Boss Yêu Nghiệt Chớ Mập Mờ

Chương 19: Làm sao phân biệt đàn ôngTạo dáng thêm mấy kiểu, nếu còn tiếp tục, Tô Tiểu Mễ chắc điên mất. Người này thật là tự yêu vô cùng.

"Xe này cả trăm vạn à, thật là có tiền!" Tô Tiểu Mễ không khỏi cảm khái, hai người cầm tiền lương không sai biệt lắm, mặc dù thu vào không ít, nhưng muốn mua loại xe trăm vạn này cũng không dễ dàng. Phải tiệt kiệm hai năm!

"Các thủ tục xong xuôi, không sai biệt lắm chừng trăm vạn, mình ra một nửa, bố yêu nhà mình ra một nửa!"

"Con cái của gia đình có tiền, chính là thoải mái! Mau, dẫn mình lượn quanh một vòng hóng gió nha!" Tô Tiểu Mễ trở mình vào trong xe.

*********

Hạ Tử Vi chở Tô Tiểu Mễ lượn mấy vòng rồi mới tới chỗ vui vẻ.

Quầy rượu nhìn qua rất đơn giản, nhưng trang hoàng lại đặc sắc, bài trí bằng chất gỗ tinh khiết, làm cho người ta an tĩnh, ánh đèn trong phòng có một chút mờ mờ.

"Chớ xem thường địa phương đơn giản này, nơi này tiêu phí cũng không thấp, mọi người tới nơi này chơi là thích không khí, trong náo nhiệt lại lộ ra an tĩnh."

"Hi, Tử Vi, tới rồi sao! Tối hôm nay vẫn xinh đẹp như vậy." Một người phụ nữ xinh đẹp sau khi thấy cô liền chạy tới chào hỏi, bỗng chốc kinh hãi la lên: "Woa, đây là bạn cậu mang tới sao? Rất tươi đẹp!" Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - https://truyenfull.net

"Đây là chị em tốt của mình, Tô Tiểu Mễ!"

"Còn đây là bạn tốt mình biết ở Mtime, Thu Thu!"

Hạ Tử Vi ở một bên giới thiệu, bên này người cũng càng ngày càng đông lên, cả quầy rượu Mtime đều chật ních người. Bởi vì nơi này có một người bạn đang làm tiệc sinh nhật, bạn bè của bạn bè tới, bạn bè của bạn bè của bạn bè...cũng tới. Có dính líu không có dính líu, quan hệ vòng vòng thế nào cũng tới.

"Tiểu Mễ, cậu cần phải nhìn kĩ nha, coi trọng người nào không cần do dự, uống chút rượu, giả bộ say, giả bộ si, bất luận kẻ nào nơi này cậu cũng có thể giải quyết." Hạ Tử Vi và Tô Tiểu Mễ ngồi một bên, một người một ly uống rượu.

"Mình không muốn thất thân!" Tô Tiểu Mễ trực tiếp cự tuyệt, tới vui đùa một chút liền vui đùa một chút, chuyện thất thân này cô không muốn duy trì lần thứ hai, mặc dù cô là một người có thể tiếp nhận tư tưởng cởi mở, nhưng không có nghĩa là cô muốn giống như Hạ Tử Vi, uống rượu khác nhau, làm tình với đàn ông khác nhau.

"Cậu xem cậu kìa, lại nữa rồi." Hạ Tử Vi cho cô một ánh mắt xem thường, nhưng vẫn nhiệt tình không giảm giới thiệu ở bên tai cô.

"Lần trước cậu nhất định là không có tận hứng, người kia nhất định là không được, kỹ thuật quá kém, lưu lại cho cậu bóng ma quá sâu sắc. Bất quá này không quan hệ, mình sẽ chọn cho cậu người thật tốt." Ánh mắt của cô lập tức càn quét tứ phương.

"Nhìn thấy người mặc áo sơ mi màu lam không? Cúc áo của hắn, cơ ngực ẩn hiện, còn có trạng thái tinh thần của hắn, nhìn lại chân của hắn, đủ thon dài, đàn ông như vậy thật không tồi, ở lại thử một chút!" Cô dùng tay huých lấy tay Tô Tiểu Mễ.

"Ừ, nhưng không đủ đẹp trai!" Tô Tiểu Mễ nhàn nhã quét mắt một vòng, rồi trở lại, bất kể như thế nào, cô cũng không thể lãng phí một mảnh "Hảo tâm" của Hạ Tử Vi, thế nào cũng phải phối hợp xuống.

"Vậy cậu nhìn xéo người đối diện kia, trời ạ! Cơ ngực thật là mạnh mẽ!" Hai mắt Hạ Tử Vi tràn đầy sắc thái.

Tô Tiểu Mễ nhìn một chút, không cho là đúng hỏi lại: "Cơ ngực có quan trọng như vậy sao?"

"OH, MY GOD! Cơ bụng của hắn mình cũng có thể nhìn đến, quá đẹp trai rồi!" Hạ Tử Vi mặt hoa si, mặc dù ngoài mặt không có hiện ra, nhưng thanh âm của cô rất khoa trương.

"Hắn cả người toàn là cơ bắp, mãnh nam, khẩu vị của cậu thay đổi khi nào vậy?"Tô Tiểu Mễ nhấp một miếng rượu, cô thật không biết Hạ Tử Vi là từ khi nào thì bắt đầu thích kiểu như vậy.

"Kẻ cơ bắp ắt hẳn có lực, cả đêm nếu không đến năm lần, ít nhất cũng phải là ba lượt, 90% đàn ông có cơ bụng ở phương diện kia cũng rất mạnh nha!" Cô cười tràn đầy động thái.

"Chuyện kia thật sự dụ hoặc thế sao? Khiến cậu khăng khăng một mực như thế, đừng có đùa với lửa!" Cô nho nhỏ cảnh giác Hạ Tử Vi.

Trong đáy lòng Tô Tiểu Mễ vẫn lo lắng thay Hạ Tử Vi, phóng túng như vậy cũng năm năm rồi, có một số việc nên quên thì liền quên đi, nhưng Hạ Tử Vi thật có thể quên sao? Cô không nói, Tô Tiểu Mễ liền không đề cập tới.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.