Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 866: Tạo Hóa pháp tắcÔng ~~

Ngay khi Diệp Trần mở mắt ra, từ sâu trong thân thể của hắn đột nhiên dâng lên một cỗ lực lượng to lớn cao ngạo, sau đó ngưng tụ thành một một mảnh phù văn dài hẹp thần bí bao quanh ở trên dưới quanh người Diệp Trần...

Hóa ra, ở vào thời khắc sống còn cuối cùng, Diệp Trần cuối cùng chạm đến chân lý của Tạo Hóa pháp tắc!

"Đây là..."

Tam trưởng lão Diệp gia nhìn thấy cảnh tượng đột nhiên này thì lập tức giật mình kêu lên, không thể không liên tiếp lùi lại mấy bước, sửng sốt không dám ra tay với Diệp Trần.

Mà lúc này, Diệp Trần ở dưới từng đạo phù văn thần bí bao quanh kia vậy mà treo lơ lửng giữa không trung trong hố, thương thế trên người cũng lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể nhìn thấy được đang nhanh chóng khép lại.

"Thiên địa vạn vật, đều do Tạo Hóa mang lại, dựa vào ý định thế thiên của ta, đoạt tạo hóa của thiên địa, vạn vật trên thế gian đều là lực lượng của ta..."

Sau khi Diệp Trần thấp giọng ngâm xường một lúc:

Hô hô hô!

Thiên địa linh khí xung quanh lập tức thi nhau tập trung về phía Diệp Trần mà đi!

Diệp Trần lơ lửng giữa không trung trong hố sâu, giống như hóa thân trở thành một cái hố đen hình người, điên cuồng cướp đoạt lấy lực lượng Tạo Hóa của thế giới này!

Thậm chí chẳng mấy chốc Tam trưởng lão của Diệp gia kia bỗng nhiên phát hiện lực lượng Tạo Hóa trong cơ thể mình thế mà cũng đang nhanh chóng trôi đi!

"Tình huống như thế nào!"

Sau khi Tam trưởng lão của Diệp gia phản ứng lại thì lập tức quá sợ hãi, lập tức cũng không lo được mệnh lệnh của gia chủ Diệp gia, muốn thoát khỏi nơi quỷ dị này thật nhanh chóng.

Nhưng mà đúng vào lúc này một giọng nói đạm mạc động lòng người từ đằng sau truyền tới:

"Bây giờ muốn đi không thể không nói là hơi chậm!"

Vẻ mặt Diệp Trần không vui không buồn, đôi mắt trầm tĩnh như nước, giống như lão tăng đắc đạo, thân thể hơi chao đảo một cái, từ một cái góc độ vô cùng quỷ dị ngăn cản đường đi của Tam trưởng lão của Diệp gia, một chưởng đặt ở trên đan điền của hắn.

"Thôn phệ!"

"A!!!"

Kém theo một tiếng kêu thê lương thảm thiết của Tam trưởng lão Diệp gia, lực lượng Tạo Hóa trong cơ thể hắn thế mà toàn bộ từ trong đan điền rõ ràng bị rút ra!

"Ngươi... Ngươi đến cùng làm yêu thuật gì?"

Đợi đến khi Tam trưởng lão Diệp gia phản ứng lại thì công lực hắn tu luyện mấy trăm năm vậy mà đã biến mất toàn bộ không thấy bóng dáng đâu nữa, lập tức không có bất kỳ một chút sức lực đánh trả nào, mặt mũi không thể không tràn đầy hoảng sợ rống lớn một tiếng, trực tiếp phu ra một ngụm máu, sau đó thì ngất đi.

Mà sau khi hấp thu lực lượng Tạo Hóa của Tam trưởng lão Diệp gia, tu vi của Diệp Trần bắt đầu tăng lên liên tục, chớp mắt một cái đã từ cảnh giới Đan Thành sơ kỳ, nhanh chóng tăng lên tới cảnh giới Đan Thành đỉnh phong.

"Phá!"

Sau khi Diệp Trần quát khẽ một tiếng, bích chướng của mỗi một cái đại cảnh giới thế mà dễ dàng bị hắn phá vỡ, tu vi lập tức đột phá đến cảnh giới Đạo Cơ!

Tốc độ tăng tu vi lên nhanh chóng, quả thực đã đến tình trạng không thể tưởng tượng!

Đây chính là chỗ tốt khi lĩnh hội được lực lượng pháp tắc, nắm giữ lực lượng Tạo Hóa pháp tắc chẳng khác nào nắm giữ lực lượng căn nguyên nhất của thế giới này.

Như vậy cũng còn tốt hơn so với bên trong những loại game online kia, từ người chơi game bình thường trực tiếp tăng lên tới quyền điều hành game của nhà phát triển game, hay còn gọi là GameMaster...xịn hơn xài hẳn một bộ hack, thậm chí là có thể tự do thiết lập quy tắc của trò chơi.

Mà lúc này, ở phía trên, mọi người của Diệp gia cũng nhìn thấy sự khác thường bên trong hố sâu, từng tên tất cả lập tức đều choáng váng.

Tiểu tử kia rõ ràng cũngc đã bị đánh tới gần chết, đột nhiên từ đáy hố sâu phản ngược lại, chẳng những trong nháy mắt đánh bại Tam trưởng lão của Diệp gia, hơn nữa tu vi cũng tăng vọt trên phạm vi lớn, chuyện này ở trong mắt mọi người quả thực giống như nằm mơ!

Sưu!

Dưới chân Diệp Trần bỗng nhiên đạp một cái, cả người ngay lập tức đạp không mà lên, trong nháy mắt cũng đã bay lên trên trời cao.

Rầm rầm!

Mọi người của Diệp gia cảm nhận được khí tức trên người Diệp Trần thay đổi rất lớn, ngoại trưc gia chủ Diệp gia còn miễn cưỡng có thể bảo trì sự bình tĩnh ra, những người khác lập tức bị dọa đến thi nhau lùi lại.

"Tiểu tử ngươi được! Ngươi là thi triển một loại bí thuật sao? Vậy mà có thể trong nháy mắt tăng lên một cái đại cảnh giới? Điều này sao có thể?"

Gia chủ Diệp gia tuy rằng còn có thể giữ được sự bình tĩnh nhưng khi nhìn thấy sự biến hóa to lớn trên người Diệp Trần thì vẫn là kinh hãi không thôi, trên gương mặt già nua hiện ra vẻ khó tin nồng đậm.

Diệp Trần mỉm cười, giang hai cánh tay ra, một mặt nhẹ như mây gió, thản nhiên nói:

"Cảnh giới của ta thì ngươi làm sao có thể hiểu được?"

Thật ra thì lời nói của Diệp Trần cũng là lời nói thật, lực lượng pháp tắc là lực lượng căn nguyên nhất của thế giới, hắn bây giờ đã hiểu thấu Tạo Hóa pháp tắc, ở trên đại lục Tạo Hóa này gần như đã tương đương với sự tồn tại của thần linh!

Hắn lúc này cũng đã không còn là "Diệp Phong" bị Diệp gia truy sát giống như chó nhà có tang nữa, từ gà rừng nhảy lên biến thành Phượng Hoàng, có thể nói là một bước lên trời!

"A!"

Gia chủ Diệp gia nghe được lời này của Diệp Trần thì lập tức giận quá mà cười, một mặt ngạo nghễ nói:

"Tiểu súc sinh thật là cuồng vọng! Coi như ngươi dùng bí thuật cưỡng ép tăng tu vi lên, cũng chẳng qua chỉ có cảnh giới Đạo Cơ sơ kỳ mà thôi, bản gia chủ thế nhưng là cảnh giới Phá Thần! Chỉ dựa vào ngươi mà cũng muốn đấu với ta?"

Khóe miệng Diệp Trần hơi nhếch lên:

"Thật sao?"

Giọng nói rơi xuống, thân thể Diệp Trần bỗng nhiên nhoáng một cái, vọt thẳng hướng bên trong các cao thủ của Diệp gia ở đằng xa.

"Lực lượng pháp tắc! Cướp đoạt!"

Diệp Trần dễ dàng bắt một người, trực tiếp sử dụng lực lượng Tạo Hóa pháp tắc kéo lực lượng Tạo Hóa từ trong cơ thể người kia đi ra sau đó nhanh chóng chuyển hóa thành lực lượng Tạo Hóa của chính mình.

Hô hô!

Thời gian gần như ở trong một cái nháy mắt, tên cao thủ Diệp gia kia trong nháy mắt trở thành một tên phế nhân mà tu vi của Diệp Trần lại tăng vọt lên mấy cái tiểu cảnh giới!

"Cái gì! Cái này, cái này... cái này sao có thể?"

Gia chủ Diệp gia và những người còn lại của Diệp gia, sau khi mắt thấy cảnh tượng vô cùng quỷ dị này thì lập tức càng thêm choáng váng.

Đợi đến khi gia chủ Diệp gia phản ứng lại, Diệp Trần đã lập lại chiêu cũ, lại liên tiếp cướp đoạt lực lượng Tạo Hóa của mấy tên cao thủ Diệp gia mà tu vi của chính hắn thì một lần hành động tăng lên tới cảnh giới Đạo Cơ hậu kỳ!

Mắt thấy Diệp Trần lại muốn đi truy kích mục tiêu tiếp theo, gia chủ Diệp gia lập tức cuống lên, biết tuyệt đối không thể để Diệp Trần tiếp tục tùy ý như vậy nữa, lập tức hét lớn một tiếng công kích về phía Diệp Trần mà đi!

Gia chủ Diệp gia ngay lập tức hung hăng diêu không tung ra một quyền về phía Diệp Trần:

Ầm ầm!

Một đạo quyền ảnh to lớn giống như ngọn núi nhỏ hướng Diệp Trần va chạm mà đi.

Diệp Trần cũng lập tức tung ra một quyền nghênh đón tiếp lấy:

Bành!

Quyền kình của hai người nặng nề va chạm vào nhau, tu vi của Diệp Trần dù sao cũng không bằng đối phương, trực tiếp bay ngược ra đằng sau, vẻ mặt trắng bệch một lúc, khí tức trong nháy mắt uể oải đi rất nhiều.

Gia chủ Diệp gia thấy thế lập tức trong lòng chắc chắn:

"Mặc kệ ngươi dùng yêu pháp gì, trước thực lực tuyệt đối cũng bất quá chỉ là...cái gì!"

Gia chủ Diệp gia còn chưa nói xong thì lại bị cảnh tượng trước mắt trong nháy mắt kinh ngạc đến ngây người.

Chỉ thấy, Diệp Trần ngay lập tức tâm niệm vừa động, "Tạo Hóa pháp tắc, Cường Hóa!"

Hô!

Trong nháy mắt, thương thế bên trong cơ thể của Diệp Trần đã được phục hồi hoàn toàn, khí tức cũng trong nháy mắt đó mà khôi phục lại như lúc ban đầu.

"Không! Đây không có khả năng!"

Gia chủ Diệp gia rống lớn một tiếng, lập tức nhào tới lần nữa:

Rầm rầm rầm!

Lần này hắn không lưu thủ một chút nào, tung ra một quyền lại một quyền, thế công vô cùng ác liệt.

Tuy nhiên, Diệp Trần lại giống như con đỉa đánh mãi mà không chết, sau mỗi lần bị thương thì nhanh chóng khôi phục lại như lúc ban đầu.

Hơn nữa, đáng sợ hơn chính là ở trong lúc hai người chiến đấu, tu vi của Diệp Trần thế mà cũng đang nhanh chóng tăng lên, chẳng mấy chốc cũng đã trực tiếp tấn thăng đến cảnh giới Phá Thần, thế mà đạt tới cấp độ ngang với gia chủ Diệp gia!

P/S: Ta thích nào...chương 3...Kim phiếu nha....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.