Trong Thang Máy Có Quỷ

Chương 5Từ khi hai người chính thức hẹn hò, cuộc sống của Trương Tử Minh cũng không có sự thay đổi gì quá lớn, trừ việc Từ Hâm thỉnh thoảng làm chút hành động thân mật với cậu. Thật ra thì, nhiều lúc tình yêu phải có sự dũng cảm, chỉ cần một trong hai người đồng ý cho nhau cơ hội liền có thể dễ dàng đánh vỡ bức tường ngăn cách bấy lâu.

Chỉ chớp mắt, hai người đã trải qua khoảng thời gian nửa năm ngọt ngào ……

Vừa bước vào đầu xuân, Trương Tử Minh chợt nhận được tin nhắn của cậu lớp trưởng năm hai Trung học, bảo là muốn tổ chức một buổi gặp mặt bạn học cũ. Trương Tử Minh suy nghĩ một chút, cuối cùng vẫn quyết định sẽ tham gia, dù sao đã lâu không gặp nhau rồi, đến đó trò chuyện tí cũng không tệ, nghĩ tới đây, cậu liền chạy vào phòng bếp hỏi Từ Hâm có muốn đi hay không?

Ai ngờ Từ Hâm nghe xong sắc mặt lập tức thay đổi, dao xắt rau trong tay cũng không cẩn thận mà rơi xuống, hồi lâu hắn mới thấp giọng trả lời: “Anh, không đi ……”

“Tại sao?” Trương Tử Minh có chút ngoài ý muốn, chiếu theo tính cách hòa đồng của Từ Hâm trước kia, nhìn kiểu nào cũng không giống như một người sẽ chán ghét các buổi tụ hội.

“Hôm đó có chút việc ……” Từ Hâm thuận miệng đưa ra lý do, thấp thỏm xắt rửa thức ăn, đột nhiên như nghĩ tới một vấn đề nghiêm trọng lắm, hắn lập tức khẩn trương hỏi: “Tử Minh, em muốn đi sao?”

Advertisement / Quảng cáo


“Ừm ……Em muốn đi xem một chút.”

Từ Hâm hé miệng, thấp giọng nói: Nhất định ……phải đi sao?”

“Ách, sao vậy?” Trương Tử Minh lúc này mới chậm chạp phát giác Từ Hâm giống như có điểm không ổn.

“Không có, không có gì …… Em ra phòng khách xem Tivi đi, thức ăn cũng sắp xong rồi.”

“Ừm ……” Trương Tử Minh tiến tới bên cạnh Từ Hâm, hôn nhẹ lên má hắn một cái, sau đó cười hì hì chạy ra khỏi phòng bếp.

“……” Má trái Từ Hâm dần dần nóng lên, thở dài một tiếng, trong lòng có điểm ngọt ngào cũng có chút bi thương. Xem ra, có một số việc cuối cùng vẫn là tránh không được ……
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.