Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 994: Đột phá Phản Hư!Xoẹt xẹt!!!

Không gian xung quanh Diệp Trần trong phạm vi vạn mét đồng thời vỡ vụn ra, hóa thành một mảnh hư không màu đen, giống như một cái lồng giam rất lớn để Diệp Trần không có chỗ nào có thể trốn.

Mà vạn con cự Long màu vàng kim kia thì đồng thời hướng Diệp Trần gào thét mà vọt tới, mang theo khí tức kinh khủng đến làm người sợ hãi, giống như có thể hủy thiên diệt địa!

"Khặc khặc!"

Sau khi Tuyệt Vô Địch toàn lực thi triển ra một kích này thì cả người giống như lập tức già yếu đi mười tuổi, nhìn qua vô cùng suy yếu, thế nhưng ở bên trong đôi mắt hiện ra vẻ hưng phấn nồng đậm, nhìn qua qua thân ảnh ở phía dưới kia, nhịn không được mà cười như điên:

"Diệp Trần! Không biết ta bây giờ có đủ tư cách để ngươi xuất đao hay không?"

Ầm ầm!

Cùng với đạo thân ảnh này của hắn hạ xuống, thân ảnh Diệp Trần đã hoàn toàn bị bao phủ vào bên trong vạn con cự Long kia.

Tuyệt Vô Địch đối với một chiêu này của mình là có lòng tin tuyệt đối!

Sư phụ hắn đã từng nói với hắn, cho dù đối phương là cường giả cảnh giới Phản Hư đỉnh phong ở dưới một chiêu này của hắn, cũng chắc chắn hồn phi phách tán!

Tuy rằng, vì để cho ra một chiêu này, hắn cũng phải trả một cái giá không hề nhỏ, sau đó ít nhất cũng phải suy yếu hơn nửa ngày!

Thế nhưng là, chỉ cần có thể giết chết tên ở trước mắt này, trừ bỏ tâm ma kia trong lòng của hắn, như vậy cái giá này cũng là rất đáng!

"Có thể chết ở dưới Vạn Thánh Long Vương Phá, ngươi cũng coi là chết có ý nghĩa!"

Tuyệt Vô Địch nhìn qua phía dưới Diệp Trần đã bị vạn con cự Long thôn phệ, lập tức nặng nè thở phào nhẹ nhõm.

Tuy nhiên, ngay vào lúc Tuyệt Vô Địch đã hoàn toàn thư giãn, mà ngay cả một đám cường giả, tất cả cũng đều cho là Diệp Trần chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ.

Bỗng nhiên!

Một giọng nói đạm mạc, từ bên trong vạn con cự Long này đột nhiên vang lên.

"Tuyệt Vô Địch, đây chính là cái gọi một kích mạnh nhất của ngươi sao? Không thể không nói, thật sự là yếu tới rối tinh rối mù!"

Sau khi giọng nói lạnh lùng của Diệp Trần vang lên:

Xì xì xì ~~

Ở chỗ vị trí kia của Diệp Trần giống như biến thành một cái lỗ đen thật lớn!

Mà vạn con cự Long đủ để hủy thiên diệt địa kia ở xung quanh Diệp Trần, thế mà trong nháy mắt bị hút vào bên trong cái lỗ đen kia, sau đó một cái chớp mắt, thì đã biến mất hoàn toàn không thấy!

Vạn con cự Long kia chẳng những không thể gây tổn thương cho Diệp Trần một chút nào, ngược lại cứ như vậy bị hắn hấp thu?

"Cái gì!!!"

Tuyệt Vô Địch thấy cảnh này thì lập tức gào thét một tiếng, thực sự không thể nào chấp nhận được kết quả này, thậm chí cũng hoài nghi có phải chính mình xuất hiện ảo giác hay không?

Mà ngay cả các cường giả Hợp Đạo Tiên Quân ở xung quanh kia, từng tên cho tới tất cả đều xem tới choáng váng!

"Đây là....là thủ đoạn gì?"

"Nếu như ta không có đoán sai, đây chính là lực lượng pháp tắc! Lực lượng của Thôn Phệ pháp tắc!"

"Cái gì! Hắn mới chỉ có cảnh giới Hóa Thần, không những lĩnh ngộ lực lượng của Thời Không pháp tắc, thế mà còn lĩnh ngộ lực lượng của Thôn Phệ pháp tắc?"

"Không đúng! Cho dù hắn thật lĩnh ngộ được lực lượng Thôn Phệ pháp tắc cũng tuyệt không dám một hơi nuốt vào nhiều năng lượng như vậy, bằng không không thể không nổ tung lên mà chết a!"

"Không thể không nói, tiểu tửu này thật đúng là một tên kỳ tài có một không hai! Đáng tiếc năng lượng cuồng bạo như thế, lấy tu vi của hắn, căn bản không có khả năng thôn phệ hoàn toàn, hắn vẫn là phải chết không thể nghi ngờ!"

...

Sau khi một đám cường giả hết khiếp sợ lại thi nhau lắc đầu một lần nữa, rất rõ ràng cũng không coi trọng Diệp Trần.

Mà nghe được lời nói của các cường giả, Tuyệt Vô Địch gần như đều sắp muốn mệt lả cũng thở phào nhẹ nhóm một lần nữa.

Tuy nhiên:

Một con, hai con, ba con...mười con...một trăm con!

Chớp mắt một cái, Diệp Trần đã thôn phệ trên trăm con cự Long màu vàng kim, chẳng những không có bầy kỳ dấu hiệu khó chịu nào, ngược lại tu vi bắt đầu nhanh chóng tăng vọt!

Các cường giả thấy cảnh này thì lập tức lại ngạc nhiên thêm lần nữa, trong lúc nhất thời, ai cũng không nói nên lời.

Thật ra thì, bọn họ trước đó nói cũng không phải là sai!

Bình thường mà nói, cho dù là lĩnh ngộ lực lượng của Thôn Phệ pháp tắc, nhưng bởi vì tu vi của bản thân có hạn cũng không có khả năng không kiêng kỵ chút nào đi thôn phệ loại năng lượng cuồng bạo này, bằng không chắc chắn sẽ bạo thể mà chết.

Đáng tiếc, bọn họ cũng không biết được là, Diệp Trần không những lĩnh ngộ được Thôn Phệ pháp tắc, hơn nữa đã ngưng tụ Thôn Phệ pháp tắc thành phù văn!

Hơn nữa, thêm vào đó hắn còn ngưng tụ ra được bốn mươi tám loại phù văn pháp tắc khác.

Ví dụ như có tồn tại của phù văn Tạo Hóa pháp tắc, gần như đã để cho Diệp Trần trở thành bất tử chi thân, chỉ cần không gặp phải loại sát thương của Độ Kiếp Đế Quân kia thì căn bản là không giết chết được hắn!

Dùng trọn vẹn bốn mươi chín loại phù văn pháp tắc đi hóa giải những năng lượng này quả thực là có bao nhiêu mình xin bấy nhiêu!

Chớp mắt một cái:

Diệp Trần đã thôn phệ được hơn 700 con cự Long, mà tu vi thật sự của hắn cũng từ cảnh giới Hóa Thần tầng năm, một đường thăng đến cảnh giới Hóa Thần đỉnh phong!

"Tiếp tục!"

Sau khi Diệp Trần đạt tới cảnh giới bây giờ, căn bản lại không tồn tại cái gọi là vấn đề về bình cảnh như lúc trước đã nói.

Thế là sau khi lại thôn phệ hơn hai trăm con cự Long màu vàng kim, tu vi của Diệp Trần bước vào cảnh giới Phản Hư dễ như trở bàn tay!

Ầm ầm!!

Cùng với việc Diệp Trần thành công đột phá cảnh giới Phản Hư thì trên trời cao lập tức có lôi vân dày đặc, che khuất cả bầu trời, trọn vẹn trong phạm vi gần trăm vạn dặm đều hoàn toàn được bao phủ ở trong đó!

Cái này, rõ ràng là lôi kiếp!

"Cái gì! Hắn thế mà dựa vào thôn phệ năng lượng của Vạn Thánh Long Vương Phá, một lần hành động đột phá đến cảnh giới Phản Hư?"

"Điều này sao có thể? Bất luận kẻ nào đột phá đại cảnh giới đều sẽ gặp phải bình cảnh, nhất là từ cảnh giới Hóa Thần tăng lên tới cảnh giới Phản Hư, bình cảnh gặp phải càng lớn hơn, có người thậm chí tu luyện tới cả ngàn năm cũng chưa chắc có thể bước cao được cái bình cảnh đó, hắn thế mà đột phá dễ dàng như vậy?"

"Các ngươi mau nhìn lên trời! Đây là lôi kiếp mà tiểu tử kia đột phá dẫn tới sao? Làm sao lại khủng bố như vậy!"

"E là cho dù là lúc Hợp Đạo Tiên Quân đột phá đến Độ Kiếp Đế Quân cũng không có khả năng dẫn tới lôi kiếp khủng bố như thế a?"

"Cái tên này! Đến cùng là yêu nghiệt gì a!!"

...

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người bao quát cả các cường giả Hợp Đạo Tiên Quân, tất cả cũng đều phát điên lên.

Diệp Trần biểu hiện đủ loại nghịch thiên đã hoàn toàn lật đổ nhận biết trước kia của bọn hắn! Hoàn toàn vượt ra khỏi phạm vi hiểu biết của bọn họ!

Vào lúc này, trong lòng mỗi người gần như đều nhịn không được mà hò hét:

"Điều này sao có thể! Điều này sao có thể!!"

Răng rắc!

Răng rắc!

Răng rắc!

...

Ngay vào lúc tất cả mọi người đều choáng váng, liên tiếp chín lượt thần lôi thiên kiếp rơi xuống, hung hăng đánh xuống trên người Diệp Trần.

Mọi người thấy thế thì lập tức sắc mặt thay đổi hoàn toàn!

Uy lực của chín đạo thần lôi liên tiếp này, tuyệt đối không kém gì một chiêu Vạn Thánh Long Vương Phá vừa rồi của Tuyệt Vô Địch, đủ để có thể so với một kích toàn lực của Hợp Đạo Tiên Quân!

Tuy nhiên, rơi vào trên người Diệp Trần lại giống như đang gãi ngứa cho hắn, vậy mà không tổn thương tới hắn một chút nào!

Mà sau khi chín đạo lôi kiếp này đi qua, trên bầu trời lôi vân cũng nhanh chóng biến mất không thấy bóng dáng đâu nữa.

Về phần Diệp Trần cũng thành công đột phá tới cảnh giới Phản Hư Chân Quân.

"Không! Tuyệt không có khả năng này!!"

Sau khi Tuyệt Vô Địch từ bên trong trạng thái choáng váng mà tỉnh lại thì lập tức phát ra một tiếng gào thét không cam lòng.

Hắn thực sự không thể nào tiếp thu được mọi chuyện vừa xảy ra trước mắt!

Diệp Trần chẳng những đỡ được một kích mạnh nhất của hắn, lại còn trong lúc đấu, thành công đột phá tới cảnh giới Phản Hư!

Đây là quái vật gì?

Sự đả kích này đối với hắn mà nói quả thực quá lớn! Quá lớn!

"Ta không tin!!!"

Tuyệt Vô Địch gần như đã nhiều lần rơi vào sụp đổ, sau khi rống lớn một tiếng nữa vậy mà hướng về phía Diệp Trần mà lao tới!

P/S: Ta thích nào...chương 4

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.