lược về Thất Sát môn và Độc Long cốc giao cho Diệp Trần.

Diệp Trần tùy tiện nhìn qua, sau khi hiểu rõ đại khái một chút đối với hai thế lực lớn này thì ngay lập tức rời khỏi Ác Lang thành.

Một giờ sau, Diệp Trần tới trước Độc Long cốc, thành trì của bọn họ xây dựng ở trên một mảnh khói độc chồng chất sâu bên trong cốc.

Độc Long cốc là một môn phái tu độc, môn hạ đệ tửu am hiểu chế độc, dùng độc, theo như Mã Tam Giang nói thì Độc Long cốc đã từng dùng thi độc khống chế mấy chục vạn tử sĩ, suýt chút nữa một lần hành động xưng bá toàn bộ tinh cầu Mộc Lang.

Cuối cùng ở dưới sự phối hợp vây công của Ác Lang bang và Thất Sát bang lúc này mới bất đắc dĩ trốn vào trong khí độc.

Nhưng những độc chướng này đối với Diệp Trần mà nói, tự nhiên không có bất kỳ một chút uy hiếp gì.

Dễ dàng đi qua khói độc bước vào thành trì trong cốc, Diệp Trần sử dụng thần niệm quét qua, thì đã bao phủ toàn bộ Độc Long cốc vào đó, "Tổng cộng có hai mươi ba tên tu sĩ Kim Đan, cũng đều là cao tầng hạch tâm của Độc Long cốc!"

So với Ác Lang bang có tội ác chồng chất thì Độc Long cốc còn ác hơn nữa, gần như mỗi ngày đều sẽ bắt lấy người bình thường đến nghiên cứu chế tạo độc dược, thậm chí ngay cả Ác Lang bang cũng sắp không chịu nổi.

Mấy phút sau, hai mươi ba tên tu sĩ Kim Đan của Độc Long cốc, toàn bộ đã bị Diệp Trần giết chết, sau đó lại thuận tay thả ra một đạo Ngũ Muội chân hỏa, rồi mới trực tiếp nghênh ngang rời đi.

Qua hôm nay, Độc Long cốc coi như hoàn toàn xong.

Ngay sau đó, lại một giờ sau, Diệp Trần cũng biện pháp cũ, tiêu diệt hết tất cả cao tầng của Thất Sát môn.

Sau ba ngày, Ác Lang bang dùng thủ đoạn lôi đình, dọn sạch thế lực còn sót lại của Thất Sát môn và Độc Long cốc.

Tinh cầu Mộc Lang, tam đại thế lực tạo thành thế cái kiềng ba chân đã tồn tại tới ngàn năm, cuối cùng lấy sự thắng lợi của Ác Lang bang mà kết thúc.

Diệp Trần nói được thì làm được, chỉ cần thời gian ba ngày sẽ để cho Mã Tam Giang trở thành bá chủ tinh cầu Mộc Lang.

Sau đó thì Diệp Trần ở lại tinh cầu Mộc Lang mấy ngày, truyền thụ Hổ Tử mấy môn bí thuật dùng để chạy trốn.

Ngày hôm nay, phương hướng Mê La Tinh Hải bỗng nhiên có ánh sáng vạn trượng mọc lên, ở bên trong mảnh hư không hắc ám này, từng khỏa tinh cầu từ từ bay lên giống như trong đêm tối được nhóm lên hàng ngàn hàng vạn cái đèn lồng, sáng chói mà hoa lệ.

Mê La Tinh Hải, rốt cục mở ra!

P/S: Ta thích nào....chương thứ 7...tốc độ cao....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.