Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Chương 40: Quyết ChiếnĐông Hoàng Chung và Khai Thiên Phủ va chạm vào nhau không gian xung quanh vang lên từng âm thanh:" Ong~Ong~Ong " Hai bảo giằng co một lúc rồi tự bắn ngược về tay chủ nhân. Cổ Thần Thông vừa tiếp Khai Thiên Phủ thì lập tức vung phủ chém ra:" Khai Thiên Nhất Thức " từng đạo phủ quang chém thẳng về phía Thái Nhất.

Thái Nhất thấy vậy không kinh hoảng vỗ nhẹ Đông Hoàng Chung nói:" Thần Chung Định Thiên Địa " từ trong Đông Hoàng Chung vang lên một âm thanh lập tức làm cho phủ quang vốn đang tiến thẳng bị định trụ lại sau đó Ầm Ầm vỡ nát kéo theo đó là cả vùng không gian xung quanh cũng sập đổ.

Nơi Cổ Thần Thông đang đứng cũng sập đổ hắn không hiện ra vẻ sợ hãi chỉ giơ cao Khai Thiên Phủ hét:" Khai Thiên Nhị Thức Phá Hỗn Độn " lần này phủ quang không chém thẳng ra nữa mà chia thành nhiều vòng cung quái dị đảo khắp không gian. Nơi phủ quang đi qua không gian như miếng đậu hủ bị cắt ra vậy, không gian sập đổ do Thái Nhất tạo thành bị Cổ Thần Thông hóa giải đơn như vậy.
Advertisement / Quảng cáo


Mắt thấy chiêu thức của mình bị phá giải đơn giản như vậy Thái Nhất không tỏ vẻ sợ hãi hay tức giận chỉ mỉm cười nhìn Cổ Thần Thông nói:" Ha Ha! Phá hay lắm, phá hay lắm không uổng công ta đích thân ra đấu với ngươi. Xem chiêu tiếp theo đây: Cửu Dương Tinh Bạo!!!" Đông Hoàng Chung trong tay hắn chia ra làm chín, cả chín cái đều như hóa thành thái dương cuống theo vô tận hỏa diễm hướng về phía Cổ Thần Thông.

Cổ Thần Thông mắt trông chín thái dương tiến tới chỉ giơ phủ chém lần thứ ba:" Khia Thiên Tam Phủ Phá Hồng Mông " phủ quang ngưng tụ thành lực lượng đủ hủy thiên diệt địa lập tức phá tan chín thái dương đồng thời chém thẳng về phía Thái Nhất. Thái Nhất thấy vậy bấm quyết một cái tám mươi mốt cái Đông Hoàng Chung xoay tròn quanh hắn hình thành một cái phòng ngự trận pháp ngăn cản phủ quang. Đồng thời ba mươi sáu cái bay tới trên không ngân vang từng âm thanh Ong~Ong~Ong.

................................

Khi Thái Nhất và Cổ Thần Thông đại chiến thì bên này Đế Tuấn cũng đang quyết sinh tử với Bàn Cổ từng đạo kiếm khí, phủ quang va chạm với nhau tạo ra từng đợt không gian phong bạo nhưng những không gian phong bạo này không mảy may ảnh hưởng tới hai người. Hai người vẫn mải mê đại chiến khắp Bắc Châu.

Chỉ thấy Đế Tuấn hét to một tiếng:" Hoành Tảo Bát Hoang, Trích Tinh Thủ " từng đạo bạch sắc ánh sáng, hỏa diễm kiếm khí giết hướng Bàn Cổ. Bàn Cổ thấy vậy chỉ mở miệng hét lớn một tiếng:" Trá " chỉ dùng một âm thanh đã phá tan đòn công kích của Đế Tuấn nhưng ngay lập tức Đại Nhật Hỏa Long miệng ngậm thái dương thần hỏa châu xông tới ngay lập tức long hình đại đạo của Bàn Cổ cũng xông ra nghênh chiến.

Hai đại cường giả cứ thế dằn co chém giết suốt ba mươi năm, một ngày hai người giết đến Bắc Châu Phong Trủng Cương Vực Đế Tuấn quát lên:" Bàn Cổ chúng ta đã chiến ba mươi năm trong ba mươi năm này ngươi đạt đỉnh cao nhất ta cũng đồng dạng đạt đỉnh cao hôm nay chúng ta kết thúc trận chiến ở nơi này đi "

Nghe Đế Tuấn nói vậy Bàn Cổ cũng gật đầu nói:" Đúng vậy đã tới lúc phải kết thúc chuyện này rồi. " Nói xong giơ cao trong tay thần phủ mở miệng nói:" Lấy Thiên Số danh nghĩa vạn vật chúng sinh làm việc cho ta! Nhiếp " Lập tức từ bốn phương tám hướng vô cùng lực lượng quy tụ về cơ thể Bàn Cổ. Bên kia Đế Tuấn cũng giơ cao đế kiếm nói:" Lấy ta danh nghĩa Yêu Tộc khí vận, Thái Dương khí vận, Thái Âm khí vân làm việc cho ta " Sau lưng hắn vang lên tiếng long ngâm, Kim long khí vận của Yêu Tộc Thiên Đình nhanh chóng bay tới hợp thể với hắn, trên cao Thái Dương Tinh, Thái Âm Tinh cũng chiếu xuống hai luồng sáng nhập vào cơ thể hắn.
Advertisement / Quảng cáo


Khi hai người tụ lực đã đủ cùng nhau hét lên:" Khai Thiên Thập Phủ Thế Giới Đại Thành ", " Thiên Đế Kiếm Thuật Quân Lâm Thiên Hạ " hai siêu cấp đại chiêu va chạm vào nhau không gian xung quanh bị xé nát thành từng mảnh Vô Cực chi khí tràn vào thiên địa tạo thành một mảng trắng lớn không ai có thể nhìn vào.

Sau khi mảng trắng tan đi lộ ra thân hình Bàn Cổ, Đế Tuấn bên trong chỉ thấy lúc này Để Tuấn quỳ trên mặt đất không ngừng thổ huyết còn Bàn Cổ vẫn đứng yên chỗ cũ không có dấu hiệu bị thương trận chiến này ai thắng ai thua đã quá rõ. Nhưng trên mặt Bàn Cổ không có chút vui vẻ nào chỉ có tràn đầy nghi hoặc nhìn Đế Tuấn hỏi:" Tại sao lại như vậy? Tại sao phút cuối lại nương tay ngươi rõ ràng có thể thắng tại sao chứ? "

Đế Tuấn nghe vậy chỉ cười nhạt nói:" Bởi vì chỉ có khi ta giả chết thiên hạ mới có thể xuất hiện nhiều cường thủ hơn mới có thể càng náo nhiệt hơn thậm chí trường sinh bất tử cơ hội mới càng có khả năng xuất hiện cho nên ta quyết định giả chết " Ngừng một chút Đế Tuấn dùng khí vận kim long cộng thêm chút pháp lực cuối cùng nói:" Con dân Yêu Tộc Thiên Đình nghe đây trận chiến với Thiên Số này trẫm bại, trẫm quyết định vào luân hồi tích lũy tu vi, đạo ngộ khi trẫm luân hồi tạm do Đông Hoàng Thái Nhất chấp chính toàn quân lui về Nam Châu không được có ngộ " Nói xong Đế Tuấn hóa thành một mệnh cách mười ba màu xông vào lục đạo luân hồi

Âm thanh của Đế Tuấn được khí vận Kim long khuếch tán trên toàn bộ lãnh thổ của Yêu Tộc Thiên Đình nhất thời vô số thần dân bi thương khóc lớn:" Thiên Đế a! Tại sao ngài lại ra đi chứ, tại sao? " Một số khác lại nói:" Các ngươi không nghe rõ sao? Thiên Đế chỉ là luân hồi tích lũy đạo ngộ mà thôi không phải thân vẫn huống chi khí vận kim long vẫn còn chứng tỏ ngài ấy sẽ còn trở về " Vô số thần dân nghe vậy lập tức phấn chấn nói:" Đúng Thiên Đế sẽ trở về, sẽ trở về "

..............................

Lúc Thái Nhất đang quyết chiến Cổ Thần Thông nghe thấy âm thanh của Đế Tuấn nhất thời sửng sốt để Cổ Thần Thông một chiêu đắc thủ bị kích trọng thương lui về phía sau. Cổ Thần Thông thấy vậy nhíu mày hỏi:" Tại sao ngươi không tránh "

Thái Nhất nghe vậy cười nhạt đáp:" Bởi vì trận chiến này đã không có đánh tiếp cần thiết " Nói xong quay sang Yêu Tộc đại quân nói:" Các ngươi cũng nghe rồi đó! Rút quân về thôi!"
Advertisement / Quảng cáo


Lúc Cổ Thần Thông đang sững sờ thì nghe bên cạnh có người lên tiếng:" Thần Thông đại nhân có cần đuổi theo không?" Nghe vậy Cổ Thần Thông lập tức lắc đầu nói:" Không cần! Trận này chúng ta tổn thất nặng đuổi theo cũng chẳng ích lợi gì "

........................

Phong Trủng cương vực Bàn Cổ đã quay về không gian Thiên Số, Bàn Cổ Chân Thân không người điều khiển tan rã lộ ra mười hai Tổ Vu trong đó có điều lúc này mười một người trong số đó đã tịch diệt do ảnh hưởng bởi trân chiến giữa Bàn Cổ và Thái Nhất chỉ còn Cộng Công thoi thớp khi hắn tỉnh lại thấy chỉ còn mình mình các huynh đệ đã chết phụ thần cũng bỏ đi hắn bi phẫn quá độ dùng đầu đụng nát vết ngăn với Thiên Ma giới khiến cho vô số thiên ma tràn vào gieo họa thiên hạ may mà có Nữ Oa nương nương luyện thạch bổ thiên mới miễn cưỡng ngăn được tai họa. Còn Cộng Công từ đó về sau biến mất không thấy

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.