Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Chương 25: Đồ Thánh Giết Ma Lập Thiên ĐìnhĐại Tự Tại Thiên Ma Vương thấy bản thân bị hút vào Thiên Giới Chi Môn cũng không hề lo lắng hoảng sợ chỉ cười nhạt nói với Thái Nhất:" Ngươi không phải chỉ dựa vào trận này tiêu diệt bọn ta đấy chứ? Nó tuy lợi hại nhưng muốn diệt bọn ta còn kém quá xa!!"

Thái Nhất nghe thế cười lạnh đáp:" Đại trận này chỉ để các ngươi không thể bỏ chạy mà thôi! Người đối phó các ngươi vẫn là chúng ta "

Đại Tự Tại Thiên Ma Vương nghe vậy nhíu mày:" Chúng ta? Ngoài ngươi ra còn có ai nữa?"

" Chính là ta " Chỉ thấy từ xa xuất hiện một truyền tống môn xuất hiện một hoàng bào người từ trong bước ra.

Đại Tự Tại Thiên Ma Vương thấy người này bật thốt:" Ngươi là Đế Tuấn không phải ngươi đang ở dương gian sao? Sao lại đến đây?"

Đế Tuấn nghe vậy cười nói:" Ha đúng là đang ở dương gian nhưng bên đó xong rồi nên chạy xuống đây giúp đỡ "

Đại Tự Tại Thiên Ma Vương nghe vậy cả kinh nói:" Chỉ trong ba trăm năm ngươi thống nhất Nam Châu "

"Đúng bây giờ chỉ cần diệt ngươi thì Âm Dương Nam Châu sẽ thuộc về ta hết " Đế Tuấn nghe vậy khẽ cười nói.

Thiên Ma Vương hừ lạnh một tiếng nói:" Ngươi muốn diệt ta để xem ngươi có bản lĩnh đó không đã " Nói xong khống chế thiên ma quyền tọa giết về phía Đế Tuấn đồng thời Thánh Nhân hắc bào cũng thân hợp đại đạo xông về phía Thái Nhất.

Đế Tuấn thấy vậy cười lạnh sử xuất đại đạo tay cầm đế kiếm chém ra một kiếm:" Thiên Đế Kiếm Đạo Phần Tẫn Bát Hoang " Một đạo kiếm khí hỏa hồng xông thẳng về phía Thiên Ma Vương buộc hắn phải dừng thế công lại để phòng thủ. Vừa đánh tan kiếm chiêu thì Thiên Ma Vương lại thấy trên đầu giáng xuống một quả ấn tỉ khổng lồ giáng xuống chính là Đại Định Thiên Tỉ của Đế Tuấn chỉ nghe hắn hét lớn:" Thiên Tỉ áp chư thiên cho ta trấn thiên ma "

Lập tức Đại Định Thiên Tỉ phát ra hào quang mười hai màu trấn mạnh xuống chỗ Thiên Ma Vương thấy vậy hắn liền quát to một tiếng:" Thiên Ma nguyên châu chống đỡ cho ta " Từ trong miệng hắn phun ra một nguyên châu màu đen như có ngàn vạn thiên ma hai thứ va chạm nhau trên không trung.

Đế Tuấn cười nhạt một tiếng nói:" Dựa vào viên châu nhỏ này muốn ngăn ngự tỉ của ta không có cửa " nói xong bấm quyết Đại Định Thiên Tỉ lập tức lần nữa phóng đại trấn mạnh về phía thiên ma nguyên châu. Thiên ma nguyên châu truyền ra vô số vết nứt sau đó bắn thẳng về phía Thiên Ma Vương làm hắn kinh hãi vô cùng nhìn về phía Đế Tuấn hét lớn:" Ngươi lại dám tổn hại bảo bối của ta. Ta sẽ giết ngươi "

Đế Tuấn cười nhạt đáp:" Vậy ra từ nãy tới giờ chúng ta chỉ chơi thôi à " Sau đó cầm đế kiếm giết về phía Thiên Ma Vương. Hắn thấy vậy biến sắc vội biến ảo ra một thanh kiếm tiếp chiêu. Hai người đấu nhau kịch liệt giữa không trung nếu đây không phải Thiên Giới Chi Môn thì có lẽ không gian đã băng hủy sập đổ.

Sau khi giao kích hơn 5000 lần cuối cùng Thiên Ma Vương cũng chịu không nổi hắn hét lớn:" Đế Tuấn ngươi chờ đó cho ta ta sẽ còn quay lại " Hét xong vội quay đầu bỏ chạy dùng bí pháp mở ra cửa vào Thiên Ma Giới.

Đế Tuấn thấy vậy cười lạnh một tiếng:" Muốn trốn mà được à! Thái dương thần hỏa châu " Lập tức từ miệng Đại Nhật Hỏa Long phun ra thái dương thần hỏa châu bắn thẳng vào thân mình Thiên Ma Vương dốt cháy một phần cơ thể hắn làm hắn chậm lại ngay lập tức trước mặt hắn xuất hiện một Đế Tuấn khác vung kiếm chặt đứt đầu hắn.

Bên kia thánh nhân đang giao chiến với Thái Nhất đột nhiên hoảng hốt nói:" Sao ta lại ở đây? Ngươi là ai? " Thái Nhất thấy vậy hơi kinh ngạc nói:" Hắn chết thiên ma hoặc tâm tự giải sao? Cũng tốt cho ngươi chết minh bạch nhớ kỹ người bắt ngươi là Thái Nhất "Nói xong lại tấn công tiếp hắc bào thánh nhân vẫn chưa kịp phản ứng thì đã trọng thương hét lớn:" Ngươi thật to gan có biết ta là thánh nhân không mà dám phạm thượng "

Thái Nhất nghe vậy cười khinh nói:" Chính vì biết ngươi là thánh nhân ta mới bắt ngươi chịu trói đi " Nói xong dùng thái dương chân hỏa tạo ra mười mấy sợi xích lớn trói xuyên qua người hắc bào thánh nhân.

Sau khi làm xong Thái Nhất bước về phía hai Đế Tuấn nói:" Nhất Mệnh Tam Sinh của Mệnh Tổ đúng là lợi hại hơn Soán Mệnh Diễn Sinh nhiều có thể chia làm ba người có thực lực cảnh giới như nhau hơn nữa một người đột phá thì hai người còn lại cũng đột phá nhưng đáng tiếc ta không tu luyện được "

Hai Đế Tuấn nghe vậy cùng nói:" Ngươi cũng đừng thất vọng ngươi không phải cũng tìm được Chú Ngôn Thuật cường đại vô cùng của Mệnh Tổ đó sao chỉ cần tìm hiểu kỹ thì tuyệt đối không kém ta "

Thái Nhất nghe vậy gật đầu nói:" Ngươi nói phải. Đúng rồi ngươi định xử thánh nhân đó thế nào giết ngay hay là đem về dương gian giết "

Đế Tuấn nghe vậy trầm tư một chút rồi nói:" Đợi chiến sự âm gian hoàn toàn kết thúc rồi hãy giết sẵn tiện thị uy với thiên hạ luôn "

Thái Nhất gật đầu một cái nói:" Được theo ý ngươi "

....................

Năm mươi năm sau từ khi Thiên Ma Tông chủ cũng là Đại Tự Tại Thiên Ma Vương bị Đế Tuấn giết thì các cương vực chủ bị hắn khống chế cũng tỉnh lại một số vì cảm tạ ân tình của Thái Nhất mà đầu hàng một số thì quyết định chống lại nhưng đều nhanh chóng bại vong. Trải qua hơn 350 năm chinh chiến cuối cùng âm dương Nam Châu đã hoàn toàn thuộc về Đại Yêu Thánh Đình.

Hôm nay ở Yêu Đế Thành có một đài tế khổng lồ được xây dựng trên đài tế đang trói một hắc y nhân sương phủ đầy mặt chính là thánh nhân bị bắt năm mươi năm trước. Lúc này Đế Tuấn, Thái Nhất lên đài Đế Tuấn nhìn sang Thái Nhất nói:" Bắt đầu được rồi " Thái Nhất nghe vậy triệu hoán 361 cái Đông Hoàng Chung đồng thời quát to:" Đông Hoàng Chung ngân Thiên Giới Chi Môn Khai " Lập Tức trên không trung vang lên thanh âm chuông vang chấn động toàn thiên hạ đồng thời trên không cũng xuất hiện một cánh cửa hoàng kim cực lớn chính là Thiên Giới Chi Môn. Đế Tuấn thấy vậy mở miệng nói:" Con dân Đại Yêu Thánh Đình nghe đây từ hôm nay Đại Yêu Thánh Đình thay tên Yêu Tộc Thánh Đình đồng thời hôm nay ta đồ thánh lập thiên đình "Nói rồi lấy tay cắm vào ngực hắc bào thánh nhân từ đó rút ra một tinh thể mười ba màu nuốt xuống dưới chân xuất hiện Sinh chi nghiệp vị đang không ngừng thôn phệ tập khí vị của hắc bào thánh nhân tiến hóa thành mới tập khí vị. Đợi Sinh chi nghiệp vị hoàn toàn tiến hóa thành kim sắc tập khí vị Đế Tuấn lại quát lớn:" Từ đây Yêu Tộc Thánh Đình tấn cấp Yêu Tộc Thiên Đình thiên hạ Yêu Tộc đích Thiên Đình " dân chúng Yêu Tộc Thiên Đình còn chưa kịp tiêu hóa tin trước thì đã bị tin sau làm chấn kinh vội nhìn lên trời thì thấy thiên hàng huyết vũ vang lên nhạc tang liền kinh hãi nói:" Không lẽ thánh vương không Thiên Đế thật sự đồ thánh lập Thiên Đình " Sau đó vội quỳ xuống hô to:" Thiên Đế vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế " Quần thần của Yêu Tộc Thiên Đình càng là mừng như điên nhiều người nhận được nghiệp vị thượng phẩm các quân đoàn trưởng càng là nhận được Sinh chi nghiệp vị vội quỳ xuống hô to:" Thiên Đế vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế "

Từ đây sử thượng thứ nhất Yêu Tộc Thiên Đình được lập nên Thiên Đế Đế Tuấn danh vang khắp Đại Thiên

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.