Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Chương 37: Cửu Dương Thái Tử, Quyết ChiếnThường Hi bước về phía chín Kim Ô lo lắng hỏi:" Các con không sao chứ? Để mẫu thân kiểm tra thương thế của các con!" Chín Kim Ô nghe vậy nói:" Không cần phí sức đâu mẫu thân, mệnh cách của chúng con đã bị bắn nát rồi có cứu cũng vô dụng "

Thường Hi kinh hãi nói:" Không thể nào như vậy được! Để mẫu thân thử xem " Nói rồi liên tục đưa đại pháp lực vào cơ thể chín Kim Ô nhưng tất cả chỉ như muối bỏ biển không có chút tác dụng nào. Thấy vậy hoảng hốt nhìn sang Thái Nhất nói:" Phu quân mau tới đây xem tình hình bọn nhỏ chúng sắp không ổn rồi "

Thái Nhất nghe vậy vội đến bên cửu Kim Ô dùng thần thức cẩn thận quan sát một lúc rồi nhíu mày nói:" Không ngờ Bàn Cổ lại ác độc như thế " Thường Hi đứng cạnh nghe vậy nói:" Thật ra Bàn Cổ đã làm gì con ta? " Thái Nhất nghe hỏi trầm mặt một lúc rồi nói:" Bọn chúng trúng phải Sinh Tử Bộ quyền rủa hơn nữa người xuất nguyền rủa này chính là do Bàn Cổ đích thân phát ra cơ hồ là tuyệt hết sinh cơ của chúng "

Thường Hi nghe vậy kinh hoảng đáp:" Phu quân ngươi nhất định phải cứu bọn nhỏ nha, bọn chúng là hài tử của chúng ta " Không trách Thường Hi lo lắng như vậy tuy chỉ là mẹ con với cửu Kim Ô chín trăm năm nhưng do Đế Tuấn thường bận chính sự nên chỉ có cửu Kim Ô cùng nàng làm bạn từ lâu đã có tình cảm thâm hậu.

Advertisement / Quảng cáo


Thái Nhất thấy vậy nói:" Trước tiên đưa chúng về quan tinh đài đã, nhớ cẩn thận một chút đừng để chúng tổn thương thêm nữa " Thường Hi, Lục Áp nghe vậy lập tức cẩn thận đưa cửu Kim Ô vào Thiên Giới Chi Môn truyền tống trở về quan tinh đài.

............

Quan tinh đài ở Yêu Đế Thành là một cấm địa không ai biết nó dùng để làm gì chỉ biết nó từ 1 nguyên trước được Thiên Đế hạ lệnh dựng lên từ đó đến nay vẫn chưa có ai tiến vào. Hôm nay ở tầng cao nhất của nó lại xuất hiện hơn 5 bóng người xuất hiện. Một nữ tử trong đó lên tiếng hỏi người trước mắt:" Phu quân thật ra bọn nhỏ sao rồi? Có cứu được không?"

- Đúng đó phụ thân có cứu được huynh ấy không. Một hồng bào nam tử bên cạnh cũng hỏi.

Hai người này chính là Thường Hi và Lục Áp người mà hai người hỏi đương nhiên là Đế Tuấn. Chỉ thấy Đế Tuấn đang dùng một Yêu Ngôn Bộ từ từ giải trừ quyền rủa trên người chín Kim Ô nhưng lúc này hắn nhíu mày một cái chậm rãi thu hồi Yêu Ngôn Bộ nhìn về phía Thường Hi, Lục Áp nói:" Bàn Cổ cẩu tặc không ngờ lại xảo quyệt thế hắn không những dùng Sinh Tử Bộ nguyền rủa mà còn dùng Mệnh Trọc nếu bây giờ giải trừ Sinh Tử Bộ thì Mệnh Trọc lập tức xông vào mệnh cách bọn chúng như thế sẽ hết cứu ngay "

Thường Hi, Lục Áp nghe vậy biến sắc nói:" Chẳng lẽ không còn cách nào thật sao? Chúng ta phải để mặt họ chết thật sao? "

Đế Tuấn nghe vậy ngẫm nghĩ một lát rồi nói:" Không phải là không có cách nhưng cách này quá nguy hiểm cơ hội thành công chì có 3 phần "

Thường Hi, Lục Áp nghe vậy lập tức hỏi:" Phu quân ( phụ thân) thật ra đó là biện pháp gì? "

Đế Tuấn mở miệng nói hai chữ:" Hợp mệnh "

" Hợp mệnh đó là cái gì? " Hai người không hiểu hỏi

Đế Tuấn suy nghĩ một chút nói:" Cái gọi là hợp mệnh thật ra là dùng mệnh cách của hai người tròng lên nhau từ đó biến hai thành một tăng cao thực lực ngộ tính đó vốn là bí pháp đi kèm với Tam Mệnh Nghịch Sinh dùng để hợp nhất tam mệnh nhưng nó rất nguy hiểm phải là hai người có mệnh cách như nhau mới thực hiện được cũng may bọn chúng là huynh đệ cùng sinh ra một lúc nên có mệnh cách gần giống nhau chúng ta có thể liều một lần "

Advertisement / Quảng cáo


Thường Hi, Lục Áp nghe vậy suy tư một chút nói:" Nếu đây là cơ hội duy nhất thì cứ liều một lần xem sao."

Đế Tuấn nghe vậy nói:" Được chúng ta liều một lần. Thái Nhất ngươi đi đem thứ đó tới đây "

" Được " Thái Nhất đáp rồi tiến vào một gian thạch thất lấy một thi thể được bọc hoàng kim ra. Nhìn thấy thi thể Thường Hi kêu một tiếng:" Hoàng Kim Thú sao phu quân lại có nó " Đế Tuấn nghe vậy đáp:" Là có được trong động phủ cổ tu sĩ hôm nay dùng nó tái tạo thân thể cho các con ". Không tệ thi thể này chính là Hoàng Kim Thú mà lần trước Đế Tuấn có được hôm nay dùng để làm thân thể cho cửu Kim Ô.

Sau khi lấy ra thân thể Hoàng Kim Thú Đế Tuấn tới trước mặt cửu Kim Ô bắt ấn miệng niệm:" Tam mệnh nghịch sinh khởi thủy quy nhất khởi " Lập tức từ trong cơ thể cửu Kim Ô chín mệnh cách gần vỡ nát hiện ra chỉ thấy chín luồng mệnh cách này tràn đầy khói đen. Đế Tuấn thấy vậy quát lớn một tiếng:" Hợp " lập tức chín luồng mệnh cách rung rẩy một chút rồi từ quyện vào nhau hình thành một mệnh cách mới. Mệnh cách mới này đỏ rực lúc hư lúc thực như có thể tan biến bất cứ lúc nào. Đế Tuấn thấy vậy phun ra một đạo chân huyết rồi nói:" Định " Sau khi chân huyết nhập vào mệnh cách màu đỏ lập tức bớt dao động rồi từ từ ngưng thực trở thành một mệnh cách lấp lánh chín màu.

Đế Tuấn thấy mệnh cách ngưng tụ thành công lập tức quát một tiếng nữa:" Đi " Mệnh cách đó lập tức dung nhập vào cơ thể Hoàng Kim Thú. Chỉ thấy cơ thể nó từ từ hóa thành nước vàng rồi từ nước vàng ngưng tụ thành một kim bào thanh niên, thanh niên đó quỳ trước Đế Tuấn nói:" Chúng hài nhi đa tạ phụ thân tái tạo chi ân "

Lục Áp nghe vậy đến trước thanh niên hỏi:" Ngươi thực là các ca ca ta sao?"

Thanh niên nhìn Lục Áp nói:" Đúng! Tiểu thập là bọn ta đây "

Lục Áp lập tức xông vào ôm chầm thanh niên.

Đế Tuấn nhìn thanh niên nói:" Con là do chín người hợp lại tên cũ không thể dùng, con đã quyết định tên mới chưa "

Thanh niên nghe vậy đẩy Lục Áp ra suy nghĩ một chút rồi nói:" Từ hôm nay tên của bọn con là Cửu Dương"

Đế Tuấn nghe vậy nói:" Được! Bắt đầu từ hôm nay Cửu Dương là Yêu Tộc thái tử " Trên khí vận vân hải lập tức thần tượng của chín thái tử nổ nát ngưng tụ thành thần tượng Cửu Dương. Cảm nhận khí vận nhập thân Cửu Dương nói với Đế Tuấn:" Hài nhi cảm tạ phụ thân " Đế Tuấn nghe vậy nói:" Bây giờ con là thân thể Hoàng Kim Thú cảnh giới Tổ Tiên cửu trọng mau thích ứng 60 năm sau theo ta phạt Vu Tộc báo thù "

Advertisement / Quảng cáo


Cửu Dương nghe vậy mắt lóe lãnh mang trầm giọng nói:" Hài nhi tuân mệnh, hài nhi nhất định cố hết sức tu luyện tìm Vu Tộc báo thù "

" Tốt " Đế Tuấn nói một tiếng rồi chậm rãi tiến vào bế quan mật thất.

..........................

Sáu mươi năm sau trên khắp lãnh thổ Yêu Tộc Thiên Thiên Đình:" Hỡi tất cả thần dân, tướng sĩ đã tới thời hạn vạn năm hôm nay tất cả cùng theo ta phạt Vu Tộc ".Theo sau tiếng nói đó là cả Yêu Đế Thành bay lên hướng thẳng về Bắc Châu theo sau nó là vô tận Yêu Tộc đại quân. Lúc này ở Bắc Châu Bàn Cổ Điện cũng lập tức bay lên lao thẳng về hướng nam theo sau đó cũng là vô tận Vu Tộc ngoài ra còn có mấy luồng thánh khí độc hữu của thánh nhân

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.