Ông Xã Hợp Đồng

Chương 273“que thử? Giọng nói của Mạnh Kiều Dịch lại thêm vài phần nghi hoặc, là vấn đề nghiêm trọng gì là phải dùng que thử?

Que thử mà Vạn Tố Y nói vói que thử mà mạnh Kiều Dịch nghĩ là không giống nhau, Vạn Tố Y cười nói: “đúng vậy, Nguyễn Ca nói em có thể là có thai rồi.”

Vạn Tố Y vốn dĩ rất đắn đo không biết làm thé nào nói với Mnahj kiều Dịch về kết quả này, nhưng nhìn bộ dạng lo lắng của Mạnh kiều Dịch, Vạn Tố Y lại không đắn đo gì nữa giống như đã biết phải mở lời như thế nào.

“……”

Mạnh Kiều Dịch ngớ ra, gương mặt đẹp trai vốn chứa rất nhiều điều cần nói, nhưng lời nói của Vạn Tố Y lúc Này giống như một cái nút, đem chắn lại tất cả lời nói của Mạnh Kiều Dịch một cách suông sẻ.

Phản ứng của Mạnh kiều Dịch giống hệt phản ứng lúc vùa biết tin của Vạn Tố Y, mãi vẫn không lên tiếng.

“Trước khi đi bệnh viện, em vẫn muốn dùng qu thử thủ xem sao.” Vạn Tố Y đang lúc Mạnh Kiều Dịch ngó người tiếp tục nói: “kết quả...”

“Như thế nào?”

Vạn Tố Y vùa nói vùa ngaaph ngừng, Mạnh Kiều Dịch lập tức lên tiếng hỏi

Anh nhìn Vạn Tố Y, gương mặt vô cùng căn thẳng, ánh mắt phát sáng, Vạn Tố Y chưa bao giò nhìn thấ ánh mắt rực sáng như thế này của Mạnh Kiều Dịch, giống như bây giờ Vạn Tố Y npois gì đi nữa cũng có thể quyết định vị trí của con tim anh đang nơi đâu.

“Kết quả rất thất vọng,” Vạn Tố Y nhếch môi nói với Mạnh Kiều Dịch.

Gương mặt của Mạnh Kiều Dịch không có quá nhiều cảm xúc biến đổi, nhưng một chút chút thất vọng bị Vạn Tố Y bắt được rồi.

Mạnh Kiều Dịch cười, hồi phục rất nhanh: “không sao, đây có lẻ cũng là chuyện tốt.”

Mạnh Kiều Dịch lúc này chỉ có thể an ủi Vnaj Tố Y như thế, dường như ngoài những lời như thế này, anh không biết phải nói gì với Vạn Tố Y.

“Tại sao lại là có lẻ là chuyện tốt?” Vạn Tố Y nhìn Mạnh Kiều Dịch không hiểu lắm ý anh, nhẹ nhàng nói: “Em nghĩ đối với em có lẻ pải lo lắng, nhưng đối với Mạnh tiên sinh là một chuyện tốt, nhưng không ngờ... Mạnh tiên sinh hình như cũng không được vui.”

“Không có” Mạnh kiều Dịch lo Vạn Tố Y suy nghĩ linh tinh nên lập túc phủ nhận.

Vạn Tố Y nhìn Mạnh Kiều Dịch, cố tình làm ra vẻ thất vọng nói: “Xem ra, Mạnh Tiên sinh cũng rất lo ngại việc gia đình thêm một đôi đũa.”

“……”

Mạnh Kiều Dịch vừa định phủ nhận lời nói của Vạn Tố Y, nhưng lời nói của Vạn Tố Y có chút kỳ lạ, làm anh vô thức dừng lại suy nghĩ: “em nói cái gì?”

Anh có cảm giác như Vạn Tố Y đang đùa anh, nhưng cụ thể cô đùa chuyện gì, anh cần Vạn Tố Y cho anh một đáp án chính xác.

“Em có thai rồi.” Lần này Vạn Tố Y nói thẳng vói Mạnh Kiều Dịch

Cô nói xong. Cuối đầu nhìn vào bụng mình, biểu cảm có chút phiền muộn: “mặc dù lúc này không phải là thời điểm tốt, nhưng em cũng muốn có nó...”

“cần, nhất định cần” Mạnh Kiều Dịch chen vào câu nói chua nói hết của Vạn Tó Y nói trước.

Sau đó hai tay ôm lấy Vạn Tố Y: “anh sắp được làm bố rồi!”

Điều này đối với Mạnh Kiều Dịch là một tin vô cùng khiến người khác xúc động.

Anh ôm lấy Vạn Tố Y, Vạn Tố Y không thể nhìn thấy biểu cảm trên mặt anh. Nếu như cô có thể nhìn thấy thì có thể chắc chắn biết được Mạnh Kiều Dịch vui mừng chừng nào.

“Anh sắp được làm bố rồi!” Mạnh Kiều lần này còn nói to hơn cả lần trước, ôm chặt Vạn Tố Y.

Vạn Tố Y trong lòng anh, không thể nhìn thấy mặt anh, nhưng có thể nghe thấy giọng nói của anh, giọng nói anh được phát ra từ niềm vui tận đáy lòng.

“Mấy hôm nay em không thaoir mái đều là vì chuyện này?” được một lúc Mạnh Kiều Dịch mói buông Vạn Tố Y ra, cẩn thân hỏi cô.

Vạn Tố Y gật đầu: “dạ, đây có lẻ là phản ứng bình thường của việc có thai.”

“Tốt quá rồi!” ánh mắt Mạnh Kiều Dịch lưu luyến ở gương mặt và bụng của Vạn Tố Y, đã từ lâu lắm rồi anh mới bị tấn công bởi niềm vui lớn như thế này, hôm nay đối với anh mà nói là một khoảnh khắc vô cùng khác biệt.

Mạnh Kiều Dịch dường như có nhiều lời muốn nói với Vạn Tố Y, nhưng lai không biết bắt đầu từ đâu, cả người anh đang rối loạn, một chút cũng giống như con người điềm tĩnh của anh thường ngày.

Ngay sau đó, mạnh Kiều Dịch rút điện thoại: “tin vui như thế này anh phải thông báo vói mọi người.”

Vừa nói Mạnh Kiều Dịch gọi điện thoại cho Dương Thục Nghi trước tiên.

Mạnh Kiều Dịch lúc này gọi điện thoại đến, Dương Thục Nghi còn tưởng là anh muốn nói chuyện mấy hôm nay bị chụp lén, nhưng Dương Thịc Nghi vùa bắt máy, một chũ cungxchuwwa kịp nói thì Mạnh Kiều Dịch đã nói trước: “Mẹ, con sắp được làm bố rồi.!”

“……”

Dương Thục Nghi nghe giọng nói của Mạnh Kiểu Dịch với tin tức bất ngờ ập đến, có chút sững sờ, ngập ngừng hai giây mói nói vói Mạnh Kiều Dịch: “Con nói cái gì? Ý con là ….Vạn Tố Y có thai rồi.”

“Dạ!” Mạnh Kiều Dịch vô cùng chắc chắn trả lời Dương Chi Thủy.

Lúc này, tiếng cười của Dương Thục Nghi ở đầu dây bên kia Vạn Tố Y cũng có thể nghe được:c” vậy tốt quá rồi, tốt quá rồi! Biết từ lúc nào?”

“Hôm nay Tố Y luôn cảm thấy không thoải mái nên mua que thử thử rồi ạ.”

“Vậy, vậy bây giờ ta với bố còn sẽ qua đó, con bảo Tố Y nghỉ ngơi cho khỏe, chúng ta rất nhanh sẽ đến nơi, Tố Y cần y, con bé muốn ăn gì không? Không đúng không đúng, ta phải đi xem con bé trước đã.” Tin vui này đối vói Dương Thục Nghi là một tin vui vô cùng lớn, bây giwof vui mùng đến nổi không biết nói gì nũa rồi.

“Mẹ, mẹ cú ở nhà nghie ngơi cho khỏe ạ, ngày mai rồ tính, không vần phải vất vả đâu.” Mạnh Kiều Dịch cười mãi, cho dù đang gọi điện thoại cung không hề giảm đi: “mẹ đến đây, mẹ mệt mà Tố Y cũng mệt.”

Đầu óc Dương Thục Nghi bây giờ không có logic gì nũa, Mạnh Kiều Dịch nói gì cũng đúng hết:”cũng đúng, cũng đúng, vậy ngày mai ta qua, con hỏi Tố y xem con bé muốn ăn gì”

“Ngày mai con đua Tố Y qua.” Mạnh Kiều Dịch ngăn cản lời nói của Dương Thục Nghi, anh nói: “chuẩn bị một bũa ăn bồi bổ là được rồi ạ.”

“Không cần đâu” Vạn Tố Y ở bên cạnh giũ lấy tay Mạnh Kiều Dịch, ya nói với anh không cần phải chuẩn bị gì cả.

Theo tính cách của Dương Thục Nghi, hai chữ bồi bổ Mạnh Kiều Dịch, e rằng Dương Thục Nghi sẽ chuẩn bị một bàn thức ăn.

Mạnh Kiều Dịch nhìn Vạn Tố Y cười, cũng không giải thích với Dương Thục Nghi, chỉ nói: “Dạ vậy cứ nhuw thế đi ạ.”

Nói rồi Mạnh Kiều Dịch tắt điện thoại, nói với Vạn Tố Y: “Không sao, em chính xác là phải bồi bổ thêm. Nếu như thực sự không muốn ăn thì điều chỉnh hai ba hôm sẽ ổn thôi, nhưng bây giờ vấn đề không đơn giản chỉ là Y Y ăn không vô, cú thế này em sẽ không ổn, chuyện này để mẹ chuẩn bị đi.”

Mạnh Kiều Dịch nói xonng, lại gọi điện thoại.

“Anh lại gọi cho ai vaayh?” Vạn Tố Y hỏi anh.

“Mạnh Kỳ Nhu”

“Làm gì ạ?”

“Báo với chị tin vui này.”

“……”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.