Ông Xã Hợp Đồng

Chương 323Ngủ một giấc cũng tốt, tỉnh lại sẽ tỉnh táo rất nhiều. Vạn Tố Y hi vọng nhạc nhất nhạc có thể thoải mái tinh thần.

Nhạc nhất nhạc cùng với Nguyễn Ca, Vạn Tố Y vẫn là rất yên tâm.

"CậuBữa tiệc hôm nay thuận lợi chứ?" Nhạc nhất nhạc đáp lời Vạn Tố Y, không quên hỏi thăm tình trạng của Vạn tố Y.

Ngoại trừ thẩm nghi san kia vài câu không dễ nghe, khai mạc của tiệc tối bên trên cũng không có gặp được cái khác khiến mọi người không vui: "Tôi vẫn khỏe, mọi thứ cũng rất thuận lợi."

"Vậy là tốt rồi." Đối với tiệc tối của Vạn Tố Y, nhạc nhất nhạc là có chút tiếc nuối: "Kỳ thật, tôi đặc biệt muốn đi tham gia. Đã lớn như vậy, tôi còn không có nhìn thấy dạ tiệc của giới thượng lưu như thế nào."

Nhạc nhất nhạc thẳng thắn lại đáng yêu trả lời làm Vạn Tố Y nhịn cười không được, thanh âm của Vạn tố Y đều là không che giấu chút nào của tiếng cười: "Tôi lúc đầu nghĩ là cậu sẽ nói, bởi vì là công ty của tôi khai mạc nghi thức, cho nên muốn tham gia không muốn bỏ qua."

"Khẳng định đây là nguyên nhân à, đây chỉ là cái đầu thôi." Nhạc nhất nhạc cười ha hả, thanh âm đều là đối Vạn Tố Y chúc mừng: "Có thời gian, chúng ta cũng gặp một lần, tôi có món quà cho cậu."

"Tặng tôi quà?"

"Đúng vậy a, công ty khai trương, đây cũng là một khởi đầu mới đi, tôi thay cậu chuẩn bị quà, tôi nghĩ cậu nhất định sẽ thích." Nhạc nhất nhạc rất có tâm, lúc biết bên Vạn Tô Y chuẩn bị khai trương công ty, liền nghĩ tặng Vạn Tố Y cái gì, nhưng là từ đầu đến cuối vẫn không nghĩ ra, trước mấy ngày, Cô bỗng nhiên nghĩ ra là sẽ phải tặng cái gì.

Vạn Tố Y hơi có vẻ cảm động, nhưng lại nói đùa, nói ra: "Tôi rất tò mò về món quà cậu định tặng tôi, cậu nói như vậy, tôi thật rất muốn hiện tại liền đi qua nhìn xem là cái gì."

"Ha ha, không nên nóng lòng như vậy, là niềm vui luôn luôn không thoát."

"Không, tôi lo lắng là kinh hãi." Vạn Tố Y cười khẽ một tiếng, câu nói này cũng không phải là nói đùa, mà là cô là như thế này.

Nhạc nhất nhạc trước kia tặng quà cho vạn tố Y, chưa hề đều không có một kiện đưa đến trọng điểm bên trên, mỗi một món quà đều rất kỳ hoa. Lần này, Vạn Tố Y suy đoán, hẳn là cũng tám chín phần mười đi.

Vạn Tố Y vì sao lại cười, nhạc nhất nhạc mình rất rõ ràng: "Tôi thật muốn đưa cậu món quà cực tốt, cậu không muốn không tin, lần này là thật."

"Tốt, tốt, tốt, tôi tin cậu. Tôi ngày mai đi qua nhìn." Vạn Tố Y bất đắc dĩ thanh âm từ trong loa truyền tới, tựa hồ là dũng khí rất lớn mới cố mà làm của tin tưởng nhạc nhất nhạc.

Nhạc nhất nhạckhông chú ý trọng điểm lời nói của Vạn Tố Y, mà là câu nói của cô: "Ngày mai? Ngày mai không phải công ty bắt đầu ngày đầu tiên làm việc sao? Cậu có thể đi mở?"

"Ngày mai là thứ bảy a, cậu không phải không biết đi." Vạn Tố Y nhắc nhở lấy nhạc nhất nhạc.

Nhạc nhất nhạc ngây người, hiển nhiên là thật không biết. Cô vốn đang dự định ngày mai xin phép nghỉ tới, dù sao Nguyễn Ca hiện tại trạng thái như thế không tốt, Vạn Tố Y lại bận rộn như vậy, chỉ có Cô có thời gian chiếu khán.

Nếu như là thứ bảy, nhạc nhất nhạc ngày mai cũng không cần xin nghỉ: "Thật sao? Vậy thì tốt quá, cậu tới đi, tôi thật lo lắng một mình làm không được Nguyễn Ca."

Nguyễn Ca của mưu ma chước quỷ nhiều lắm, nếu là Cô muốn đi, nhạc nhất nhạc thật đúng là của lưu không được Cô. Nhưng nếu để cho Nguyễn Ca đi, nhạc nhất nhạc lại lo lắng xảy ra chuyện gì.

Nhạc nhất nhạc đối ngày đó hiện trường xảy ra chuyện gì cũng không biết, cái cô nhìn thấy chỉ là Nguyễn Ca dáng vẻ thất hồn lạc phách, cho nên kết luận Nguyễn Ca là tâm tình không tốt, cần phải có người chăm sóc.

"Tốt, vậy mai tôi qua." Nhạc nhất nhạc một cái giải quyết không được, như vậy thì các cô cùng một chỗ tiếp Nguyễn Ca.

Lúc này, nhạc nhất nhạc càng thêm hiếu kì Nguyễn Ca thất hồn lạc phách nguyên nhân: " Nguyễn Ca đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? Bên cắt băng bên trên có phải hay không gặp được cái gì đả kích chuyện của cô."

"Chuyện này tôi ngày mai sẽ nói với cậu rõ ràng hơn, bây giờ tại trong điện thoại nói không rõ ràng, bất quá, nếu như cậu hết sức tò mò, trước tiên có thể xem tin tức." Vạn Tố Y nghĩ, tin tức hiện tại cũng đã ra báo truyền đi.

Nhạc nhất nhạc hơi có vẻ giật mình, nếu như là tin tức, đây không phải là lại xảy ra việc gì lớn sao?

"Được vậy tôi đi xem tin tức." Suy đoán Vạn Tố Y khả năng có việc, nhạc nhất nhạc vội vã đi xem tin tức, liền cúp trước điện thoại của cô.

Vạn Tố Y cúp điện thoại, mạnh kiều dịch vừa vặn từ trong phòng tắm ra: "Hiện tại có thể đi vào tắm?"

"Vâng." Vạn Tố Y để điện thoại di động xuống đứng dậy, hỏi thăm: "Anh tắm xong rồi sao?"

"Ừm hừ." Mạnh kiều dịch run lên mình vây quanh ở bên hông khăn mặt xem như trả lời Vạn Tố Y.

Vạn Tố Y xông mạnh kiều dịch làm một cái khoát tay của động tác, Cô coi là mạnh kiều dịch muốn xốc lên khăn mặt, kết quả chứng minh Cô là quá lo lắng.

Lập tức, Vạn Tố Y như cái con thỏ nhỏ đồng dạng tránh vào phòng tắm.

Cô chạy tắm rửa, cơ hồ là đem một ngày mỏi mệt đều cua không có. Đợi đến lúc cô ra, không bao lâu, tôn ích liền gõ cửa phòng ngủ.

Vạn Tố Y chuẩn bị đi mở cửa, kết quả mạnh kiều dịch kéo lại Vạn Tố Y, làm Cô nằm, anh đi mở cửa.

"Chuyện gì?" Mạnh kiều dịch lúc này trên thân đã mặc áo choàng tắm mở cửa.

Tôn ích nhíu mày nhìn xem mạnh kiều dịch, trả lời: "tôi là tới nói cho tiểu thư, Thẩm tiểu thưđã tìm được."

Nhìn sắc mặt tôn ích, bầu không khí tựa hồ không tốt lắm.

"Hả? Thế nào?" Mạnh kiều dịch nhìn xem tôn ích hỏi thăm.

"Thẩm tiểu thư là đi quán bar, thời điểm tôi tìm thấy cô ta, Cô ta đã bị mấy nam nhân đùa giỡn có một đoạn thời gian, về phần làm cái gì, tôi cũng không biết..." Tôn ích cũng không dám đem lời nói tuyệt đối, dù sao anh ta không nhìn thấy.

Tôn ích chỉ thấy quần áo của thẩm nghi san không chỉnh tề ngồi ở trên ghế sa lon, một mặt đều là nước mắt, hỏi cô cái gì, cô đều không trả lời.

Vạn Tố Y trong phòng ngủ nghe được tôn ích, lập tức đứng dậy: "Cái gì?"

" hiện tại người đâu?" Vạn Tố Y có chút hoảng hỏi, Cô hẳn là cũng không nghĩ tới sẽ xuất hiện loại sự tình này đi.

"Cô ta không muốn trở về, tôi thay Cô sắp xếp một phòng ở nhà nghỉ, tôi bây giờ trở về cầm một ít quần áo đến cho cô ta, còn nữa, đêm nay có thể để dì Tống qua với cô ta một lúc." Để thẩm nghi san một mình ở trong nhà nghỉ, vẫn là không yên lòng.

Vạn Tố Y gật đầu, sắc mặt khó coi: "Vậy phiền cậu, tôi ngày mai sẽ qua gặp cô ta."

Vạn Tố Y không có cách nào hiện tại qua được, thẩm nghi san hiện tại nhìn thấy Vạn Tố Y, hẳn là tâm tình sẽ không tốt.

"Tiểu thư, cô cũng không cần lo lắng như vậy, mấy nam nhân đã bị tôi giáo huấn một trận, tôi hỏi qua bọn hắn, bọn hắn đều nói không có xảy ra chuyện gì, vừa mới chuẩn bị phát sinh tôi đã đến, tôi nghĩ, dưới loại tình huống này, bọn hắn nói hẳn là thật." Tôn ích đem mấy nam nhân giáo huấn của không nhẹ, suy đoán bọn hắn hẳn là không dám nói láo.

Có tôn ích, Vạn Tố Y rõ ràng thở dài một hơi: "Tốt nhất là như vậy, không có việc gì tốt, không có việc gì tốt."

Nếu là thật đã xảy ra chuyện gì, đừng bảo là thẩm nghi san, vạn nhân mật sẽ rất oán hận Vạn Tố Y.

Dù cho, thẩm nghi san đã trưởng thành, cũng là chính cô ta rời đi khỏi hải viên, nhưng sai lầm, vạn nhân mật mãi mãi cũng sẽ không cho là sai bên thẩm nghi san.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.