Ông Xã Hợp Đồng

Chương 71Trên đường đi, Vạn Tố Y ngồi về phía Mạnh Kiều Dịch nhịn không được liền mở miệng hỏi: “Ông chủ Mạnh, anh thực sự không có một chút tò mò về sự nghiệp của em sao?”

“Miễn là đó là điều em thích làm.” Mạnh Kiều Dịch lái xe chăm chú, đưa một tay ra và cầm tay cô. Nhiệt độ ấm áp của lòng bàn tay rõ ràng là khiến cô cảm thấy thoải mái: “Em là vợ anh.” Anh muốn em luôn bên anh, miễn là em vẫn là em. “

Lần này khi lần đầu tiên Vạn Tố Y xuất hiện trước mặt Mạnh Kiều Dịch, cô luôn cảm thấy khó chịu. Nếu phản ứng của Mạnh Kiều Dịch là trong sự mong đợi của cô, cô sẽ cảm thấy bất an, nếu không mong đợi, giống như bình thường mà nói, anh không hỏi bất cứ điều gì, như thể anh không tò mò mọi thứ về cô, và dường như biết tất cả mọi thứ. Cô cũng không yên tâm. Cô không biết làm thế nào để đối phó.

Tuy nhiên, sau khi nghe Mạnh Kiều Dịch nói, Vạn Tố Y cảm thấy nhẹ nhõm. Cô biết rằng Mạnh Kiều Dịch không bận tâm. Tất cả những gì anh muốn là cô, cho dù đó là bình thường, xinh đẹp, tốt bụng, tham vọng, miễn là cô tốt..

Vạn Tố Y cầm lấy bàn tay của Mạnh Kiều Dịch, đôi môi xinh đẹp nở một nụ cười đẹp: “Một ngày nào đó, em sẽ làm cho ông chủ tự hào về em.”

“Đây là một mục tiêu tuyệt vời.” Mạnh Kiều Dịch nhướn đầu và xoay ngón tay trên vô lăng để làm hài lòng hai người trên vô lăng.

Anh nhìn Vạn Tố Y nở nụ cười rạng ngời. Nụ cười trên khuôn mặt từ từ tăng thêm: “Đột nhiên có một loại cảm giác khó chịu.”

“Tại sao?”

“Vẻ đẹp mà anh có thể nhìn thấy dường như được khám phá.” Khi Mạnh Kiều Dịch nói điều này, giọng anh đầy hối hận. Ở vị trí của mình, Vạn Tố Y luôn xinh đẹp, nhưng người khác không chú ý.

Nhưng sau hôm nay, mọi người khác nên chú ý.

Các phần mềm mại của lông mày Vạn Tố Y ngày càng dày hơn: “Khám phá khác với em. Em chỉ thuộc về ông chủ Mạnh”

Mạnh Kiều Dịch ban đầu nhìn vào phía trước của chiếc xe và chuyển sang Vạn Tố Y. Đây là câu chuyện tình yêu hiếm hoi của cô, rất hiếm khi tuyên bố quyền sở hữu của riêng cô.

“Tương tự như vậy, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy ông chủ Mạnh, nhưng điều tốt này cùng với ông chủ Mạnh chỉ có thể thuộc về em.” Vạn Tố Y mỉm cười và tuyên bố quyền sở hữu của mình.

Hai người đàn ông, đôi mắt nghiêm túc khiến bầu không khí rất tốt. Tuy nhiên, hai người đàn ông đã mỉm cười ngầm và họ biết rằng họ không có vấn đề gì.

Ở phía bên kia, cảnh Karin được bố trí lúc 8:00 sáng. Các phương tiện truyền thông đã chờ đợi bên ngoài Karin, và thậm chí bao quanh rất nhiều người xem. Ngày nay, đó là một cảnh lớn. Karin đã sắp xếp một chiếc xe sang trọng cho tất cả các vị khách, chiếc xe của họ sẽ dừng trực tiếp bên ngoài Karin và sau đó chụp ảnh từ các phương tiện truyền thông.

Lý Nhược Hàm đứng ở cuối thảm đỏ và nhìn cảnh đó với sự hài lòng. Nụ cười trên khuôn mặt cô ta nhanh chóng hiện lên. Cô ta sắp xếp một chiếc xe cho tất cả khách, nhưng không sắp xếp cho Dương Chi Thủy.

Danh tính của Dương Chi Thủy là phổ biến giữa các ngôi sao. Nếu mọi người ở đây trong một chiếc xe sang trọng, cô ấy đang đi taxi hoặc một chiếc xe rất bình thường, Lý Nhược Hàm đang đợi cô ra ngoài.

Lý Nhược Hàm tin chắc rằng Dương Chi Thủy hôm nay không được suôn sẻ. Cô ta nói với Dương Chi Thủy rất muộn. Cô bây giờ có thể đang rất vội vàng, cô không thể hoàn hảo ở đây. Ngay cả khi không có sai lầm trong việc ăn mặc và trang điểm, nếu cô không chuẩn bị cho tâm trí của mình, hôm nay cũng là một ngày khó khăn với Dương Chi Thuỷ.

Trước khi cuộc họp bắt đầu đúng giờ, Lý Nhược Hàm và Lương Dần đã đợi tất cả các vị khách ở phía bên kia thảm đỏ.

Cuộc họp này, nhưng không trì hoãn một chút thời gian, bắt đầu rất đúng giờ.

Tất cả những vị khách tham gia cuộc họp truyền thông này cũng rất đúng giờ, kể cả Vạn Tố Y.

Khi xe của Mạnh Kiều Dịch đến gần Karin, Vạn Tố Y thấy rằng hôm nay không phải là một hội trường nhỏ.

“Ông chỷ Mạnh, anh chỉ cần đỗ xe đằng trước.” Vạn Tố Y hít một hơi thật sâu và làm dịu sự lo lắng. Cô vẫn không muốn lắc lư trước những người này.

Tuy nhiên, Mạnh Kiều Dịch không dừng lại, vẫn lái xe về phía trước, chiếc xe đi theo xe của vị khách phía trước: “Anh không nhìn thấy nó à? Xe phải dừng ở phía trước.”

Đây là một trong những nghi thức quan trọng của hội nghị ngôi sao hoặc lễ trao giải. Mạnh Kiều Dịch sẽ không để Vạn Tố Y bị so sánh trong một dịp như vậy.

Vạn Tố Y nhìn con đường bị chặn ở phía trước, và nhìn sang một bên về phía Mạnh Kiều Dịch. Trong một khoảnh khắc, cô cảm thấy Mạnh Kiều Dịch biết trường hợp như vậy, nên vì vậy anh đã chọn ra chiếc xe tốt nhất từ gara để lái nó ra.

Những điều này, Mạnh Kiều Dịch được mong đợi. Tuy nhiên, trong tất cả các đối tượng Vạn Tố Y, anh m đã cho cô thứ xa xỉ lớn nhất, không phải là chiếc xe, mà là chính anh.

Chiếc xe chở Vạn Tố Y dừng lại trước cửa Karin, và tất cả các máy quay của phóng viên đã được chụp ảnh về phía họ.

Chiếc xe phổ biến nhất hiện nay rõ ràng là chiếc này, người đang ngồi đó, gây tò mò cho mọi người.

Bao gồm cả Lương Dần và Lý Nhược Hàm ở cuối thảm đỏ, Lý Nhược Hàm nghĩ về những vị khách vừa trải qua thảm đỏ. Chỉ có hai người trong số họ không đến. Một trong số họ là Dương Chi Thủy. Cô ta nghĩ rằng chiếc xe này sẽ không phải là Dương Chi Thủy. Tuy nhiên, chiếc xe này rõ ràng không phải là một chiếc xe được sắp xếp bởi công ty.

Cánh cửa mở ra và mọi người nhìn thấy một đôi chân rất đẹp thò ra từ bên trong. Sau đó, một người phụ nữ thanh lịch và trang nghiêm xuất hiện trước ống kính. Khuôn mặt hoàn hảo và kỳ lạ đã khiến mọi người nhận ra đó là ai, nhưng nó gây ra một phát súng điên rồ.

Sau khi Vạn Tố Y xuống xe, cô yêu cầu phóng viên chụp một vài bức ảnh trước ống kính. Cô đi vòng quanh xe và đi trên thảm đỏ. Cánh cửa của vị trí lái xe luôn đóng. Ngay khi Vạn Tố Y sẵn sàng đi về phía bên kia thảm đỏ, cửa sổ của tư thế đột nhiên rung lên, và Mạnh Kiều Dịch bên trong gọi cô: “ Y Y”

Giọng anh trầm khàn, nhưng Vạn Tố Y nghe thấy và quay lại nhìn Mạnh Kiều Dịch. Cô nhận thấy anh đang nói với cô rằng cô đang đi. Cô bước chậm lại và cúi xuống và nhìn vào cửa sổ: “Cái gì?”

“Thỉnh thoảng em quên điều gì?” Mạnh Kiều Dịch chỉ vào má và hỏi Vạn Tố Y.

Vạn Tố Y khẽ mỉm cười. Mặc dù có rất nhiều người, cô đã rất quen với không khí giữa hai người. Cô đặt môi lên má anh và in một nụ hôn rất ngọt ngào.

Người phóng viên nhìn thấy khuôn mặt đẹp trai và hoàn hảo trong cửa sổ, nhưng anh ta không biết đó là ai. Khi Wan Suyi hôn vào mặt của Mạnh Kiều Dịch, giới truyền thông thậm chí còn điên rồ hơn.

Chẳng mấy chốc, trong đám đông đang dâng trào, một số người không thể giúp đỡ mà hét lên: “Đó là Mạnh Kiều Dịch! Anh ấy là Mạnh Kiều Dịch!”

Tiếng la hét ngay lập tức khiến đám đông trở nên đông đúc hơn. Ở phía bên kia của thảm đỏ, tên đã được nghe thấy. Lý Nhược Hàm và Lương Dần cũng ngạc nhiên không kém và nhìn về phía cuối không thể kiểm soát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.