Ông Xã Hợp Đồng

Chương 201"Còn gì để nói nữa chứ?" Vạn Tố Y hất tay Lý Nhược Hàm ra mà không hề do dự.

Tốc độ và sức lực tay cô hất ra làm cho Lý Nhược Hàm sửng sốt. Sao Dương Chi Thủy có thể tức giận mình được? Người phải tức giận là mình mới đúng chứ?

Lý Nhược Hàm vội vàng chỉ vào Vạn Tố Y nói: "Cô xin lỗi A Dần ngay!"

"Xin lỗi à?" Vạn Tố Y cười lạnh nhìn chằm chằm vào Lý Nhược Hàm, sau đó liếc nhìn Lương Dần rồi nhìn lại cô ta: "Một ngày nào đó, hắn sẽ hoàn toàn đá văng cô mà không hề có lòng thương hại, cô có tin không?"

Chồng của mình phạm sai lầm nhưng Lý Nhược Hàm không hề nghĩ chồng mình có vấn đề, còn ép Vạn Tố Y xin lỗi Lương Dần, thật đúng là nực cười.

"Đây là chuyện của tôi, không cần cô quan tâm. Nói chung, cô phải xin lỗi anh ấy!" Lý Nhược Hàm căn bản không muốn nghe cô nói, nói chính xác hơn là cô ta hết lòng che chở cho Lương Dần, không cho phép người khác tổn thương đến tới hắn.

Advertisement / Quảng cáo


Thấy Lý Nhược Hàm từng bước ép sát, Vạn Tố Y vẫn rất bình tĩnh nói: "Cô đừng có mơ!"

"Dương Chi Thủy!" Lý Nhược Hàm hét lên với Dương Chi Thủy.

"Tôi biết tên của mình, cô không cần đặc biệt thông báo cho tôi biết làm gì." Vạn Tố Y giơ một tay lên khẽ xoa trán mình rồi chậm rãi xoay người chuẩn bị rời đi.

Dương Chi Thủy cho Lý Nhược Hàm có đủ cơ hội để kéo mình lại, nhưng Lý Nhược Hàm không làm vậy, nên cô thuận lợi rời đi.

"Anh làm sao vậy?"

Không có Dương Chi Thủy, Lý Nhược Hàm cuối cùng không kìm chế được, trút giận lên người Lương Dần: "Em rốt cuộc có chỗ nào không tốt, vì sao anh ở với em lại cứ chân trong chân ngoài như vậy hả?"

Vì sao Lương Dần luôn nhớ tới người phụ nữ của Mạnh Kiều Dịch chứ? Đầu tiên là Vạn Tố Y, bây giờ lại là Dương Chi Thủy.

"Về làm việc đi." Lương Dần thấy Lý Nhược Hàm tức giận tới mức thở hổn hển, nhưng trước sau vẫn rất bình tĩnh.

Lý Nhược Hàm thấy Lương Dần không hề sợ hãi, cô ta yêu hắn, hắn nắm được điểm này nên biết bất kể hắn làm gì quá đáng, cô ta đều sẽ không rời khỏi hắn. Lý Nhược Hàm rất muốn nói cho hắn biết, nếu như hắn còn làm như vậy nữa, cô ta cũng sẽ xoay người rời đi. Nhưng cô ta làm không được, bởi vì cô ta đúng như Lương Dần đã nghĩ vậy.

Lý Nhược Hàm không nói gì, ánh mắt Lương Dần vô tình liếc ra ngoài cửa sổ, thấy Dương Chi Thủy lên xe chuẩn bị rời đi. Lúc này, bóng lưng của cô rất giống với Vạn Tố Y.

Lương Dần vĩnh viễn cũng không ngờ được mấy ngày sau, hắn thuận lợi liên hệ hai người lại với nhau.

Vạn Tố Y lái xe nhưng không về nhà ngay, mà đỗ xe dưới hầm để xe, sau đó đi lên tòa nhà nơi Mạnh Kiều Dịch làm việc.

Vạn Tố Y lấy thân phận Dương Chi Thủy tới chỗ này không phải một, hai lần, từ trước đến nay cô tới đây đều không có ai ngăn cản. Ngay cả đến văn phòng của Mạnh Kiều Dịch cũng không cần thông báo.

Khi Vạn Tố Y đẩy cửa đi vào, Mạnh Kiều Dịch đang họp.

Cô đẩy cửa cũng không phát ra tiếng động lớn, nhưng vẫn khiến anh nhìn qua. Bởi vì đang họp, anh vốn nhíu mày, nhưng vừa nhìn thấy Vạn Tố Y, anh đã khẽ cười nói: "Em ngồi chờ một lát."

"Được." Vạn Tố Y gật đầu và đi thẳng tới ghế sa lon ngồi xuống.

Cuộc họp của Mạnh Kiều Dịch tạm thời bị cắt ngang. Anh cũng không họp ngay mà thông báo cho thư ký chuẩn bị sinh tố cùng điểm tâm cho Vạn Tố Y trước, lúc đó mới tập trung họp.

Advertisement / Quảng cáo


Vạn Tố Y ngồi yên nhìn Mạnh Kiều Dịch bận rộn. Không thể không nói, càng là người đàn ông bình thường không đứng đắn, khi nghiêm túc làm việc lại càng hấp dẫn. Lúc này, Vạn Tố Y không thể rời mắt khỏi anh, thích nhìn dáng vẻ nghiêm túc của anh.

Từ sau khi Vạn Tố Y ngồi xuống, cho dù Mạnh Kiều Dịch không nói chuyện với cô nữa nhưng giữa hai người rất ăn ý. Cô không quấy rầy, anh lại nhanh chóng kết thúc cuộc họp.

Về phần quan hệ giữa Mạnh Kiều Dịch và Dương Chi Thủy, cho dù cấp dưới tò mò cũng sẽ không hỏi nhiều. Từ đầu đến cuối bọn họ đều hiểu rõ, Mạnh Kiều Dịch rất tốt với vợ, cũng đặc biệt tốt với cô Dương này. Ngoại trừ hai người phụ nữ này, anh cũng không có hứng thú gì với những người phụ nữ khác. Mọi người không biết nguyên nhân, cũng không dám tò mò quá nhiều.

Sau khi cuộc họp kết thúc, mọi người vội vàng rời đi. Mạnh Kiều Dịch đi thẳng tới và ngồi xuống bên cạnh Vạn Tố Y: "Em lại tới Kailin à?"

Cô có thể trang điểm tới đây, rất rõ ràng là mới từ Kailin qua.

"Đúng vậy." Vạn Tố Y ngoan ngoãn, nghiêng người dựa vào lòng Mạnh Kiều Dịch. Đầu của cô gác lên vai anh, dáng vẻ rất thoải mái: "Anh nói xem, khi em làm live stream, có thể mời Nguyễn Ca và Nhất Nhạc được không?"

"Đương nhiên là được rồi. Đây là tiết mục của em, em thu xếp thế nào cũng được."

"Nhưng em lo lắng người hâm mộ sẽ thất vọng."

"Chỉ cần ngày đó em xuất hiện thì sẽ không có người nào thất vọng cả." Mạnh Kiều Dịch hơi xiết chặt vai cô, nhắc nhở.

Live stream của cô, vốn phần lớn mọi người muốn nhìn thấy cô. Về phần Nguyễn Ca và Nhạc Nhất Nhạc xuất hiện cũng chỉ tăng thêm sự ngạc nhiên mà thôi.

"Nhưng có một điểm." Mạnh Kiều Dịch có chút nghi ngờ về live stream của Vạn Tố Y.

Vạn Tố Y khẽ cử động, chỉnh cơ thể cho tầm mắt có thể nhìn thấy anh: "Sao vậy?"

"Mục đích em mời Nguyễn Ca rất rõ ràng, nhưng Nhạc Nhất Nhạc không phải là nhân vật công chúng, sao em muốn mời cả cô ấy vậy?"

Vạn Tố Y không thấy ngạc nhiên về vấn đề của Mạnh Kiều Dịch, chỉ khẽ cười nói: "Bởi vì em muốn giới thiệu bạn tốt của em cho mọi người làm quen."

Bạn tốt của cô không chỉ có Nguyễn Ca, cô muốn giới thiệu bạn tốt của Dương Chi Thủy cho mọi người làm quen, đồng thời cũng muốn giới thiệu bạn tốt của Vạn Tố Y cho mọi người biết.

Lần này Vạn Tố Y rõ ràng đã suy nghĩ rất toàn diện, cô muốn hoàn toàn công bố chính mình trước mặt công chúng mà không hề giữ lại.

"Nếu như vậy, em không ngại giới thiệu thêm một người chứ?" Trong mắt Mạnh Kiều Dịch có chút giảo hoạt hỏi cô.

Advertisement / Quảng cáo


Vạn Tố Y lại biết được anh nhắc tới đề tài này hẳn không có mục đích đơn thuần như vậy: "Thêm ai chứ?"

Vạn Tố Y rõ ràng cũng hiểu, nhưng lúc này vẫn cố tình giả ngốc.

"Thêm anh nữa." Mạnh Kiều Dịch chỉ vào mình nói: "Cũng đã đến lúc em phải lấy lại danh nghĩa thật sự cho chồng mình chứ."

"Nếu như em ở trên live stream nói về quan hệ của chúng ta, sợ là mọi người sẽ không cho rằng em thay anh lấy lại danh nghĩa chính thức, mà là em ép anh thừa nhận em là vợ của anh thôi." Vạn Tố Y khẽ cười. Cô vẫn hiểu rõ về tâm trạng của quần chúng.

"Cho nên em dự định công bố tất cả, chỉ giấu duy nhất mình anh à?" Mạnh Kiều Dịch hơi nhíu mày, có vẻ uất ức nói: "Anh không có khả năng là Kim Kiều, không cần giấu đâu."

"Nếu như ngài Mạnh nhất định muốn xuất hiện thì cũng được thôi, chỉ cần trước khi trang điểm, anh không quấy rầy em là được rồi." Vạn Tố Y nhìn chằm chằm vào Mạnh Kiều Dịch, nở nụ cười tuyệt đẹp.

Cô cũng không ngại nói cho mọi người biết về mối quan hệ giữa cô và Mạnh Kiều Dịch. Với thân phận của anh như vậy, mọi người nhất định sẽ hâm mộ, cô cần gì phải che che giấu giấu chứ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.